Bybit Chuyển Trụ Sở Toàn Cầu Đến Dubai Nhờ Nhận Được Sự Phê Duyệt Về Nguyên Tắc Để Xúc Tiến Hoạt Động Kinh Doanh Tiền Điện Tử Ở UAE

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ chuyển trụ sở chính từ Singapore đến Dubai và thiết lập  văn phòng khu vực trung tâm  ở đó. Thông báo sẽ được đưa ra khi Dubai  ban hành luật mới nhằm biến Tiểu vương quốc  trở thành trung tâm toàn cầu cho tài sản tiền điện tử và các ngành liên quan như Metaverse.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng về nguyên tắc, Bybit đã  được  chấp thuận  để giao dịch tài sản ảo “đủ loại” ở Dubai. Trụ sở chính mới  dự kiến bắt đầu hoạt động vào đầu tháng Tư.

bybit

Sự Kiện Bybit Chuyển Trụ Sở Toàn Cầu Đến Dubai

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, liên bang gồm bảy tiểu vương quốc với Dubai là thủ đô tài chính của khu vực, đã dẫn đầu việc phát triển các quy định về tài sản ảo để thu hút các hình thức kinh doanh mới khi cạnh tranh kinh tế ngày càng gay gắt trong khu vực.

Tài sản ảo thường bao gồm các sản phẩm như tiền điện tử và NFT, nhưng thông báo không nêu rõ tài sản nào phải tuân theo luật mới.

UAE hoan nghênh Bybit và dự báo cho sự tăng trưởng của ‘nguồn vốn FDI thế hệ tiếp theo

Đạo luật kiểm soát bất động sản ảo của Dubai nhằm định vị Dubai và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là điểm đến toàn cầu và khu vực cho lĩnh vực bất động sản ảo, Sheikh Mohammed cho biết trong một tuyên bố được truyền thông nhà nước tăng cường. Ngày 28 tháng 3 năm 2022,

san by bit

Sự kiện tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: Sàn trao đổi tiền điện tử Bybit đã  được  phê duyệt về nguyên tắc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh  tài sản ảo toàn diện ở Dubai. 2022.

Bybit cũng công bố kế hoạch thành lập trụ sở toàn cầu tại Dubai để cung cấp tất cả các loại  sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới, theo mô hình thị trường tài sản ảo “test-adapt-scale” của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Bybit cam kết hỗ trợ dưới sự quản lý của chính phủ UAE

Bybit nhấn mạnh cam kết hỗ trợ đầy đủ các nỗ lực quản lý của chính phủ UAE chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình với tất cả các bên liên quan.

Bybit đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục các nhà đầu tư tư nhân và công chúng về việc sử dụng tài sản ảo  an toàn và có trách nhiệm, đồng thời giúp UAE quản lý rủi ro trong khuôn khổ tăng trưởng có trách nhiệm.

Bybit cam kết liên tục đối thoại mang tính xây dựng với các nhà quản lý và lập pháp tại UAE và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải đến các nhà đầu tư và công chúng rộng rãi hơn về tài sản kỹ thuật số

Nguyên văn Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit, cho biết.

ceo bybit

“Quyết định của Bybit về việc thành lập trụ sở toàn cầu tại Dubai là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm định vị UAE như một trung tâm kỹ thuật số toàn cầu,” H.E. Tiến sĩ Thani Al Zeyoudi, Bộ trưởng Ngoại thương kiêm Bộ trưởng Thu hút và Giữ chân Nhân tài thuộc Bộ Kinh tế UAE, cho biết. “Những tài sản ảo như tiền điện tử và blockchain đã vĩnh viễn thay đổi ngành tài chính. Để dẫn đầu trong ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng này, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với doanh nghiệp thông qua những quy định vững chắc nhằm thu hút, giữ chân và tạo điều kiện cho các công ty có mức tăng trưởng cao – đây là việc trả cổ tức liên quan đến nguồn vốn FDI thế hệ tiếp theo sẽ được rót vào UAE. Điều này sẽ tạo ra việc làm và cơ hội đầu tư, đồng thời củng cố vị trí của chúng tôi là một trong những nơi hấp dẫn nhất thế giới để sinh sống và làm việc trong ngành tài sản ảo và công nghiệp web 3.0. ”

“Bybit mong muốn được đóng góp vào sự đổi mới về tài sản ảo trong nền kinh tế năng động của Tiểu vương quốc cũng như thành lập trụ sở toàn cầu tại Dubai. Tôi tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ các bên liên quan hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp phức tạp này khi không gian tài sản ảo vẫn đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Sự phê duyệt về nguyên tắc này là cơ hội đặc biệt để Bybit hỗ trợ tham vọng UAE cùng khu vực mở rộng để trở thành trung tâm công nghệ tài sản ảo toàn cầu,”

Tiềm lực của ByBit

Với đội ngũ quản lý mạnh mẽ gồm các cá nhân  tài năng về Fintech, CNTT, tài sản ảo, đầu tư và  pháp lý, Bybit là một trong những nền tảng tài sản ảo phát triển nhanh nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch hàng ngày tối đa đạt 76 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021. Đây là nền tảng tài sản ảo được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới.

san bybit

Dự kiến, văn phòng trụ sở mới của Bybit dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 4 năm nay và đã bắt đầu quá trình tuyển dụng nhân tài và chuyển các đội ngũ nhân viên và hoạt động hiện có đến ngôi nhà mới của công ty ở Dubai.

Luật Quy định tài sản ảo Dubai (Dubai Virtual Asset Regulation Law) mới của UAE đã được công bố vào đầu tháng này. Luật này nhằm mục đích thiết lập một khuôn khổ quy định cho lĩnh vực được thiết kế để thúc đẩy dịch vụ tài sản ảo phát triển, cung cấp hàng rào bảo vệ vững chắc nhằm bảo vệ các nhà đầu tư, tạo điều kiện minh bạch xuyên biên giới và đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường toàn cầu.

Thông tin về sàn ByBit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, tự hào có công cụ khớp  thông tin hai chiều rất nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp cho các nhà bán lẻ và nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API, khiến nó trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi. Tôi đang cố gắng trở thành. Bybit gần đây đã trở thành đối tác chính của Giải đua  Oracle Red Bull Racing của đội F1.

Sự Kiện Bybit Chuyển Trụ Sở Toàn Cầu Đến Dubai trên Tiktok

@nftgameplaytoearn

Bybit Chuyển Trụ Sở Đến Dubai

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

Thông tin Bybit Chuyển Trụ Sở Toàn Cầu Đến Dubai tại Youtube

 

Điểm đánh giá post