Bybit Đóng Góp Dữ Liệu Các Quyền Chọn USDC để phân tích sự biến động trong quan hệ đối tác mới

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với Genesis Volatile, một nền tảng phân tích quyền chọn tiền điện tử được các nhà giao dịch sử dụng để tìm lợi thế và nắm bắt cơ hội. ngày hội. Sự hợp tác này sẽ đẩy nhanh sự phát triển của các hợp đồng quyền chọn được thanh toán bằng USDC mới của Bybit, hiện bao gồm các hợp đồng BTC, ETH và SOL.

Bybit Dong Gop Du Lieu Cac Quyen Chon USDC de phan tich su bien dong trong quan he doi tac moi

Bybit Đóng Góp Dữ Liệu Các Quyền Chọn USDC

Theo thỏa thuận, Bybit sẽ cung cấp dữ liệu trực tiếp cho Genesis Volatile để các nhà giao dịch có thể dễ dàng nắm bắt lợi nhuận từ các chuyển động của thị trường. Dữ liệu và phân tích từ Bybit có sẵn trên trang web Genesis Volatile. Bybit nhằm mục đích trở thành một công cụ tổng hợp các tùy chọn thanh toán USDC. Tính thanh khoản đánh bại thị trường của một sàn giao dịch tiền điện tử được kết hợp với các tính năng như ký quỹ danh mục đầu tư, giúp giảm yêu cầu ký quỹ cho các vị trí được bảo vệ và tài khoản hợp nhất được chấp thuận. cầm lấy. lấy BTC / ETH / USDT / USDC làm tiền ký quỹ.

Là sàn giao dịch hàng đầu cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi, quan hệ đối tác của Bybit với Genesis Volatile được thiết kế để củng cố hơn nữa vị thế thị trường của cả hai bên. Với sự tích hợp này, Bybit sẽ cung cấp dữ liệu cho nền tảng phân tích, điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch xem cách nó giao dịch trên các hợp đồng quyền chọn phổ biến của Bybit.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về quan hệ đối tác của chúng tôi với Genesis Volatile và cung cấp dữ liệu về BTC, ETH và các hợp đồng quyền chọn. SOL; tất cả được thanh toán bằng USDC. ”“ Genesis Volatile là nhà cung cấp dữ liệu và phân tích tiền điện tử hàng đầu và trong ngành này, điểm dữ liệu và thông tin là nền tảng của bất kỳ chiến lược chiến thắng nào. Mối quan hệ hợp tác này sẽ tăng cường hơn nữa. chấp nhận và sử dụng các tùy chọn tiền điện tử trên toàn thế giới.”

“Chúng tôi vô cùng hào hứng với các tùy chọn thanh toán USDC của Bybit. Điều này thể hiện một cơ hội giao dịch tuyệt vời cho các chiến lược biến động tương đối trong giao dịch tiền điện tử. Đó sẽ là một lợi thế thú vị cho các nhà giao dịch!” Greg Magadini, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Genesis Volatile cho biết mối quan hệ hợp tác đã nóng lên sau hướng dẫn giao dịch quyền chọn mới của Bybit, “Cách bảo vệ bằng các tùy chọn tiền điện tử để đạt được lợi nhuận tối đa khi BTC không ổn định.” Hướng dẫn này là một chương trình cố vấn trực tuyến dành cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm thông qua các chiến lược quyền chọn khác nhau và hoàn toàn phù hợp để sử dụng với các công cụ giao dịch của Genesis.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một đợt thực thi cực kỳ nhanh chóng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới. cam kết phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit là đối tác tự hào của đội đua Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội eSports NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội liên kết Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Đối với các câu hỏi liên quan đến phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên

Điểm đánh giá post