Bybit ra mắt giao dịch P2P – CoinCu News

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bybit ra mắt giao dịch P2P – CoinCu News
này nhé

SINGAPORE, ngày 18 tháng 1 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, đã đưa giao dịch lên cấp độ tiếp theo bằng cách mở giao dịch ngang hàng (P2P) để truy cập dễ dàng và thuận tiện hơn. Từ ngày 18 tháng 1 năm 2022, người dùng Bybit có thể mua và bán Tether (USDT) với những người dùng khác một cách dễ dàng và an toàn, không có nền tảng hoặc phí ẩn trên trang web (phiên bản ứng dụng sẽ sớm ra mắt).

Bybit ra mắt giao dịch P2P

Nền tảng P2P cung cấp hơn 80 phương thức thanh toán khác nhau và hơn 9 tùy chọn fiat (Đô la Úc, Đô la Hồng Kông, Đồng Rupee Ấn Độ, Ringgit Malaysia, Peso Philippine, Rúp Nga, Đô la Đài Loan, Hryvnia Ukraina và Đồng Teamese tổng hợp) với nhiều lựa chọn hơn.

Có gì mới trong P2P của Bybit?

P2P của Bybit cung cấp cách tốt nhất để mua và bán tiền điện tử, cho phép người dùng Bybit kiểm soát nhiều hơn cách tiền điện tử được chuyển đổi thành fiat và ngược lại trong một môi trường duy nhất. Sau khi người mua hoàn thành đơn đặt hàng của họ, tiền điện tử của người bán tạm thời bị chặn cho đến khi cả hai bên xác nhận rằng giao dịch đã thành công. Sẽ có một tính năng đăng quảng cáo cho phép người dùng trong danh sách trắng cá nhân hóa các ưu đãi của họ theo giá ưu đãi, phương thức thanh toán và nội tệ.

Bybit rất vui khi giới thiệu P2P tới địa chỉ những điểm đau trong lĩnh vực tài chính. Đối với các nhà đầu tư không có đủ quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ tài chính chính thống ở khắp mọi nơi và các nhà đầu tư bán lẻ, giải pháp thanh toán fiat này cung cấp khả năng tiếp cận liền mạch để đầu tư vào tiền điện tử, giải phóng các nhà đầu tư khỏi gánh nặng chi phí nội bộ, nhiều lớp trung gian, sự chậm trễ và các rào cản cao đối với lối vào. Bybit là công việc kinh doanh đổi mới tài chính và tạo ra các cổng thông tin mới để tự do tài chính. ” Ben Zhou – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ thực thi cực kỳ nhanh chóng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn thế giới và cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Mọi thắc mắc về phương tiện truyền thông vui lòng liên hệ: [email protected]

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://www.bybit.com/

Bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Tổng quan về dự án Game NFT “UPLAND”