Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới: Khám phá tiềm năng đầy đủ của Web3 và Metaverse

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đã ra mắt Bybit Wallet – một ví tiền điện tử độc quyền để chuẩn bị cho làn sóng internet tiếp theo: Web3.

Bybit luôn nhấn mạnh rằng ví tiền điện tử sẽ là công cụ và chìa khóa để mở ra tiềm năng vô hạn của Web3. Ví Bybit có sẵn trên các thiết bị di động và trên web và đã được phát triển với tất cả sự nghiêm ngặt và bảo mật của công nghệ tiên tiến hàng đầu của Bybit.

Bybit ra mat vi tien dien tu moi

Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới

Bybit Wallet là ví giám sát cho phép người dùng gửi, lưu trữ và nhận tài sản tiền điện tử từ thế giới phi tập trung của DeFi, GameFiNFT. Ví giữ tài sản tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật khóa cá nhân của người dùng bằng cách sử dụng hệ thống lưu trữ độc quyền của Bybit. Nó cũng giảm bớt trách nhiệm cá nhân đối với việc quản lý khóa cá nhân, mang lại sự thuận tiện và yên tâm, đặc biệt là cho người mới sử dụng Web3.

Được xây dựng bởi Bybit, dành cho người dùng Bybit, Ví Bybit được thiết kế để dễ truy cập, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ tin cậy. Nó cũng được thiết kế để mang lại trải nghiệm đơn giản và an toàn – chỉ với một cú nhấp chuột để kết nối và ba bước để khai thác toàn bộ tiềm năng của Web3.

Sự ra đời của Ví Bybit cũng làm nổi bật cách ví tiền điện tử đang phát triển khỏi một kho lưu trữ giá trị truyền thống. Khi Web3 phát triển, ví sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn nữa: như chìa khóa và hộ chiếu để giải phóng toàn bộ trí tưởng tượng và tiềm năng của Web 3.0 và nền kinh tế tiền điện tử của nó.

Đối với những người đam mê tiền điện tử điều hướng Web3, Bybit Wallet mở ra tất cả tiềm năng cho sự sáng tạo, tăng trưởng và thành công khi họ khám phá các nền kinh tế và hệ sinh thái khác nhau. Điều này bao gồm đắm mình trong các trải nghiệm và sự kiện Web3 độc quyền của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), tham gia vào các trò chơi blockchain thú vị, sử dụng DApp trên các blockchain khác nhau và gặp gỡ bạn bè trong metaverse.

Nếu điều đó là chưa đủ, ví sẽ thu thập airdrop từ các giao thức mới, quyền truy cập tài chính phi tập trung rủi ro thấp và quản lý danh tính phi tập trung và khóa cá nhân.

“Bybit tin tưởng vào sự đổi mới không ngừng. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian để phát triển Ví Bybit để đảm bảo nó là một cổng kết nối chung cho người dùng và những người yêu thích tiền điện tử để đắm mình vào tất cả những gì Web3 cung cấp, ”Ben Zhou nói. , người đồng sáng lập cho biết. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit chia sẻ. “Ví Bybit là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ mà Bybit đại diện: một cách trực quan, an toàn và thuận tiện cho người dùng mới và dày dạn kinh nghiệm khám phá Web3 và đạt được tự do tài chính – tất cả đều từ sự thoải mái và an toàn của Bybit.”

Về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy việc thực hiện lệnh cực nhanh, hỗ trợ khách hàng và một cộng đồng đa dạng. ngôn ngữ. ngôn ngữ tuyệt vời.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng xu đang cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Điểm đánh giá post