Bybit tại Paris Blockchain Week: Lawrence Tan Chia Sẻ về DeFi Risk, BitDAO tại Paris NFT Day

Hội nghị Tuần Lễ Blockchain Paris được diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 4, được coi là một dịp quan trọng về blockchain, trưng bày những bộ óc sáng giá nhất, những người  thay đổi và  đổi mới trong lĩnh vực blockchain và thế giới.

Cộng đồng Blockchain Paris hoan nghênh sàn giao dịch Bybit tiếp tục hỗ trợ các hội nghị và sự kiện toàn cầu

bybit 1

Paris Blockchain Week

Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris là sự kiện hàng đầu của Tuần lễ Blockchain Paris quy tụ hơn 3000 người tham dự, 70 nhà tài trợ, 250 diễn giả và 100 đối tác truyền thông.

Trong hai ngày, PBWS sẽ tổ chức các phiên thảo luận về truy xuất nguồn gốc, tận dụng blockchain trong hành trình đổi mới, quản trị kỹ thuật số, những gì được xây dựng vào năm 2021/2022, tình trạng thanh khoản tài sản kỹ thuật số, hợp tác quy định quốc tế và hơn thế nữa!

bybit phap

Các diễn giả nổi tiếng từ các công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain tốt nhất trên thế giới sẽ chia sẻ những câu chuyện và hiểu biết sâu sắc của họ về thị trường cũng như triển vọng của nó.

Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tập hợp một nhóm đa dạng đại diện cho những bộ óc thông minh nhất, những người thay đổi cuộc chơi, những người sáng tạo, các cơ quan quản lý và người trong cuộc cùng với các chuyên gia kinh doanh và các nhà đầu tư / VC hàng đầu để giúp bạn điều hướng trong ngành công nghiệp blockchain.

Tuần lễ Blockchain Paris là sự kiện hội nghị Blockchain & Tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Châu Âu . Trong một tuần ở Thành phố Ánh sáng, nhiều sự kiện sẽ được tổ chức bởi các tổ chức blockchain nổi tiếng nhất.

Tham gia cùng chúng tôi trong một tuần sự kiện bên tuyệt vời do các đối tác của chúng tôi tổ chức để kết nối, chia sẻ dự án và tiệc tùng.

‍ Trong tuần, hãy mong đợi các buổi gặp mặt, bài phát biểu, hội thảo, hackathons, hội nghị, thực khách và tiệc tùng ở các địa điểm nổi bật trên toàn thành phố. Chúng tôi sẽ thảo luận về các chủ đề nóng nhất trong không gian blockchain và tiền điện tử và tạo kết nối lâu dài với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Xem Thêm  League of Empires là gì? Game NFT chiến lược thời gian thực MMO đích thực đầu tiên trên Blockchain và thông tin về LOE token

Sự kiện Bybit tại Paris Blockchain Week

Sự kiện tại Paris, Pháp/Accesswire/ ngày 12 tháng 4 năm 2022. Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, rất vui mừng được hỗ trợ Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain và Ngày NFT tại Paris với tư cách là nhà tài trợ Rhodium.

bybit paris

Hội nghị kéo dài từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 4, được coi là một sự kiện blockchain hàng đầu, trưng bày những bộ óc sáng giá nhất, những người  thay đổi và sáng tạo ra không gian blockchain và NFT tại Palais Brongiart danh tiếng ở trung tâm Paris.

Bybit tự hào hỗ trợ sự kiện xác định ngành này; Lawrence Tan, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tại chỗ của Bybit,  sẽ phát biểu tại một hội thảo tại Tuần lễ Blockchain Paris có tiêu đề DeFi Security: Rủi ro đằng sau lợi nhuận và giảm thiểu.

Lawrence Tan được biết đến là một người ủng hộ tích cực cho điện toán phân tán từ cuối những năm 2000 và đã mang nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain đến với bối cảnh Tuần lễ Blockchain Paris.

Là một người đóng góp tích cực cho cộng đồng và ủng hộ cuộc cách mạng DeFi, Tan lần đầu tiên  giúp phá hủy một trong những vụ hack DeFi khét tiếng nhất trong lịch sử.

Chia sẽ đáng chú ý của Lawrence Tan – “DeFi đã phá vỡ cách mọi người quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. DeFi đã chứng tỏ sức mạnh biến đổi trong thế giới thực, nơi không phải ai cũng có thể truy cập vào quản lý tài sản và các đặc quyền ngân hàng tư nhân toàn cầu. Đối với nhà đầu tư thông thường, ngưỡng thực sự không phải là số lượng tài sản mà họ nắm giữ mà là khả năng nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong khi nhận thức được rủi ro”

Sự tham gia của Lawrence Tan vào DeFi khiến anh ấy trở thành một lựa chọn lãnh đạo bất thường cho một sàn giao dịch toàn cầu tập trung như Bybit, nhưng Bybit không phải là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu điển hình của bạn. Tổ chức luôn ủng hộ mạnh mẽ tài chính phi tập trung và cũng được biết đến với đóng góp cho thủ quỹ do DAO hướng dẫn lớn thứ hai trên thế giới, BitDAO, một tổ chức cũng sẽ có mặt tại Paris trong tuần này trong Ngày NFT ở Paris, ngày 12 tháng 4 .

Xem Thêm  Giới thiệu trang web sách điện tử đầu tiên cho phép mua bán sách bằng cách đổi NFT

Tầm quan trọng của Bybit tại Paris Blockchain Week

Cam kết của Bybit đối với BitDAO chỉ là một khía cạnh về cách các sàn giao dịch mang tính “dự đoán” và cố gắng hỗ trợ và “thu hút” những người đam mê tiền điện tử.

Vào năm 2022, Bybit đã tài trợ cho Art Dubai, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai toàn cầu và các tổ chức khác.

Sự hiện diện của công ty tại Tuần lễ Blockchain Paris là một bước  quan trọng khác để trở thành một nền tảng giao dịch thân thiện với cộng đồng.

bybit paris week

Khi sàn giao dịch tiền điện tử thứ ba truy cập trong bốn tháng liên tiếp, Bybit đã đạt được động lực bằng cách tài trợ cho đội đua Oracle Red Bull Racing vào đầu năm nay.

Đây là giao dịch được coi là một trong những cam kết tài chính lớn nhất trong lịch sử F1. Công ty coi việc hỗ trợ các sự kiện văn hóa như Tuần lễ Blockchain Paris là một phần quan trọng trong sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu và đóng góp vào tương lai của nền tài chính toàn cầu.

Vai trò của Lawrence Tan với tư cách là người đứng đầu phát triển kinh doanh giao dịch tiền mặt thể hiện sự mở rộng nhanh chóng trọng tâm trước đây của nền tảng là các công cụ phái sinh.

Theo CoinMarketCap, tính đến tháng 7 năm 2021, sàn giao dịch tiền mặt của Bybit đã lọt vào top 5 toàn cầu vào đầu năm 2022. đáp ứng những khó khăn và  phức tạp tồn tại trong lĩnh vực này. tài chính phi tập trung mà không có sự tin tưởng. Anh ấy có kế hoạch chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này cũng như lời khuyên về cách giảm thiểu rủi ro trong khi vẫn duy trì yếu tố phi tập trung.

Hội nghị thượng đỉnh NFT Day Paris và Blockchain Week Paris đã cung cấp thông tin chi tiết về kinh tế tiền điện tử, đổi mới blockchain, quản trị kỹ thuật số, các dự án mới đang được xây dựng, tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số, hợp tác quản lý quốc tế và hơn thế nữa trong ba ngày.

Xem Thêm  Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Trên Các Hệ Điều Hành Windows, Macos, Linux Và Các Ứng Dụng Chụp Màng Hình Máy Tính Phổ Biến Dể Sử Dụng

Thông tin Về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Các nền tảng truyền thông của Bybit

Review Bybit tại Paris Blockchain Week youtube

Thông tin Bybit tại Paris Blockchain Week tiktok

@nftgameplaytoearn

Bybit tại Paris Blockchain Week

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

Tổng kết

Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ blockchain Paris sẽ có đầy đủ: các cuộc thi, hội nghị và bài phát biểu chính do những người chơi nổi bật nhất trong ngành mang đến.

Đây là dịp hoàn hảo để gặp gỡ, chia sẻ và kết nối tập hợp các thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhà phát triển blockchain, game thủ, nghệ sĩ, nhà đầu tư và người hâm mộ để giới thiệu các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Nếu có gì góp ý hãy đóng góp bằng cách để lại ý kiến ở phần bình luận bạn nhé

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên

Điểm đánh giá post