ByteNext ($ BNU) là gì – Vườn ươm siêu ngược trung tâm NFT

Vương Chí Hùng Review là một trong những mẫu tên đang khiến mưa khiến cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện giờ . Đây được Đánh giá là một trong các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên rộng rãi ngành nghề trong khoảng kinh tế – phố hội tới công nghệ, văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp đa dạng thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu thế của đơn vị này là có đội ngũ nhân viên thông minh, năng động, hạ tầng đương đại . thành ra , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung cấp mọi dịch vụ, giải pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay những đơn vị, doanh nghiệp .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong khuynh hướng về khoa học truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự sáng tạo , đổi mới ko dừng , Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , nỗ lực để mang lại những biện pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho những tập đoàn, doanh nghiệp. Sau phổ biến năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lọc là đối tác phân phối dịch vụ cho phổ quát tập đoàn lớn trong và ngoài nước. bây giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động nhiều ngành nghề như là công ty chương trình ca nhạc, tư vấn thương hiệu , quảng cáo , công ty sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề ByteNext ($ BNU) là gì – Vườn ươm siêu ngược trung tâm NFT

Có thể nói rằng Chuỗi khối sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra các đế chế tiếp theo như Google, Facebook, hoặc Amazon. Chuỗi khối sẽ tạo ra cơ hội không tưởng cho những ai biết nắm bắt kịp thời và tận dụng tiềm năng của công nghệ này. ByteNext (BNU) là một loại tiền điện tử hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance nền tảng.

ByteNext là một hệ sinh thái bao gồm nhiều DApps với mục đích giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống bằng cách ứng dụng tính ưu việt của công nghệ Blockchain. Đồng thời, hướng tới mục tiêu thúc đẩy công nghệ Blockchain được ứng dụng một cách có hệ thống.

ByteNext được thành lập tại Singapore, có văn phòng tại 163 Tras Street, # 10-5 Lian Huat Building, Singapore. ByteNext là một công ty công nghệ sở hữu nhiều sản phẩm, hệ thống và phần mềm Blockchain, giúp mọi thứ trở nên minh bạch và đầy đủ. Là một công ty công nghệ toàn cầu, ByteNext tin rằng sự phát triển không ngừng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của dự án.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

ByteNext (BNU) nhằm mục đích xây dựng AvatarArt với giao diện người dùng cực kỳ đơn giản. Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ trực tiếp, hướng dẫn người dùng mới truy cập NFT một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

AvatarArt sẽ thành lập các trung tâm lưu ký cũng như bảo quản các tác phẩm hội họa tại một thời điểm nhất định. Đối với mỗi công trình thực tế sau khi được thẩm định và ký gửi tại trung tâm, AvatarArt sẽ tạo ra một NFT duy nhất cho tác phẩm có giá trị được neo theo tác phẩm thực tế. Điều này sẽ giúp giá trị của công việc NFT có giá trị thực, không phải là một số mơ hồ.

Các tác phẩm được đấu giá trực tuyến mà không cần phải đến địa điểm đấu giá. Vì công việc thực tế đã được bảo mật và niêm phong tại trung tâm bằng một mã NFT duy nhất. Việc chứng minh quyền sở hữu cũng trở nên đơn giản hơn. Chuỗi khối ứng dụng trong các giao dịch đấu giá và chuyển nhượng

ByteNext (BNU) hoạt động như thế nào?

Các nghệ sĩ trên khắp thế giới có thể tạo AvatarArt tài khoản bằng cách kết nối với Binance Smart Chain. Họ sẽ chụp ảnh các bức tranh của họ và cung cấp thông tin cơ bản về bản thân, công việc, giá cả… để gửi cho AvatarArt. AvatarArt sẽ tự động tạo Mã thông báo NFT cho ảnh đó. Tuy nhiên, để giao dịch Token này, nghệ sĩ cần mang tác phẩm của họ đến một nơi nhất định AvatarArt. Ngay sau khi trung tâm tiếp nhận tác phẩm, các chuyên gia sẽ thẩm định và xác nhận để xuất xưởng NFT.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

ByteNext là một trung tâm ươm tạo blockchain nhằm mục đích tạo ra Nền kinh tế siêu đa dạng một thực tế. Họ tin rằng đó là một mạng lưới Dự án NFT, được kết nối thông qua một hệ sinh thái cung cấp Tính cởi mở, Bền vững, Hòa nhập.

Để làm như vậy, họ đã thiết lập một hệ sinh thái bao gồm Thị trường NFT, DEX, Launchpad hỗ trợ cả INO và tính năng tương lai như Siêu thị thực tế mở rộng và Hiệp hội lợi nhuận.

ByteNext tập trung phát triển các sản phẩm có tính ứng dụng cao trong DeFi để giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Hiện tại, ByteNext đã cho ra mắt BVote – ứng dụng bình chọn và đánh giá trên Blockchain đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Hiện tại, ByteNext đang phát triển AvatarArt – một sản phẩm giúp các nghệ sĩ NFT có thể biến hóa các tác phẩm của họ.

AvatarArt cung cấp cho các nghệ sĩ một hệ sinh thái để NFTize tác phẩm của họ để tham gia vào các cuộc triển lãm và đấu giá trên khắp thế giới. AvatarArt sẽ là một hệ sinh thái đa dạng cho hàng nghìn nghệ sĩ với nhiều tác phẩm nghệ thuật. Các cuộc đấu giá sẽ diễn ra liên tục và chủ động. Các giao dịch được thực hiện một cách linh hoạt và thuận tiện nhất để thúc đẩy và phát triển thị trường tác phẩm nghệ thuật lên một tầm cao mới.

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Mã thông báo BNU là một mã thông báo tiện ích trong Hệ sinh thái AvatarArtđược khởi tạo theo BEP-20 tiêu chuẩn trên Chuỗi thông minh Binance.

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Bytex
 • Mã: BNU
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20
 • Hợp đồng: 0x4954e0062e0a7668a2fe3df924cd20e6440a7b77
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Tổng cung: 200.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 17.250.000,00

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Giá BNU (USD) IDO: 0,09 đô la

Lịch trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • BNU Token được sử dụng để tham gia đấu giá và giao dịch NFT
 • Được sử dụng để mua các địa điểm trên nền tảng triển lãm thực tế ảo
 • Dùng để trả nhuận bút cho từng tác giả khi có lượt mua bán thành công
 • Sử dụng để tạo nhóm thanh khoản
 • Sử dụng để đánh bắt / trồng trọt
 • Sử dụng để có thể trả phí trong hệ sinh thái

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo?

 • Bước 1: Truy cập trang web của Binance (https://www.binance.com/en)
 • Bước 2: Mua Bitcoin (BTC) đầu tiên của bạn
 • Bước 3: Tạo tài khoản Metamask
 • Bước 4: Đang kết nối MetaMask tới Binance Smart Chain
 • Bước 5: Gửi tiền BNB cho bạn Ví MetaMask
 • Bước 6: Thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn trên Bánh kếp

Các trao đổi khác để mua tiền điện tử. Sau đây là các trang web khác mà bạn có thể mua từ các sàn giao dịch này:

Chợ

 • Xếp hạng thị trường: # 1613
 • Vốn hóa thị trường: 2.001.564,30 USD
 • Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn: 23.206.542,58 USD
 • Khối lượng giao dịch: $ 8,350,84
 • Thấp trong 24h / Cao trong 24h: 0,1152 USD / 0,1212 USD

Cộng đồng

Đối với nhiều người, Metaverse có thể trở thành nền tảng để tương tác và hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa. Tuy nhiên, để Metaverse trở nên đầy đủ chức năng, cần phải có một công cụ cung cấp thông tin liên lạc thông suốt, dễ dàng huy động tài sản và cho vay.

Vào đầu tháng 11, Chương trình Đại sứ ByteNext đã thu hút những người yêu thích NFT cũng như những người đam mê. Chương trình quản lý để thu thập 519 đại sứ, vượt quá mong đợi ban đầu của họ. Rất ít cái tên đáng chú ý như Maksym – người có nhiều hơn 53100 người đăng ký trên Youtube hoặc Nurik sở hữu kênh Youtube với hơn 24300 người đăng ký nằm trong cộng đồng mở rộng mới của họ.

ByteNext với đội ngũ các nhà phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và Chuỗi khối. Luôn chấp nhận thử thách để tạo ra và phát triển các sản phẩm sáng tạo

Nhóm / Người sáng lập

Đoàn Đức Mạnh – Người sáng lập kiêm Chủ tịch

Khởi nghiệp với tư cách là một lập trình viên máy tính, Ông Đoàn Đức Mạnh có hiểu biết về lĩnh vực công nghệ.

Trần Anh Vương – Đồng sáng lập & Cố vấn

Được biết đến là nhà đầu tư nổi tiếng của chương trình Shark Tank Việt Nam, Anh Trần Anh Vương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ. Với xuất phát điểm là có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, Anh Trần Anh Vương từng lãnh đạo nhiều tập đoàn lớn và nắm giữ các vị trí trong các doanh nghiệp nghìn tỷ USD.

Đối tác & Nhà đầu tư

ByteNext tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dựa trên Blockchain, đặc biệt là Hình đại diện. AvatarArt’s hệ sinh thái bao gồm:

 • Hệ thống hỗ trợ NFT
 • Chuyên gia siêng năng
 • Hệ thống đấu giá NFT
 • Nghệ sĩ sáng tạo
 • Hệ thống giao dịch NFT
 • Những người yêu thích nghệ thuật và những nhà đầu cơ
 • Không gian thực tế ảo 3D để tổ chức triển lãm Triển lãm và Đấu giá
 • Trung tâm bảo tồn tác phẩm nghệ thuật

Các AvatarArt dự án hướng đến một thị trường ngách để mang lại những giá trị cao nhất cho thị trường nghệ thuật. Vì vậy, AvatarArt được định vị như một nền tảng để hỗ trợ sự phát triển của Xu hướng NFT.

 • Trao đổi NFT là nơi người dùng có thể giao dịch Nghệ thuật NFT trên Chuỗi thông minh Binance.
 • Triển lãm thực tế ảo 3D: Sau khi tác phẩm nghệ thuật trở thành NFT, chúng sẽ được trưng bày trong các triển lãm thực tế ảo 3D với các địa điểm khác nhau. Các vị trí này cũng được chuyển đổi thành NFT. Chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật sẽ đấu giá và giao dịch với NFT để có được vị trí thích hợp cho tác phẩm nghệ thuật của họ.
 • Avatar DApp sẽ tích hợp tất cả các chức năng của AvatarArt hệ sinh thái với DApp Web3 để giúp người dùng kết nối với Chuỗi thông minh Binance ví tiền.

NFT hiện đang là một xu hướng hot trong Thị trường chuỗi khối. Tuy nhiên, nó vẫn còn rất xa lạ và khó hiểu đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt các nghệ sĩ không thể tiếp cận công nghệ này do chuyên môn của họ. ByteNext (BNU) được tạo ra để xây dựng AvatarArt nền tảng hỗ trợ những người sáng tạo nghệ thuật trên khắp thế giới. Làm cho các bức tranh của họ NFT hoạt động trên Binance Smart Chain, có thể được bán đấu giá và giao dịch trên toàn cầu.

Tìm thêm thông tin về ByteNext:

Trang web: https://bytenext.io/

Twitter: https://twitter.com/Bytenextio

Telegram: https://t.me/ByteNextAnnouncement

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected]

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

Coincu Ventures

Điểm đánh giá post