CÁC ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI LÀM VIDEO TIKTOK

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về CÁC ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI LÀM VIDEO TIKTOK này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Các bạn hay vướng mắc đăng video mãi mà không tăng được views. Bạn thấy nội dung khá mê hoặc nhưng vẫn bị TikTok không phân phối. Bạn mông lung không biết nguyên nhân tại sao lại như vậy. Cùng Lemoney tìm hiểu những điều nên tránh khi làm video TikTok nhé.

video tiktok2

Những điều nên tránh khi làm video TikTok

1. Video TikTok có chưa thương hiệu thành phầm:

Video TikTok có gắn logo thương hiệu của bạn vào thì máy của TikTok quét và hiểu rằng bạn đang cố ý quảng cáo, bán thành phầm. Do đó, bạn tránh việc gắn logo vào video cũng như quay logo để tránh bị bóp tương tác nhé!

Hơn nữa TikTok không đề xuất kiến nghị video của bạn nếu người mua quay trở lại màn hình hiển thị truyền hình, khi đang chiếu những chương trình game show, truyền hình. Bạn tuyệt đối không up video quay trở lại màn hình hiển thị mà có chứa logo những đài truyền hình.

 

2. Ngôn ngữ thô tục và những hành vi mang tính chất chất vi phạm:

– Những ngôn từ thô tục chửi bậy, hay những cách bạn đặt tiêu đề cho video TikTok của tớ một những cách khiếm nhã cũng trở nên TikTok bóp tương tác.

– Các hành vi có tính chất bị cấm như:

+ Hành vi đánh bạc, cá cược

+ Cho trẻ nhỏ bắt chước uống rượu: Ví dụ bạn đang ngồi uống bia rượu nhưng bạn cho trẻ nhỏ cầm đồc bia hoặc rượu lên thì video của bạn chứng minh và khẳng định bị cho là vi phạm.

+ Video có chứa cảnh vi phạm giao thông vận tải: Video có chứa cảnh vi phạm giao thông vận tải như không đội mũ, bốc đầu. Nếu bạn quay video mà lỡ có người vi phạm giao thông vận tải chạy qua, tuy nhiên chỉ dính vào khung hình thôi cũng tiếp tục bị TikTok định hình và nhận định là hành vi xấu và hạn chế video của bạn.

+ Các vật dụng vũ khí gây thương tích không phù thích phù hợp với toàn cảnh. Đặc biệt là súng dù bạn có dùng súng đồ chơi, hay giả tiếng súng cũng trọn vẹn có thể bị định hình và nhận định vi phạm.

 

Đọc thêm: 3 CẬP. NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ Q.UẢNG CÁO NÊN BIẾT!

3. Trang phục phải phù thích phù hợp với toàn cảnh

TikTok định hình và nhận định về trang phục rất ngặt nghèo. Vì vậy bạn nên để ý:

– Đồ bơi thì chỉ được mặc quay video ở bãi tắm biển, hồ bơi. Không được mặc trong nhà, ngoài sân…

– Trang phục hóa trang kinh dị thì cũng nên hạn chế. TikTok chỉ được chấp nhận người tiêu dùng tự do mặc trang phục hóa trang kinh dị duy nhất vào trong thời gian ngày liên hoan halloween.

– Các trang phục thể thao bó sát người như đồ tập gym, trang phục tập yoga… phải mặc trong phòng tập. 

– Trang phục không thật hở hang. Ví dụ so với trang phục của phụ nữ không được hở quá 1/3 ngực và 2/3 sống lưng so với trang phục thường ngày và 1/2 ngực với đồ lót

video tiktok

Trang phục phải phù thích phù hợp với toàn cảnh

4. Các hành vi phản cảm

Các bạn nên tránh những hành vi mang tính chất chất nhạy cảm như:

– Không được chứa cảnh ôm hôn liên tục trong 3 giây. Đặc biệt là so với video có trẻ nhỏ/ thanh thiếu niên. Kể cả mẹ hôn con cũng trở nên TikTok định hình và nhận định là video không hợp lệ và trọn vẹn có thể bóp tương tác không phân phối những video.

– Các góc quay triệu tập vào bộ phận nhạy cảm như ngực, mông. Hành vi này là không được TikTok được chấp nhận và sẽ bị định hình và nhận định là video vi phạm dẫn đến hạn chế tương tác.

– Các hành vi chửi bậy, chửi thề, giơ ngón tay giữa.

– Q.uay những bộ phận sinh dục, nhạy cảm của thú hoang dã, vật nuôi.

– Cách cảnh có máu, giết hại thú hoang dã cũng trở nên cấm.

video tiktok1

Các hành vi phản cảm không được TikTok khuyến khích

5. Các video mang tính chất chất công kích:

Các video bị TikTok hạn chế phân phối như:

– Các video mang tính chất chất công kích người khác ví như chê bai, lời nói ác ý có tính gây tranh cãi trên TikTok. Các hành vi tẩy chay vùng miền như phân biệt những vùng. P.hân biệt chủng tộc, văn hóa truyền thống, tôn giáo.

– Các video về tẩy chay giới tính, tuổi tác, dân tộc bản địa người khuyết tật.

– Các video thông tin sai thực sự, gây hoang mang lo lắng ảnh hưởng tác động tác động không tốt đến xã hội như: video sai thực sự về dịch covid …

– Các video máu me, ghê rợn: như kiêu video tai nạn đáng tiếc…

 

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Cach dua video len xu huong tiktok
Làm sao để video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok có nhiều lược xem?
Bạn có đang thắc mắc là tại sao video Tiktok của bạn nhiều view nhưng lại không được lên xu hướng tiktok? Cách lên xu...
Xem thêm
Moe di dau
“MOE ĐI ĐÂU” – KÊNH TIKTOK MARKETING SIÊU HAY CHO GIỚI TRẺ
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về “MOE ĐI ĐÂU” - KÊNH TIKTOK MARKETING SIÊU HAY CHO GIỚI TRẺ này...
Xem thêm
5 cach tang tim
Mới Nhất BẬT MÍ 5 CÁCH TĂNG TIM VIDEO TIKTOK NHANH NHẤT NĂM 2021
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài BẬT MÍ 5 CÁCH TĂNG TIM VIDEO TIKTOK NHANH NHẤT...
Xem thêm