Các tổ chức sẽ tăng tốc đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Các tổ chức sẽ tăng tốc đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2022
này nhé

Noelle Acheson, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Thị trường tại sàn giao dịch tiền điện tử Genesis Trading, đã chia triển vọng của anh ấy đối với thị trường tiền điện tử và những gì các nhà đầu tư nên mong đợi vào thứ Ba (ngày 28 tháng 12) năm 2022.

“Sự tăng trưởng về các nhà đầu tư tổ chức trong 12 tháng qua thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi nhận thấy những dấu hiệu tăng tốc mạnh mẽ trong năm tới. “

Các tổ chức sẽ tăng tốc đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2022

Genesis Trading là một công ty môi giới tiền tệ kỹ thuật số cung cấp cho những người tham gia thị trường một nền tảng tích hợp để giao dịch, vay, cho vay và nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Nó là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Tiền tệ Kỹ thuật số (DCG), một nhà đầu tư tư nhân lớn trong các công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Acheson tuyên bố rằng sự tăng trưởng trong đầu tư tổ chức sẽ là kết quả của việc đầu tư trực tiếp vào token cũng như từ các công ty trong hệ sinh thái tiền điện tử. Đầu tư vào các công ty cơ sở hạ tầng cho thị trường tiền điện tử có khả năng tăng tốc do nhu cầu tạo ra lợi nhuận.

Xem Thêm  Dogeon (DON) là gì? Trò chơi thú vị đầu tiên của DOG RACE Chơi để kiếm tiền

Ngoài ra, Acheson tiếp tục giải thích rằng các nhà đầu tư tổ chức dường như muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ và tìm kiếm các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin và Ether, ngay cả những loại được coi là rủi ro nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn.

Các tổ chức sẽ tăng tốc đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2022

Một trong những bước phát triển lớn trong 12 tháng qua là sự di cư của những người khai thác bitcoin từ Trung Quốc. Phần lớn trong số đó đã đến Mỹ. Điều này sẽ bổ sung thêm lợi ích cho các thợ đào, bao gồm khả năng tiếp cận các nguồn năng lượng tái tạo và nhận thêm tài trợ từ các ngân hàng, các nhà đầu tư tổ chức và thậm chí cả ngành công nghiệp khai thác.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Nickel Digital Asset Management, 82% nhà đầu tư tổ chức và nhà quản lý tài sản có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử vào năm 2023, bất chấp những điều chỉnh thị trường lớn gần đây.

Vào tháng 10, ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan cho biết “các nhà đầu tư tổ chức dường như đang quay trở lại với Bitcoin, có lẽ vì họ coi nó là biện pháp bảo vệ lạm phát tốt hơn vàng”. Do nhu cầu cao, ngày càng nhiều ngân hàng lớn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử.

Xem Thêm  Giao dịch cổ phiếu stock là gì? Hướng dẫn giao dịch cổ phiếu trên sàn giao dịch FTX

Vào tháng 10, Bank of America đã thông báo rằng họ sẽ triển khai dịch vụ lưu ký do nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng tổ chức.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post