Các trò chơi chuỗi khối NFT hàng đầu để kiếm tiền, xu miễn phí trên thiết bị di động, PC 2023

Các trò chơi chuỗi khối NFT hàng đầu để kiếm tiền, xu miễn phí trên thiết bị di động, PC 2023

Ngoài việc đầu tư tiền để mua tiền vàng, người chơi cũng có thể lựa chọn chơi trò chơi để kiếm tiền và tiền vàng miễn phí. Laisuat ở đây để cập nhật cho bạn Ứng dụng hàng đầu Trò chơi Blockchain để kiếm tiền, xu Di động, PC 2023 Miễn phí. Thực hiện theo tất cả những điều dưới đây để chọn trò chơi phù hợp với bạn!

Ứng dụng hàng đầu Trò chơi Blockchain để kiếm tiền, xu

Vị trí số 1 – Trò chơi Blockchain Kiếm tiền trên PC Mirandus

Trò chơi đầu tiên Laisuat sẽ giới thiệu với các bạn là Mirandus. Đây là một trò chơi MMO giả tưởng được phát hành bởi Gala Games, công nghệ chuỗi khối cho phép người chơi sở hữu nội dung của riêng họ. Mirandus là một trò chơi không giống ai.

game kiem tien didongviet 5 min

 • Mirandus thuộc danh mục trò chơi NFT, tức là trò chơi được cải tiến dựa trên nghiên cứu công nghệ chuỗi khối.
 • Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng giá trị dưới dạng NFT.

Người chơi sử dụng các vật phẩm này có thể chuyển đổi chúng thành tiền thật thông qua trao đổi thanh toán. Nếu bạn thích game nhập vai, bạn có thể thử trò chơi kiếm tiền thú vị này.

Top 2 – Trò chơi NFT để kiếm xu

Đứng thứ hai là Deviants’ Faction, một trò chơi mà bạn thu thập và kiếm thẻ bài. Trong số đó, mỗi thẻ là một NFT. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai mới để thu hút người chơi.

game Deviants Factions min

Mặc dù trò chơi này còn khá mới đối với các game thủ, nhưng các nhà đóng gói của dự án bao gồm các thương hiệu hàng đầu trong ngành như: thương hiệu animoca, Yield Guild, Deviants’ Factions chạy trên Blockchain Immutable X và Starkware.

xem thêm: Chơi game kiếm tiền và rút tiền về Momo

Top 3 – Game nhập vai kiếm tiền AfterLand

AfterLand thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa cách điệu. Trò chơi có một hệ thống học thuật đầy đủ và được chơi miễn phí. Có hai chế độ chơi chính trong game là PVE và PVP.

Game AfterLand min

Game AfterLand được phát triển trên hệ sinh thái Wax và Immutable X. Trong số đó, Wax là một blockchain chủ yếu được sử dụng cho các trò chơi Play to Earn.

hệ sinh thái sáp

 • Theo dữ liệu của Dapprador, Wax có lượng người chơi rất cao.
 • Xếp hạng 1 về lượng người chơi trò chơi.
 • Hiện tại, AfterLand là một trò chơi độc quyền không giống bất kỳ trò chơi nào khác trong hệ sinh thái Wax.
Bất biến X. Hệ sinh thái

 • Là một trong những nền tảng không có phí giao dịch.
 • Chơi và kiếm được nền tảng trò chơi.
 • Giao dịch cực nhanh, lên tới 900 TPS.

Gói cho trò chơi vẫn chưa được công bố, nhưng nó được coi là một trong những dự án hứa hẹn nhất cho năm 2023.

Top 4 – Kiếm tiền với game Pirates of the Arland

Pirates of the Arland là trò chơi đầu tiên trên thế giới có đấu trường nhiều người chơi trực tuyến. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong thế giới của những tên cướp biển.

game Pirates of the Arland min

Dự án có lối chơi sâu sắc và đồ họa bắt mắt. Nhờ công nghệ chuỗi khối ở mức độ cao, dự án cho phép người chơi sử dụng các vật phẩm, nhân vật, tàu và đất có được trong trò chơi,…

Trò chơi được phát triển bởi một nhóm các cá nhân có kinh nghiệm phát triển trò chơi máy tính, dự án CNTT và ngành công nghiệp chuỗi khối.

Các nhà đóng gói cho trò chơi này bao gồm những cái tên có uy tín như Blockchain Game Alliance. Pirates of Arran có lối chơi hoàn toàn khác biệt, đừng bỏ lỡ.

Top 5 – Các trò chơi kiếm tiền khác ngoài BAYC

Game Otherside BAYC không còn xa lạ với các game thủ hiện nay. Trò chơi này là “con cưng” của ông lớn Yugalabs. Khi chơi game, người chơi có thể hòa mình vào thế giới ảo và làm chủ thế giới của riêng mình.

Game Otherside BAYC min

Trò chơi độc đáo ở chỗ người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật BAYC độc quyền và chơi với hàng nghìn người chơi khác. Ngoài ra, người chơi có thể tương tác đồng thời trong thế giới ảo này.

Hai ông lớn dẫn đầu cuộc chơi Otherside BAYC là thương hiệu hoạt hình và Improbable. Có thể nói đây là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong năm 2023.

Top 6 – Trò chơi chuỗi khối – Stella Fantasy

Stella Fantasy là một game nhập vai tự chế cho phép thu thập các nhân vật ở dạng NFT. Điểm nổi bật của trò chơi này là yếu tố chiến đấu, hành động thời gian thực.

game Stella Fantasy min

Hơn 20 nhân vật anime được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4, đây là công nghệ sản xuất game tiên tiến và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Trò chơi có hai chế độ trò chơi: PVE và PVP:

 • PVE: Có nhiều cấp độ mà người chơi phải vượt qua. Thông qua câu chuyện chính được xây dựng sẵn, người chơi có thể thu thập các nguyên liệu cần thiết để tạo ra một số vật phẩm hoặc nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra, Stella Fantasy đã thêm nhiều cấp độ khác nhau để thêm các cách kiếm tiền khác nhau cho bạn chơi.
 • PvP: Cung cấp phần thưởng theo mùa cung cấp cho người chơi giá trị trong trò chơi không liên tục.

Các tài sản kỹ thuật số như nhân vật, thiết bị, vật phẩm và các mặt hàng khác mà người chơi thu được trong trải nghiệm trò chơi sẽ được lưu trữ trong ví trò chơi dưới dạng mã thông báo và NFT.

Top 7 – Kiếm tiền trực tuyến với các trò chơi Lucky Coin

Game Lucky Coin là trò chơi trực tuyến ăn tiền thật giúp người chơi kiếm được nhiều loại xu khác nhau 50.000 xu, 200.000 xu, 1.000.000 xu, 10.000.000 xu,…

game Lucky Coin min

Để kiếm tiền, mọi người chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện các nhiệm vụ chính hàng ngày để nhận xu như: điểm danh, giới thiệu bạn bè cùng chơi.

Tỷ giá quy đổi xu thành tiền trong trò chơi Đồng xu may mắn được tính như sau:

 • 1.000.000 xu = 10.000 Đồng Việt Nam
 • Giới thiệu bạn bè chơi thành công nhận thêm 1.000đ/vòng.
 • Tăng 0% trong tổng thu nhập kiếm được từ bạn bè.

Do đó, việc mọi người kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng mỗi ngày chỉ bằng cách bỏ ra một ít thời gian mỗi ngày là chuyện bình thường.

Top 8 – Ứng dụng kiếm tiền nhanh Wild Cash

Wild Cash là ứng dụng thử nghiệm đầu tiên của dự án Hooked Protocol, hướng đến mục tiêu trở thành nơi kết nối cộng đồng trực tuyến 3. Wild Cash đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt.

Game Wild Cash min

Các tính năng kiếm tiền chính của trò chơi Wild Cash bao gồm:

 • Kiểm tra kiếm tiền: Sẽ có một nhóm phần thưởng mã thông báo HGT mỗi ngày. Người dùng cần trả lời đúng một số câu hỏi nhất định để chia sẻ và nhận phần thưởng từ những người chơi khác. Các câu hỏi sẽ được lấy từ nội dung liên quan đến Web3, chuỗi khối và tiền điện tử để người chơi có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực này bằng cách chơi trò chơi Wild Cash.
 • Trò chơi khai thác: Đây là một trò chơi nhàn rỗi được tích hợp trong ứng dụng trò chơi Wild Cash. Mã thông báo HGT sẽ tự động tích lũy theo thời gian sử dụng ứng dụng hoặc người dùng có thể nhấp vào nút “nhấn” để tích cực khai thác thêm mã thông báo.
 • Khuyến nghị xã hội: Nhìn chung, tính năng khuyến nghị xã hội của Wild Cash không có gì mới. Người chơi chỉ cần sử dụng mã giới thiệu để mời bạn bè và nhận phần thưởng.
 • Đặt cược và hoán đổi: Người chơi có thể đổi HGT kiếm được lấy uHGT hoặc BUSD và cũng có thể lấy tiền đặt cược để kiếm lãi.

Top 9 – Ứng dụng kiếm tiền không giới hạn của Gods

App Gods Unchained là trò chơi cho phép người chơi thu thập các thẻ hiếm, xây dựng bộ bài và bán thẻ cho những người chơi khác. Bán người chơi thẻ này có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Game Gods Unchained min

Trò chơi được xây dựng bởi các cựu kỹ sư của Google và Riot Games, dưới sự lãnh đạo của cựu giám đốc trò chơi của MTG Arena.

Các cách để kiếm tiền từ trò chơi này, chẳng hạn như:

 • Chơi qua các cấp để mở khóa các gói cung cấp cho bạn mã thông báo kỹ thuật số.
 • Chiến thắng các trò chơi bảng xếp hạng để kiếm Flux.

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể thử cách thú vị này để kiếm tiền tại nhà.

Kiếm tiền thông qua các ứng dụng trò chơi blockchain, tiền tệ có thật không?

Những người chơi mới thường có cùng một câu hỏi, “Tiền tệ có thật để kiếm tiền thông qua các ứng dụng trò chơi blockchain không?” MMO và NFT hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những trò chơi do người sáng tạo ra không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là cơ hội kiếm tiền, kiếm xu để tăng thu nhập.

Trước khi chơi, bạn nên xem game có thông tin rõ ràng và được nhiều người chơi trước đón nhận hay không. Hiện nay rất nhiều người chọn chơi game kiếm tiền là công việc chính mang lại thu nhập hàng tháng. Hầu hết các cách kiếm tiền thông qua trò chơi là: tích xu, đổi tiền, đổi phần thưởng, NFT kiếm xu,…

Hiện nay, xu hướng kiếm tiền bằng cách chơi game trực tuyến đã trở thành chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Để tránh rơi vào bẫy lừa đảo của các cá nhân/tổ chức, bạn nên tham khảo các dấu hiệu sau:

 • Thông tin quảng cáo, lượng tiếp nhận giới thiệu bị thổi phồng.
 • Sự cám dỗ để thu hút người chơi không mang lại nhiều giá trị từ nhiều lớp.
 • Nhiệm vụ được hoàn thành đầy đủ, nhưng số tiền nhận được đang nhỏ giọt.
 • Số tiền rút tối thiểu khá cao.
 • Trang web/ứng dụng được nhiều người đánh giá và không thể rút lại đánh giá gian lận.
 • Cài đặt các loại virus có sẵn trong Công cụ hỗ trợ.
 • Cách thức rút tiền không rõ ràng, thậm chí không rút được.

lôi cuốn: Bạn bán gì để kiếm tiền trong dịp Tết Nguyên đán?

Đây là tóm tắt Ứng dụng hàng đầu Trò chơi Blockchain để kiếm tiền, xu Uy tín năm 2023. Ngày nay, game không chỉ là trò giải trí đơn thuần mà còn là công cụ kiếm thêm thu nhập của nhiều người. Hi vọng sau khi đọc xong bạn đã chọn được cho mình một game kiếm tiền uy tín giá trị cao.

>

Điểm đánh giá post