Cách đặt tên page hay đẩy mạnh kinh doanh online hiệu quả

Chào mọi các bạn tới sở hữu Vuongchihung.com, những thông báo được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Cách đặt tên page hay đẩy mạnh kinh doanh online hiệu quả

Fanpage Facebook là kênh bán hàng online phổ biến Tuy nhiên, hiện nay làm sao để đặt tên page hay, thu hút khách hàng, gắn với sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng đang là bài toán khó mà nhiều chủ cửa hàng gặp phải hiện nay.

Vậy hãy cùng Sabo khám phá ngay bài viết này nhé, chúng ta sẽ Gợi ý cách đặt tên fanpage haycho cửa hàng của bạn.

1. Tại sao nên đặt tên page hay?

Bán trên Facebook đang là xu hướng của nhiều cửa hàng trực tuyến, tuy nhiên hiện nay sự cạnh tranh để kinh doanh kênh trực tuyến này là rất cao. Một tên facebook hay là một yếu tố vô cùng quan trọng nhằm để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, để họ nhớ lâu đến thương hiệu của bạn và dễ dàng tìm đến sản phẩm của bạn.

tên trang đẹp

Lý do để đặt tên một trang tốt

Một tên trang cửa hàng đẹp, hay và độc đáo trên fan page của bạn sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Khách hàng dễ nhớ tên cửa hàng của bạn
 • Truyền tải ngay thông tin đến người xem một cách rõ ràng nhất về cửa hàng, cửa hàng…
 • Tạo sự khác biệt, đừng nhầm lẫn với một rừng fan page từ các cửa hàng khác

2. Bí quyết để có một trang Facebook có tên hay

Dưới đây là một số điều cần lưu ý trước khi đặt tên fanpage facebook để đạt được điều bạn mong muốn:

 • Không nên đặt tên fanpage theo tên website

Nếu bạn đã có website và thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể dùng tên website để đặt tên cho fanpage của mình.Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, tên fanpage của bạn cần phải sáng tạo và hướng đến người tiêu dùng

Việc đặt tên fanpage trùng với tên website sẽ mang lại cảm giác thương mại hơn là gần gũi, khiến khách hàng thận trọng hơn khi mua sản phẩm của cửa hàng bạn.

 • đừng đặt tên chung chung

Nhiều fanpage thường sử dụng những tên chung chung như: phụ kiện điện thoại, quần áo nhập khẩu… Có rất nhiều đối thủ sử dụng những tên như vậy khiến khách hàng khó phân biệt và khó nhớ tên cửa hàng của bạn.

đặt tên fanpage

Cân nhắc khi đặt tên trang bán hàng

 • Không nên chỉ chứa thương hiệu hoặc tên cá nhân

Một tên Facebook hay và phù hợp cũng không nên bao gồm mọi thương hiệu hoặc tên thương hiệu, vì điều này rất khó đạt được. Người mua hàng cần biết bạn đang làm gì, nếu không họ sẽ bỏ qua.

Ngoài ra, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, họ thường gõ tên sản phẩm để tìm kiếm. Nếu fanpage của bạn không có tên sản phẩm bạn kinh doanh thì khả năng khách hàng tìm đến bạn là thấp.

 • Cửa hàng giới hạn tên tiếng Anh

Trừ khi sản phẩm của bạn yêu cầu tiếng Anh để có thể tìm kiếm được, hầu hết khách hàng có xu hướng gõ tiếng Việt để tìm những gì họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, khi sử dụng tiếng Anh sẽ không tạo cảm giác thân mật và khó tiếp cận với khách hàng.

Tìm Hiểu Thêm: Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn

3. Quy tắc đặt tên fanpage thu hút khách hàng

3.1. Bám sát công thức “vàng”

Bạn có thể sử dụng công thức sau để đặt tên cho trang dành cho người hâm mộ của mình: “sản phẩm + tên thương hiệu/tên cửa hàng”.với Đặt tên trang ấn tượng Với điều này, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn thông qua hệ thống tìm kiếm của Facebook và ngoài ra họ có thể lấy thông tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Moji – Phụ kiện và Quà tặng

tên fanpage đẹp

3.2.Tên Facebook thể hiện rõ ngành, lĩnh vực

Khi khách hàng đang lướt Facebook và bắt gặp một quảng cáo tăng like trên fanpage của bạn thì tên fanpage đó sẽ được in đậm và font chữ sẽ to hơn tiêu đề bên dưới, người dùng chỉ cần nhìn vào là có thể biết bạn đang bán gì. tên.Giúp họ đưa ra quyết định có click vào fan page hay không.

Nội dung fanpage hiển thị rõ ràng sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng vào fanpage, tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Điều gì có thể tốt hơn, phải không?

Xem Thêm: Hướng Dẫn Đổi Tên Fan Page Nhanh, Dễ, Thành Công 100%

3.3. Tên chứa các từ mô tả tích cực về sản phẩm

Công thức đặt tên fb tiếp theo là: tên thương hiệu + điểm nổi bật của dịch vụ, sản phẩm. Đây cũng được coi là một cách giới thiệu tên thương hiệu sản phẩm của bạn bằng một đoạn mô tả ngắn về tính năng.

Ví dụ: BHome – nội thất thông minh cho mọi nhà

3.4. Tên fanpage cần có yếu tố phân biệt

Có rất nhiều fanpage của đối thủ cạnh tranh, bạn nên thêm tên thương hiệu để phân biệt, tên thương hiệu nên ngắn gọn, dễ nhớ sẽ rất thích hợp để khách hàng tìm đến bạn.

Tên trang người hâm mộ Facebook

Quy tắc đặt tên trang hay

3.5. Tên chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Bên cạnh một cái tên hay, fanpage của bạn cần phải đứng đầu trong kết quả tìm kiếm, vì vậy nó cần xuất hiện với những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều. Bạn có thể sử dụng công cụ đo lường để chọn những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến sản phẩm của mình và đưa chúng vào tên trang.

Hành vi của khách hàng khi mua hàng trên facebook thường là chọn kết quả đầu tiên họ tìm thấy, nếu trang của bạn xuất hiện ở trên cùng thì sẽ có tỷ lệ họ vào fanpage của bạn cao hơn, như vậy bạn có lượng khách hàng tiềm năng cao hơn.

Bài đọc thêm: Tư vấn 12 cách đặt tên cửa hàng online hay và hấp dẫn

4. Lưu ý khi đặt tên fanpage

Tên trang Facebook phải phản ánh chính xác trang, hãy nhớ rằng chỉ những đại diện được ủy quyền mới có thể quản lý trang. Đặt tên trang không được chứa các yếu tố sau:

 • Điều khoản hoặc cụm từ có thể gây khó chịu hoặc vi phạm quyền của người khác.
 • Viết hoa không phù hợp, tên trang phải viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết hoa tất cả các ký tự ngoại trừ từ viết tắt.
 • Không cần ký hiệu (chẳng hạn như ®) hoặc dấu chấm câu.
 • Một mô tả chi tiết, chẳng hạn như một khẩu hiệu. Quản trị viên trang có thể thêm thông tin này vào phần “Giới thiệu” của trang.
 • Bất kỳ biến thể nào của từ “Facebook”.
 • Những từ gây hiểu lầm. Nếu trang dành cho người hâm mộ không phải là trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật của công chúng, thì tên trang không được khiến người khác hiểu nhầm đó là trang chính thức hoặc trang đại diện cho người được ủy quyền. Quản lý ủy quyền.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn đặt tên page hay, ấn tượng giúp thu hút khách hàng và khiến họ nhớ đến thương hiệu, sản phẩm mà bạn kinh doanh. Hãy thử áp dụng những ý tưởng này để đặt tên cho trang Facebook dành cho người hâm mộ của bạn.

quản lý tài khoản Facebook

meme của người hâm mộ về facebook

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông báo mang tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post