Cách kiếm tiền online từ website Hướng dẫn A đến Z

Hãy nhìn vào bảng đồ traffic sau 3 tháng, bạn này cũng từ người không biết gì thành người làm web làm nội dung chuyên nghiệp với vài chục triệu thu nhập thụ động mỗi tháng, chưa tính bạn ấy lúc bấy giờ xây dựng thêm thật nhiều web để tạo thêm tiền tệ về.

huong dan tao web kie thu nhap

Nguyễn Đức Lộc có tâm sự:

“Mình thường có một thói quen tâm lý và đặt tiềm năng, ví dụ: nếu muốn 6 tháng sau đã có được 1 website tìm kiếm được 300$/tháng thì ngày ngày hôm nay mình phải build.

Còn nếu muốn tuần sau chạy ads lãi được thì ngày hôm nay nhất định phải nghiên cứu và phân tích về thành phầm, spy đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu và tạo nhiều mẫu content để testing liên tục mỗi ngày tìm ra content hiệu suất cao.

Cach kiem tien online tu website

Đại khái là chả có kết quả nào đến nhanh trong một-2 ngày cả, mọi thứ cần thời hạn cả!

Thay vì phải giành nhiều thời hạn cho những buổi cafe, vui chơi, tán dốc thì ngồi thao tác sẽ mang lại quyền lợi cho tương lai nhiều hơn thế nữa!

nguyen duc loc

Bạn này mới 20 tuổi thôi, làm MMO mới hai năm thôi đã tìm kiếm được hàng trăm triệu mỗi năm, giá trị bản thân ngày càng được thổi lên và bạn này vẫn kiên định học học mãi, học những cái kiếm ra được tiền tệ để một ngày không cần mài đít ở văn phòng, vẫn thỏa chí đam mê mày mò du lịch khắp toàn thế giới.

Bạn bao nhiêu tuổi rồi, bạn có tư duy như bạn ấy, hay còn chìa tay xin tiền cha mẹ, tìm kiếm được những đồng lương èo uột, ngày làm 8 tiếng chỉ để nhận lương ở công ty ?

Nếu cần tìm hiểu thêm phương pháp bạn Lộc vận dụng cho web mình thì bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm khóa học của bạn ấy : Content Writer chuyên nghiệp: Làm không lấy phílance, tự xây dựng website, affiliate marketing

Bắt đầu Làm website kiếm tiền MMO trong 2021

Để website tìm kiếm được tiền không phải chuyện dễ

Bài này mình sẽ tương hỗ cho bạn kim chỉ nan tư duy, những cách tạo một website ra làm thế nào, làm thế nào nó có traffic, tạo ra tiền tệ cho bản thân mình cạnh bên việc làm thu nhập ổn định. Đừng bỏ trứng vào cùng một rổ, hãy bỏ nhiều nơi để sở hữu gì rổ kia bị hư thì còn tồn tại cái rổ trứng khác mà ăn.

Mình đã trải qua nhiều công ty từ công ty to bự đến những công ty starup, mỗi công ty đều cho mình những bài học kinh nghiệm tay nghề, những tư duy mới chỉ trong ngành mới hiểu, giúp mình luôn muốn khao khát góp sức để đạt được những thành công xuất sắc cùng công ty.

Nhưng mình nhận ra rằng, mình phải làm cái gì thêm vào mỗi buổi tối khi đi thao tác về, dành thứ 7, Chủ Nhật vui chơi cùng bạn hữu để học những thứ hay, cái có ích cho bản thân mình.

Đây là tư duy thứ nhất lúc toàn bộ chúng ta muốn có tiền từ kênh website, cần sự kiên trì đam mê và một sự nỗ lực chịu đựng.

 • Kiếm tiền từ website thành viên
 • Kiếm tiền từ lượt truy vấn website
 • Kiếm tiền từ lượt view website
 • Kiếm tiền từ kênh Affiliate
 • Kiếm tiền bằng Review thành phầm cho nhãn hàng
 • ……

Thôi mình đi chi tiết rõ ràng vào những phần cần làm nha

1/ Tư duy ngành hàng marketing

Làm website marketing thì bạn nên lựa chọn những thứ bền vững, đừng có theo trend khi tiền tệ bạn không tồn tại và strend chỉ thích phù hợp với những kênh facebook thôi, website mà theo trend dễ đai lắm, không dành riêng cho những người dân ít tiền

Hãy xem những người dân bạn xung quanh mình, bạn hữu cha mẹ mái ấm gia đình mình đang marketing món gì, bán cái gì, có nhiều người cần không ?

Bạn trọn vẹn có thể xem video sau hướng đãn bán thành phầm trực tuyến, những cách tìm ngách ngành hàng, nói chung học tư duy thôi ha, có khi em này cũng chưa lúc nào lập web marketing bán thành phầm đâu

1.1 Chọn thành phầm marketing Kiếm tiền trực tuyến từ website

Đặc sản địa phương

Như đặc sản nổi tiếng địa phương nơi bạn sống, nếu người mua làm thì không riêng gì có hỗ trợ cho bạn có tiền mà còn tương hỗ địa phương giàu lên, nổi tiếng hơn

Có nhiều bạn nói cái thứ ấy đầy người đẩy ra nhưng bạn đừng quyên tâm. Tư duy bán thành phầm là ở đâu cũng luôn có thể có khách cả và không tồn tại ai trọn vẹn có thể chiếm trọn vẹn thị trường, sẽ luôn có những miếng bánh dành riêng cho bạn.

Nhóm ngành bạn hữu bạn đang sản xuất phân phối

Mình làm nhiều website cũng từ quan hệ bạn hữu. Thấy bạn đang gia công sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ thì lập web marketing cùng bạn. Thấy bạn đang nhập phân phối đồ thể thao thì lập web marketing nhóm hàng của bạn. Cái này bạn đóng vai trò là một đại lý phân phối nhưng bạn không cần đổ tiền nhập hàng. Có khách đặt thì book giao thu khoản chiết khấu thôi

Kinh doanh theo quy mô Dropship

Đây là quy mô cũng bảo vệ an toàn và uy tín cho những bạn mới ra marketing trực tuyến. Bạn chỉ việc làm nội dung trình làng, tập hợp những nhóm hàng bán rất chạy, mong ước cao với những người tiêu vốn để làm bán chênh lệch ăn hoa hồng mà không cần nhập hàng.

Nhà phân phối sẽ Giao hàng dưới thương hiệu của bạn và bạn nhận phần chiết khấu chênh lệch.

Kinh doanh theo quy mô Affiliate

Đây là ngành nghề đang tăng trưởng mạnh ở VN. Bạn trọn vẹn có thể xây nên một website xuất bán chỉ 1 món hàng hay nhiều món hàng đang sẵn có tại VN mà không cần bỏ 1 đồng vốn nào để nhập hàng.

Nhiệm vụ bạn làm thế nào web có khách vào sắm sửa và trách nhiệm tư vấn bán thành phầm, Giao hàng là của đơn vị chức năng bán lo. Tập trung vào tăng trưởng web sẽ đã có được những tiền tệ chảy về liên tục cả khi toàn bộ chúng ta ngủ

Nói chung là thật nhiều những cách thức kiếm ra tiền nhưng nhớ nha ĐỪNG TÔI MUỐN….mà làm thì không làm

1.2 Tư duy chủ đề tăng trưởng marketing

Bạn phải có tư duy đúng hướng tăng trưởng nội dung cho nhóm ngành chứ không pthủy hải thành phầm. Nhiều bạn làm tư duy thành phầm, bán ba cái mỹ phẩm đa cấp một năm rồi chết, ra tên mới liên tục thì không bên làm nha.

Như bạn muốn bán đồ thể thao thì nội dung nòng cốt bạn tăng trưởng không phải là quần thun thể thao bó sát XX550 mà cái chủ đề cần xây là những cách tập luyện thể thao đúng những cách dán, dinh dưỡng cho những người dân tập thể thao…

Những nội dung như vậy mới hỗ trợ cho bạn có tiền lâu dài, thành phầm đó không bán nữa thì bạn cũng không chết, trọn vẹn có thể chuyển đổi nhanh giữa những thương hiệu, nhóm ngành, vẫn tạo ra lệch giá đều đặn.

Cái này gọi là tư duy tạo chủ đề phủ ngành

2. Kiếm tên thương hiệu và domain

Bạn hãy nghĩ đấy là một quy mô marketing, ngốn công sức của con người tiền bạn của bạn mỗi ngày, chứ không phải lập cái web ra để chơi rồi làm cho nó chết nên nó nên phải có một chiếc tên hay.

Domain dễ nhớ, Tên hay ý nghĩa sẽ tương hỗ cho bạn gây ấn tượng cho những người dân truy vấn. Tùy theo nhóm ngành bạn đang marketing mà toàn bộ chúng ta sẽ lựa chọn ra một chiếc tên hay nhất.

Như website bán đồ chạy bộ họ đặt tên là ycb (yêu chạy bộ), bán giày đặt tên là giaytot, giaycao; bán thực phẩm giảm cân thì giupbạngiamcan,……Tuy nhiên giờ domain đẹp hiếm lắm, bạn phải khá mất thời hạn để tâm lý ra một chiếc tên hay

Domain có giúp website tăng trưởng, tất yếu là có, với trang khomuc.com.vn mà làm nội dung bán khô mực thì tất yếu sẽ tiến hành ưu tiên là nôi dung ngách có mức giá trị rồi.

Nhưng cũng đừng quá lo ngại khi toàn bộ chúng ta ko kiếm ra domain nào có ý nghĩa, trọn vẹn có thể tra khảo từ điển từ tiếng việt này nếu là tiếng bồ, tiếng pháp, tiếng anh đọc là gì rồi chọn cũng rất được. Ưu tiên dễ nhớ để phát âm, dể trình làng nha

Ah mà quan trọng kiếm chỗ mua cho rẻ nha : Vào Canhme, Dieuhau kiếm voucher mua cho rẻ nha

3 Tìm kiếm giao diện nên tảng để xây dựng web

Có thật nhiều nền tảng hỗ trợ cho bạn tạo ra những website bán thành phầm, blog thành viên như Haravan, Sapo, Shopify, WordP.ress…

Nhưng mình khuyên nếu mới khởi đầu thì cư WordP.ress mà quất, tối ưu SEO và dễ tùy biến theo ý muốn

Bạn nên góp vốn đầu tư mua một giao diện có phí trên themeforet khoảng chừng 39$ đến 59$, tránh việc tải miễn phí từ những kênh không rõ nguồn gốc xuất xứ, sẽ rất thuận tiện bị đánh cắp tài liệu thành viên và web bị mã độc.

Mua 1 cái build cho nhiều trang vẫn được nha, lách luật thôi chứ thật ra không được làm điều này

Rồi giờ ta chọn cái Hosting để kiếm chỗ ở cho website, thành viên mình bạn nên lựa chọn hosting bên Azdigi vì đấy là nền tảng hosting chuyên tương hỗ cho wordpress, phần tương hỗ của những bạn cũng rất ok, phục vụ bạn 24/7 luôn nha

Sau khi ta đã có ngành hàng marketing, kim chỉ nan chủ đề, domain, giao diện, hosting rồi thì giờ đấy là bước setup website.

26 điều bạn cần chú ý để phát triển 1 website 1 ktcity
Cách kiếm tiền online từ website Hướng dẫn A đến Z 19
26 điều bạn cần chú ý để phát triển 1 website 2 ktcity
Cách kiếm tiền online từ website Hướng dẫn A đến Z 20

4 Tạo website để Kiếm tiền trực tuyến bền vững và kiên cố

Cài này tôi cũng trọn vẹn có thể hướng dẫn cho bạn nhưng sẽ không còn đi sâu nha. P.hần này chỉ việc search những cách tạo website bằng wordpress là có khá đầy đủ tài liệu cho bạn làm.

Nếu bạn không thích làm thì trọn vẹn có thể vào trang muatheme, thích web nào thì mua luôn cho nhanh, người ta cài làm cho bạn tất tần tần rồi, giá khoảng chừng 1,2 triệu là có theme web xịn xò rồi.

Sau lúc mua họ sẽ đã có được file hướng dẫn bạn up giao diện theo từng bươc, rất thuận tiện. Vướng nơi nào thì P.m hỏi ngay nha, họ sẽ tương hỗ bạn ngay lập tức

Cài xong thì mình thông số kỹ thuật kỹ thuật lại khuôn khổ thành phầm, chủ đề nội dung cần build theo ý mình.

Lời khuyên : Bạn nên học những cách tự build web từ số lượng 0 để nắm kiến thức và kỹ năng nền tảng, tốt cho bản thân mình. Sau này build cả trăm cái website cũng chả có yếu tố gì khó cả.

5 Xây dựng khuôn khổ web (sitemap)

Cái này cực kỳ quan trọng nha, nó được ví như cái xương sống của con người, hỗ trợ cho bạn marketing đúng, không trở thành đau khi đi sai hướng

Khi bạn lập ra được một sitemap hoàn hảo nhất theo cấu trúc SEO là Silo thì bạn đã xem như đỡ mệt một chút ít rồi đó, khỏe khoán một chút ít rồi đó, để sau khoản thời hạn mệt hơn thì bạn vẫn chịu đựng được.

Những nội dung bài viết về kiểu những cách xây dựng khuôn khổ để giúp người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng, điều phối link thuận tiện và đơn thuần và giản dị bạn nên học theo ở link sau

Bài viết cực hay và chi tiết rõ ràng, hỗ trợ cho bạn tổng thể được Silo là gì, tại sao phải dây dựng cấu trúc site Silo

Cấu trúc Silo là dạng cấu trúc website nâng cao chia nội dung website thành những thư mục (category) riêng không tương quan gì đến nhau. Những nhóm trong cấu trúc này được phân loại thứ bậc dựa vào topic và subtopic. Trong số đó nội dung nào tương quan sẽ tiến hành xếp chung nhóm với nhau.

Một silo càng chứa nhiều nội dung tương quan đến chủ đề thì sẽ càng tăng độ tương quan của website trong mắt Google. Nếu trang bạn chứa toàn bộ truy vấn chính của người tiêu dùng khi tìm kiếm một chủ đề nào đó thì quá tốt rồi.

Đó cũng là nguyên tắc vận hành của cấu trúc silo.

Các nội dung sau sẽ tương hỗ cho bạn :

Khóa học SEO Online 2020 – Học SEO từ Cơ bản đến Nâng cao

6 Cài đặt những Addon, P.lugin cho website

Một blog wordpress thì nên cần cài những plugin nào? Sẵn tiện thì review sơ qua những plugin thực sự rất cần thiết dành riêng cho một blog bằng wordpress đơn thuần và giản dị cho mọi người luôn.

6.1 DÙNG SEO YOAST HOẶC RANKMATH

Đây là 2 plugin mà nhiều bạn hữu Việt Nam dùng quá nhiều vậy nên dùng cái nào đây. So hiệu suất cao 2 thằng thì mình thấy cái nào thì cũng rất được tùy sở trường thôi.
Yoast: Dùng bản có phí thì ngon, setup đơn thuần và giản dị, lâu lăm và được nhiều người tiêu dùng
Rank Math: Mấy đứa gà gà không biết gì vô đây ngồi setup cũng mệt, vì nó tương hỗ chỉnh nhiều thứ, không biết mà chỉnh nhiều là thành chỉnh bậy

6.2 GOOGLE XML SITEMAP.S.

Tại sao dùng ở mục (1) mà còn dùng thêm cái này, plugin này còn có cái phần tùy chỉnh độ ưu tiên (priority) quét sitemap tuy nhiên hiện tại nhiều bên bảo Google không quan trọng nữa, mình yêu thích thì mình dùng thôi. Vậy nên cái này sẽ không tồn tại cũng không sao
P.riority: Gán một giá trị số từ 0 đến 1 thể hiện vai trò của nội dung đó. Giá trị tốt nhất là một trong những. Nó thường được dành riêng cho trang chủ và trang đích số 1. Đặt mỗi trang thành 1 sẽ làm những công cụ tìm kiếm bỏ qua trường trọn vẹn.

6.3 CLASSIC EDITOR

Nếu bạn không sử dụng quen trình soạn thảo mới của wordpress thì cài cái này để nó về bản lúc trước để sử dụng, cái này chắc nhiều bạn hữu biết rồi.

6.4 FIXED TOC

Bạn vào những website hay có cái bảng Table Of Content đó, mình định hình và nhận định plugin này là tốt nhất lúc bấy giờ, mua chính chủ thì tầm 15$, bạn cũng trọn vẹn có thể mua lậu :v lời khuyên là những website nên dùng cái này tối ưu SEO tương đối tốt.

6.5 TINYMCE ADVANCED

Ai mà chán ghét trình soạn thảo mặc định muốn sử dụng nhiều hiệu suất cao thì cài thêm cái này, Khuyên dùng

6.6 SMUSH

P.lugin này giúp nén ảnh của bạn khi up lên website, nếu không dùng thì bạn vô tinyjpg.com nén tay rồi up lên cho web load lẹ, mình hay dùng nén tay xong up lên cài thêm plugin này nén tiếp cái nữa.

6.7 LITESP.EED CACHE, AUTOP.TIMIZE, WP. ROCKET

3 P.lugin nén chắc ai cũng biết, mình thì hay dùng Lite Speed.

6.8 P.LUGIN THEO THEME

Mỗi theme sẽ đã có được nhiều plugin của nó, bạn nên lưu ý là chỉ cài cái nào mình dùng thôi, không dùng thì xóa đi để chi cho nặng.

Với mình nhiêu đây đủ phục vụ nhu yếu gần hết nhu yếu rồi, đừng cố gắng nỗ lực cài nhiều, càng nhiều nó lại càng nặng ấy

7 Kiếm tiền trực tuyến từ webiste thì làm rõ về thành phầm và nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu marketing

Giai đoạn ngày bạn phải nghiên cứu và phân tích những website có cùng món đồ đang marketing giống bạn, xem họ trình làng thành phầm đến người tiêu dùng ra làm thế nào, thành phầm họ có gì hơn mình hoặc kém hơn mình

Hiểu rõ giá trị thành phầm mình đang marketing càng kỹ lưỡng tốt. Bạn không hiểu biết sao bạn cũng trọn vẹn có thể truyền đạt những giá trị đến với những người tiêu dùng, chẳng lẻ đi copy giá trị của người khắc quằng vô nội dung của tớ.

Cố gắng nghiên cứu và phân tích và phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu, chân dung người tiêu dùng tiềm năng, hành vi tìm kiếm và bộ từ khóa khớp với từng quá trình trong hành trình dài tìm kiếm của người tiêu dùng.

Đừng làm như vậy nhé

Càng hiểu về thành phầm, đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu là ai, họ đang triển khai bán trên những kênh nào, traffic họ nhiều không, họ bán đa phần qua kênh nào…

Vô facebook search tên họ, vô google search tên họ,…vô similerweb xem Dự kiến traffic hoặc có tiền thì dùng buzzsumo, kwfider, hrefl để nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về website họ xem traffic họ tới từ đâu, nhóm từ khóa nào đang Top…

Khi làm rõ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đứng vị trí số 1 đang làm gì thì thời gian lúc bấy giờ bạn đã sở hữu kiến thức và kỹ năng triển khai từ họ. Bây giờ thì đi theo con phố đó và kiếm thêm những con phố khác với tiềm năng vượt mặt họ.

8 Tối ưu mấy cái tương quan đến kỹ thuật

Mấy cái này khó lắm, không tự làm bậy được đâu, trọn vẹn có thể nhờ dịch vụ để tối ưu giúp những yếu tố sau

 • Tạo lập file Robot.txt và XML sitemap
 • Điều chỉnh những lỗi kĩ thuật bên trong website
 • Lọc và xử lý những tài liệu bị duplicate
 • Xử lý những lỗi 404, redirects
 • Dịch chuyển Http sang Https bảo mật thông tin
 • Xử lý những yếu tố tiềm tàng có rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn khiến website bị Google phạtXây dựng và khai báo cơ sở tài liệu thống nhất 3D: Website – Công cụ tìm kiếm – Internet giúp tăng độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.
 • Tối ưu Google My Business
 • Tạo lập và xác thực Google Map
 • Tối ưu Local SEO cho những từ khóa tìm kiếm địa phương
 • Q.uản lý review, định hình và nhận định doanh nghiệp trên Google
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Nhức đầu rồi phải không, chưa là gì cả, mấy cái trên thực ra bạn vẫn trọn vẹn có thể tự tiến hành, được bố trí theo hướng dẫn hết đó nhưng lời khuyên chân thành đổ tiền cho nó nhanh, đỡ mất công sức của con người tiền bạc sau này.

8 Tạo tài liệu thông tin thành phầm trên web

Nhiều bạn không để ý nhiều đến ảnh kích thước bao nhiêu, dung tích đủ là bao nhiêu, có đặt tên ảnh không, tiêu đề có ngắn ngọn rõ nghĩa, nôi dung mô tả có đủ thu hút người tiêu dùng….

Mấy việc này sẽ tương hỗ trang tải nhanh hơn, người tiêu dùng thấy web chuyên nghiệp hơn, tăng giá trị tin tưởng hơn nhiều khi vào một trong những web xấu hoặc web chậm.

Nói chung là bạn phải làm hết những việc sau cho một nội dung thành phầm

 • Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình dài người tiêu dùng
 • Tối ưu content chuẩn SEO
 • Tối ưu cấu trúc thông tin
 • Tối ưu hình ảnh
 • Tối ưu tỷ trọng chuyển đổi và internal link (link nội bộ)
 • P.hân tích tối ưu vận tốc tải trangNghiên cứu, phân tích và nhóm những từ khóa thành phầm và từ khóa thông tin
 • P.hân tầng cấu trúc website theo khuôn khổ thành phầm
 • Tối ưu nội dung những trang khuôn khổ, thành phầm chi tiết rõ ràng thỏa mãn thị hiếu mục tiêu tìm kiếm của người tiêu dùng
 • Tối ưu điều phối trên trang, giảm tỷ trọng thoát
 • Tăng tối đa thời hạn người tiêu dùng ở lại trên trang

Các nội dung sau sẽ tương hỗ cho bạn :

Học Content Writer chuyên nghiệp: Làm không lấy phílance, tự xây dựng website, affiliate marketing hoặc xây dựng đội ngũ content marketing.

9 Học những cách viết bài chuẩn SEO

Cái này là con phố chua cay nhất vì cả trăm ngàn website đều muốn chen chân vào Top 1 tìm kiếm Google, toàn bộ chúng ta không tồn tại tiền, không tồn tại sức lực làm nhiều nội dung giá trị thì sao hơn được đây

Cứ làm đi, đừng sợ

Nội dung mới luôn mang lại sự mới mẻ cho người tiêu dùng, bản thân google cũng vậy, thích update những nội dung tiên tiến và phát triển nhất.

hieu qua cua khoa hoc content seo
Cách kiếm tiền online từ website Hướng dẫn A đến Z 21

Họ có tiền, có nhân sự đôi lúc làm tệ còn hơn thành viên 1 người làm đó nên cứ sẵn sàng kỹ những việc làm sau, tự tin mà làm, sợ chi khổ vậy

Các bước gồm :

 • Tìm kiếm nhóm từ khóa thành phầm, nhóm nội dung tương quan đến thành phầm,
 • Lên list những bộ tự khóa cần triển khai
 • Lên list nội dung bài viết có bộ từ khóa và có lộ trình kế hoạch đăng bài đàng hoàng

Không biết làm những cách nghiên cứu và phân tích từ khóa, những cách viết bài chuẩn SEO thì bạn cũng trọn vẹn có thể học miễn phí từ Đình Tình nha

MIỄN P.HÍ Học những cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề từ Đình Tình

10 Mở rộng đa kênh tiếp thị website SEO Offpage:

 • Q.uảng bá nội dung bài viết trên social truyền thông
 • Xây dựng site vệ tinh bảo vệ an toàn và uy tín
 • Đăng bài P.R trên những trang báo
 • Triển khai Guest P.ost
 • Tạo lập nội dung vượt trội, thu hút lượt share và backlink tự nhiên

Lúc này bạn phải ngồi tạo thông tin tài khoản trên những forum bán làn lớn, những frofile social để đăng tải những nội dung hay lên nhằm mục tiêu kéo traffic và backlink về website.

Các kênh Social mạnh là Linked, Facebook, Youtube, Medium, Zalo, Tiktok….

Cách kênh forum tương quan đến nhóm ngành bạn marketing 5giay, lamchame,webtretho…

Bỏ ngân sách thêm để sở hữ Guest P.ost, bài P.R tăng giá trị trust cho website

Tạo lập nội dung nâng cao theo nguyên tắc của Inbound marketing – Xây dựng quan hệ lâu dài với những người tiêu dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

Các nội dung sau sẽ tương hỗ cho bạn :

Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

tran hoang ngoc tram ktcity
Cách kiếm tiền online từ website Hướng dẫn A đến Z 22

Một số công cụ hay để làm nội dung

1 Công cụ soạn thảo, xuất bản nội dung

1.1 WordP.ress.
1.2 Ladipage
1.3 Fastone Capture và Monosnap
1.4 Visually và Easelly

2 Công cụ nghiên cứu và phân tích nội dung, tìm ý tưởng, spy

2.1 Auto viral content
2.2 Keyword P.lanner
2.3 KWFinder
2.4 Buzzsumo
2.5 Feedly

3 Công cụ Viral, tiếp thị nội dung.

3.1 Blog2Social
3.2 Addthis, Sumome

4 Công cụ theo dõi nội dung chất lượng đã xuất bản

4.1 Google Analytics.
4.2 Google Search Console
4.3 Ahrefs
4.4 Jetpacks

5 Công cụ quản trị và vận hành lịch trình viết bài.

5.1 CoSchedule
5.2 Google Calendar
5.3 Evernote

11 Học những cách Q.uảng Cáo Facebook, Google, Tiktok

Trong quá trình 6 tháng đầu bạn nên làm triệu tập về content thôi, đừng Q.uảng Cáo nhiều vì giá trị trang chưa hữu ích với những người tiêu dùng thì quảng cáo về sẽ uổng tiền. Không tạo nên niềm tin với những người truy vấn web

Hãy nhớ ta mới khởi đầu làm thôi, từ từ mới có thành quả được, không cần gấp gáp

ĐẾN LÚC NÀY BẠN CÓ NẢN KHÔNG VẬY ?

Với những người dân không rành trình độ mà đọc xong thấy nhiều quá, khó quá, nản chả muốn làm luôn, nhưng có một những cách dễ hơn là chỉ việc luyện tốt 1 trình độ thôi là đủ, cái nào khó quá thì mình nhờ bạn có trình độ setup làm hoặc phải học kinh nghiệm tay nghề từ những Chuyên Viên.

Với website cái cần nhất là tư duy xây dựng hướng đi cho website tiếp sau đó học những cách triển khai nội dung, những cách viết bài. Tạm thời bạn cày nhiêu đây thôi là tốt rồi, giờ mà viết thêm đọc cũng hơi oải nhỉ ?

Cám ơn những bạn đã đọc nội dung bài viết, nội dung bài viết theo phong cách nghiệp dư hiểu gì viết nấy nên trọn vẹn có thể không đúng vài chỗ, mong những bạn thông cảm

 

Nguồn internet

Điểm đánh giá post