Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2022

Chào hầu hết những bạn đến có Vuongchihung.com, các thông tin được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2023

TikTok gần đây đang trở thành trào lưu làm video từ ảnh. Bạn cũng muốn có một video Douyin ấn tượng? Muốn bắt kịp xu hướng nhưng không biết phải làm sao?Theo dõi Sabo để tìm hiểu Cách tạo video TikTok từ ảnh Hãy xem các xu hướng hàng đầu cho năm 2023 với các bài viết dưới đây.

1. Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2023

Để tạo một video về chính mình với những hình ảnh độc đáo, trước tiên bạn cần tạo những hình ảnh đẹp và chất lượng cao về chính mình. Cách làm video TikTok bằng hình ảnh rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể tạo cho mình một video TikTok cực chất.

bước 1: Vào ứng dụng Douyin, trên giao diện bật lên, nhấp vào thêmsau đó chọn tải lên

Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2023
Cách tạo video TikTok từ ảnh

Bước 2: Bạn chọn những hình ảnh muốn làm video rồi chọn Tiếp theo.Để video đẹp và ấn tượng nên chọn những hình ảnh có chung concept để tạo sự thống nhất thay vì gây nhầm lẫn cho người khác.

Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2023

Bước 3: Bạn có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc, âm thanh, nhãn dán vào video của mình để tạo điểm nhấn hơn cho video TikTok của mình và chọn Tiếp theo

Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2023

Bước 4: Nhập mô tả video, đặt cài đặt và nhấn giải phóng Chia sẻ lên Douyin

Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh thịnh hành năm 2023

Chỉ cần làm theo 4 bước làm video TikTok bằng ảnh này là bạn đã có một video TikTok bằng ảnh đẹp

2. Cách ghép ảnh thành video trên TikTok

Không chỉ dễ dàng tạo video từ video hoặc hình ảnh trên TikTok mà bạn còn có thể kết hợp chúng để tạo thành những video có nội dung phong phú hơn.

Bạn cũng có thể thực hiện các bước như truy cập TikTok, chọn thêm và chọn tải lên.

Ở bước này, bạn chọn các video và hình ảnh lồng vào nhau, đồng thời có thể đồng bộ video với nhạc hoặc tùy chỉnh từng nội dung. Điều này có thể gây chút khó khăn cho những bạn mới làm video vì chưa hiểu rõ về các chức năng của TikTok.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận để Sapo giải đáp

Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ chuyển sang các bước tiếp theo, chẳng hạn như cách tạo video TikTok bằng hình ảnh.

Cách kết hợp ảnh thành video trên TikTok
Cách kết hợp ảnh thành video trên TikTok

3. Tạo video TikTok bằng hình ảnh dựa trên các mẫu có sẵn

Để tạo sự thuận tiện và tăng trải nghiệm cho người dùng, TikTok tạo ra các mẫu video độc đáo để người dùng thỏa sức sáng tạo.

Đầu tiên, bạn cũng có thể truy cập cộng Cuối màn hình khi truy cập TikTok.Trên màn hình giao diện, bạn chọn chuyển sang MV.

Tạo video TikTok bằng hình ảnh dựa trên các mẫu có sẵn
Chuyển sang chế độ MV để tạo video Douyin bằng hình ảnh

Có rất nhiều mẫu video để lựa chọn. Bạn nên chọn mẫu có số lượng ảnh phù hợp với số lượng ảnh mà bạn định tạo video và chọn Tạo ngay.Sau đó, bạn đăng video theo các bước như cách tạo video TikTok với hình ảnh thịnh hành năm 2023 viền.

Tạo video TikTok bằng hình ảnh dựa trên các mẫu có sẵn
Có nhiều mẫu video để lựa chọn

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh này rất nhanh. Nhược điểm duy nhất của hình thức này là bạn không thể tìm và chỉnh sửa các hiệu ứng mình muốn vì đây là các hiệu ứng cố định.

4. Một số ứng dụng làm video TikTok

Ngoài cách làm video trên Douyin, bạn cũng có thể chọn sử dụng ứng dụng đồng hành để làm video chuyên nghiệp hơn. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau giúp quá trình tạo video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4.1 Cắt nắp

Ứng dụng CapCut là ứng dụng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất khi tạo video TikTok.

CapCut là một ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với vô số công cụ giúp người dùng làm cho video của họ trở nên hấp dẫn và thu hút người xem. CapCut có vô số tính năng miễn phí như cắt xén, đảo ngược, tốc độ thay đổi, bộ lọc nâng cao và các hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo.

Ngoài các công cụ giúp người dùng tạo video, CapCut còn cung cấp các mẫu video có sẵn theo xu hướng của người dùng. Bạn có thể đăng video lên TikTok chỉ bằng cách thêm ảnh hoặc video

Với những tính năng phong phú này, không có gì ngạc nhiên khi CapCut là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất.

giới hạn
Ứng dụng sản xuất video Douyin-CapCut

4.2 Ghi âm

Đối với những người thường xuyên tạo video, InShot không còn quá nội tâm nữa. InShot là một ứng dụng cắt và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. InShot hỗ trợ người dùng ghép ảnh và nhạc vào video như chèn nhạc vào video, ghép ảnh vào video, ghép nhạc vào ảnh để tạo video; thêm hiệu ứng; chữ;.. dễ dàng.

Đây là một trong những ứng dụng giúp tạo video TikTok bằng hình ảnh nhanh hơn bao giờ hết.

băng video
Cho phép TikTok đăng video bằng InShot

4.3 Trình chỉnh sửa video VideoShow

VideoShow là ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nổi tiếng với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa để tạo video từ hình ảnh trên thiết bị của bạn. Bạn có thể dễ dàng lồng ghép nhạc vào video của mình với kho nhạc phong phú và các công cụ chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ.

VideoShow cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như:

– Hoàn thành các công cụ chỉnh sửa để tạo video từ ảnh

– Bộ lọc màu và hiệu ứng, chủ đề nền video đa dạng

– Chỉnh sửa, ghép nhiều video

– Kho nhạc phong phú, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh

– Nhiều kiểu văn bản và phông chữ nghệ thuật

Với những tính năng tuyệt vời của ứng dụng, đây chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc khi tạo video TikTok có sẵn ảnh hoặc nội dung video.

xem thêm: Áp dụng 2 cách quay Tik Tok triệu view tăng nghìn đơn hàng mỗi ngày

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh được bài viết này hướng dẫn rất đơn giản và dễ hiểu. Chúc bạn may mắn với nội dung sáng tạo độc đáo của riêng mình thu hút được nhiều đối tượng.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông báo mang tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình không chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post