Cập nhật Cách kiểm tra số điện thoại Viettel của tôi

Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu số đông về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho quý khách các bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi Cả nhà sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và số đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất
Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Cách kiểm tra số điện thoại Viettel của tôi

Kiểm tra số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng mạng này. Có nhiều cách để kiểm tra số điện thoại nhưng cách kiểm tra như thế nào là đơn giản và nhanh nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé!

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

Để tra cứu số điện thoại đang sử dụng, bạn có thể thực hiện bằng cách nhắn tin đến tổng đài 1414, tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Cách kiểm tra số điện thoại cụ thể như sau: Soạn tin nhắn TTTB gửi 1414. Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn trả lời kèm theo thông tin số điện thoại và thông tin về khách hàng đã đăng ký chính chủ. Chủ sở hữu số điện thoại này bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và số CMND / CCCD …

Kiểm tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua tổng đài

Nhà mạng Viettel có hỗ trợ tổng đài giúp khách hàng có thể gọi điện kiểm tra các dịch vụ của nhà mạng, bao gồm cả việc kiểm tra số điện thoại cá nhân. Để tra cứu TTTB, bạn có thể gọi đến số tổng đài Viettel 18008098 hoặc 198 để nghe nhân viên hỗ trợ và tư vấn (miễn phí).

Kiểm tra số điện thoại Viettel qua tổng đài

>> Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, tra cứu số điện thoại lạ

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng qua mã USSD

Nếu muốn tra cứu số điện thoại Viettel đang sử dụng, bạn có thể bấm trực tiếp trên bàn phím * 101 # rồi bấm phím gọi hoặc * 098 # rồi bấm phím gọi. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin về số điện thoại của bạn. Ghi chú: Cách kiểm tra TTTB này chỉ áp dụng được với một số thuê bao.

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng qua mã USSD

>> Tìm hiểu: IMEI là gì? Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại iPhone, Android

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng cách gọi điện hay nhắn tin?

  • Phương pháp 1: Bạn lấy số điện thoại Viettel đang sử dụng để gọi cho bạn bè, người thân của mình thì số điện thoại Viettel của bạn sẽ hiển thị trên điện thoại của người đó.
  • Phương pháp 2: Tương tự như cách trên, bạn lấy số điện thoại Viettel đang sử dụng để nhắn tin đến số điện thoại của bạn bè, người thân. Sau đó, số điện thoại Viettel của bạn sẽ được hiển thị trên điện thoại của người kia.

Trên đây là một số thông tin về cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. META mong rằng bạn đã có thêm cho mình nhiều kiến ​​thức để có thể nhanh chóng kiểm tra số điện thoại của chính mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các bài viết của chúng tôi!

>> Xem thêm: Gói cước Internet Viettel nào rẻ nhất? Các gói cước Internet và wifi Viettel 2021

Đừng quên truy cập website META.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

>> Xem thêm:

Điểm đánh giá post