Cập nhật công thức chỉnh màu hong kong với VSCO

Chào đầy đủ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định phần lớn về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

với mong muốn mang lại cho các bạn những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng.

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và số đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề công thức chỉnh màu hong kong với VSCO

Xem Thêm  Google Admob là gì? Kiếm tiền với Admob như thế nào?

3

Thời gian gần đây, công thức màu Hồng Kông đang rất hot và được các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Metric Leo sẽ chia sẻ cho các bạn công thức pha màu hongkong bằng ứng dụng VSCO.

1. Các thông số trên VSCO. ứng dụng chỉnh sửa ảnh

  • Bộ lọc của VSCO – Bộ lọc

Bộ lọc giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng hơn thay vì phải điều chỉnh thay đổi từng thông số. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn chỉ cần mở một bức ảnh và chọn một bộ lọc để tùy chỉnh sao cho phù hợp với mình nhất.

tìm hiểu về các thông số trong VSCO Cam

Sau khi chọn được bộ lọc phù hợp, bạn vẫn có thể chỉnh sửa các thông số cho bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều bộ lọc trên cùng một bức ảnh để tạo hiệu ứng mong muốn.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn tải bộ lọc VSCO Cam đầy đủ

  • Phơi sáng – Tăng hoặc giảm độ sáng

Khi ảnh quá sáng hoặc quá tối, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng của ảnh. Thông số để điều chỉnh độ sáng được gọi là Exposure.

  • Nhiệt độ màu – Tăng hoặc giảm nhiệt độ màu

Với chức năng này, bạn có thể điều chỉnh hình ảnh sang màu vàng hoặc xanh lá cây nhiều hơn hoặc ít hơn.

  • Độ tương phản – Điều chỉnh độ tương phản
Xem Thêm  App Bitback Mua Sắm Hoàn Tiền, Nhận Thưởng Bằng Crypto Có Gì Hấp Dẫn? Có Ngay 1.500 SAT Khi Mở Tài Khoản Dành Cho Người Mới

Chức năng này là để điều chỉnh và làm rõ các phần đối tượng trong ảnh. Nhưng bạn cũng không nên chỉnh quá tay sẽ khiến các đường kẻ, nếp gấp bị mờ.

Cũng giống như các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường khác, VSCO’s crop cũng giúp bạn cắt ảnh. Công cụ này giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh, loại bỏ một số chi tiết không cần thiết. Tỷ lệ cây trồng trong VSCO là 3: 2, 4: 3, 5: 4 và 1: 1.

Với chức năng này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ nét hay độ mờ của ảnh, bóng đổ của chủ thể trong ảnh mà không làm mất đi những điểm nổi bật trong ảnh.

  • Làm thẳng / Xoay – Xoay hình ảnh

Hai chức năng này sẽ giúp bạn tùy chỉnh xoay ảnh theo tỷ lệ.

  • Làm mờ nét ảnh – Tạo viền ảnh

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh để viền hình ảnh, làm tròn các góc và làm tối hoặc làm sáng các góc.

  • Tint – độ sâu màu

Trong chức năng này, bạn có thể điều chỉnh cường độ của từng màu trong ảnh.

  • Saturation – bão hòa

Bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa cho ảnh của mình. Khi độ bão hòa cao, hình ảnh sẽ có màu sắc rực rỡ hơn, ngược lại khi độ bão hòa thấp, màu sắc sẽ bị đục và xỉn màu.

  • Làm sắc nét – độ sắc nét
Xem Thêm  Cập nhật Hiệu chỉnh màu cổ điển và đồng bộ hóa màu trên VSCO

Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh độ nét của ảnh, thông số độ nét càng cao thì ảnh sẽ càng sắc nét và ngược lại.

  • Hạt – Tiếng ồn hạt

Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh độ mịn của hình ảnh.

Bạn sẽ có thể nhận được các chi tiết của bóng với chức năng này.

2. công thức màu hongkong với VSCO

Với những thông số mà Metric Leo chia sẻ ở trên, bạn đã biết cách chỉnh sửa VSCO để có những bức ảnh màu hongkong dưới đây rồi đấy. Hãy đọc kỹ công thức và làm theo để có được bức ảnh ưng ý:

Công thức cho hình bên dưới là

Bộ lọc C9: +6

Tiếp xúc: -2,5

Độ tương phản: +0,8

Màu vàng nổi bật: +5

Bóng xanh: +5

công thức màu hongkong đẹp cho các bạn dùng VSCO Orange

bộ công thức màu hong kong đẹp

Bên cạnh đó bạn có thể xem các hình ảnh bên dưới và làm theo công thức được hiển thị trong hình

Điều chỉnh công thức màu hongkong

Công thức chỉnh màu Hồng Kông với VSCO Cam

Trên đây là các công thức phối màu hongkong đẹp do công cụ VSCO Cam biên tập. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công những công thức này và tạo cho mình những bức ảnh sống ảo lung linh.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các kiến ​​thức khác về VSCO cam để sử dụng thành thạo công cụ này và tạo cho mình những bộ ảnh ưng ý: https://metricleo.com/app-chinh- english- vsco/

Điểm đánh giá post