Cập nhật Hướng dẫn cách liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay

Chào gần như các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách phần lớn về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị phần .

mang mong muốn đem lại cho người dùng các bài viết phân tách chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp mua tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Hướng dẫn cách liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay

Hiện tại, ứng dụng Sacombank Pay đang được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng bởi sự tiện lợi và nhiều công dụng từ ứng dụng. Vậy ngay sau đây, hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu cách liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là ứng dụng thanh toán trực tuyến của ngân hàng Sacombank. Sacombank Pay hay còn được biết đến là ứng dụng tài chính giúp khách hàng có tài khoản tại Sacombank được sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Sacombank Pay có phải là Mobile Banking không?

Sacombank Pay là ứng dụng có đầy đủ các tính năng cần thiết mà tất cả người dùng cần và muốn sử dụng hiện nay. Với chức năng giao dịch đa dạng tại Sacombank Pay mà nhiều ứng dụng Mobile Banking của nhiều ứng dụng ngân hàng khác không có, người dùng sẽ nhận thấy tính năng này và nghĩ rằng Sacombank Pay không phải là ứng dụng Mobile Banking thông minh. thường.

Đây chính xác hơn là một ứng dụng quản lý tài chính với hàng chục tính năng và hàng nghìn ưu đãi giúp việc chi tiêu và quản lý thẻ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Các tiện ích nổi bật của Sacombank Pay

Ứng dụng Sacombank Pay ngoài những chức năng cơ bản hỗ trợ người dùng về việc có thể sử dụng mã QR trên ứng dụng để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn mà không cần sử dụng thẻ ATM như khi giao dịch. Phiên dịch:

 • Sử dụng mã QR để rút tiền tại tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc
 • Có thể chuyển tiền nhanh chóng cho người thân hoặc bạn bè có nhu cầu giao dịch
 • Sử dụng mã QR để thanh toán tại hàng triệu điểm thanh toán trên toàn quốc

Ngoài những tiện ích trên, ứng dụng Sacombank Pay còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật khác như:

 • Mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu, vé xe buýt, v.v.
 • Mua thẻ cào điện thoại nhận ưu đãi hoàn tiền, nạp thẻ điện thoại trực tiếp
 • Có thể chuyển khoản nhanh chóng vào thẻ, tài khoản của hầu hết các ngân hàng hiện nay
 • Có thể sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng trên ứng dụng Sacombank Pay
 • Chức năng thanh toán thẻ tín dụng
 • Thanh toán các hóa đơn như điện, nước, internet, học phí, v.v.
 • Có thể đăng ký trả góp và quản lý dễ dàng
 • Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay thủ công bằng thẻ ATM hoặc tài khoản Sacombank. Bạn cũng có thể nạp tiền bằng thẻ của tất cả các ngân hàng khác
account-tien-ich-vuot-troi-cua-sacombank
Cơ sở vật chất vượt trội của Sacombank

Bên cạnh những tiện ích trên, khi sử dụng ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng sẽ có thể quản lý tài khoản Sacombank Pay của mình từ a đến z như:

Có thể quản lý thẻ ATM Sacombank và tài khoản Sacombank bằng khả năng: Khóa thẻ – mở khóa hoặc kích hoạt lần đầu, có thể tạo mã PIN và đổi mã PIN thẻ Sacombank mà nhiều ứng dụng ngân hàng khác không làm được, bạn có thể tra cứu thông tin thẻ bao gồm các giới hạn khả dụng, giao dịch và sao kê, v.v.

banner-bonus-giao dịch

Ngoài ra, người dùng có thể cập nhật nhanh chóng các ưu đãi thẻ Sacombank hay các chương trình khuyến mãi khác.

Hướng dẫn cách liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay

Khách hàng đã có thông tin tại Sacombank

Đối với khách hàng đã có thông tin tại Sacombank, khi liên kết thẻ sacombank với Sacombank Pay, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Sacombank Pay của bạn sau đó chọn ô “Xác minh ngay” bên dưới tên của bạn hoặc có thể chọn mục “Liên kết thẻ và tài khoản” hoặc có thể chọn “Quản lý thẻ và tài khoản”. tài khoản”

select-the-sacombank-voi-sacombank-pay
Chọn ô “Xác minh ngay” để liên kết thẻ Sacombank với Sacombank pay

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần chọn mục để thêm thẻ hoặc tài khoản

xac-thuc-thong-tin-can-nhan-de-lien-ket-the-sacombank-voi-sacombank-pay
Xác thực thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ để liên kết thẻ Sacombank với Sacombank pay

Bước 3: Chọn cách xác thực thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số CMND / CCCD hoặc hộ chiếu, số điện thoại hoặc chọn xác thực thông tin thẻ Sacombank bao gồm: số thẻ, Còn giá trị sử dụng (tức là ngày hết hạn thẻ Sacombank), mã CVV trên mặt sau của thẻ => tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý …” và nhấp vào “Tiếp theo”

Nếu bạn chọn xác thực bằng thông tin cá nhân, bạn sẽ cần:

 • Sở hữu thông tin cá nhân khi đăng ký thẻ Sacombank cùng hệ thống T24
 • Người dùng cần có phương thức xác thực EB đang hoạt động có thể là Mã thông báo hoặc SMS, mSign

Nếu bạn chọn xác thực bằng thông tin thẻ của mình, bạn sẽ cần:

 • Kiểm tra kỹ xem thẻ chưa hết hạn và bị khóa
 • Thông tin hệ thống thẻ và thông tin thẻ phải giống nhau
 • Một trong các phương thức xác thực như Mã thông báo, SMS, SMSTTTT hoặc mSign phải đang hoạt động

Khách hàng chưa có thông tin tại Sacombank

Đối với những khách hàng chưa có thông tin tại Sacombank, khi liên kết thẻ sacombank với Sacombank Pay, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Sacombank Pay, sau đó vào phần quản lý tài khoản và bấm “Xác minh ngay”

Bước 2: Tiếp theo, khách hàng chọn Xác thực trực tuyến và chụp ảnh rõ mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD (lưu ý: Cần chụp rõ thông tin trên giấy tờ tùy thân để tránh bị nháy hoặc mờ, nếu có. có lỗi thì phải chụp ảnh lại)

chup-hai-mat-cmnd-hoac-cccd
Chụp hai mặt CMND hoặc CCCD

Bước 3: Thông tin cá nhân và thông tin liên lạc được hệ thống tự động điền từ các giấy tờ tùy thân. Lúc này, bạn cần kiểm tra kỹ những thông tin này (nếu sai thì sửa lại) và điền vào chỗ trống những thông tin còn thiếu.

Bước 4: tiến hành xác thực trực tuyến bằng khuôn mặt của bạn trong khung và di chuyển theo yêu cầu để quét nhiều góc mặt theo yêu cầu của ứng dụng khi xác thực => tiến hành xác thực OTP.

Để có thể thực hiện bước 4. Bước xác thực trực tuyến, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khuôn mặt khi xác minh trực tuyến phải có số điểm tương xứng với ảnh trên CMND / CCCD.
 • Người thực hiện xác thực là người chưa sử dụng dịch vụ tại Sacombank và không có thông tin tại CRM và CT AML Express của ngân hàng.

Tại sao thẻ Sacombank không liên kết được với Sacombank Pay

Các lỗi thường gặp khi liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay

Việc không liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay hầu hết sẽ rơi vào lỗi trong trường hợp liên kết khi có thông tin tại Sacombank Pay, các lỗi thường gặp sẽ rơi vào các tình huống như: Phương thức xác thực đang hoạt động, hệ thống thông tin thẻ với thẻ trùng bị không giống nhau và thẻ đang gặp một số vấn đề về khóa thẻ hoặc thẻ đã hết hạn sử dụng.

Đối với trường hợp liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay không thực hiện được trong trường hợp không có thông tin tại Sacombank, thông thường lỗi thường gặp trong trường hợp này là do giấy tờ tùy thân không khớp với khuôn mặt lúc đăng ký. xác thực vì có sự thay đổi. Cũng có thể đối tượng đã sử dụng dịch vụ của Sacombank và có thông tin trên CRM.

Hướng dẫn sử dụng Sacombank Pay

Cách kiểm tra số dư

Để kiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay, sau đó chú ý đến giao diện chính của ứng dụng và kéo xuống dưới, số dư tài khoản Sacombank Pay sẽ hiện ra.

Ngoài ra còn có một cách khác để kiểm tra số dư trên ứng dụng Sacombank Pay là vào mục “Quản lý thẻ Sacombank Pay” và nhấn vào biểu tượng con mắt bên cạnh “Số dư / HM đã sử dụng” để kiểm tra số dư hiện tại. trong tài khoản Sacombank Pay của chúng tôi.

Cách nạp tiền vào hệ thống

Để nạp tiền vào hệ thống Sacombank Pay, khách hàng cần thực hiện các thao tác sau:

 • Truy cập ứng dụng Sacombank Pay, sau đó chọn mục để nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay
 • Chọn tài khoản thẻ đã liên kết sau đó nhập số tiền cần nạp vào hệ thống
 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu liên kết thêm tài khoản để chọn nguồn tiền khác nạp vào hệ thống, khách hàng cần bấm vào “Thêm nguồn tiền” có dấu cộng phía trước.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn một hình thức khác để nạp tiền vào Sacombank Pay bằng cách nhấp vào “Phương thức khác”, sau đó nhập số tiền và kiểm tra thông tin xác nhận giao dịch.
 • Nhập mã mPass để tiến hành giao dịch nạp tiền và nhận thông báo giao dịch thành công

Cách chuyển tiền

Đến số điện thoại

Để chuyển tiền từ Sacombank Pay đến số điện thoại, mọi người cần vào ứng dụng và chọn mục chuyển tiền => chọn mục chuyển đến “số điện thoại” của tài khoản Sacombank Pay và chọn số điện thoại cần chuyển và bạn nhấn Tiếp theo nếu ứng dụng Ứng dụng hiển thị thông tin chính xác và đầy đủ về chủ tài khoản Sacombank Pay => Xác nhận giao dịch sau khi xem kỹ các nội dung và nhập mã xác nhận để chuyển khoản.

Tới số tài khoản

Để chuyển tiền từ Sacombank Pay đến số điện thoại, mọi người cần vào ứng dụng và chọn mục chuyển tiền => chọn mục chuyển đến “Số tài khoản” chọn ngân hàng và số tài khoản nhận rồi nhập số tiền cần chuyển. với thông tin sau. Thông tin tên người nhận và nhấn “Tiếp theo” sau đó kiểm tra kỹ thông tin và nhấn Xác nhận => Nhập mã xác nhận giao dịch là mã OTP được gửi về SMS.

Số thẻ

Để chuyển tiền từ Sacombank Pay đến số điện thoại, mọi người cần vào ứng dụng và chọn mục chuyển tiền => chọn chuyển đến “Số thẻ” và chọn nguồn chuyển và nhập số thứ tự, số tiền cần chuyển và nội dung và kiểm tra kỹ thông tin. thông tin và bấm Xác nhận => Nhập mã xác nhận giao dịch, là mã OTP được gửi về SMS.

Chuyển tiền qua QR

Để chuyển tiền bằng QR mọi người cần vào phần truy cập nhanh sau đó bấm vào Mã QR và sử dụng chức năng quét mã QR để quét mã QR của người nhận tiền => Nhập thông tin chuyển tiền => Bấm tiếp và kiểm tra kỹ thông tin chuyển tiền => Nhập mã OTP được gửi đến SMS.

Sạc điện thoại của bạn

Để nạp tiền bằng Sacombank Pay, khách hàng cần vào ứng dụng Sacombank Pay, sau đó chọn chức năng nạp tiền và chọn nguồn tiền => nhập số điện thoại và chọn nhà mạng và mức giá nạp => kiểm tra kỹ thông tin nạp tiền. điện thoại => Nhập mã OTP được gửi về SMS.

Mua mã điện thoại

Để mua mã điện thoại bằng Sacombank Pay, khách hàng cần vào ứng dụng Sacombank Pay, sau đó chọn chức năng mua mã thẻ cào và chọn nguồn tiền => Chọn nhà mạng và giá mua rồi bấm Tiếp theo => kiểm tra kỹ nhé. thông tin nạp tiền điện thoại và nhấn tiếp theo => Nhập mã OTP gửi về SMS.

Cách rút tiền từ Sacombank Pay về thẻ Sacombank đã liên kết

Để rút tiền từ Sacombank Pay về tài khoản thẻ Sacombank đã liên kết, mọi người cần vào ứng dụng Sacombank Pay chọn chức năng rút tiền và chọn thẻ Sacombank đã liên kết rồi nhập số tiền rút và bấm “Rút tiền” => kiểm tra kỹ việc nạp tiền điện thoại thông tin và bấm tiếp theo => Nhập mã OTP được gửi về SMS.

Cách rút tiền bằng mã QR

Nếu rút tiền bằng QR tại máy ATM, sau khi truy cập vào tài khoản, khách hàng cần nhấn phím 9 rồi chọn chức năng “Rút tiền bằng QR” khi đó thông tin về mã QR sẽ hiện ra trên màn hình ATM.

Tiếp theo, khách hàng truy cập nhanh vào mã QR Code => chọn quét mã QR hiển thị trên máy ATM => chọn nguồn tiền cần rút bằng mã QR trên máy ATM rồi bấm tiếp theo => Bấm OK để tiếp tục rút tiền trên cây ATM. Hướng dẫn

Ngoài các giao dịch trên, Sacombank Pay còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, trả góp, vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng, tiết kiệm. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người tham khảo rõ ràng hướng dẫn cách liên kết thẻ Sacombank với Sacombank Pay. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Điểm đánh giá post