Cập nhật Làm thế nào để chỉnh sửa màu Vintage trên snapseed?

Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đa số về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng khừng không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường.

có mong muốn đem lại cho người mua các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

gần như các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chu đáo và hầu hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Xem Thêm  Cập nhật MÁY TÍNH MÀU VSCO TONE HONGKONG

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Làm thế nào để chỉnh sửa màu Vintage trên snapseed?

chỉnh sửa ảnh màu cổ điển

Vintage là một phong cách khá “xưa cũ” nhưng có vẻ như phong cách này đang được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Từ âm nhạc đến thời trang và cả phong cách chụp ảnh “sống ảo” của giới trẻ cũng được đưa vào. Vậy bạn có biết cách phối màu đúng cách cho snapseed cổ điển không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ứng dụng chụp ảnh đẹp – Snapseed cùng với những thao tác đơn giản để bạn có thể sở hữu những bức ảnh đúng phong cách vintage.

Chỉnh sửa màu cổ điển trên ứng dụng sanpseed

Đầu tiên, bạn mở bức ảnh cần chỉnh sửa bằng ứng dụng Snapseed. Tiếp theo, bạn nhập Công cụ nằm ở thanh công cụ dưới cùng => Chọn Điều chỉnh hình ảnh để tinh chỉnh hình ảnh tổng thể.

Nên giảm độ sáng độ sáng một chút để làm cho ảnh tối hơn, phù hợp với phong cách cổ điển. Đồng thời giảm độ bão hòa hơn nữa Bão hòa và sự ấm áp Sự ấm áp để hình ảnh của bạn có tông màu lạnh. Sau đó, bạn tăng độ tương phản lên một chút Sự tương phản.

Xem Thêm  Cập nhật công thức chỉnh màu hong kong với VSCO

Chỉnh màu cổ điển trên sanpseed - 1

Sau bước trên, bạn nhập Công cụ => bấm chọn Chọn lọc => Chọn điểm đầu tiên là cành cây bên trái chủ thể, sau đó dùng 2 ngón tay chọn vùng chỉnh sửa, tránh chạm vào chủ thể ảnh.

Chỉnh màu cổ điển trên sanpseed - 2

Sau bước đó, bạn vuốt xuống để chọn Bão hòa và tùy ý giảm mục này => Tiếp tục chọn Sự tương phản và tăng mặt hàng này. Phần cuối cùng, bạn chọn và giảm mục độ sáng xuống. Vì vậy, sau một vài thao tác, bạn sẽ thấy vùng chọn đầu tiên đã chuyển sang tông màu tối, giống như tông màu cổ điển một chút.

Chỉnh sửa màu cổ điển trên sanpseed - 3

Làm tương tự với các điểm còn lại xung quanh chủ thể, cũng giảm độ bão hòa, độ sáng và tăng độ tương phản.

Sau đó, chọn một khu vực xung quanh đối tượng để tăng một chút Độ sáng và độ tương phản của Độ tương phản. Nhấp vào dấu kiểm ở góc dưới bên phải màn hình để áp dụng hiệu ứng.

Chỉnh sửa màu cổ điển trên sanpseed - 4

Về cơ bản, bạn có một hình ảnh với tông màu tối lạnh. Để làm cho bức ảnh ấn tượng hơn và chỉnh sửa màu sắc cho bức ảnh theo phong cách cổ điển, hãy truy cập Công cụ => Bấm chọn Đồ cũ, chọn tiếp theo lọc màu sắc bạn thấy phù hợp nhất cho bức ảnh và áp dụng nó.

Xem Thêm  Nghề Viết Blog Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Nghề Viết Blog

Chỉnh màu cổ điển trên sanpseed - 5

>> Xem thêm: Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie đẹp cho điện thoại Android 2020

Cuối cùng, bạn đã có một bức ảnh phong cách vintage ấn tượng!

Trên đây là cách phối màu cho Snapseed vintage. Hi vọng với cách làm trên, bạn đọc sẽ sở hữu cho mình nhiều bức ảnh theo đúng phong cách Vintage. Chúc may mắn!

Điểm đánh giá post