Cập nhật Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại, máy tính?

Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu số đông về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

với mong muốn đem đến cho quý khách những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn.

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất
Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại, máy tính?

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại, máy tính? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng Facebook đặt ra. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ với các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính và điện thoại nhanh nhất có thể. Các bạn tham khảo nhé!

Cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính và điện thoại

Một số lưu ý trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  • Sau 30 ngày, khi tài khoản Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn, bạn không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.
  • Tất cả các tài liệu như ảnh, video, bài báo … trên trang cá nhân của bạn cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, bạn nên tải các tài liệu quan trọng của mình về máy tính trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để liên kết với các ứng dụng khác.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Messenger của tài khoản đó. Tuy nhiên, các tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè bằng tài khoản đó sẽ vẫn xuất hiện trong hộp thư đến Messenger của họ.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính. Sau đó, bấm vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Bước 2: Trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư, bạn chọn tiếp tục Thiết lập.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Bước 3: Tại giao diện của mục Thiết lập, bạn chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook và nhấp vào từ Nhìn thấy trong phần Tắt và xóa.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Bước 4: Vui lòng kiểm tra hộp Xóa tài khoản vĩnh viễn và hãy nhấn Tiếp tục xóa tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Bước 5: Bạn bấm nút Xóa tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Bước 6: Vui lòng nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn và nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Bước 7: Một cửa sổ nhỏ hiện ra để xác nhận việc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn, hãy nhấn vào. cái nút Xóa tài khoản hoàn thành.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

>> Xem thêm: Cách biết ai truy cập Facebook của bạn bằng iPhone, điện thoại Android

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải (hoặc góc dưới bên phải) màn hình điện thoại và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó, bạn chọn mục Thiết lập và chọn mục tiếp theo Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 2: Bạn chọn mục Tắt và xóa, sau đó chọn mục Xóa tài khoản và nhấn nút Tiếp tục xóa tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào nút Xóa tài khoản, nhập mật khẩu tài khoản để xác nhận và sau đó nhấn nút Tiếp tục.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 4: Bạn chọn nút Xóa tài khoản để xác nhận việc xóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách xóa fb vĩnh viễn trên điện thoại

Ghi chú: Nếu không muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình nữa, trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản của mình.

Đây là cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính và điện thoại mà META muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện như bàn phím, tai nghe, loa nghe nhạc… Thì vui lòng truy cập trang web META.vn Để đặt hàng online hoặc bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điểm đánh giá post