Cập nhật Sacombank Pay không truy cập được. Dịch vụ lỗi không khả dụng

Chào số đông những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đa số về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường.

sở hữu mong muốn đem đến cho người mua các bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Sacombank Pay không truy cập được. Dịch vụ lỗi không khả dụng

Khi sử dụng ứng dụng Sacombank Pay của ngân hàng Sacombank, khách hàng thường gặp phải lỗi không vào được hệ thống mà không tìm ra nguyên nhân để khắc phục. Vậy để giúp mọi người nắm rõ các trường hợp Sacombank Pay bị lỗi và cách giải quyết, mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây của infofinance.

Các tính năng nổi bật của Sacombank Pay

Saocombank Pay là ứng dụng ngân hàng số của Sacombank cho phép khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản và xử lý các giao dịch trực tuyến hàng ngày. Với những tính năng vượt trội của Sacombank Pay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng trực tuyến như:

Sacombank Pay không đăng nhập được, phải làm sao

Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng vẫn gặp phải nhiều sự cố không thể giao dịch được do nhiều nguyên nhân lỗi như sau:

 • Lỗi không thể đăng nhập vào ứng dụng
 • Ứng dụng bị khóa và không thể giao dịch
 • Hệ thống bảo dưỡng
 • Mã OTP không nhận được

Tuy nhiên khi sử dụng quý khách hàng không biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi gặp những trường hợp trên, hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây.

Lỗi 501, 2021 không thể đăng nhập

Thông thường, hệ thống Sacombank Pay được bảo trì hoặc cần nâng cấp đường truyền máy chủ để hoàn thiện hệ thống nhưng ngân hàng không thông báo trước cho khách hàng dẫn đến tình trạng đăng nhập không thành công và báo lỗi.

Làm thế nào để khắc phục

 • Đừng cố gắng đăng nhập vào hệ thống Sacombabk Pay
 • Tạm dừng tất cả các giao dịch trực tuyến
 • Chờ kết nối ổn định, thường có thể mất 2-3 giờ cho mỗi lần bảo trì
 • Liên hệ tổng đài để nắm được tình trạng hệ thống đường truyền
 • Sau khi trạng thái đường truyền ổn định, bạn có thể truy cập ngay và tiến hành giao dịch.

Ứng dụng Sacombank Pay bị khóa, lỗi ứng dụng

App Sacombank Pay bị khóa, hoặc có thể do tài khoản Sacombank bị khóa nên mọi người sẽ gặp lỗi không đăng nhập được, bị khóa tài khoản. Nguyên nhân là do khách hàng không sử dụng hoặc không có bất kỳ giao dịch nào trong tài khoản từ 6 tháng trở lên nên lúc này tài khoản sẽ tự động bị khóa.

Một trường hợp khác khi bạn sử dụng Sacombank Pay để giao dịch trái phép, lúc này ngân hàng cũng có thể khóa ứng dụng của bạn để điều tra khiến bạn không đăng nhập được và ứng dụng bị lỗi cũng là nguyên nhân khiến mọi người không đăng nhập được vào Sacombank Pay.

banner-bonus-giao dịch

Làm thế nào để khắc phục

 • Mang theo ID của bạn đến quầy giao dịch ngân hàng để kích hoạt lại tài khoản của bạn
 • Không kinh doanh bất hợp pháp và có hành vi chiếm đoạt tài sản
 • Nên thường xuyên sử dụng Sacombank hoặc cần cho phép phát sinh các giao dịch trong thời gian ngừng sử dụng để tránh bị khóa tài khoản.

Dịch vụ không khả dụng lỗi

Lỗi không sử dụng được dịch vụ hay còn gọi là lỗi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần dẫn đến hệ thống tự động báo lỗi dịch vụ và khóa tài khoản.

=>Làm thế nào để khắc phục: Nếu bạn nhập sai mật khẩu, đừng cố nhập lại quá nhiều lần, thay vào đó hãy tiến hành khôi phục mật khẩu đã quên bằng email để đăng nhập dễ dàng mà không ảnh hưởng đến tài khoản.

account-tien-ich-vuot-troi-cua-sacombank-Pay
Các tính năng của Sacombank Pay bị lỗi

Bên cạnh đó, lỗi này cũng thường xảy ra khi khách hàng giao dịch với số tiền lớn hơn số dư trong tài khoản, hệ thống cũng phát hiện và hiển thị thông báo không có.

=>Làm thế nào để khắc phục: không nên giao dịch quá nhiều tiền trong một lần giao dịch, trước khi chuyển khoản hoặc thanh toán hóa đơn, bạn nên kiểm tra lại số dư trong ví của mình để đảm bảo Sacombank Pay còn sử dụng được, nếu cần thì phải nạp tiền để tăng hạn mức giao dịch hơn.

Giao dịch không xác định

Thông thường, lỗi giao dịch không rõ nguồn gốc cũng thường xảy ra khi bạn thực hiện chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn mà hệ thống báo lỗi nhưng tiền trong tài khoản vẫn bị trừ.

=>Làm thế nào để sửa chữa nó?c: Việc đầu tiên là bạn có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ, hoặc đến trực tiếp ngân hàng để nhận tư vấn.

Mã OTP không nhận được

Khi sử dụng Sacombank Pay để giao dịch, bạn thường cần mã OTP để xác nhận, tuy nhiên bạn không nhận được mã dù đã gửi nhiều yêu cầu, nguyên nhân không nhận được OTP như sau:

 • Hệ thống bị nghẽn, yêu cầu mã OTP quá nhiều dẫn đến lỗi hệ thống
 • Thiết bị sử dụng Sacombank Pay bị mất kết nối mạng
 • Số điện thoại đăng ký SMS OTP không chính xác
 • Khách hàng chưa được cấp quyền tạo mã OTP trên ứng dụng

Vì vậy những nguyên nhân trên sẽ khiến bạn chậm trễ giao dịch khi không nhận được mã OTP mà không biết xử lý như thế nào.

=>Làm thế nào để khắc phục: Khi tìm ra nguyên nhân không nhân được mã OTP, mọi người có thể khắc phục bằng cách gọi điện lên tổng đài để xác nhận số điện thoại đã đăng ký. Hoặc đợi hệ thống hoạt động bình thường rồi chọn gửi lại mã.

Lưu ý để sử dụng Sacombank Pay đúng cách

Ví Sacombank Pay là ví điện tử của Sacombank phục vụ cho các giao dịch tài chính hàng ngày của khách hàng, vì vậy khi sử dụng tài khoản Sacombank Pay bạn cũng cần phải có nhưng chú ý giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 • Không đưa điện thoại hoặc chia sẻ thông tin tài khoản, thẻ cho người lạ, đặc biệt là OTP và số thẻ
 • Nếu chẳng may bị mất điện thoại, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi các thiết bị đăng nhập trên điện thoại
 • Bạn nên đăng ký sms banking để có thể nhận được thông báo trong mọi sự cố, giúp bạn kiểm soát tính năng dễ dàng hơn
 • Không truy cập các liên kết lạ, vì chúng chứa mã độc và tin tặc có thể tấn công hệ thống của bạn
 • Trường hợp Sacombank Pay bị lỗi mà không tìm ra nguyên nhân, hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ và sửa lỗi.

Sacombank Pay không đăng nhập được là điều bình thường mà khách hàng nào cũng gặp phải khi sử dụng nên mọi người không cần quá lo lắng. Trong trường hợp xảy ra lỗi, vui lòng tìm nguyên nhân và cách khắc phục theo gợi ý của chúng tôi để kịp thời xử lý, không làm gián đoạn giao dịch của mọi người.

Điểm đánh giá post