CDM là gì?5 Ưu điểm của máy gửi tiền tự động CDM

CDM là gì?5 Ưu điểm của máy gửi tiền tự động CDM

Bên cạnh một loại máy gửi tiền tương tự như ATM đang được nhiều khách hàng quan tâm là máy CDM. Đây là một loại thiết bị phục vụ khách hàng có nhu cầu gửi tiền và hoạt động như một ngân hàng điện tử đầy đủ tính năng Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Money24h tìm hiểu chi tiết về máy CDM là gì and priority of this machine type nhé.

• cách chuyển tiền qua thẻ atm • chuyển tiền sai số tài khoản • thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

CDM là gì?

Máy CDM (Cash Deposit Machine) là thiết bị điện tử có thể thu tiền vào tài khoản, chúng có thể được xem như một thành viên giao dịch.

Máy CDM (Cash Deposit Machine) là thiết bị điện tử có thể thu tiền vào tài khoản, chúng có thể được xem như một giao dịch viên. chuyển tiền; cấp tín hiệu cho chủ thẻ giao dịch.

Ưu điểm của máy CDM nạp tiền tự động

Ưu điểm của máy CDM tiết kiệm thời gian, an toàn, giảm thiểu thủ tục, dễ dàng quản lý, nhận được nhiều ưu đãi

Máy CDM giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm

Sau khi tìm hiểu khái niệm máy CDM là gìchúng ta đều biết đến chức năng thu tiền mặt của máy CDM. Nhờ vào tính năng cho phép khách hàng thu tiền mặt vào tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng như vậy, bạn không cần phải xếp hàng đợi tại giao dịch khi giao dịch có nhu cầu cập nhật. Ngoài ra, máy CDM còn cung cấp hàng loạt tiện ích khác như chuyển tiền, mở tài khoản tiết kiệm điện,… Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm so với nhiều cách thực hiện truyền thống. Hơn nữa, máy CDM có giờ hoạt động liên tục 24/24h kể cả chủ nhật, lễ, tết. Khách hàng có thể tiến hành giao dịch tại máy bất kỳ lúc nào, không cần phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng .Thủ tục tại máy CDM là gì?

Máy CDM phát tiền giả

Máy CDM có thể quét được tiền giả - CDM là gì?

CDM có thể phát hiện tiền giả nhờ tính năng soi chiếu màu sắc, quét bóng chìm, chữ nổi, phát hiện tiền vi phạm tiêu chuẩn như rách, nát, nhàu hoặc tiền giả, máy sẽ phát tín hiệu và không nhận tiền. Bên cạnh đó, máy CDM còn giúp bạn loại bỏ nguy cơ chênh lệch tiền khi đếm tiền thủ công, máy có thể tiếp nhận tới 200 tờ tiền/lần, tự phân loại đủ mệnh giá khác nhau từ 10.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. Đặc biệt, máy CDM có thể giúp bạn mở tài khoản tiết kiệm điện trực tuyến, nhờ đó tránh được rủi ro thất bại và làm rách giấy tiết kiệm điện tử do thông tin của bạn đã được lưu lại trên hệ thống ngân hàng điện tử.

Máy CDM đơn giản hóa các thủ tục rà soát

Khi sử dụng máy CDM để giao dịch, bạn không cần phải xuất trình các giấy tờ tuỳ thân hay hồ sơ liên quan nào đó như cách làm việc trực tiếp hiện diện tha người nghe CDM là gì?Xin việc cắt giảm các thủ tục lơ lửng mà quá trình giao dịch sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều và bạn cũng có tâm lý thoải mái hơn trong việc quyết định các hoạt động tài chính của bản thân. Thay vì ngồi chờ đợi các nhân viên tư vấn, bạn có thể hoàn toàn chủ động thực hiện giao dịch theo hướng dẫn.

Máy CDM dễ dàng quản lý giao dịch

Hiện nay, các ngân hàng đã tiến hành tăng cường thêm nhiều phương thức xác thực để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc quản lý giao dịch của khách hàng thông qua máy CDM. các tin như số tiền, thời gian, chi phí… sẽ được cập nhật tự động tự động vào hệ thống quản lý của Ngân hàng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm tra các giao dịch chi tiêu của bản thân một cách dễ dàng. cách rút tiền không cần thẻ ATM.

Ưu đãi tràn ngập khi sử dụng máy CDM

Ưu điểm cuối cùng của máy CDM là gì?Một lý do tuyệt vời mà các chuyên gia ngân hàng thường khuyến khích bạn nên sử dụng máy CDM là những ưu đãi hấp dẫn dẫn máy CDM mang đến. truyền thông chi tiết tại giao dịch năng lượng mặt trời.

Hướng dẫn cách sử dụng máy CDM để thu tiền

Hướng dẫn sử dụng mã CDM - CDM là gì

Vì vậy, với máy ATM thông thường, điểm khác biệt nổi bật nhất khi sử dụng máy CDM là bạn có thể tiến hành thu tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.Quy trình thu tiền bằng máy CDM rất đơn giản và dễ dàng thực hiện hiện như sau:

 • Bước 1: đưa thẻ ngân hàng của bạn vào khe nhận thẻ theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ sử dụng phù hợp
 • Bước 2: Nhập mã PIN của thẻ
 • Bước 3: Chọn lệnh “GỬI TIỀN” và lựa chọn có trong hóa đơn hay không
 • Bước 4: Bạn sắp xếp tiền ngay ngắn và để nhận tiền vào khay.
5 Ưu điểm của máy gửi tiền tự động CDM 5
money into Stop CDM
 • Bước 5: Máy sẽ tiến hành đếm tiền Sau khi đếm tiền xong, số tiền sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Bước 6: Nhận lại đơn hàng (nếu có), thẻ hàng và hoàn thành giao dịch ngân hàng.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy CDM là gì?

 • Bạn có thể gửi tối đa 200 tờ/lần, do đó số tiền tối thiểu mỗi lần nạp là 50.000 VNĐ/lần, tối đa 100.000.000 VNĐ/lần (tùy ngân hàng sẽ phát triển theo các lần khác)
 • Không giới hạn số lần thực hiện giao dịch thanh toán trong ngày

Một số trường hợp máy CDM không nhận tiền là:

 • Tiền giả, tiền ngoại tệ
 • Tiền nhăn, nhăn, cong, rạn da nhiều, nhăn nheo,…
 • Tiền cột dây và còn nguyên bó
 • Tiền lẫn lộn các vật lạ như: kim loại, giấy…
 • Tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông tin

Bên cạnh tính năng Rút tiền, bạn có thể sử dụng máy CDM để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút ​​tiền, xử lý tài khoản,… như các bước sử dụng máy ATM thông thường. trên giúp bạn hiểu rõ máy CDM là gì cũng như các ưu điểm nổi bật của loại máy này.

Điểm đánh giá post