CEEK VR là gì? Đánh giá cập nhật mới nhất về CEEK VR và CEEK coin

Chào đại đa số những người người đọc thân mến, là người khác hay tìm tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thì giờ nghiên cứu toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lừng khừng không biết chọn lựa mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong vô số các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

Với mong ước mang tới cho khách hàng các bài ghi chép nghiên cứu giá trị rẻ nhất. Với định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thỏa đáng mang mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Hơn thế nữa , vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó , hàng chục triệu người dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng tìm sắm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần nhiều các bài ghi chép đánh giá khảo sát trên đều được thống kê trông nom và đông đúc cụ thể bố cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề CEEK VR là gì? Đánh giá cập nhật mới nhất về CEEK VR và CEEK coin

CEEK VR la gi

Dự án CEEK VR (CEEK coin) là gì?

Ceek VR là một nền tảng thực tế ảo cho phép “Truyền trực tuyến” trong không gian thực tế ảo. Có thể dễ dàng hình dung CEEK coin như một tấm vé để bước vào không gian thực tế ảo. Tại sao CEEK lại được chú ý trong những ngày gần đây, nguồn tin đến từ Mark Zuckerburg – cha đẻ của Facebook trong sự kiện phát biểu về việc đổi tên công ty Facebook thành Meta nhằm hướng đến tầm nhìn xây dựng một không gian thực tế ảo “Metaverse” cho toàn thế giới, và ông đã đề cập muốn tạo ra một không gian ảo như CEEK VR. Điều này đã dẫn đến sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, giá của CEEK coin đã tăng hơn 10 lần trong vòng 10 ngày tại thời điểm viết bài.

Xem Thêm  Subscribe Youtube là gì? Bật mí cách gia tăng Subscribe trên Youtube

CEEK VR là gì?

Ceek là hãng công nghệ nổi tiếng về giải pháp giải trí trực tuyến cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng streaming, công nghệ streaming, thực tế ảo 3D. và cung cấp các ứng dụng di động cho phép tạo nội dung kỹ thuật số bao gồm âm nhạc, học tập, sáng tạo nội dung nghệ thuật và phát trực tuyến trong không gian ảo. CEEK nhắm đến một thị trường công nghệ thực tế ảo được dự báo sẽ đạt 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

CEEK VR. ứng dụng

Các ứng dụng hiện có sẵn trên điện thoại, bằng cách cài đặt ứng dụng của họ, sử dụng thiết bị thực tế ảo của Ceek, cho phép bạn trải nghiệm VR cho không gian buổi hòa nhạc hoặc hậu trường, với cùng một giao tiếp. lưu, trao đổi, tham gia trò chơi VR, xem phim và hơn thế nữa. CEEK VR hợp tác với Universal Music để cấp phép cho các buổi biểu diễn trực tiếp với các nghệ sĩ hàng đầu bao gồm Bon Jovi, Lady Gaga, U2, Sting, Ziggy Marley, v.v. CEEK có các bản phát hành với các nghệ sĩ lớn, hãng thu âm và những người có ảnh hưởng.

Hệ sinh thái âm nhạc của CEEK

Vấn đề hiện tại của các giải pháp chuỗi chéo của nền tảng VR

Không có một tiêu chuẩn chung cho các nền tảng thực tế ảo, dẫn đến các thiết bị VR chỉ có sẵn cho một số nhà sản xuất VR.

Vấn đề của các nền tảng thực tế ảo ngày nay - Nguồn báo cáo chính thức của CEEK VR
Vấn đề của các nền tảng thực tế ảo ngày nay – Nguồn báo cáo chính thức của CEEK VR

Mỗi tai nghe VR chỉ được thiết kế để sử dụng trong một môi trường thực tế ảo nhất định. Các nền tảng chính hiện nay như CEEK, OSVR, Oculus, Gear VR, Daydream. Một mặt, nó cũng dẫn đến rào cản cho các nhà sản xuất cũng như các nền tảng cung cấp môi trường thực tế ảo.

Giải pháp của CEEK VR cho nền tảng thực tế ảo?

Giải pháp của CEEK VR

CEEK tìm kiếm giải pháp kết nối tất cả các nền tảng VR thông qua một lớp thiết bị duy nhất, cho phép người dùng tương tác với cùng một giao diện ứng dụng, đồng thời cho phép tất cả các thiết bị VR được kết nối. Bên cạnh đó, hệ thống VR của CEEK được xây dựng trên cơ sở hạ tầng phi tập trung, nơi mỗi người tham gia trong cùng một không gian thực tế ảo sử dụng cùng một mã thông báo CEEK như sức mạnh của toàn bộ mạng.

Một số tính năng nổi bật của CEEK VR. nền tảng

Các tính năng nổi bật của CEEK
Các tính năng nổi bật của CEEK

CEEK là một nền tảng để mã hóa “Vé thông minh” dành cho người sáng tạo nội dung. Doanh số bán vé và tài sản kỹ thuật số có thể được theo dõi và xác minh trên chuỗi khối CEEK. Điều này đảm bảo thanh toán tiền bản quyền cho người sáng tạo thông qua dữ liệu bất biến trên sổ cái. Ngoài ra, các Ceeker có thể thu thập các bộ sưu tập quý hiếm, có quyền truy cập duy nhất vào các ban nhạc yêu thích của họ và trở thành nhà xuất bản / chủ sở hữu quyền của tài sản kỹ thuật số từ các ban nhạc yêu thích của họ. người sáng tạo nội dung toàn cầu.

 • Các giao dịch an toàn hơn, minh bạch hơn và cung cấp một bản ghi bất biến về các giao dịch trên blockchain.
 • Bằng cách sử dụng blockchain, CEEKERS sẽ có thể truy cập, quản lý và trao đổi tài sản kỹ thuật số với một phần chi phí thấp. Sử dụng một tiêu chuẩn đặc biệt để chuyển nhiều mã thông báo giúp giảm chi phí gas xuống khoảng 1/10 của một đồng xu.
 • Tiêu chuẩn mở cho phép CEEKERS sở hữu thực sự các vật phẩm kỹ thuật số sẽ vượt qua nhiều môi trường thực tế kỹ thuật số.
Xem Thêm  Đã đến lúc ADA thức dậy sau giấc ngủ đông dài - đây là tình huống có thể xảy ra

Một số tính năng tương tác của người dùng trên nền tảng như sau:

 • Bán vé bằng CEEK, bất kỳ ai sở hữu CEEK đều có thể tham gia buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ.
 • Cung cấp các đóng góp cho nền tảng dưới dạng người tạo nội dung kỹ thuật số như kiến ​​thức, kỹ năng độc đáo
 • Cung cấp đóng góp ý tưởng và đề xuất cho nền tảng thông qua một sự kiện giáo dục
 • Các nhà phát triển (công ty) cung cấp các công cụ phát triển không gian VR thông qua một API và SDK mở có thể truy cập vào CEEK VR. Môi trường, địa điểm hoặc hàng hóa tiền điện tử tùy chỉnh có thể được tạo trong hệ sinh thái Ceek. Hệ sinh thái Ceek có trụ sở chính trong môi trường tiền điện tử được gọi là “Thành phố Ceek”

Hệ sinh thái của CEEK VR

 • Ứng dụng CEEK VR: Ứng dụng phát trực tuyến thực tế ảo

Ceek-vr-app

Một không gian ảo với quần thể thực tế ảo được gọi là Thành phố Ceek. Bao gồm nhà hát, đấu trường hòa nhạc, khu liên hợp thể thao, phòng chờ hangout, v.v. Sau khi ra mắt mã thông báo, người dùng cuối sẽ có thể sử dụng Mã thông báo CEEK để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và hơn thế nữa.

Thành phố Ceek

Makrketplace dành cho NFT của CEEK sẽ cho phép tạo và giao dịch trực tuyến các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain.

 • Sưu tầm – Người tham gia có thể giữ hàng hóa vật lý và kỹ thuật số quý hiếm và có giới hạn
 • Tư cách thành viên – Người tham gia sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nội dung, trải nghiệm và hơn thế nữa từ những người nổi tiếng yêu thích của họ.
 • Quyền sở hữu – Chủ sở hữu quyền âm nhạc và nhà xuất bản có thể theo dõi tiền bản quyền / cổ tức của họ trên các tài sản kỹ thuật số được phát trực tuyến trên trình phát phân quyền CEEK.
Xem Thêm  3 tín hiệu trên chuỗi nhấp nháy ngay trước khi Bitcoin sụp đổ 16.000 đô la

Nền tảng NFT của CEEK được thiết kế với API REST trên Devv.io để đảm bảo rằng nền tảng sử dụng 1 / 1.000.000 mức sử dụng năng lượng của Bitcoin và sản lượng CO2. Devv.io cũng cho phép tiết kiệm chi phí đáng kể trên quy mô với chi phí 1 / 1.000.000 Ethereum Một phần chi phí

CEEK Token là gì?

Mã thông báo CEEK là mã thông báo của nền tảng CEEK VR. CEEK cấp nguồn cho toàn bộ mạng CEEK VR. Và có một số tính năng chính như sau:

 • Mã hóa vé, được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán hàng hóa trên thế giới CEEK VR
 • Sử dụng CEEK để truy cập và lập trình trong không gian VR của CEEK.
 • Thanh toán cho việc tạo NFT trên nền tảng CEEK
 • Thanh toán các dịch vụ truy cập vào CEEK. nền tảng
 • Phần thưởng dành cho nhà phát triển VR

Thông tin cơ bản của CEEK. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo CEEK VR
 • Mã: TUẦN
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Ethereum, Binance
 • NSĐịa chỉ hợp đồng:
 • ERC-20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • BEP-20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung tối đa: 1.000.000.000 CEEK

Phân bổ mã thông báo

phan bo ma cêk

 • Bán công khai: 50%
 • Phát triển cộng đồng: 20%
 • Công ty, người đóng góp sớm, cố vấn: 20%
 • Khóa học 3 năm, bảo lưu: mười%

Lịch sử ICO

 • Thời gian: 16/04 đến 13/05/2018
 • Châu mỹ
 • Giá bán: 1 CEEK = 0,5 USD
 • Tổng vốn gọi: 17.344.575 USD
 • Tiền tệ thanh toán: ETH, BTC

Mua bán CEEK ở đâu?

Một số sàn giao dịch hiện tại như MEXC Hotbit, Stex cũng có thể mua trên các DEX như Pancakeswap hoặc Bancor

TUẦN LỄ. ví lưu trữ mã thông báo

CEEK có mã thông báo ERC-20 và BEP-20, bạn có thể lưu trữ tại các ví được hỗ trợ như Trust Wallet, Metamask Wallet, Coin98 Wallet, …

So sánh CEEK VR với các dự án khác

So sánh dự án CEEK VR với các dự án khác

Tương lai của CEEK VR (CEEK coin), có nên đầu tư vào CEEK coin không?

CEEK VR (CEEK coin) là một nền tảng thực tế ảo được cung cấp bởi blockchain cung cấp các hợp đồng thông minh để dễ dàng mã hóa tài sản kỹ thuật số và giúp trao đổi, giao dịch và theo dõi các giao dịch mua trong không gian vật lý. ảo. CEEK như sức mạnh chính của nền tảng. Với CEEK, người dùng có thể tham gia vào một không gian hệ sinh thái VR được thiết kế và kết nối với tất cả các công ty VR hàng đầu. Dự án đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do Vuongchihung.com tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post