Chia sẻ mã coupon MBank số đẹp đổi thưởng miễn phí 2023

Chia sẻ mã coupon MBank số đẹp đổi thưởng miễn phí 2023

Thật tốt khi mở một tài khoản kỹ thuật số và công việc kinh doanh ngày càng tốt hơn, nhưng giá khá đắt. Hiện tại, MBbank đã giới thiệu mã coupon mua số tài khoản đẹp cho tất cả khách hàng.Cần mở tài khoản số đẹp đừng bỏ qua cách chia sẻ Mã giảm giá Mbbank Hãy cùng đánh bài đổi thưởng qua số đẹp trong bài viết dưới đây lysu.com

Chương Trình Mã Giảm Giá Mbbank Với Số Đẹp

Mbbank là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng và khuyến mãi mã coupon số đẹp và khuyến mãi mở tài khoản số đẹp trị giá 999K. Đây cũng chính là điểm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn mở tài khoản tại Mbbank và nhận được đánh giá cao.

Được biết, chương trình mã coupon Mbbank số đẹp diễn ra với tên gọi ” Mùa xuân nở hoa, số may mắn may mắn“. Chương trình được triển khai từ đầu năm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm của Mbbank. Tùy theo số tiền khách hàng gửi sẽ có mã phiếu theo mệnh giá.

Thể lệ chương trình:

hình thức khuyến mãi Khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 30 triệu đồng trở lên trong kỳ hạn 6 tháng
người tham gia Tất cả khách hàng cá nhân gửi tiền trực tiếp tại quầy hoặc trực tuyến qua ứng dụng MBbank
cấp độ chứng chỉ Phiếu quà tặng mã tài khoản trị giá 11 triệu đồng trở lên

Các loại coupon giảm giá tài khoản số đẹp Mbbank

Hiện tại, Mbbank đang khuyến mãi nhiều loại chứng từ để mua các tài khoản kỹ thuật số tinh tế. Các loại này phụ thuộc vào số tiền khách hàng gửi vào sổ tiết kiệm, cụ thể:

 • Tiền gửi của khách hàng từ 30 – 100 triệu đồng => Tặng voucher giá trị 11 triệu đồng Ưu đãi mua tài khoản số đẹp màu vàng
 • Tiền gửi của khách hàng từ 100 – 500 triệu đồng => Tặng voucher giá trị 25 triệu đồng Ưu đãi mua tài khoản số đẹp bạch kim
 • Tiền gửi của khách hàng từ 500 triệu – 1 tỷ đồng => tặng phiếu giảm giá 40 triệu đồng Ưu đãi mua tài khoản số đẹp hồng ngọc
 • Tiền gửi của khách hàng từ 1 tỉ trở lên => quà tặng giá trị 50 triệu đồng Ưu đãi mua tài khoản số đẹp hồng ngọc
 • Tiền gửi của khách hàng từ 5 tỷ đồng trở lên => quà tặng giá trị 80 triệu đồng Ưu đãi mua tài khoản số đẹp kim cương

Cách Nhận Mã Giảm Giá Mbbank Với Số Đẹp

Nhận mã giảm giá phiếu giảm giá để mở tài khoản kỹ thuật số ưa thích với Mbbank thực sự không đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn dự định sở hữu các mã phiếu giảm giá này, thì đây là các tùy chọn.

Đổi Mã Coupon Mbbank Số Đẹp

Đổi mã phiếu giảm giá để mở tài khoản kỹ thuật số tiện lợi với Mbbank là cách nhanh nhất và rẻ nhất để lấy mã. Hiện nay rất nhiều người đã được Mbbank tặng mã voucher sau khi đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng.

Tuy nhiên, họ không bắt buộc phải sử dụng các mã phiếu giảm giá này. Vì vậy, mọi người có thể học hỏi từ những người này và mua lại mã với giá thỏa thuận, không lãng phí mã và có lợi cho bản thân.

Tiết Kiệm Mbbank

Theo thể lệ của chương trình thưởng này, khách hàng gửi tiền gửi vào ngân hàng. Khi đó, bạn sẽ nhận được một mã coupon giảm giá số đẹp với nhiều giá trị khác nhau. Vì vậy khi gửi tiết kiệm Mbbank bạn sẽ nhận được ưu đãi này.

Đây cũng được xem là hình thức tri ân khách hàng khi giao dịch gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Khi số tiền nạp lớn sẽ tặng thêm nhiều mã giảm giá đẹp.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi của Mbbank

Ngoài việc tìm kiếm mã giảm giá từ các chương trình áp dụng, bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi khác từ Mbbank và nhận phiếu giảm giá mà không cần làm gì cả. Đặc biệt là trong các dịp lễ, tết ​​hay các đợt ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của ngân hàng.

Tham gia nhóm Tìm phiếu giảm giá Mã giảm giá

Các nhóm này thường được tạo bởi các cá nhân là chi nhánh của ngân hàng hoặc nhân viên ngân hàng để hỗ trợ lấy mã phiếu giảm giá. Phương pháp săn này rất chính xác ngay từ ngân hàng mà không cần thông qua bất kỳ ai ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, có nhiều cách bạn có thể nhận được mã phiếu giảm giá để mở một tài khoản kỹ thuật số tiện lợi với MBbank. Tuy nhiên, mỗi hình thức lừa đảo đều có ưu và nhược điểm riêng nên mọi người hãy cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký và sử dụng nhé.

Chia sẻ mã coupon MBBank số đẹp đổi thưởng miễn phí

Ở đây để chia sẻ với bạn mã phiếu giảm giá tài khoản kỹ thuật số MB Bank 11 triệu USD:

M8CC7AWC

O1IF2PLH

O1BK4UKW

M0GK0QLK

8YMI00O9

M3CA9FXW

O9ET3GGE

N6CO0IMA

L0KI3HPL

P2FM4RPC

P0EA3SYE

P5CI8LYD

M2CU7ZNT

M6LE3ZZO

M0BP4RZX

L0HX7RXT

N3HU1WHG

N3LD4RJ

M1BM0SZN

L0Z8SQT

O8KZ0XOY

L4KZ6VXQ

L0EV0JHQ

P3AY3ZON

P5K1GTU

M0EG5KGB

O4GG0POV

L7CY0IKW

P8D7RMX

O3FB1GJV

P0LX9UXR

M7AP7DSQ

04CX4YZF

M3AL1SMI

P4HO9TMF

Lá P5HR7

N6CM1DGA

O0FU1UVO

L5CI7YTT

O9EW3FRQ

L5HE9GQA

L9GF9OMV

L0FN4GTA

N6CG4BUB

O4BU1BLD

M3CL8NRZ

P0LZ5PYX

P2JZ8GUR

L2KB9IVY

N4AE9EWR

N0HI4YPI

N1L3NHD

P9JY9RSA

N4KT1MIO

P3EG5HWO

O7LX2MSQ

P8AC1DHK

M5LG3KOT

M3CH6DYI

NOLL7UPN

Bạn chọn một trong các mã trên, thêm vào chiết khấu khi mở tài khoản kỹ thuật số MB Bank tiện lợi và nhận miễn phí.

Cách Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mbbank Với Số Đẹp

Việc đăng ký và đổi mã phiếu giảm giá từ ngân hàng chỉ có thể được thực hiện trực tiếp tại Mbbank, không thông qua ứng dụng. Do đó, có nhiều liên kết lạ trên các trang mà mọi người không nên truy cập, đó có thể là vi-rút hoặc lừa đảo. Vì vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn và đăng ký.

ma-voucher-giam-gia-mbbank
Tra mã coupon giảm giá MBbank số đẹp

Để có thể nhận mã phiếu giảm giá theo cách này, người ta cần tìm hiểu giờ làm việc của bàn giao dịch Mbbank mà bạn chọn. Để tránh mất thời gian và có thể lấy mã giảm giá.

Để có thể nhận mã coupon kỹ thuật số lạ mắt tại quầy, bạn cần thực hiện như sau:

 • Chọn và đến quầy giao dịch Mbbank gần nhất để mở tài khoản tiết kiệm
 • Xuất trình giấy tờ CMND/CCCD và các yêu cầu khác để mở số tiết kiệm
 • Điền đơn đăng ký mở tài khoản tiết kiệm tại Mbbank
 • trở lại nhân viên ngân hàng
 • Đợi nhân viên mở tài khoản và nhận mã voucher tài khoản Mbbank tinh tế

Tuy nhiên, cách này giải đáp thắc mắc của nhân viên ngân hàng (nếu có) trong khi làm việc trực tiếp. Tuy nhiên, việc di chuyển và chờ đợi tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn có tùy chọn nhận mã rất nhanh chóng và an toàn thông qua ứng dụng.

Cách Sử Dụng Mã Coupon Mbbank Khi Mở Tài Khoản Số Đẹp

Khi sử dụng mã coupon MBbank để mở tài khoản số ưa thích, người dùng có thể sử dụng trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng để thao tác. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện và có mã coupon là có thể được nhân viên ngân hàng áp dụng khi mở tài khoản số đẹp tại đây.

Không thể đăng ký và đổi mã phiếu giảm giá thông qua ứng dụng MBbank nhưng có thể được sử dụng bằng cách mở một tài khoản kỹ thuật số tiện lợi trực tuyến. Nhưng trước tiên để sử dụng coupon này, bạn phải tải và cài đặt ứng dụng Mbbank và đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng số của Mbbank.

Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số MBbank đính kèm như sau:

 • Tải và cài đặt ứng dụng Mbbank: CH play (Android) hoặc App Store (iOS)
 • Mở ứng dụng và nhập số điện thoại đã đăng ký của bạn
 • sự chính xác mật khẩu mở khóa gửi đến điện thoại của bạn
 • Mang theo giấy tờ tùy thân CMND/CCCD và ảnh chụp của bạn
 • Điền thông tin cá nhân của bạn

Đến đây, bạn đã hoàn tất việc đăng ký dịch vụ ngân hàng số Mbbank. Nếu bạn đã sử dụng rồi thì có thể bỏ qua các bước trên và làm tiếp các bước bên dưới để lấy mã coupon số đẹp.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn tiện ích ứng dụng của
 • Bước 2: Vào menu chọn mục Chọn một tài khoản tốt VND ở dưới cùng
 • Bước 3: Chọn loại tài khoản số đẹp muốn mở, đuôi 13, 12, 10, 9 có sẵn theo giá niêm yết -> chọn tiếp tục
 • Bước 4: Dự án Thông tin tài khoản Haohao hiển thị, tất cả những gì bạn cần làm trong mã phê duyệt giảm giá và nhập mã coupon nhận được

voucher ma giam gia tai khoan so dep mbbank min

 • Bước 5: Xác minh Mã OTP Mbbank Nhập để áp dụng mã phiếu giảm giá.

Vì vậy, hãy sử dụng mã phiếu giảm giá khi mở tài khoản kỹ thuật số tiện lợi với Mbbank và bạn sẽ được miễn phí mở tài khoản ngân hàng và nhiều phần thưởng khác.

Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi có giới hạn thời gian chạy vào những thời điểm cụ thể. Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài này, chương trình khuyến mãi này đã tạm thời kết thúc nên khách hàng lưu tại thời điểm này sẽ không còn được nhận mã coupon một cách hiệu quả.

Để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật ưu đãi thủ tục Mbbank mở tài khoản số đẹp khi ngân hàng hoạt động trở lại. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Đây là cách thông tin được chia sẻ Mã giảm giá MBbank Mình xin giới thiệu số đẹp đổi thưởng cho các bạn khi có nhu cầu mở tài khoản số đẹp. Trong thời gian chương trình tra cứu mã coupon giảm giá của MBbank tạm kết thúc, người dân có thể tra cứu mã từ các chương trình khác của ngân hàng.

>

Điểm đánh giá post