Chủ tịch CFTC sẽ có mặt tại Phiên điều trần của FTX tại Thượng viện

Cập nhật thông tin về Chủ tịch CFTC sẽ có mặt tại Phiên điều trần của FTX tại Thượng viện

Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), Rostin Behnam, sẽ làm chứng tại phiên điều trần của Thượng viện về sự kiện FTX vào tuần tới, theo một danh sách trên trang web của Ủy ban Nông nghiệp Thượng viện.
Chủ tịch CFTC sẽ có mặt tại Phiên điều trần của FTX tại Thượng viện
Chủ tịch CFTC Rostin Behnam

Ban hội thẩm sẽ tổ chức phiên điều trần vào ngày 01 tháng 12 mặc dù không biết đại diện công ty nào sẽ có tên trong danh sách nhân chứng cuối cùng. Behnam là nhân chứng đầu tiên được liệt kê trực tuyến.

Trước sự sụp đổ của FTX trong tháng này và việc rút đơn đăng ký, chủ tịch CFTC đã đưa ra đề xuất cho phép thanh toán bù trừ trực tiếp các hợp đồng tương lai tiền điện tử đã thu hút sự chú ý đáng kể của công chúng.

Chủ tịch CFTC sẽ có mặt tại Phiên điều trần của FTX tại Thượng viện

một phiên điều trần về FTX cũng đã được công bố bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.

Trước đó, Josh hawleymột thành viên của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳđã gửi thư đến Behnam và khác các quan chức cấp cao của chính quyền Biden yêu cầu thông tin và thư từ về sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post