[SỰ THẬT] Cách Chơi Chứng Khoán Ảo? Bật Mí Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Hiệu Quả

Chơi chứng khoán ảo là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hình thức chơi chứng khoán này hay thường gặp ở các nhà đầu tư mới chưa đủ tự tin kiến thức giao dịch hay không muốn bỏ một số tiền quá lớn để giao dịch. Các sàn chứng khoán ảo ra đời tạo giải pháp cho các nhu cầu trên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về 3 cách chơi chứng khoán ảo hiệu quả nhất nhé!

 1. Chơi chứng khoán ảo là gì?

Nhà đầu tư có nên rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán?

Chơi chứng khoán ảo thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Chơi chứng khoán ảo là hình thức đầu tư giao dịch trên sàn chứng khoán mô phỏng. Sàn giao dịch này giống hệt sàn giao dịch chứng khoán thật tại TP. Hồ Chí Minh (HOSE) và Hà Nội (HNX). Nguyên tắc hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán ảo giống hệt sàn thật.

Một số sàn chứng khoán ảo do các cá nhân lập ra là vietstock.vn, hoclamgiau.vn và vnstockgame.vn. Các sàn này được cá nhân thành lập, hoạt động như một trò chơi trực tuyến và không liên quan đến Ủy ban chứng khoán nhà nước. Để thực hiện giao dịch tại các trang này, yêu cầu nhà đầu tư phải nạp từ 200 đến 1 triệu đồng mới có thể tham gia đầu tư.

 1. Những lợi ích của đầu tư chứng khoán

Hướng dẫn nộp, rút tiền TK PS - Chứng khoán phái sinh

Tham gia chơi chứng khoán ảo để nâng cao trình độ thực chiến

 • Giúp các nhà đầu tư hiểu được cách đặt lệnh mua/bán trên thị trường, nắm được các cách thức giao dịch.
 • Có thể tham gia các cuộc thi do sàn tổ chức và người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà có giá trị lớn hoặc bằng tiền mặt.
 • Có thể thu được lợi nhuận từ việc sáng lập web, hơn nữa nếu muốn tham gia đầu tư hoặc khi cháy tài khoản yêu cầu người chơi phải nạp tiền.
 • Thu lợi từ các hoạt động quảng cáo trên website
 1. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán

Cùng đọc những những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về cách chơi chứng khoán cơ bản:

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 23/12: Bitcoin có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn với các tin tức Polygon, SushiSwap, Dogecoin, NFT, NEAR, Opera, TRON, Space

– Cách chơi chứng khoán qua Hoclamgiau

 

C:\Users\Administrator\Desktop\1 (2).jpg

Cũng giống như VNstockgame, hoclamgiau cũng là sàn giao dịch chứng khoán ảo dựa trên cách thức hoạt động của 2 sàn HOSE và HNX. Trang hoclamgiau bao gồm 4 gói lệnh là LO, MP, ATO và ATC với các tính năng khớp lệnh. Các cuộc thi nhà đầu tư tài ba được website này tổ chức liên tục và định kỳ hàng tháng để tìm ra người xuất sắc nhận được các phần quà có giá trị hiện vật hoặc chi trả bằng tiền. Website của trang: http://www.hoclamgiau.vn/games/vs/.

– Cách chơi chứng khoán ảo qua mạng

Chơi chứng khoán ảo với tài khoản demo và mô phỏng giao dịch - Admirals

Chơi chứng khoán ảo qua mạng giống hệt giao dịch chứng khoán thật

Các phần mềm hỗ trợ chơi chứng khoán ảo qua mạng hiện nay khá phổ biến và đã thu hút được hàng nghìn tài khoản tham gia. Cũng như các sàn giao dịch chứng khoán khác, các sàn giao dịch ảo trực tuyến được mô phỏng giống hoàn toàn hai sàn giao dịch lớn tại Việt Nam là HOSE và HNX với các thức hoạt động và giao dịch giống như trên thị trường chứng khoán thực tế.

Các phần mềm chứng khoán ảo online tổ chức khá nhiều cuộc thi để người chơi có thể tham gia và giành các giải thưởng giá trị. Cách thức đăng ký khá đơn giản lại miễn phí, đây là điểm  mà sàn giao dịch này thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Xem Thêm  Sàn 1inch Exchange là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn 1inch Exchange an toàn hiệu quả

Để hoạt động trên sàn này yêu cầu người chơi cũng tiến hành truy cập và đăng ký tài khoản. Giao diện của các phần mềm chứng khoán ảo qua mạng rất dễ nhìn và sử dụng. Cách đăng nhập tài khoản bạn có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập rất nhanh chóng.

Cách thức đặt lệnh mua và bán: bạn có thể vào mục giao dịch, lựa chọn lệnh mua và bán đối với sản phẩm mong muốn, chọn thực hiện để hoàn thành.

Để quản lý tài khoản có thể vào phần tra cứu tài khoản và quản lý danh mục để kiểm tra. Và cách thức mua/bán trên các phần mềm chứng khoán ảo qua mạng yêu cầu phải theo đúng nguyên tác sàn đã đề ra trong nội quy.

– Hướng dẫn chơi chứng khoán ảo trên VNstockgame

Nguyên tắc hoạt động của sàn chứng khoán ảo này giống như sàn chứng khoán thật HOSE và HNX. Người chơi muốn tham gia vào sàn giao dịch này trước hết phải đăng ký tài khoản, và trở thành thành viên của VNstockgame.

Các nguyên tắc giao dịch trên VNstockgame

Top 6 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí - Toplist.vn

Hướng dẫn chơi chứng khoán ảo trên VNstockgame

 • Giá đặt mua và bán nằm giữa giá trần và sàn
 • Khối lượng đặt mua là bội số của 10, không quá 19.990 cổ phiếu
 • Nếu mua thì cần số tiền lớn hơn giá trị phải mua.
 • Nếu bán thì khối lượng bán phải lớn hơn khối lượng giao dịch.
 • Thời gian khớp lệnh trùng với thời gian khớp lệnh của 2 sàn HNX và HOSE.
 • Thời gian thanh toán sau 2 ngày so với thời gian giao dịch được khớp
 • Số tiền ảo tối đa được nộp là 10 tỷ.
 • VNstockgame sẽ dựa trên kết quả mà các nhà đầu tư đã đạt được để phân loại thành tích và trao quà.
Xem Thêm  Cập nhật Review "Battle Wave" trước giờ G

Trên đây là nội dung về cách chơi chứng khoán ảo trên các trang web uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mặc dù là sàn giao dịch ảo nhưng người chơi có thể trải nghiệm được tất cả các hoạt động và cách thức giao dịch như trên sàn chứng khoán thật.

Tuy nhiên bất kỳ hình thức hoạt động giao dịch nào có liên quan đến tiền cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro và các cách thức lừa đảo nên yêu cầu người chơi phải cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin. Để chinh phục và đặt được nhiều giao dịch thành công yêu cầu trader phải thật bình tĩnh dù là trên thị trường ảo. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các sàn giao dịch chứng khoán ảo này nhé!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post