Coinlist Karma – Hướng dẫn kiếm điểm Coinlist Karma trên Coinlist

Xin chào tất cả các bạn đến với trang web Vuongchihung.com. Chúng tôi chia sẻ các thông tin đã được lựa chọn về tài chính và tín dụng. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Coinlist Karma.

Coinlist là một nền tảng cho phép các dự án tiền điện tử bán tiền xu/Token cho người dùng. Nền tảng này được tạo bởi CoinList Markets LLC, một công ty hoạt động tại California, Hoa Kỳ và được phép hoạt động trong 20 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Coinlist đã bán Token cho nhiều dự án nổi tiếng như Filecoin, Solana, Celo, Algorand, Dapper, Blockstack, Mina, Casper, v.v. Tuy nhiên, để mua được Token, người dùng phải xếp hàng tại buổi bán công khai và không phải ai cũng có thể mua được. Để tăng tỷ lệ mua Token, Coinlist đã cho ra mắt CoinList Karma.

CoinList Karma là gì?

CoinList Karma là một hệ thống thưởng cho người dùng khi tham gia vào các hoạt động giá trị gia tăng như đặt cược, hoán đổi, cho vay và tham gia xác minh, khai thác và hackathon trên CoinList.

Bạn càng đóng góp nhiều thông qua các hoạt động trên CoinList, phần thưởng Karma của bạn sẽ càng cao, giúp bạn trở thành người đầu tiên trong hàng đợi mua Token sẽ được mở bán trên CoinList.

Làm thế nào để sử dụng Coinlist Karma

Khi bạn nắm giữ nhiều Karma, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng trên CoinList. Coinlist sẽ sớm tung ra nhiều phần thưởng khác nhau. Nhưng hiện tại, người dùng kiếm được Karma thông qua các hoạt động giá trị gia tăng và người dùng đủ điều kiện với số lượng Karma lớn có thể truy cập hàng đợi ưu tiên trên CoinList.

Hàng đợi ưu tiên sẽ có thời gian xếp hàng ngắn hơn nhiều so với hàng đợi bán Token thông thường và sẽ chạy song song. Mặc dù những người trong hàng đợi ưu tiên có cơ hội phân phối Token cao hơn, nhưng điều đó không phải là tuyệt đối. Những người đăng ký có 1000 Karma trở lên trong 3 lần bán hàng gần nhất được mời vào hàng đợi ưu tiên.

Cách kiếm Coinlist Karma

CoinList Karma dựa trên hệ thống tính điểm và thưởng cho các hoạt động giá trị gia tăng của người dùng, bao gồm:

  • Cổ phần trên CoinList.
  • Giao dịch trên CoinList.co, CoinList Pro, ứng dụng di động CoinList và nền tảng OTC.
  • Khai thác WBTC, TBTC và EFIL trên CoinList.
  • Tiếp tục tham gia bán Token CoinList.
  • Tham gia vào các dịch vụ xuất bản thử nghiệm như NuCypher WorkLock, Oasis ROSE Garden hoặc EGL Genesis.
  • Cho vay hoặc mượn trên CoinList.
  • Tham gia trình xác thực hoặc kế hoạch khai thác trên CoinList.
  • Gửi thành công một dự án tới CoinList Hackathon.

CoinList sẽ bổ sung thêm nhiều phần thưởng Karma và nhiều hoạt động kiếm Karma khác trong tương lai gần.

tóm tắt

Khi tham gia Coinlist Karmar, bạn càng đóng góp nhiều cho hệ sinh thái, bạn càng tích lũy được nhiều Karma và càng kiếm được nhiều phần thưởng. Một số hoạt động, chẳng hạn như chơi game và giao dịch, được tính theo thang trượt. CoinList Karma giúp dễ dàng mua Token trong quá trình bán hàng. Sau khi CoinList công bố các phần thưởng khác khi tham gia các hoạt động của CoinList dựa trên điểm Karma.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông tin với tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Điểm đánh giá post