CoinMarketCap hàng ngày, 29 tháng 9: Tiền điện tử ‘Không thể bị phá hủy’

Cập nhật thông tin mới nhất về CoinMarketCap hàng ngày, 29 tháng 9: Tiền điện tử ‘Không thể bị phá hủy’

Elon Musk tin rằng Hoa Kỳ không nên điều chỉnh tiền điện tử – nhưng SEC vừa đưa ra lời chỉ trích nghiêm khắc của DeFi là luật sư hàng đầu của họ.

Nhưng trước tiên – đặt mua bản tin của chúng tôi ở đây.

Nghe podcast CoinMarketRecap trên Apple Podcast, Spotify và Google Podcast

Chúng ta có nên ‘Không làm gì’ không?

Elon Musk nghĩ vậy.

Cụ thể, Elon Musk cho rằng chúng ta “không nên làm gì” ở Mỹ đối với quy định về tiền điện tử của chính phủ, rằng tiền điện tử “không phải là sự xuất hiện thứ hai của Đấng cứu thế” và lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc có liên quan nhiều đến “lượng điện đáng kể của đất nước các vấn đề về thế hệ ”và khai thác tiền điện tử.

Tất cả những điều này đến từ Giám đốc điều hành Tesla (hãy nhớ rằng, một công ty ô tô điện, không phải một công ty tiền điện tử), người cũng đã nói vào ngày hôm qua: “Tôi sẽ không nói rằng tôi là một chuyên gia tiền điện tử lớn”.

Tại sao chúng tôi thích phân tích các nhận xét về tiền điện tử của người đàn ông này đến vậy? Chúng ta không có đủ chuyên gia về tiền điện tử trên Twitter?

Tôi nửa đùa nửa thật – tất nhiên thế giới tiền điện tử (và thế giới thông thường) thích chọn lọc mọi thứ mà Elon Musk nói và làm. Anh ấy giàu có! Anh ấy thật lập dị! Tôi có đề cập rằng anh ấy giàu không!

Các tweet của anh ấy cũng có sức mạnh để di chuyển mạnh mẽ thị trường tiền điện tử, như chúng ta đã thấy vào đầu năm nay. Musk thêm “Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình có thể là một trong những chất xúc tác giá mạnh nhất trong lịch sử của Bitcoin (một lần nữa, chỉ là nửa đùa nửa thật).

Trong mọi trường hợp, nhận xét của ông ngày hôm qua dường như không làm sụp đổ / nâng cao thị trường. Có thể thị trường đã đủ trưởng thành để chúng không sống và thở dựa trên những dòng tweet của Musk – hoặc có thể những bình luận của ông ngày hôm qua nhàm chán hơn bình thường một chút.

Bitcoin! 😊 Altcoin! 😺

Tại sao chi phí giao dịch 100 nghìn đô la lại tính phí 23,7 triệu đô la 😱

Đó là thứ của những cơn ác mộng. Một giao dịch Tether trị giá 100.000 đô la kết thúc bằng 23,7 TRIỆU đô la phí. Rất may, có một kết thúc có hậu. Một nhóm khai thác Ethereum nhận được 7.676 ETH đã trả lại tiền, ngăn DeversiFi mất đi tài sản. Sàn giao dịch phi tập trung hiện đã tiết lộ lỗi “ngón tay béo” đã xảy ra như thế nào. Đọc thêm.

SEC thuê DeFi Foe làm Tổng cố vấn 🚨

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch có một luật sư hàng đầu mới… và anh ấy là một nhà phê bình lớn về DeFi. Dan Berkovitz đã công khai cảnh báo rằng phân quyền loại bỏ những người trung gian bảo vệ các nhà đầu tư và giám sát thị trường để gian lận. Ông cũng kêu gọi quy định chặt chẽ hơn nhiều. Bây giờ, anh ấy sẽ có một vai trò quan trọng khi đưa ra các vụ cưỡng chế. Tìm hiểu thêm.

Musk: Crypto là ‘Không thể bị phá hủy’ 🔥

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng Hoa Kỳ nên tránh cố gắng điều chỉnh tiền điện tử. Tỷ phú nói với Hội nghị Mã rằng ông tin rằng không thể phá hủy tiền điện tử, “nhưng có thể làm chậm quá trình phát triển của nó.” Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ rằng có một số giá trị trong tiền điện tử, nhưng tôi sẽ không nói rằng đó là sự xuất hiện lần thứ hai của Đấng cứu thế.” Kiểm tra nó ra.

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum Nahmii ra mắt Mainnet 🚀

Nahmii có 8 triệu đô la tài trợ từ ConsenSys alums tại DARMA Capital, Aligned Capital và Delta Fund, và có kế hoạch mở rộng Ethereum để phục vụ nhu cầu của các tổ chức được quản lý.

Stablecoin được gắn với tiền tệ của Peru ra mắt trên Stellar ⭐

Anclap (nhà phát hành mã thông báo kỹ thuật số của Mỹ Latinh), đã tung ra stablecoin trên Stellar – và nó được hỗ trợ 100% bằng nội tệ.

Chủ tịch Fed Powell nói rằng sẽ là ‘lý tưởng’ để làm việc với Quốc hội về đồng đô la kỹ thuật số 💵

Jereme Powell tin rằng ngân hàng trung ương sẽ được hưởng lợi bằng cách hợp tác chặt chẽ với Quốc hội để làm việc trên đồng đô la kỹ thuật số.

NFTs Galore 👾

NFL Tackles NFTs với Dapper Labs Deal 🏈

NFL được cho là đã gần tạo ra một dòng NFT dựa trên video. Theo Sports Business Journal, thương vụ lớn sẽ là với Dapper Labs – công ty đã làm nên thành công của NBA Top Shot. Bài báo gợi ý rằng các bộ sưu tập bóng đá chuyên nghiệp cũng có thể sớm ra mắt, với một trang web được xây dựng trước khi kết thúc mùa giải vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. Những gì chúng ta biết.

Người tạo ‘The Sims’ đang phát hành một trò chơi NFT chơi dựa trên tiềm thức của bạn 🕹️

Will Wright (nhà thiết kế của SimCity và The Sims) sẽ khởi động một dự án trò chơi điện tử mới – Proxi cho phép người chơi tạo ra một bộ sưu tập ký ức, cuối cùng cho phép họ tương tác với những người chơi khác, tất cả đều dựa trên NFT.

Các khối nghệ thuật thành công với ‘Block Reorg’ trong phiên đấu giá điên cuồng mới nhất 🖼️

Sau một cuộc đấu giá được nhiều người tham gia trên nền tảng NFT, một số người dùng đã khiếu nại về việc không nhận được các phần của họ – rất có thể là do tổ chức lại khối.

DeFi không bao giờ ngủ 💫

Trưởng nhóm tăng trưởng trước đây của Revolut đang biến dự án tiền điện tử của anh ấy, Gro, thành một DAO ☄️

Công ty khởi nghiệp DeFi của Vương quốc Anh Gro – được thành lập bởi cựu lãnh đạo tăng trưởng của Revolut, Hannes Graah – có kế hoạch tung ra một sản phẩm khai thác thanh khoản, cũng như mã thông báo quản trị, như một phần trong kế hoạch trở thành DAO.

Bacon Protocol ra mắt nền tảng thế chấp phi tập trung 🏘️

Nền tảng này sẽ cho phép chủ sở hữu tiền điện tử truy cập trực tiếp vào thị trường đầu tư thế chấp thông qua một stablecoin mới được hỗ trợ bởi USDC và các khoản vay mua nhà.

Bạn có thể chơi để kiếm bao nhiêu? 🎲

Animoca Brands và Blowfish Studios cho ra mắt trò chơi khoa học viễn tưởng NFT Phantom Galaxies 🕹️

Hai công ty sẽ hợp tác cùng nhau trên Phantom Galaxies – một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở dựa trên NFTs.

Aavegotchi đã công bố tài trợ cho phát triển trò chơi và dapp 🎮

Aavegotchi Grants sẽ có phạm vi từ 500 đến 5.000 DAI, tất cả đều dành cho các nhà phát triển tạo trò chơi bằng cách sử dụng ma Aave được pixel hóa. Các khoản tài trợ được tài trợ bởi Polygon Studios, Ivan on Tech và Moralis Web.

Riot Racers sẽ ra mắt Metaverse vào năm tới 🏎️

Trò chơi đua xe sẽ ra mắt metaverse trong năm tới, mở rộng cung cấp chơi để kiếm tiền của họ ngoài trò chơi đua xe hơi.

Không còn FUD nữa… 😟

Một nhóm khai thác Ethereum lớn khác đã ngừng hoạt động do lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc ⛏️

BeePool, một nhóm khai thác có trụ sở tại Trung Quốc, sẽ đóng cửa vào nửa đêm ngày 15 tháng 10, với lý do phản ứng với các chính sách quy định mới.

CFTC chịu khoản phạt 1,25 triệu đô la đối với Kraken – và Ủy viên Stump cân nhắc về việc dàn xếp 😟

CFTC sẽ giải quyết các khoản phí đối với Kraken vì không đăng ký làm người bán hoa hồng tương lai, cũng như cung cấp các giao dịch ký quỹ bằng tiền điện tử.

Ai có tiền? 🤑

Facebook ra mắt Quỹ đầu tư trị giá 50 triệu đô la để nghiên cứu về các công nghệ liên quan đến Meta-Universe 💰

Quỹ Nghiên cứu và Chương trình XR sẽ giúp các đối tác trong ngành, các nhóm dân quyền, chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ nghiên cứu về cách xây dựng các công nghệ này một cách có trách nhiệm.

Cuộn nền tảng mã thông báo xã hội tăng 10 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A 💸

Roll – cho phép người dùng tạo mã thông báo mang thương hiệu của riêng họ – đã huy động tiền trong một vòng do các liên doanh OSG dẫn đầu.

Angle Labs huy động được 5 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất 🏦

Công ty khởi nghiệp Stablecoin Angle Labs đã huy động vốn từ một vòng do a16z dẫn đầu, với các nhà đầu tư khác bao gồm Fabric VC, Wintermute, Divergence Venture và Global Founders Capital.
Điểm đánh giá post