Cuốn Nhật Ký Huyền Thoại Làm Lay Động Hàng Triệu Con Tim

Cuốn Nhật Ký Huyền Thoại Làm Lay Động Hàng Triệu Con Tim

Cuốn Nhật Ký Huyền Thoại Làm Lay Động Hàng Triệu Con Tim

“Khoảnh khắc khó khăn xảy đến khi mọi ý tưởng, ước mơ và niềm hy vọng nhanh chóng bị nghiền nát bởi hiện thực nghiệt ngã. Thật tuyệt khi mình không ném tất cả những hoài bão của mình vào một chốn hoang tàn của thực tại”. Đó là những dòng tự sự lạc quan, trong sáng và mộc mạc của cô bé Anne Frank viết trong nhật ký của mình. Anne chính là nạn nhân của sự kiện diệt chủng người Do Thái do Đức quốc xã phát động. Sau này, cuốn nhật ký ấy của cô đã được công chúng biết đến rộng rãi, đồng thời nó cũng khiến thế giới hiểu rõ hơn về bi kịch của người Do Thái dưới thời phát xít Đức.

Nguồn: vietgiaitri.com, vi.wikipedia.org, cand.com.vn, phunuvietnam.vn

========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post