Đăng tải vào khung giờ vàng của TikTok giúp video thu hút hàng triệu lượt xem

Chào hầu hết các bạn đến với Vuongchihung.com, các thông tin được mua lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Đăng tải vào khung giờ vàng của TikTok giúp video thu hút hàng triệu lượt xem

TikTok đã và đang trở thành một trong những mạng xã hội hot nhất hiện nay. Theo Insider Intelligence, TikTok sẽ có khoảng 755 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới vào năm 2023.

TikTok là một nền tảng có nhiều tiềm năng, không chỉ là một hình thức giải trí đơn thuần mà còn rất hữu ích để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

TikTok đã quá phổ biến, nhưng bạn đã biết cách sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả chưa?

Nếu bạn đang cố gắng xây dựng kênh TikTok cho doanh nghiệp hoặc bản thân nhưng đăng nhiều, đăng lâu mà vẫn không được, video của bạn không được nhiều người biết đến thì có thể là do bạn chưa biết. nó. Khung thời gian chính để đăng trên TikTok.

Vậy có cách nào dễ dàng để khiến TikTok trở nên phổ biến không? TikTok Prime Day là gì? Tại sao lại chọn Giờ vàng để đăng video TikTok? Đâu là thời điểm tốt nhất để đăng bài TikTok theo xu hướng? Cùng Sapo tìm hiểu ngay nhé!

1. Giờ vàng Douyin là gì?

Giờ vàng của TikTok là thời điểm trong ngày mọi người truy cập và sử dụng TikTok nhiều nhất. Lúc này, video được đăng tải sẽ dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận được nhiều người xem và nhận được nhiều tương tác. Mỗi sản phẩm sẽ tiếp cận những đối tượng tiềm năng khác nhau nên thời điểm chính để đăng Douyin cũng khác nhau.

Giờ chính của TikTok là khi nào?
TikTok Prime Day là gì?

2. Tại sao bạn chọn tweet vào giờ cao điểm?

Nếu bạn muốn làm một video Douyin đẳng cấp triệu view thì ngoài chất lượng nội dung, âm thanh, hình ảnh tốt hơn thì việc chọn thời điểm vàng để up Douyin cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng.

Đăng trong thời gian quan trọng nhất của TikTok sẽ giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận. Giờ cao điểm là thời điểm có nhiều người trực tuyến, vì vậy, việc đăng video có nhiều khả năng tiếp cận nhiều người hơn so với đăng vào các thời điểm khác.

Phạm vi tiếp cận cao cũng có nghĩa là nhiều lượt xem và tương tác hơn cho video của bạn, vì vậy, việc đăng video của bạn trong thời gian quan trọng nhất của TikTok sẽ giúp bài đăng của bạn dễ dàng bắt kịp xu hướng và luôn dẫn đầu trên TikTok. .

Lợi ích của việc chọn rung trong thời gian chính
Lợi ích của việc chọn khung giờ vàng để đăng video Douyin

XEM CSONG: Cách tăng nhịp tim hiệu quả trên TikTok vào năm 2023

3. Giờ vàng của TikTok rất dễ dàng

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng video TikTok? Trong trường hợp bình thường, bạn cần chú ý đến 4 khoảng thời gian chính trong ngày khi tweet âm thanh và video, như sau:

  • 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng: Đã đến lúc bắt đầu ngày mới và mọi người thường dành chút thời gian để duyệt TikTok trong giờ ăn sáng. Khi đăng video TikTok trong khung thời gian này, bạn nên đăng tải những video mang tính giải trí hoặc truyền cảm hứng để tạo năng lượng tích cực cho người xem.
  • 23:30 – 13:30: Đang là giờ nghỉ trưa nên lượng người truy cập TikTok trong thời gian này rất đông. Đăng video trong khung giờ này chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người đăng ký.
  • 18h đến 20h: Đây là thời điểm có nhiều phương tiện giao thông nhất trong ngày bởi đây là lúc mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc. Người dùng có xu hướng dành nhiều thời gian duyệt TikTok vào buổi tối để xem tin tức và giải trí, vì vậy việc đăng video trong thời gian này sẽ đảm bảo video của bạn nhận được nhiều lượt xem.
  • 22:30 – 00:00: Đây là khung giờ thường thấy của các “cú đêm” như Gen Z, dân IT, game thủ,… Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những đối tượng như trên thì nhất định không thể bỏ qua khung giờ vàng này.
Khung thời gian chính để đăng trên TikTok
Cách sử dụng Douyin dễ dàng trong khung giờ vàng của Douyin

Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải đăng trong khung giờ chính xác như trên mà nên linh hoạt lựa chọn khung giờ phù hợp dựa trên số lượng video đăng và đối tượng mục tiêu.

Xem thêm: Cách tăng lượng người theo dõi TikTok miễn phí mới nhất vào năm 2023

4. Cách khám phá thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok

Để tìm khung thời gian đăng bài TikTok tốt nhất cho kênh của bạn, hãy sử dụng công cụ phân tích tài khoản. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lượng người truy cập, lượt xem, thời gian xem video trung bình, người xem video… của kênh TikTok của bạn.

Vậy làm thế nào để bạn truy cập TikTok Analytics và sử dụng công cụ này?

Bước 1: Tạo một tài khoản chuyên nghiệp để truy cập TikTok Analytics

Để xem số liệu thống kê, bạn phải nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro. Điều này sẽ được thực hiện như sau:

Nhấp vào ba dấu chấm đại diện cho menu ở góc trên bên phải hồ sơ của bạn → Nhấp vào “Quản lý tài khoản của tôi” → chọn “Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp”

Khung thời gian chính để đăng trên TikTok

Chọn loại tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại menu tài khoản của mình và bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã được nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro.

Bước 2: Làm quen với TikTok Analytics

Trong Phân tích, bạn sẽ tìm thấy ba tab:

  • Tổng quan: Tab này cung cấp tổng quan về lượt xem video, người theo dõi và lượt xem hồ sơ của bạn.
  • Nội dung: Cung cấp số liệu về bài đăng của bạn, chẳng hạn như lượt xem, lượt thích, nhận xét và thời gian xem trung bình.
  • Người theo dõi: Tab này cho phép bạn khám phá thông tin về sự phát triển của người theo dõi, những gì họ đã tương tác và vị trí của họ.
Khung thời gian chính để đăng trên TikTok

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã nắm chắc được thời gian đăng Douyin chính để có thể sử dụng Douyin một cách hiệu quả. Chúc kênh TikTok của bạn ngày càng phát triển và liên tục đạt hàng triệu lượt xem.

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin mang tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post