Danh Sách Địa Điểm Thanh Toán Western Union Gần Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh 2023

Danh Sách Địa Điểm Thanh Toán Western Union Gần Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh 2023

Nhu cầu nhận kiều hối quốc tế hiện đại ngày càng tăng cao. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union là một trong những dịch vụ chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.Vì vậy, có ĐinhĐịa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bất kỳ?hãy để chúng tôi laisuat.org Hãy chú ý đến bài viết tiếp theo!

Khái niệm cơ bản về Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế uy tín nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 1851, Western Union là một phần của Cision PR Newswire, một công ty Custom House ULC có trụ sở tại Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với mạng lưới bao phủ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Western Union đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín nhất. Vì nó an toàn, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài hoặc có nhu cầu Gửi tiền về Việt Nam.Khi đó Western Union là sự lựa chọn thuận tiện nhất để bạn chuyển tiền cho người thân, bạn bè của mình.

Cách gửi tiền từ Western Union về Việt Nam

Có nhiều hình thức chuyển tiền bằng Western Union như: chuyển tại đại lý của Western Union, chuyển trực tuyến, chuyển qua ứng dụng điện thoại, chuyển tại ngân hàng…

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện Western Union đã phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Do đó, việc gửi tiền bằng Western Union trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tại đây, hãy tìm hiểu cách chuyển tiền tại các điểm giao dịch như đại lý ngân hàng hoặc tiệm vàng có cung cấp dịch vụ gửi/nhận tiền Western Union.

Đây là phương thức chuyển tiền phổ biến nhất. Khi đi cần mang theo CMND để giao dịch được thuận lợi:

 • bước 1: Chuyển tiền đến điểm giao dịch Western Union gần nhất
 • bước 2: Yêu cầu nhân viên phòng giao dịch lấy phiếu nộp tiền
 • bước 3: Nhập thông tin đầy đủ và chính xác vào form gửi tiền. Trả lại giấy nộp tiền và số tiền kèm theo cho giao dịch viên cùng với giấy tờ tùy thân hợp lệ.
 • bước thứ tư: Sau khi nhân viên kiểm tra thì chuyển khoản cho bạn. Bạn sẽ nhận được biên lai và số chuyển tiền gồm 10 chữ số (MTCN).
 • Bước 5: Liên hệ với người nhận. Cung cấp thông tin cho người nhận tiền khi chuyển tiền, bao gồm: tên người chuyển tiền, số tiền gửi, mã số tiền chuyển tiền, quốc gia chuyển tiền, v.v.
 • bước 6: Người nhận đến địa điểm giao dịch Western Union gần nhất. Làm theo hướng dẫn của giao dịch viên để rút tiền.

Cách Nhận Chuyển Tiền Western Union Tại Việt Nam

Nhận tiền từ Western Union cũng dễ dàng. Bạn đến điểm giao dịch Western Union gần nhất với CMND còn hiệu lực, và điền thông tin vào 2 mẫu sau tại đơn vị giao dịch. bao gồm:

giấy bạc

Đây là tờ mẫu do điểm giao dịch (thường là ngân hàng) đưa cho bạn. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: người chuyển tiền, địa chỉ người chuyển tiền, mã số tiền chuyển, số tiền ước tính chuyển, thông tin người nhận tiền…

chuyển tiền Western Union

Tiền chuyển cho bạn có thể là USD hoặc Việt Nam Đồng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể yêu cầu nhận loại ngoại tệ phù hợp. Sau khi điền vào biên lai thanh toán, hãy ký tên. Bạn gửi lại biên lai nộp tiền và CMND/CCCD cho thương nhân để đối chiếu.

Biên lai

Sau khi nộp biên lai nộp tiền cho nhân viên điểm giao dịch. Nhân viên sẽ đưa cho bạn phiếu thanh toán.

Cũng là một hình thức, bạn chỉ cần đọc kỹ thông tin trên giấy nộp tiền rồi ký tên. Nhân viên điểm giao dịch sẽ kiểm tra và chuyển đủ số tiền cho bạn.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Có nhiều điểm thanh toán Western Union tại TP.HCM. Bạn có thể tham khảo các điểm giao dịch sau để thực hiện giao dịch tại một trong các điểm giao dịch của Western Union gần bạn nhất!

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Ngân hàng Nông Nghiệp được đánh giá là văn phòng chuyển tiền Western Union uy tín và lớn nhất tại TP.HCM hiện nay. trong thành phố. Ngân hàng Nông nghiệp TP.HCM có nhiều chi nhánh/phòng giao dịch tại các quận, huyện, cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thu hộ Western Union nhanh chóng, an toàn.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nhận không cần có tài khoản Agribank. Vẫn có thể nhận tiền mặt nhanh chóng tại quầy. Tuy nhiên, dịch vụ thu hộ tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cũng rất được khách hàng ưa chuộng, bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng di động Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để thu tiền nhanh chóng và an toàn hơn.

ngân hàng thương mại việt nam

Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương tại Việt Nam. Đây được coi là công ty tài chính lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Cập nhật mã swift của Vietcombank

Với uy tín, hiệu quả và tốc độ cao nhất. VietcomBank có thêm dịch vụ chuyển/thu hộ Western Union, được nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo an toàn, thủ tục rất đơn giản.

Vietcombank cũng không yêu cầu khách hàng tạo một tài khoản ngân hàng.Chỉ cần mang theo giấy xác nhận hợp lệ và đến điểm có biển chuyển tiền Western Union Vietcombank để nhận tiền từ người thân, bạn bè quốc tế.

ngân hàng việt nam

VietinBank cũng là một trong những địa chỉ nhận chuyển tiền Western Union phổ biến nhất tại TP.HCM. Vietinbank đã trở thành một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để chuyển/nhận tiền Western Union nhờ uy tín, bảo mật và dịch vụ gửi/nhận tiền nhanh chóng.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

ngân hàng sacom

SacomBank là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Shangtian với vốn điều lệ cao. Đây được coi là ngân hàng TMCP có vốn đăng ký và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với rất nhiều chi nhánh, Sacombank cũng cung cấp dịch vụ thu hộ Western Union trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ nhận kiều hối Western Union tại TP.HCM được đa số người dùng tin tưởng và lựa chọn.

ngân hàng công nghệ

Tại TechcomBank, khách hàng không chỉ nhận được tiền mặt qua Western Union. Bạn có thể sử dụng dịch vụ F@st i-bank để thu tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thủ tục và phí mở tài khoản doanh nghiệp Techcombank

Techcombank được coi là một trong hai ngân hàng lớn nhất Việt Nam được Western Union lựa chọn để triển khai dịch vụ thu hộ tiền trực tuyến thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại này.

Thanh toán tại các đơn vị của Techcombank thật dễ dàng. Dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước, bạn vẫn có thể chuyển và nhận tiền Western Union một cách nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật.

Ngân hàng quốc tế

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng SeABank thì đây là một trong những địa điểm thanh toán Western Union uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể lựa chọn.

Điểm giao dịch dày đặc, mạng lưới chi nhánh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trên khắp cả nước là những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thu hộ của SeABank.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Đầu năm 2012, ABBank chính thức trở thành một trong những đại lý giao dịch của Western Union tại Việt Nam. AB Bank có 37 chi nhánh/phòng giao dịch tại TP.HCM, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union.

Nhận chuyển tiền Western Union tại Ngân hàng AB. Bạn chỉ cần mang theo CMND và đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ABBank tại TP.HCM. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách nhận tiền chuyển Western Union nhanh nhất.

Ngân hàng VP Bank

VPBank là ngân hàng thương mại cổ phần vì sự thịnh vượng của Việt Nam được thành lập từ năm 1993. Hiện VPBank cung cấp dịch vụ chuyển/thu hộ tiền Western Union uy tín và hiệu quả tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, dịch vụ nhận kiều hối Western Union tại TP.HCM được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với 45 chi nhánh/đại lý tại TP.HCM, VPBank là một trong những đại lý độc quyền được Western Union lựa chọn cung cấp dịch vụ thu hộ Western Union tốt nhất.

Quý khách có thể nhận tiền USD hoặc tiền Việt Nam đồng tại VPBank tùy theo nhu cầu. Không cần có tài khoản ngân hàng VPBank, không cần thủ tục rườm rà, không mất phí. Bạn có thể nhanh chóng nhận tiền bằng chuyển khoản Western Union gửi tiền tại Vpbank.

Tiệm vàng Western Union TP.Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách các điểm Tiệm vàng Western Union tại TP.HCM:

tên tiệm vàng Địa chỉ
Cửa hàng vàng đầy đủ Số 183, Tôn Thất Hiệp, P.12, Q.11, TP.HCM
Hồng Long thay đổi 86 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Cô gái tóc vàng Mạnh Jindian 1 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM
Cửa hàng vàng Jinfeng

24 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Liên minh phương Tây 191 Đ. Nguyễn Cư Trinh, Phường, Quận 1, TP.HCM
Money Gram – Western Union – Ria Money Transfer Đống Đa 16 d.Cách mạng Tháng Tám ở Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Western Union Đống Đa – CN Bình Thới 135 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM
Đổi tiền Hồng Long 86 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Khi nào được phép chuyển/nhận tiền qua Western Union?

Việc chuyển và nhận tiền qua Western Union cũng cần phải có mục đích hợp pháp và rõ ràng. Tránh chuyển tiền bất hợp pháp hoặc rửa tiền. Western Union chỉ cho phép gửi và nhận tiền qua Western Union trong các trường hợp sau:

 • những người làm kinh doanh ở nước ngoài
 • Du lịch nước ngoài, thăm người thân
 • học tập hoặc làm việc ở nước ngoài
 • Ra nước ngoài chữa bệnh hoặc chuyển sinh hoạt phí
 • có người thân ở nước ngoài
 • Chuyển tiền với mục đích định cư ở nước ngoài
 • Chuyển tiền ra nước ngoài

Mất bao lâu để chuyển tiền Western Union đến nơi?

Như đã đề cập ở trên, Western Union là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn hàng đầu hiện nay.

Do đó, bất kể số tiền bạn chuyển ra là bao nhiêu, tốc độ chuyển rất nhanh.chỉ sau khi 5-7 phút Nếu quá trình chuyển tiền hoàn tất thành công, người nhận Western Union đã nhận được tiền.

Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đối với chuyển tiền quốc tế về Việt Nam hoặc các nước khác. Tùy từng quốc gia và từng múi giờ khác nhau mà thời gian nhận cũng lâu hơn.Tuy nhiên, thời điểm nhận tiền sẽ là Không bao giờ quá 24 giờ.

xem thêm: Phí chuyển tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Bài viết tổng hợp Địa Điểm Thanh Toán Western Union Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Các địa điểm Western Union này có chi nhánh trên toàn quốc, nơi bạn có thể gửi/nhận tiền bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch tại các điểm giao dịch này.

>

Điểm đánh giá post