DerivaDEX là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về sàn giao dịch DerivaDEX và token DDX

Chào tổng cộng những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay tìm tậu trực tuyến trên internet nên tôi dành những giây phút mổ xẻ tất cả về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn khoảng thời gian tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngập ngừng không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng hiện sở hữu trên thị phần.

Với ước muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin mổ xẻ kém chất lượng nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lệ có mỗi yêu cầu cá nhân của khách hàng.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy , nhiều cá nhân dùng sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp sắm sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê chăm bón và hầu như cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài nhận định quy mô đầu tư derivadex ( ddx coin ). Dữ liệu và thay đổi hot về sàn derivadex và coin ddx

Thông tin về chủ đề DerivaDEX là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về sàn giao dịch DerivaDEX và token DDX

Dự án DerivaDEX
Dự án DerivaDEX

Dự án DerivaDEX (DDX coin) là gì?

DerivaDEX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, được đồng quản lý bởi DerivaDAO.

Giới thiệu dự án DerivaDEX
Giới thiệu dự án DerivaDEX

Các tính năng chính của DerivaDEX

 • Ứng dụng khai thác bảo hiểm
 • Ứng dụng quản trị
 • Trao đổi tiền điện tử
Xem Thêm  Cập Nhật Top 3 Ngân Hàng Tốt Nhất Cho Vay Tín Chấp Doanh Nghiệp Cá Nhân
Đặc điểm của Derivadex
Đặc điểm của Derivadex

Khai thác bảo hiểm là gì?

 • DerivaDEX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, do DerivaDAO đồng quản lý. (Chưa phát hành)
 • Chương trình khai thác bảo hiểm (khai thác bảo hiểm) khởi chạy quỹ bảo hiểm của sàn giao dịch. (Trong tiến trình)
 • Người dùng đặt các stablecoin vào hợp đồng quỹ bảo hiểm, hợp đồng này sẽ được sàn giao dịch sử dụng.
 • Đổi lại, người dùng kiếm được token DDX và quản trị thông qua DerivaDAO.

Chương trình khai thác bảo hiểm sẽ kéo dài trong khoảng 1 năm. Khoảng 5% số token DDX được tạo ra bởi giao dịch khai thác sẽ được phân phối cho người dùng đặt cược. Quỹ bảo hiểm sẽ được sàn giao dịch sử dụng để ngăn chặn ADL (tự động giảm đòn bẩy). Điều này rất quan trọng đối với hiệu suất trao đổi và khả năng sử dụng.

Khai thác bảo hiểm
Khai thác bảo hiểm

Khi sàn giao dịch hoạt động, quỹ bảo hiểm cũng sẽ được vốn hóa hữu cơ thông qua thanh lý và các khoản phí thông thường. Các token DDX được phân phối liên tục và có thể được sử dụng ngay lập tức để tham gia quản trị.

Các token ban đầu sẽ không thể chuyển nhượng cho đến khi ban quản trị loại bỏ quyền kiểm soát này.

Liên kết chương trình khai thác bảo hiểm truy cập ở đây để nhận DDX. Các stablecoin được hỗ trợ khi ra mắt như sau:

 • Đô la Gemini (GUSD)
 • Tether (USDT)
 • cTether (cUSDT)
 • Đồng USD (USDC)
 • cUSD Coin (cUSDC)
 • HUSD

Lộ trình

Tóm tắt các sự kiện chính

 • Vào tháng 12 năm 2020, hợp đồng DerivaDAO được đưa ra. Lần ra mắt này đánh dấu sự ra đời của chính DerivaDAO và bao gồm việc triển khai hợp đồng token quản trị DDX, cũng như cơ sở hạ tầng cho quản trị trên chuỗi. Với những triển khai hợp đồng này, DerivaDAO (và chỉ DerivaDAO) có thể sử dụng quyền quản trị để thêm chức năng mới và sửa đổi các tham số hệ thống hiện có.

Khai thác bảo hiểm

 • Đồng thời, chương trình Khai thác Bảo hiểm bắt đầu và đã tiếp tục duy trì TVL ~ 30mm + USD kể từ khi bắt đầu.
 • Kể từ lần ra mắt này, sự phát triển đã tập trung vào chính Sàn giao dịch DerivaDEX. Trong những tuần gần đây, cuộc thi testnet ban đầu và thử nghiệm cái nhìn đầu tiên.

Testnet

 • DEX Labs, công ty nghiên cứu và phát triển xây dựng công nghệ cơ bản cho sàn giao dịch DerivaDEX, cũng đã bắt đầu một vòng thử nghiệm UX mới cho thử nghiệm cái nhìn đầu tiên đầu tiên của họ trong những tuần gần đây.
 • Thử nghiệm đầu tiên trông giống như nắm bắt đầu tiên tuyển dụng những người tham gia cộng đồng sớm để tham gia nhóm DEX Labs UXR trong các phiên 30 phút, nơi họ điều hướng giao diện người dùng trao đổi, thực hiện các tác vụ đơn giản và cung cấp phản hồi.
Xem Thêm  Planet Sandbox là gì ? NFT Game kết hợp TPS trên hệ sinh thái Binance Smart Chain và token PSB

Token DDX là gì?

DDX là token của nền tảng DerivaDEX và token quản trị được sử dụng cho DerivaDAO.

Một số thông tin cơ bản về DDX

 • Tên token: token DerivaDAO
 • Mã: DDX
 • blockchain: Ethereum
 • token tiêu chuẩn: ERC-20
 • Địa chỉ Hợp đồng: 0x3a880652f47bfaa771908c07dd8673a787daed3a
 • Nguồn cung lưu thông dự kiến: 26.094.663 DDX
 • Nguồn cung cấp ban đầu: 100.000.000 DDX

Phân bổ token DDX

Lộ trình phân phối 10 năm:

 • Tổng cộng 100.000.000 DDX đã được phát hành trong khoảng thời gian 10 năm. Không có nguồn cung bổ sung hoặc lạm phát được lên kế hoạch cho DDX
 • 50 triệu DDX ban đầu đã được phát hành như một phần của nguồn cung tự nhiên. Điều này được gọi là “tạo ra token di truyền” như đã đề cập ở trên.
 • 50 triệu DDX được phát hành trong thời hạn 10 năm như một phần của nguồn cung khai thác thanh khoản.
Lộ trình 10 năm DDX token
Lộ trình 10 năm DDX token

Phân phối 50 triệu DDX tại Genesis như sau

 • 34.005.404 DDX từ Genesis đã được phân bổ cho nhóm DerivaDAO và nền tảng, nhưng chỉ có 21.263.737 được mở khóa khi khởi chạy mạng. Nhóm phân bổ này bao gồm: tài trợ cho các sáng kiến ​​cộng đồng, phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác, tiếp thị, các vòng gây quỹ trong tương lai, và tiếp tục phát triển kỹ thuật của giao thức DerivaDEX. Các token đã mở khóa có thể được sử dụng cho những mục đích này bất kỳ lúc nào và sẽ được thực hiện một cách minh bạch với cộng đồng. Tất cả các token của nhóm đều tuân theo lịch trình thử nghiệm và mở khóa tiêu chuẩn của ngành, lịch trình này sẽ thay đổi dựa trên ngày bắt đầu.
 • 15.334.596 DDX được phân bổ cho các nhà đầu tư, theo lịch trình tuyến tính 1 năm. Phần lớn (15.094.596 DDX) nằm trên lịch trình tuyến tính 1 năm, với một phần nhỏ (240.000 DDX) trên lịch trình tuyến tính 2 năm.
 • 660.000 DDX được phân bổ cho các cố vấn. Phần lớn trong số này (460.000 DDX) theo lịch trình tuyến tính 2 năm, và 200.000 DDX còn lại bao gồm các lịch trình ngắn hơn từ 3 tháng trở xuống.

Tuyến phân phối tuyến tính:

 • Các bên liên quan theo lịch trình mở khóa tuyến tính 1 năm nhận được 8,33% tổng phân bổ của họ ngay khi phát hành token ban đầu và 8,33% khác hàng tháng cho đến khi nhận được toàn bộ phân bổ. của chúng.
 • Các bên liên quan theo lịch trình mở khóa tuyến tính 2 năm sẽ nhận được 4,17% tổng phân bổ của họ ngay lập tức khi token gốc được phát hành và 4,17% khác hàng tháng cho đến khi nhận được toàn bộ phân bổ. bổ sung của họ.
 • Tất cả các token được lập lịch tuyến tính đều không thể chuyển nhượng cho đến khi đạt đến vách đá quản trị DDX.
Xem Thêm  Vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu? Nơi hỗ trợ khoản vay 100 triệu lãi suất ưu đãi

Phân phối thông qua Khai thác và Phát thải Thanh khoản

 • 50 triệu DDX sẽ được phân phối thông qua Nguồn cung khai thác thanh khoản
 • 2.500.000 DDX từ nguồn cung cấp khai thác thanh khoản sẽ được phát ra tuyến tính trong hơn 1 năm như một phần của chương trình khai thác cao cấp (1.189117199391172 DDX mỗi khối, cho 2.102.400 khối).
 • 47.500.000 DDX sẽ được tạo ra thông qua các chương trình khai thác thanh khoản bao gồm khai thác thương mại trong khoảng thời gian 10 năm.

Đây là những thông số ban đầu. Tốc độ cung cấp dịch vụ khai thác thanh khoản, thời lượng và lựa chọn các chương trình khai thác thanh khoản, là tất cả các thông số có thể thay đổi thông qua quản trị của DerivaDAO.

Biểu đồ phân bổ tiền xu DDX
Biểu đồ phân bổ tiền xu DDX

Nhà đầu tư

Đối tác dự án DerivaDex
Đối tác dự án DerivaDex

Cách kiếm và sở hữu DDX. token

Hiện tại, bạn có thể cung cấp thanh khoản trên sàn giao dịch để được phân phối DDX, ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch trên các sàn giao dịch phổ biến như Coinbase, Uniswap, Sushiswap, 0xprotocol hoặc 1inch Exchange.

Ví lưu trữ token DDX

Là một token ERC20, bạn có thể lưu trữ nó trong Ví Metamask, Ví Trust, Ví Coin98, v.v.

Tương lai của DerivaDAO, DDX có nên đầu tư?

DerivaDEX (tiền xu DDX) là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên thực hiện quản trị thông qua các hoạt động của DAO, cung cấp thanh khoản và bảo hiểm được cung cấp trực tiếp bởi người dùng, những người cũng là quản trị viên của token DDX. Dự án được hỗ trợ bởi quỹ đầu tư lớn, sản phẩm vẫn chưa ra mắt và đang trong quá trình testnet. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post