Dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho tỷ phú xa hoa tới cỡ nào?
Dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho tỷ phú xa hoa tới cỡ nào?
Dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho tỷ phú xa hoa tới cỡ nào?
Có bao giờ bạn tự hỏi rằng với khối tài sản hàng tỷ USD thì giới tinh hoa và siêu giàu trên thế giới họ đi nghỉ ở đâu chưa? Theo các chuyên gia du lịch, khi những người siêu giàu đi nghỉ, họ thường ở trong một số khách sạn sang trọng có giá tới nửa tỷ đồng/đêm và đặc biệt là phải riêng tư. Ngoài ra, các “thượng đế” siêu sang này còn có những yêu cầu “trên mây” và bất chợt, nên các công ty chuyên về lưu trú phải vô cùng chật vật để đáp ứng.
Nguồn: cafef.vn, didulich.net, cafef.vn, vietnambiz.vn
=====
LIÊN HỆ HỢP TÁC: contact@nntstudio.com
Bình luận về bài viết
thua hết Quất Lâm Tự và Đồ Sơn Trang
Kênh để cái hình nền của video này như dìm hàng Elon Musk vậy , để cái hình ông ấy ở trần khoe bụng bự quá trời , ông ấy béo tốt quá trời luôn
tỷ phú vip mà ad nói có đến 1% dân số thế giới ă. có nhầm không vậy.
tỷ phủ vnd chắc có chứ usd thì căng à.
có cả jony đặng lun kìa
Ở Việt Nam mình thì có Amanoi, trước đây mình từng làm ở đó. Cach Khoảng 2-3 ngày thì mình lại gặp 1 tỷ phú USD. Thường thường, mình search bất kỳ tên của khách nào trên gg thì họ cũng là người sở hữu vài trăm ngàn cổ phiếu trở lên. Và video này phản ánh rất đúng với độ xa hoa của các resorttt nhee
Có thông tin nói rằng, nhìn theo khía cạnh sinh học thì mức độ hạnh phúc không khác nhiều. Chỉ là người giàu phải cần những thứ như vậy thì hormone hạnh phúc của họ mới làm việc. Mình ngưỡng mộ cô chủ và những người nhân viên ở đó.
Ước gì được 1 ngày trải nghiệm như vậy
Ước gì mình được 1 phần như vậy
Lúc nào đó làm về các nhân vật trong thể thao nha ad. Thanks!