Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 27 tháng 1 năm 2022

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các mẫu tên đang làm cho mưa làm cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam ngày nay . Đây được Tìm hiểu là một trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên rộng rãi ngành trong khoảng kinh tế – phường hội đến kỹ thuật , văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời điểm ngày nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp phổ quát loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm tốt của công ty này là mang hàng ngũ nhân viên thông minh , năng động, hạ tầng tiên tiến . bởi vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín phân phối mọi nhà sản xuất , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí, truyền thông cho công chúng hay các tổ chức , doanh nghiệp . Vương Chí Hùng Review được biết đến là công ty đi đầu trong khuynh hướng về công nghệ truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. với sự thông minh, đổi mới không ngừng , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , nỗ lực để mang lại các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, đơn vị . Sau phổ biến năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lọc là đối tác phân phối nhà cung cấp cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện tại , Vương Chí Hùng Review hoạt động nhiều lĩnh vực như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng, truyền bá , đơn vị sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,… Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 27 tháng 1 năm 2022

Ngân hàng cung cấp Bitcoin, Picasso NFT, Binance phát hành tiền gửi SEPA và nhiều điểm nổi bật khác trên thị trường tiền điện tử được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức đầu tư

Adam Dell, cựu giám đốc sản phẩm của Marcus tại Goldman Sachs, một thương hiệu thuộc sở hữu của gã khổng lồ ngân hàng, đã tung ra một ứng dụng đầu tư tiền điện tử có tên là Domain Money, đang huy động được 33 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân. Ứng dụng này hướng đến người dùng cá nhân, những người phải trả phí quản lý hàng năm 1% cho các kế hoạch đầu tư được quản lý và sắp xếp một cách chủ động.

Justin Muzinich, Thứ trưởng Tài chính Hoa Kỳ trong chính quyền Donald Trump, nắm cổ phần thiểu số trong công ty quản lý tài sản Road Capital Management, công ty huy động vốn nợ để đầu tư vào tài sản và nền tảng, nền tảng blockchain, tiền điện tử và các công cụ tài chính kỹ thuật số khác, theo Bloomberg.

Dự án trò chơi web 3 BreederDAO đã huy động được 10 triệu đô la cho Series A do Andreessen Horowitz (a16z) và Delphi Digital đồng dẫn đầu. BreederDAO sẽ sử dụng quỹ để mở rộng chương trình tạo ra của cải, họ nói thêm.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức thị trường chứng khoán

Binance đang trong quá trình khôi phục các khoản thanh toán từ Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro của Liên minh châu Âu (SEPA), Bloomberg báo cáo. Các khoản thanh toán qua mạng sẽ tiếp tục “trong những giờ tới”, cửa hàng cho biết.

Gemini Galactic Markets, một công ty con của Gemini Trust Company, thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) để vận hành một đại lý môi giới, đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tại Hoa Kỳ và là thành viên chính thức của FINRA . Theo kết quả của sự chấp thuận này, Gemini Galactic sẽ có thể vận hành một hệ thống giao dịch thay thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch chứng khoán của các tài sản kỹ thuật số, họ nói thêm.

Theo Bloomberg, Dan Dolev, một nhà phân tích fintech cấp cao tại ngân hàng đầu tư Mizuho Securities, đã gọi cổ phiếu Coinbase là “đặc biệt kém hấp dẫn” vào thời điểm đó trong bối cảnh các dấu hiệu mới về một “sa mạc tiền điện tử”.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về các sản phẩm và dịch vụ mới

Ngân hàng cộng đồng có trụ sở tại Hoa Kỳ Five Star Bank đã công bố quan hệ đối tác với công ty Bitcoin (BTC) NYDIG. Điều này sẽ cho phép khách hàng của ngân hàng mua, bán và nắm giữ bitcoin, được cung cấp bởi NYDIG.

Nếu công ty đầu tư Valereum quản lý để có được phần lớn cổ phần trong Sở giao dịch chứng khoán Gibraltar (GSX), sàn giao dịch này sẽ hoạt động như một sàn giao dịch thông thường, với ngoại lệ duy nhất là các giao dịch có thể được thanh toán bằng tiền điện tử thay vì chỉ bằng tiền pháp định, Wired đưa tin, trích dẫn Patrick Lyle Young, Giám đốc điều hành của Valereum.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức NFTs

Những người thừa kế của Pablo Picasso đang bán 1.010 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của một trong những đồ gốm sứ của ông, chưa từng được trưng bày công khai trước đây, theo AP News. Nhà đấu giá Sotheby’s sẽ tổ chức một cuộc đấu giá vào tháng 3 sẽ giới thiệu một mã thông báo không thể thay thế (NFT) duy nhất cũng như bát sứ thật.

Rapper người Mỹ và nhà sản xuất thu âm Kanye West lập luận rằng anh ta nên được trả tiền cho những bức ảnh mà các tay săn ảnh chụp anh ta bằng NFTs, anh ta nói với một người quay phim đã quay anh ta tại Sân bay Quốc tế Miami. Anh ấy nói anh ấy nghĩ thật không công bằng khi anh ấy không được hưởng tiền bản quyền cho những bức ảnh của paparazzi và anh ấy muốn thay đổi điều đó.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về Wallet

Theo The Verge, một hacker phần cứng đã giúp doanh nhân và người đam mê tiền điện tử có trụ sở tại New York Dan Reich thu hồi hơn 2 triệu đô la bằng cách sử dụng ví phần cứng Trezor One. Tuy nhiên, SatoshiLabs, người tạo ra ví, đã khắc phục sự cố bảo mật được tìm thấy trong thiết bị của Reich một thời gian trước và tất cả các thiết bị mới đều được cung cấp một bộ nạp khởi động cố định.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức pháp lý

Văn phòng Ứng xử Tài chính (OFR) của Florida đã đưa ra cảnh báo chống lại các công ty dựa vào tài chính phi tập trung (DeFi), nói rằng điều quan trọng là khách hàng phải thực hiện thẩm định và hiểu DeFi là gì để không trở thành nạn nhân của gian lận.

Theo nguồn tin tức địa phương Klix, tiền điện tử có thể được điều chỉnh “sớm” ở Cộng hòa Srpska, một thực thể nhỏ hơn của hai thực thể Bosnia và Herzegovina. Mặc dù không rõ liệu dự luật có ủng hộ tiền điện tử hay không, bộ trưởng tài chính địa phương cho biết họ đang xem xét cách các quốc gia khác trong khu vực giải quyết những vấn đề này.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức nghề nghiệp

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) J. Christopher Giancarlo đã tham gia ban giám đốc của Digital Asset và sẽ tư vấn cho nhà cung cấp phần mềm dịch vụ tài chính tập trung vào hợp đồng thông minh về nhiều vấn đề liên quan đến blockchain.

Bộ Tài chính New York (NYDFS) đã xác nhận rằng Adrienne Harris, một cựu quan chức liên bang và là giáo sư, sẽ lãnh đạo cơ quan quản lý Phố Wall. Harris đã giữ chức Giám đốc điều hành NYDFS kể từ khi được bổ nhiệm vào tháng 8 năm 2021.

Ryan Wyatt, Trưởng bộ phận Trò chơi của YouTube, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời nền tảng chia sẻ video vào tháng Hai để tham gia trò chơi và nền tảng NFT Polygon Studios với tư cách là Giám đốc điều hành. Anh ấy đã trích dẫn niềm đam mê của mình đối với sự phát triển blockchain và Web 3 trong khi tuyên bố từ chức.

Chris Lehane, giám đốc điều hành cấp cao của Airbnb và cựu quan chức chính quyền Clinton, nói với Axios Pro Fintech Deals rằng anh có kế hoạch tham gia vào đội ngũ điều hành của một quỹ mạo hiểm tiền điện tử sẽ được công bố vào cuối tháng tới. Theo Lehane, đó là một quỹ toàn cầu có trụ sở tại Thung lũng Silicon, tập trung vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu và giai đoạn tăng trưởng ở tất cả các cấp của Web 3.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không có cách nào cấu thành lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Điểm đánh giá post