Dreams Quest là gì ? Game NFT thẻ bài RPG của thế giới thần thoại

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là người khác hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận định đại đa số về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc mua 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Mang ao ước đem đến cho khách hàng những thông tin nghiên cứu giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

đa số những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê trông nom và hồ hết cụ thể tin tức để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có bản quyền cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài nhận xét quy mô đầu tư game dreams quest ( dreams coin )

Thông tin về chủ đề Dreams Quest là gì ? Game NFT thẻ bài RPG của thế giới thần thoại

Nhiệm vụ trong mơ
Nhiệm vụ trong mơ

Dream Quest (DREAMS) là gì?

Dreams Quest là một Game Play-to-Earn thuộc thể loại RPG. Trong game, người chơi sẽ tạo ra anh hùng của mình và khám phá các vùng đất tạo nên vương quốc trong mơ để khám phá các khu vực, thu thập nguyên liệu chế tạo và thi đấu trong các sự kiện có thời gian giới hạn. và nhiệm vụ. Người chơi sẽ được trải nghiệm game với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau.

Các loại nhiệm vụ trong game của Dreams Quest

Các nhiệm vụ gồm:

Cốt truyện (Story Quest)

Có một số nhiệm vụ mà người chơi có thể tham gia để tìm, rèn và nâng cấp vật phẩm.

Những nhiệm vụ này tạo ra một chuỗi câu chuyện cho người chơi. Mỗi nhiệm vụ sẽ cung cấp một phần của câu chuyện để mang lại cho người chơi một trải nghiệm tương tác. Người chơi sẽ tham gia chiến đấu, khám phá, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và chế tạo vật phẩm, nói chuyện với NPC để trả lời các lựa chọn đối thoại.

Nhiệm vụ phiêu lưu (Nhiệm vụ phiêu lưu)

Các nhiệm vụ này sẽ cung cấp trải nghiệm tương tự như các nhiệm vụ trong truyện nhưng ngắn hơn. Cuộc phiêu lưu nhiệm vụ mang đến trải nghiệm nhiệm vụ trong câu chuyện ngắn chỉ qua một nhiệm vụ.

Nhiệm vụ thăm dò (Nhiệm vụ thám hiểm)

Những sứ mệnh này chỉ mang tính chất khám phá trong tự nhiên và tương tác với môi trường. Mỗi người chơi sẽ tìm thấy những nguyên liệu chế tác quý hiếm, những khu vực cất giấu kho báu bị lãng quên, hay thậm chí là địa điểm cho những khu vực bí mật chưa được khám phá. Đây là nơi người chơi sẽ muốn khám phá và xem xét mọi thứ và tìm hiểu thêm về thế giới.

Xem Thêm  Top 10 app kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Nhiệm vụ nghề nghiệp (Nhiệm vụ chuyên nghiệp)

Những nhiệm vụ này liên quan đến việc giúp người chơi tập trung hoàn toàn vào các giao dịch của người chơi. Giống như nhiệm vụ phiêu lưu nhưng tập trung chặt chẽ vào nghề nghiệp của người chơi. Những nhiệm vụ này có thể là tìm vật phẩm, chiến đấu hoặc chế tạo vật phẩm.

Nhiệm vụ đồng hành (Nhiệm vụ đồng hành)

Những nhiệm vụ này được thiết kế để gửi những người bạn đồng hành mà người chơi tìm thấy tham gia vào cuộc phiêu lưu của họ. Những nhiệm vụ này yêu cầu người chơi đặt cược. Người chơi có thể được thưởng bằng các vật phẩm trong trò chơi như vàng hoặc kinh nghiệm, hoặc mang về nhà tiền điện tử.

Guardian Quest (nhiệm vụ giám hộ)

Chọn phe của bạn, Infernal hoặc Celestial. Sau đó, sử dụng các thẻ để tác động đến các trận chiến trong trò chơi hoặc tập hợp người chơi hoặc quân đội về phía bạn.

Những người giám hộ có thể mở các cổng để gửi cho bạn các nhiệm vụ và nhiệm vụ đặc biệt để có cơ hội giành được chiến lợi phẩm hiếm có.

Dragon Quest (nhiệm vụ rồng)

Người chơi đứng đầu bảng xếp hạng solo hoặc bang hội sẽ có quyền tham gia vào nhiệm vụ đột kích hang rồng để nhận phần thưởng vật phẩm đặc biệt.

Các tính năng của trò chơi của Dreams Quest

Các tính năng gồm có:

NFT động

Tính năng này cho phép các NFT trong trò chơi được cấp các chỉ số và thuộc tính khi người chơi chiến thắng các trận chiến trong trò chơi.

Cho thuê thẻ NFT

Người chơi có thể cho người chơi khác thuê thẻ NFT của mình để tham gia trò chơi.

Thị trường NFT

Trò chơi có một thị trường giao dịch cho phép người chơi giao dịch các vật phẩm NFT của mình. Ngoài ra, người chơi có thể trở thành chủ cửa hàng chuyên bán vật phẩm.

Chơi để kiếm tiền

Người chơi có thể kiếm được token trong trò chơi thông qua các nhiệm vụ, trận chiến trong trò chơi hoặc bằng cách giao dịch các vật phẩm trên Thị trường NFT.

Xem Thêm  Moonbeam là gì? Những thông tin về mã thông báo Moonbeam GLMR và RIVER

Thông tin cơ bản về token DREAMS

 • Tên token: Dream Quest
 • Ticker: GIẤC MƠ
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 4.000.000.000 GIẤC MƠ
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ token

Tiếp thị: 6%

Tiến triển: 6%

Dự trữ: 3%

Bán công khai: 0,63%

Gây quỹ: 18%

Thanh khoản: 1,5%

Đội ngũ và cố vấn: 14,5%

Gameplay: 50,37%

Phân bổ token DREAMS
Phân bổ token DREAMS

Token DREAMS được sử dụng để làm gì?

Sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi.

Ví lưu trữ token DREAMS

Vì DREAMS là token BEP-20, bạn có thể lưu trữ token này tại các ví: Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask.

Cách kiếm và sở hữu token DREAMS

Tham gia trò chơi.

Mua và bán token DREAMS ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

Lộ trình gồm:

Năm 2021

 • Gói thẻ đầu tiên

2022

 • Xổ số may mắn
 • Phong bì đỏ NFT
 • Khởi chạy Testnet và cho phép người chơi tham gia bản beta
 • Phần 1: Trận chiến đầu tư, RPG NFT NĂNG ĐỘNG

2023

 • Phần 2: Sự trỗi dậy của những chú lùn

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư giấc mơ
Nhà đầu tư giấc mơ

Tương lai của dự án Dream Quest là gì, tôi có nên đầu tư vào DREAMS token hay không?

Dream Quest là một trò chơi thẻ bài RPG được xây dựng trên blockchain. Game có một số điểm nổi bật như chế độ NFT động, tính năng cho thuê NFT. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post