FEG (Feed Every Gorilla) là gì? Cách kiếm và sở hữu FEG an toàn hiệu quả

Phần nhiều các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê cẩn thận và quá nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề FEG (Feed Every Gorilla) là gì? Cách kiếm và sở hữu FEG an toàn hiệu quả

FEG (Feed Every Gorilla) là gì?

FEG là một mã thông báo giảm phát với nguồn cung lưu hành tối đa là 100 tạ tỷ. Trên mỗi giao dịch, thuế 1% sẽ được phân bổ cho người nắm giữ và 1% khác sẽ được đốt cháy, do đó khuyến khích người nắm giữ và giảm nguồn cung theo thời gian. Khi nguồn cung giảm, sự khan hiếm của mã thông báo tăng lên. FEG được phân quyền hoàn toàn, không có chủ sở hữu chính duy nhất của mã thông báo. Mọi quyết định đều vì lợi ích của cộng đồng.

FEG đang có kế hoạch tiến xa hơn vào không gian tiền điện tử bằng cách phát hành các sản phẩm sáng tạo sẽ đảm bảo tính bền vững của mã thông báo. FEG có một cộng đồng rất mạnh và tiếp tục phát triển mỗi ngày. FEG có nhiều nhà phát triển, nhà thiết kế và dịch giả tự do tài năng làm việc trong dự án mỗi ngày. FEG đã được kiểm toán và xác minh bởi Solidity Finance.

Xem Thêm  Tiền điện tử cho người mới bắt đầu 101: Các lớp "Lớp-2" nổi bật của Hệ sinh thái Avalanche

Hệ sinh thái FEG (Feed Every Gorilla)

fWrap

fWrap cung cấp thêm một nguồn thu nhập thụ động. Giữ nội dung fWrap và nhận được nhiều hơn của nó theo thời gian. Tiền điện tử ban đầu có thể là ADA, DOGE, XRP, LTC, USDT – và nhiều loại tiền điện tử khác.

FEGtrack

FEGtrack là một ứng dụng web và di động cho phép người dùng theo dõi phần thưởng và số dư FEG của họ. Ứng dụng liên tục được cải thiện khi mã thông báo FEG chuyển đổi không gian DeFi.

PASA

PASA là đối tác từ thiện đầu tiên của FEG Token và nhóm phát triển FEG Token quyên góp số tiền đầu tiên là $ 750.00 (USD) do cộng đồng trao tặng hàng tháng. FEG Token cũng đã tạo ra ví tiền điện tử từ thiện vĩnh viễn đầu tiên trên thế giới, một tổ chức từ thiện sẽ kiếm được phần thưởng vĩnh viễn cho các mục đích quyên góp, được hỗ trợ bởi lợi nhuận không ma sát.

Có một số đối tác chiến lược trong hệ sinh thái FEG Token, mỗi đối tác có các trường hợp sử dụng riêng. Hệ sinh thái thúc đẩy các đối tác phát triển và trở nên đa dạng hơn.

Xem Thêm  Cập nhật Top 6 kinh nghiệm bảo hiểm nhân thọ bạn cần biết

SmartDeFi

SmartDeFi là cải tiến mới nhất được tạo ra bởi nhà phát triển hàng đầu của FEG Token, FEGrox. SmartDeFi viết lại DeFi để làm cho nó an toàn hơn, hiệu quả hơn và thưởng tốt hơn cho các nhà đầu tư thông qua lợi nhuận không ma sát. Các mã thông báo sử dụng SmartDeFi quản lý tính thanh khoản của chúng, loại bỏ nhu cầu trao đổi để lưu trữ các nhóm thanh khoản. Ngoài ra, SmartDeFi được hỗ trợ 100% bằng tài sản, cung cấp giá trị đảm bảo. ROX Token là “ngôi nhà kiểu mẫu” của SmartDeFi.

Thông tin cơ bản về mã thông báo FEG

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo FEG
 • Ticker: FEG
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Ethereum, Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20, BEP-20
 • Hợp đồng: 0x378c77C5379cA07BBB5B3506c08a1C769dEC91c2 (ERC-20), 0xa3D522c151aD654b36BDFe7a69D0c405193A22F9 (BEP-20)
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 100.000.000.000.000.000.000.000.000.000 FEG
 • Nguồn cung luân chuyển: 41.217.546.820.115.501 FEG

Phân bổ mã thông báo

100% mã thông báo FEG được sử dụng để thanh khoản trên các sàn giao dịch DEX.

Mã thông báo FEG được sử dụng để làm gì?

 • Thu đổi ngoại tệ.
 • Phần thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo.
Xem Thêm  Ủng Hộ Tôi

Ví lưu trữ mã thông báo FEG

Với phiên bản ERC20, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Với phiên bản BEP-20, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này tại các ví: Ví Coin98, Ví ủy thác, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo FEG

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán FEG token ở đâu?

Hiện tại, FEG được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 1 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Uniswap, Gate.io, BKEX, ShibaSwap, Hotbit.

Tóm lược

FEG (Feed Every Gorilla) là một token giảm phát có mô hình tương tự như các dự án meme coin khác như Shiba, Dogecoin. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post