Furucombo là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token COMBO

Chào số đông những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành những giây phút nhận định nhiều về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn hồi tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đắn đo chưa rỏ lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Với ao ước mang lại cho khách mua các bài ghi chép nhận định chất lượng không bảo đảm nhất. Có định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lí có được mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách mua.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đó , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp tậu tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn thể cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc fake của vuongchihung về đề tài nhận xét quy mô đầu tư furucombo ( bộ coin ). Dữ liệu và đổi mới hot về dự án

Thông tin về chủ đề Furucombo là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token COMBO

Xem Thêm  đính hôn là gì? Cách chuẩn bị và trang trí lễ đính hôn
Dự án Furucombo
Dự án Furucombo

Furucombo (COMBO) là gì?

Furucombo là một công cụ được xây dựng cho người dùng cuối để tối ưu hóa chiến lược DeFi của họ. Furucombo đơn giản hóa các giao thức DeFi phức tạp thành các khối. Người dùng đặt đầu vào / đầu ra và thứ tự của các khối, sau đó Furucombo gộp tất cả các khối thành một giao dịch và gửi nó ra ngoài. Dự án gọi tập hợp các khối xây dựng này là một “tổ hợp”.

Các bước sử dụng Furucombo

Bước 1: Đặt khối

Thiết lập Furucombo khối
Thiết lập Furucombo khối

Khi bạn chọn một giao thức, bạn sẽ được nhắc với các chi tiết của khối. Ở đây bạn sẽ thường thấy các thuật ngữ “Đầu vào” & “Đầu ra”.

Đầu vào có nghĩa là số lượng token bạn sẽ sử dụng khi thực hiện hành động này.

Đầu ra có nghĩa là số lượng token bạn sẽ nhận được để thực hiện hành động này.

Nguồn đầu vào có thể là các token bạn có trong ví của mình hoặc nó có thể là đầu ra của các khối trước đó. Sau khi bạn thiết lập khối lập phương, bạn luôn có thể chỉnh sửa / xóa nó bằng cách nhấp vào biểu tượng cây bút / thùng rác ở trên cùng bên phải.

Bước 2: Sắp xếp các khối

Sắp xếp khối
Sắp xếp khối

Tất cả các hình khối bạn thiết lập đều có thể kéo được. Chỉ cần nhấp và giữ khối lập phương và kéo nó theo thứ tự bạn muốn. Khi kết hợp được gửi đi, các hành động được thực hiện theo thứ tự của các khối.

Xem Thêm  Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt

Ví dụ: Khi bạn tạo flashloan, bạn sẽ thấy một cặp hai hình khối xuất hiện. (Khối đầu tiên có nghĩa là “vay‘và khối thứ 2 có nghĩa là’trở lại.) Điều tiếp theo bạn cần làm là thêm nhiều khối hơn (hành động bạn muốn thực hiện với các token đã mượn) và kéo chúng vào giữa cặp flashloan.

Bước 3: Kết nối ví

Kết nối ví kết hợp
Kết nối ví kết hợp

Bạn có thể tạo trận đấu mà không cần kết nối với ví của mình. Nhưng nếu bạn muốn gửi combo, bạn phải kết nối ví của bạn. Chỉ cần nhấp vào khối lập phương có biểu tượng ví. Sau đó chọn ví của bạn để kết nối.

Bước 4: Gửi kết hợp

Gửi kết hợp
Gửi kết hợp

Quá trình hoàn chỉnh để gửi kết hợp sẽ là:

1️⃣ Nhấp vào “Chấp thuận”Khi số tiền ban đầu của bạn là token ERC20. Bạn chỉ cần làm điều này một lần.

2️⃣ Nhấp vào “Gửi”, Sau đó Furucombo sẽ chạy ước tính kết hợp của bạn. Nếu giao dịch không thành công, một thông báo sẽ xuất hiện như một lời nhắc để bạn có thể sửa đổi kết hợp của mình. Nếu không, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu ký giao dịch trên ví của bạn.

3️⃣ Khi combo của bạn được gửi thành công, nút sẽ chuyển thành “Combo mới”Và một thông báo có liên kết giao dịch sẽ bật lên.

Thông tin cơ bản về token COMBO

 • Tên token: Furucombo
 • Ticker: COMBO
 • blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Hợp đồng: 0xffffffff2ba8f66d4e51811c5190992176930278
 • Loại token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 100.000.000 COMBO
 • Nguồn cung luân chuyển: 18.452.651 COMBO

Phân bổ token

Biểu đồ phân bổ xu kết hợp
Biểu đồ phân bổ xu kết hợp
 • Phát triển cộng đồng: 48%
 • Đội ngũ chủ chốt và tuyển thêm nhân sự trong tương lai: 25%
 • Cố vấn: 2,5%
 • Các nhà đầu tư và cổ đông: 19,5%
 • Nhóm phục hồi: 5%
Xem Thêm  Những điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 12 năm 2021

Lịch trình phát hành token

Lịch mở khóa combo token
Lịch mở khóa combo token

Token COMBO được sử dụng để làm gì?

 • Chia sẻ phí giao dịch.
 • Sự quản lý.
 • Mở khóa các chức năng cao cấp.

Ví lưu trữ token COMBO

COMBO là một token ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu COMBO token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán COMBO token ở đâu?

Hiện tại, COMBO được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 43,9 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê token này bao gồm: Uniswap, Sushiswap, Quickswap, MEXC global, 1 Inch, Coinex, Gate.io …

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án Furucombo
Chủ đầu tư dự án Furucombo

Tương lai của dự án Furucombo là gì, tôi có nên đầu tư vào COMBO token hay không?

Furucombo là công cụ cho phép người dùng tương tác với nhiều giao thức Defi cùng lúc. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post