“Gia đình Bitcoin” mất 1 triệu đô la trong thị trường gấu, điều gì tiếp theo cho họ?

Thông tin về “Gia đình Bitcoin” mất 1 triệu đô la trong thị trường gấu, điều gì tiếp theo cho họ?

bitcoinist.com

11 tháng 8 năm 2022 17:58, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


“Gia đình Bitcoin” đã trở thành tiêu đề kể từ khi họ đưa mọi thứ họ có vào bitcoin vào năm 2016. Vào thời điểm đó, tài sản kỹ thuật số chỉ giao dịch ở mức khoảng 900 đô la và gia đình này đã trở thành triệu phú bitcoin với lần điều hành gần đây nhất- lên. Tuy nhiên, giống như những người khác, Gia đình Bitcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường gấu gần đây và đã chứng kiến ​​danh mục đầu tư của họ giảm trong thời gian này. Nhưng phúc âm của bitcoin dường như vẫn chưa rời bỏ họ.

Vẫn tin vào Bitcoin

Gia đình Bitcoin thực sự đã bắt đầu đi du lịch khắp thế giới, nhưng những người ủng hộ vẫn theo kịp gia đình. Hiện tại, họ đang sống ở Lagos, Bồ Đào Nha, nơi gia đình đã mở một quán bar có tên BamBamBeach cho phép mọi người thanh toán đồ uống của họ bằng bitcoin thông qua mạng sét. Ông Taihuttu, tộc trưởng của gia đình, giải thích rằng họ sẽ ở Bồ Đào Nha trong khoảng sáu tháng, nhưng gia đình có kế hoạch tiếp tục đi du lịch.

Bài đọc liên quan: Hiệu ứng hợp nhất tiếp tục khi giá Ethereum tương lai giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Thanh phản ánh niềm tin của gia đình vào bitcoin và các ứng dụng của nó trong thế giới thực. Ông Taihuttu giải thích rằng quán bar không phải là thứ duy nhất mà gia đình đầu tư vào. Theo ông, có một quán bar trên bãi biển khác, một trường dạy thuyền buồm, một công ty mạo hiểm và một nhà hàng mà họ đã chuyển đổi sang tất cả đều chấp nhận bitcoin. Ông giải thích: “Từ từ, chúng tôi sẽ phát triển để trở thành bãi biển Bitcoin ở châu Âu.

03602bc1991c8746f3db275360a2c3c036e62520

BTC thiết lập để kiểm tra lại 25.000 đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tầm nhìn của anh ấy đối với các doanh nghiệp này dường như chủ yếu xoay quanh tiền điện tử. Ông ca ngợi bản chất phi tập trung của bitcoin, thứ mà ông coi là tương lai của tiền tệ. “Kế hoạch trong tương lai là phân cấp BamBamBeach bằng cách mã hóa nó và sử dụng một tổ chức tự trị phi tập trung, trong số các biện pháp khác,” ông Taihuttu nói thêm.

Dưới cùng là trong

Xu hướng giảm gần đây đã chứng kiến ​​danh mục đầu tư của Taihuttus bị ảnh hưởng, nhưng họ không lo lắng về điều đó dù chỉ là nhỏ nhất. Cho rằng gia đình đã đầu tư hết vào bitcoin vào năm 2016, đây là thị trường gấu thứ ba mà họ trải qua và nó cho thấy trong phản hồi của họ rằng gia đình này có vị trí tốt để vượt qua cơn bão.

Bài đọc liên quan: Elon Musk bỏ 7 tỷ đô la vào cổ phiếu Tesla khi Twitter thúc đẩy trở lại

Khi nói về xu hướng giảm của thị trường, ông Taihuttu đã chia sẻ những suy nghĩ của mình xung quanh nó. Theo ông, ông tin rằng đã chạm đến đáy của thị trường. Ông cũng nói thêm rằng bất kỳ điểm vào lệnh nào cũng tốt khi bạn tin rằng bitcoin sẽ hoạt động tốt trong những năm tới.

Vì vậy, đối với Taihuttus, tất cả đều nhằm tận dụng các cơ hội có được bằng bitcoin trong các chu kỳ thị trường khác nhau. Anh ấy nhắc lại niềm tin của họ vào bitcoin, nói rằng, “Chúng tôi tin rằng mỗi BTC sẽ lên tới 1 triệu đô la và sau đó sẽ có thể sử dụng như tiền mặt ngang hàng, vậy tại sao chúng tôi lại đổi tiền thật này thành tiền giả được in không giới hạn ? ”

Hình ảnh nổi bật từ Bitcoin UK, biểu đồ từ TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng có tweet vui nhộn…


Điểm đánh giá post