Giao thức InsurAce ($ INSURE) là gì? Một giao thức bảo mật giúp tiền điện tử an toàn hơn cho mọi người trong Web3

Ngoài việc đảm bảo cho các giao thức DeFi và các nhà đầu tư của họ trước những tổn thất có thể xảy ra, InsurAce cũng cung cấp các cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn của riêng mình.

InsurAce.io là một giao thức bảo hiểm phi tập trung hàng đầu cho phép cung cấp các dịch vụ bảo hiểm DeFi đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn. InsurAce.io cung cấp các giải pháp bảo hiểm dựa trên danh mục đầu tư với các mô hình định giá tối ưu giúp giảm đáng kể chi phí bảo hiểm. Ngoài ra, nó có các hoạt động đầu tư bao gồm đảm bảo các chương trình khai thác để đảm bảo người tham gia kiếm được lợi nhuận bền vững và cung cấp phạm vi bảo hiểm cho các sáng kiến ​​DeFi xuyên chuỗi mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi.

InsurAce sử dụng hệ thống quản trị tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) hiện được đa số các dự án DeFi sử dụng, với cơ chế bỏ phiếu và khuyến khích dựa trên INSUR.

Khuôn khổ quản trị được chia thành hai thành phần:

 • Bầu chọn cộng đồng: Mỗi khi một đề xuất mới được đưa ra, các thành viên của cộng đồng sẽ bỏ phiếu để đạt được sự đồng thuận.
 • Bảng điều khiển: Có các chuyên gia nội bộ và các nhà tư vấn độc lập có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, thương mại, v.v. Họ ngồi trong các ủy ban giám sát đặt ra các quy định, đánh giá các ý tưởng của cộng đồng và chuẩn bị các kế hoạch dự phòng trong trường hợp cơ chế bỏ phiếu của cộng đồng không thành công.

Cơ chế biểu quyết thiết yếu là quyền biểu quyết, được giới hạn ở một phiếu bầu cho mỗi thành viên để giảm thiểu các vấn đề tập trung. Thông thường, nó diễn ra như sau:

 • Đề xuất Nâng cao: Một đề xuất mà InsurAce.io cung cấp.
 • Ban cố vấn xem trước: Ban Cố vấn xem xét đề xuất, cung cấp ý kiến ​​cho cộng đồng, thiết lập các khuyến khích của dự án và thiết lập kết quả mặc định trong trường hợp có lỗi kỹ thuật.
 • Biểu quyết của các thành viên: Các thành viên bỏ phiếu về các đề xuất có thể yêu cầu khóa mã thông báo INSUR và khi kết thúc, hãy xác định quyết định.
 • Chấp hành: Các thành viên cộng đồng và nhóm đằng sau InsurAce.io hợp tác để triển khai và công bố công khai các khuyến nghị.
Xem Thêm  Cựu Thủ tướng Vương quốc Anh gọi tiền điện tử là “tiền đánh bạc” | Tin tức ngày 28 tháng 12 năm 2021 | Tin tức về tiền điện tử

Giống như các công ty bảo hiểm truyền thống, mô hình kinh doanh của dự án bao gồm hai nhánh chức năng tương thích:

 • Cánh tay bảo hiểm: Cổng này chạy Nhóm dự phòng rủi ro thấp và Nhóm dự phòng rủi ro cao, đảm bảo khả năng thanh toán bảo hiểm yêu cầu tùy thuộc vào mức độ rủi ro.
 • Cánh tay đầu tư: Trang web này quản lý Hồ bơi đầu tư rủi ro thấp và Hồ bơi đầu tư rủi ro cao, tạo ra gánh nặng để trợ cấp cho các yêu cầu và thu hút các nhà đầu tư có khả năng chấp nhận rủi ro cao.

Do khả năng tương tác của các nhánh này, vốn dư thừa trong nhóm vốn bảo hiểm có thể được chuyển sang nhóm đầu tư để kiếm được lợi nhuận tốt hơn, trong khi cổng bảo hiểm bảo vệ hoạt động đầu tư. Ngoài ra, thu nhập của tổ chức đầu tư sẽ bổ sung cho phí bảo hiểm của tổ chức bảo hiểm, giảm chi phí bảo hiểm cho khách hàng.

Chiến lược kinh doanh bền vững này cho phép nền tảng cung cấp bảo hiểm phí bảo hiểm “bằng không” trong khi vẫn mang lại lợi tức đầu tư đáng kể. Doanh thu phí bảo hiểm sẽ được sử dụng để trang trải chi phí phát triển và vận hành, khuyến khích cộng đồng và mua lại mã thông báo.

Giao thức InsurAce ($ INSURE) là gì? Một giao thức bảo mật giúp tiền điện tử an toàn hơn cho mọi người trong Web3

Lộ trình

bảo hiểm

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, InsurAce giao thức nhằm giải quyết những thách thức này thông qua những điều sau sáng tạo giá trị độc đáo:

“0” Đặc biệt: InsurAce cung cấp các phương pháp định giá sáng tạo và các giải pháp tập trung vào danh mục đầu tư để giúp khách hàng giảm chi phí bảo hiểm của họ. Điều này dẫn đến giảm phí bảo hiểm lớn, mức phí bảo hiểm thường gần bằng “0” ở mức tốt nhất.

Xem Thêm  5 dự án NFT hàng đầu trên Avalanche theo vốn hóa thị trường

Dòng sản phẩm phong phú: Bằng cách cho phép phạm vi bảo hiểm của một loạt các giao thức DeFi và bỏ qua quy trình KYC, dự án tìm cách cung cấp cho người dùng cuối khả năng tiếp cận thuận tiện và bảo hiểm thích ứng và cung cấp các sản phẩm của mình cho nhiều đối tượng hơn.

Khai thác thanh khoản: InsurAce cho phép các nhà đầu tư, công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm kiếm được mã thông báo InsurAce (INSUR) bằng cách tham gia vào các nhóm đầu tư và bảo hiểm. Điều này sẽ nâng cao đáng kể nguồn vốn, khả năng trang trải và vốn có thể đầu tư, đồng thời giảm phí bảo hiểm hơn nữa.

Lợi nhuận bền vững: Người dùng InsurAce sẽ có thể kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư vào các sản phẩm đầu tư của InsurAce dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro của họ, tham gia vào nhóm tương hỗ để kiếm được mã thông báo INSUR làm phần thưởng và nhận cổ phần từ thu nhập cao cấp.

bảo hiểm

Ngoài ra, giao thức giao tiếp với các giao thức DeFi khác để cung cấp bảo hiểm chéo, phân phối bảo hiểm và các khả năng tương tự khác.

Hiện tại, InsurAce bảo hiểm các loại rủi ro sau:

 • Rủi ro về lỗ hổng bảo mật của hợp đồng thông minh
 • Rủi ro hối đoái tập trung
 • Rủi ro sự kiện IDO

Phân bổ mã thông báo

bảo hiểm

Bán mã thông báo

Đang cập nhật

Lịch trình phát hành mã thông báo

 • Vòng hạt: Mở khóa 15% khi sự kiện tạo mã thông báo (TGE), tổ chức / khối tuyến tính trong 2 năm cho phần còn lại bắt đầu từ tháng thứ 3 sau TGE
 • Vòng chiến lược: Mở khóa 25% khi sự kiện tạo mã thông báo (TGE), tổ chức / khối tuyến tính trong 2 năm cho phần còn lại bắt đầu từ tháng thứ 3 sau TGE
 • Nhóm & Cố vấn: Mở khóa 5% trên TGE, chuyển đổi tuyến tính / khối trong hơn 2 năm cho phần còn lại bắt đầu từ tháng thứ 3 sau TGE
 • Dự trữ DAO: Dành riêng cho việc cung cấp thanh khoản trên danh sách sàn giao dịch, sáng kiến ​​tiếp thị, tài trợ dành cho nhà phát triển, chương trình tiền thưởng lỗi, quan hệ đối tác chiến lược và phát triển lâu dài của nền tảng
 • Bootstrap thanh khoản ban đầu: Bán công khai trên Balancer LBP để khởi động thanh khoản và nâng cao nhận thức của cộng đồng
 • Trữ lượng khai thác: Phù hợp với lịch khai thác
Xem Thêm  Hướng dẫn rút SLP từ Axie Infinity (Ronin Wallet) sang ví Metamask và sàn giao dịch Binance

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Để đổi lấy mã thông báo INSUR, người dùng có veINSUR sẽ truy cập phần lớn:

▪ Tăng cường chia sẻ doanh thu và phát thải mã thông báo trong tương lai
▪ Quyền lực quản trị để mở rộng trong tương lai và vùng đệm rủi ro của InsurAce
sự phân bổ
▪ Giảm giá để giảm chi phí bảo hiểm

Đội

bảo hiểm

Nhà đầu tư

Dự án được hỗ trợ bởi DeFiance Capital, Parafi Capital, Alameda Research, Hashkey Group, Huobi DeFiLabs, Hashed, IOSG và Signum Capital, trong số những người khác.

bảo hiểm

Đối tác

Nó đã hợp tác với một số công ty, bao gồm Phòng thí nghiệm Tài chính Alpha, mStable, Tự động báo động, Bella, Dora Factory, 88mph, dHEDGE và Huobi Global.

bảo hiểm

Khi hệ sinh thái DeFi phát triển, nhu cầu về các giao thức bảo hiểm và các dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy cũng tăng lên. Bằng cách phân tán rủi ro trên 50 giao thức, thu phí bảo hiểm từ mỗi giao thức và bảo lãnh khai thác, InsurAce cố gắng trở nên đủ đáng kể để che phủ bất kỳ vụ tấn công hoặc lỗ hổng hợp đồng thông minh nào có thể xảy ra trên các giao thức được bảo vệ.

Tìm thêm thông tin:

Trang mạng: https://www.insurace.io/

Twitter: https://twitter.com/InsurAce_io

Telegram: https://t.me/insurace_protocol

Bất hòa: https://discord.com/invite/vCZMjuH69F

Reddit: https://www.reddit.com/r/InsurAce/

Trung bình: https://insurace-protocol.medium.com/

Blog: https://blog.insurace.io/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post