Goldfinch là gì? Thông tin dự án Goldfinch và token FIDU

Chào hầu như những người người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay sắm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận xét hầu hết về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn khi tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lần khần không biết chọn lựa kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên thị phần.

Có ao ước cung cấp cho anh chị em các bài ghi chép nhận định kém chất lượng nhất. Có định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu cá nhân của anh chị em.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy, chúng ta dùng sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất lùng mua lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Hồ hết những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỉ mĩ và nhiều cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài goldfinch là gì ? dữ liệu quy mô đầu tư goldfinch và fidu. token

Xem Thêm  WonderHero là gì ? Game nhập vai kiếm tiền đầu tiên dành riêng cho Mobile và token WND

Thông tin về chủ đề Goldfinch là gì? Thông tin dự án Goldfinch và token FIDU

Dự án gần đây Chim kim oanh đã huy động được 11 triệu đô la tài trợ, dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z). Vì thế Chim kim oanh gì? Dự án này có những điểm gì nổi bật? Mời các bạn cùng xem qua bài viết chia sẻ và đánh giá dự án Goldfinch dưới đây.

Goldfinch là gì?

Chim kim oanh là một nền tảng tín dụng phi tập trung cho các khoản vay tiền điện tử mà không cần thế chấp. Đây là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng đã mở ra hoạt động cho vay tiền điện tử cho hầu hết mọi người trên thế giới. Một hạn chế cốt lõi của các giao thức cho vay tiền điện tử hiện tại là tiền điện tử được định giá thấp, điều này không khuyến khích phần lớn người đi vay bằng cách kết hợp nguyên tắc “Tin tưởng thông qua sự đồng thuận”.

Goldfinch là gì?
Goldfinch là gì?

Với giao thức của nền tảng Chim kim oanh tạo ra một cách để người vay chứng minh mức độ tín nhiệm dựa trên đánh giá tập thể của những người tham gia khác chứ không phải dựa trên tài sản tiền điện tử của riêng họ.

Xem Thêm  Mới nhất IOTA là gì? Tìm hiểu chi tiết và hướng dẫn mua IOTA coin

Dự án nổi bật

Tác động trong thế giới thực

Giao thức Chim kim oanh mở rộng khả năng tiếp cận vốn ở các thị trường mới nổi, nơi tiền điện tử có thể thực sự trao quyền cho sự bao gồm tài chính.

Khả năng mở rộng dự án
Khả năng mở rộng dự án

10K + người vay và ngày càng tăng

Liên lạc Chim kim oanh đang phục vụ hàng nghìn người vay trên khắp Ấn Độ, Mexico, Nigeria và Đông Nam Á.

Khả năng cho vay lớn
Khả năng cho vay lớn

10% + năng suất ổn định

Những người đi vay chất lượng cao cung cấp 10-14% APY dự kiến ​​từ hoạt động trong thế giới thực không liên quan đến tiền điện tử.

Hiệu suất cho vay ổn định
Hiệu suất cho vay ổn định

Goldfinch hoạt động như thế nào?

Các nhà cung cấp thanh khoản cung cấp vốn cho Nhóm cao cấp. Giao thức phân bổ tự động Nhóm cao cấp cho các chi nhánh cấp cao của Nhóm Bên vay.

Cung cấp thanh khoản
Cung cấp thanh khoản

Bên vay đề xuất các nhóm (với các điều khoản như lãi suất) để Bên vận động đánh giá.

Cơ chế cho vay
Cơ chế cho vay
Người ủng hộ
Người ủng hộ

Những người ủng hộ cung cấp tài trợ cho các chi nhánh nhỏ của Hồ bơi của Người vay.

Thông tin cơ bản về token Goldfinch (FIDU)

  • Tên token: Chim kim oanh.
  • Mã: FIDU.
  • blockchain: Ethereum.
  • token tiêu chuẩn: ERC-20.
  • Hợp đồng: Đang cập nhật…
  • Loại token: Quản trị.
  • Tổng cung: Đang cập nhật…
  • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ token

Đang cập nhật…

Lộ trình

Giai đoạn 1

Xây dựng “quỹ tín thác tiền điện tử” cung cấp các nguồn lợi nhuận ngoài chuỗi có sẵn và có thể tổng hợp trên DeFi.

Xem Thêm  Olympus DAO ($OHM)? | Different Between Olympus V1 & Olympus V2

Giai đoạn 2

Phân quyền mạng để cho phép bất kỳ ai giới thiệu hoặc xếp hạng các khoản vay, không chỉ nhóm Goldfinch.

Giai đoạn 3

Hỗ trợ những người cho vay nhỏ hơn và nhỏ hơn để bất kỳ ai cũng có thể là người cho vay thông qua giao thức, kể cả cá nhân.

Nhóm dự án & đối tác

Nhóm dự án

Nhóm dự án
Nhóm dự án

Bạn đồng hành

Chim kim oanh đã huy động được 11 triệu đô la tài trợ, do Andreessen Horowitz (a16z) đứng đầu. Cùng với một số nhà đầu tư mới bao gồm Mercy Corps Ventures, A Capital, SV Angel, Access Ventures, Divergence Ventures, Defi Alliance, Draft Ventures, Balaji Srinivasan, Wale Ayeni, Ryan Selkis, Jason Choi, Josh Hannah, Lisa Cuesta, Viktor Bunin…

Đối tác chiến lược của Goldenfinch
Đối tác chiến lược của Goldenfinch

Phần kết

Nhóm Reviewinvest đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Chim kim oanh. Hoa KỳMọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và tổng hợp, nghiên cứu nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng thể về dự án và không mang tính chất tư vấn đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn thành công!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post