Google Shopping là gì? Cách hoạt động của Google mua sắm

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Google Shopping là gì? Cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của Google sắm sửa này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Vào tháng bốn năm 2020, Google đã công bố Kết quả sắm sửa miễn phí trên Google  Điều này sẽ tiến hành chấp nhận bất kỳ ai có website hoặc doanh nghiệp marketing bán lẻ trực tuyến đặt thành phầm trên nền tảng sắm sửa của công ty miễn phí.

Gã khổng lồ tìm kiếm có trụ thường trực California đang Open thị trường, giúp những nhà marketing bán lẻ liên kết với những người theo dõi của mình và hạ thấp những rào cản gia nhập để đối đầu tốt hơn với những công ty như Amazon. Nó kỳ vọng rằng việc vô hiệu phí sẽ mở ra nền tảng của nó và khuyến khích một số trong những lượng đáng kể những doanh nghiệp muốn bán thành phầm của mình trên internet.

Động thái của Google sẽ không còn tạo ra lệch giá từ những list miễn phí nhưng họ sẽ kiếm tiền bằng phương pháp tính phí quảng cáo và trình làng những thành phầm được tiếp thị, tựa như trên những dịch vụ khác.

Google shopping hiện là một nền tảng miễn phí (Tính từ lúc ngày 27 tháng bốn năm 2020), do Google phục vụ nhu yếu được chấp nhận người tiêu dùng tìm kiếm, so sánh và sắm sửa những thành phầm thực trong cơ sở tài liệu của Google. Kết quả sắm sửa của Google được hiển thị cho những người dân tiêu dùng một những cách riêng không tương quan gì đến nhau với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền thường thì và có hiệu lực hiện hành là cơ sở tài liệu sắm sửa của riêng nó mà bạn cũng trọn vẹn có thể mày mò.

Kết quả sắm sửa sẽ phản ánh kết quả thích hợp nhất với cụm từ tìm kiếm của người tiêu dùng, với những thành phầm được quảng cáo trả phí xuất hiện tách biệt với kết quả không phải trả tiền miễn phí.

Lịch sử của Google shopping

Google shopping ban sơ được gọi là Froogle và không riêng gì có là một phương tiện đi lại tìm kiếm. Người dùng sẽ nhập tên của một thành phầm và tiếp sau đó nhìn thấy một loạt những link đến những website tương quan.

Tuy nhiên, theo thời hạn, công ty đã cải thiện định dạng để phục vụ nhu yếu một giải pháp thay thế cho eBay và Amazon. Google đã hỗ trợ người sắm sửa thuận tiện và đơn thuần và giản dị so sánh những món đồ và giá cả trong cơ sở tài liệu của tớ. Sau đó, vào năm 2012, nó chuyển sang quy mô quảng cáo trả phí. Từ thời gian lúc đó trở đi, nền tảng này đang trở thành một phần mở rộng của Adwords – một dịch vụ quảng cáo trả phí mà những nhà marketing bán lẻ Thương mại điện tử trọn vẹn có thể sử dụng để tiếp cận trên nền tảng của nó.

Tuy nhiên, tỷ trọng sử dụng đã tiếp tục tăng dần trong trong năm mới tết đến gần đây do những rào cản gia nhập. Các hãng phải trả ngân sách cao để xuất hiện trên nền tảng, không khuyến khích sử dụng.

Với những thay đổi trong nền kinh tế thị trường tài chính toàn thế giới do Đại dịch Coronavirus , Google đã trình làng lại một những cách hiệu suất cao cái được gọi là Froogle bằng phương pháp Phục hồi kết quả Google shopping miễn phí vào trong thời gian ngày 27 tháng bốn năm 2020. Hệ thống mới hòn đảo ngược Xu thế này, bằng phương pháp phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng và nhà marketing bán lẻ nhiều tùy chọn hơn, công ty kỳ vọng sẽ tăng trưởng hệ sinh thái xanh.

Thống kê Google Mua sắm

Có một số trong những thống kê thú vị mà bạn nên biết về Google shopping:

 • 85,3% nhấp chuột trả tiền của Google được tạo trên AdWords và Google shopping
 • Q.uảng cáo sắm sửa ở Hoa Kỳ thúc đẩy 76,4% tiêu pha cho tìm kiếm marketing bán lẻ
 • Q.uảng cáo sắm sửa của Google ở ​​Vương quốc Anh chiếm tới 82% tiêu pha marketing bán lẻ

Những thống kê này đều được trích dẫn từ nghiên cứu và phân tích do Adthena tiến hành.

Có hàng nghìn shop Thương mại điện tử ở đó, nhưng người tiêu dùng thường thì không biết về chúng. Ngay cả những thương hiệu lớn, như Etsy, vẫn không được nghe biết trong một số trong những quý.

Do đó, Google shopping là một phương pháp để những công ty có thành phầm tuyệt vời tăng tích điện hiển thị. Hoặc, như Google nói: Google Mua sắm “biến toàn thế giới trở thành mặt tiền shop của bạn”. Các nhà marketing bán lẻ sử dụng dịch vụ này đùng một cái có quyền truy vấn vào cơ sở người tiêu dùng khổng lồ của gã khổng lồ tìm kiếm, có tích điện nâng cao doanh thu bán thành phầm của mình.

Trước khi có thông tin lớn rằng Google shopping sẽ tiến hành chấp nhận niêm yết thành phầm miễn phí, những công ty đã trả một khoản phí để tại vị thành phầm trên nền tảng này. Tuy nhiên, những thay đổi mới gần đây được chấp nhận bạn liệt kê miễn phí toàn bộ không khí quảng cáo của tớ. Sau đó, thành phầm của những bạn sẽ trọn vẹn có thể được tìm kiếm trải qua nền tảng trên toàn toàn thế giới. Dịch Vụ TM hiện được mở cho toàn bộ những nhà marketing bán lẻ (sau khoản thời hạn thay đổi quyết sách vào năm 2019).

Định dạng sẽ hơi khác so với hiện tại. Q.uảng cáo phải trả tiền sẽ xuất hiện ở đầu và cuối trang – tựa như quảng cáo so với tìm kiếm thường thì – với kết quả “không phải trả tiền” hiển thị ở giữa.

Thiết lập này phản ánh những cách tiếp cận của Google Tìm kiếm so với P.P.C. Nhưng không tồn tại nguyên do gì nó phải tiếp tục như vậy. Công ty trọn vẹn có thể vô hiệu định dạng này để sở hữu những thỏa thuận hợp tác thay thế trong tương lai. Ví dụ, Amazon rải những kết quả được tài trợ lên khắp những kết quả tìm kiếm của tớ và vì vậy gã khổng lồ tìm kiếm California trọn vẹn có thể tuân theo.

Năm ngoái, Google đã update chương trình Mua sắm với những đề xuất kiến nghị được thành viên hóa dựa vào tài liệu và điểm lưu ý của người tiêu dùng. Trải nghiệm được tăng cấp cải tiến phục vụ nhu yếu những tính năng thiết yếu như kiểm kê địa phương và thanh toán mượt mà hơn. Tin tốt là những tính năng này sẽ vẫn còn đấy. Công ty nói rằng họ sẽ phối hợp chúng vào những trang mới của tớ, phục vụ nhu yếu một dịch vụ nâng cao mà người ta kỳ vọng sẽ đối đầu tốt hơn với Amazon. Người dùng sẽ thấy những trang thành phầm được sắp xếp (tựa như trên nhiều nền tảng Thương mại điện tử khác), trưng bày những thành phầm rõ ràng, ví như đồ điện tử gia dụng hoặc nhà và vườn.

Tải lên thành phầm miễn phí sẽ tương tự như tải lên những chương trình khuyến mại trả phí. Google Merchant Center hiện sẽ gồm có tùy chọn cho tài liệu thành phầm miễn phí cùng với những chiến dịch trả phí. Sau đó, những thứ này sẽ xuất hiện trong kết quả, tựa như quảng cáo trả phí.

Bắt đầu thật thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Nếu bạn là người tiêu dùng hiện tại của Merchant Center và quảng cáo sắm sửa, bạn cũng trọn vẹn có thể đã là thành viên của “chương trình trên toàn bộ Google” – một khối mạng lưới hệ thống hiển thị thành phầm của bạn trên những điểm tiếp xúc của Google, gồm có tìm kiếm văn bản, tìm kiếm hình ảnh, Google Ống kính và tab Google shopping. Bạn sẽ trọn vẹn có thể tự động hóa hưởng lợi từ trải nghiệm mới không phải trả phí chỉ bằng phương pháp tuân theo trình hướng dẫn.

Nếu bạn không phải là thành viên của những nền tảng trong chương trình của Google, những bạn sẽ nên phải chọn tham gia. Để tiến hành việc này, hãy chuyển đến tab “Tăng trưởng” trên trang tổng quan Merchant Center của bạn và chọn “Q.uản lý chương trình” trong menu điều phối. Chọn thẻ chương trình “xuất hiện trên Google” và bạn đã hoàn tất.

Đối với những người dân bạn chưa ĐK Merchant Center, Google đang nỗ lực để hợp lý hóa quy trình và sẽ triển khai những tăng cấp cải tiến trong suốt năm 2020. Mặc dù về nguyên tắc, bất kỳ ai cũng trọn vẹn có thể ĐK để niêm yết thành phầm trên Mua sắm, nhưng Google vẫn yêu cầu những nhà marketing bán lẻ nhảy qua một số trong những vòng. Ví dụ, những bạn sẽ nên phải chứng tỏ với gã khổng lồ tìm kiếm rằng bạn có chiều sâu thành phầm độc lạ và rất khác nhau và rằng bạn cũng trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng giá trị đích thực.

May mắn thay, Google được chấp nhận bạn chọn tham gia những nền tảng trên Google trong quy trình ĐK, được chấp nhận bạn khởi đầu nguồn cấp tài liệu thành phầm của tớ ngay ngày hôm nay.

Google shopping là một nền tảng mạnh mẽ và tự tin phục vụ doanh nghiệp của bạn theo nhiều những cách thức. Chúng ta hãy đi sâu vào một trong những số trong những quyền lợi đó tại đây.

Khối lượng Tìm kiếm Cao hơn

Đây là câu vấn đáp ngắn gọn cho nguyên do tại sao những doanh nghiệp sử dụng Google shopping: lưu lượng truy vấn, lưu lượng truy vấn, lưu lượng truy vấn!

Google là công cụ tìm kiếm lớn số 1 trên toàn thế giới, phục vụ hơn 90 tỷ yêu cầu tìm kiếm mỗi tháng. Theo nhiều những cách thức, nó LÀ internet và cổng gọi thứ nhất của hầu hết người tiêu dùng.

Trái ngược với quan điểm phổ cập, Amazon không tồn tại độc quyền trọn vẹn về Thương mại điện tử. Ba mươi lăm P.hần Trăm người sắm sửa khởi đầu tìm kiếm thành phầm trên Google. Và với những thay đổi được công bố ở đây, số lượng này trọn vẹn có thể sẽ tăng thêm. Khi tin tức về trải nghiệm Mua sắm được cải thiện được truyền đi, người tiêu dùng sẽ thay đổi hành vi của mình một những cách tự nhiên, do đó mang lại quyền lợi cho những nhà marketing bán lẻ trực tuyến.

Nhắm tiềm năng theo lưu lượng truy vấn tốt hơn

Các nhà marketing bán lẻ thương mại điện tử biết rằng lưu lượng truy vấn cao hơn nữa không nhất thiết tức là vìanh thu bán thành phầm nhiều hơn thế nữa. Vì nguyên do này, bạn phải nhắm tiềm năng những người dân có tiền và có Xu thế mua thành phầm của bạn.

Do đó, Google shopping là một nền tảng mê hoặc cho những nhà marketing bán lẻ trực tuyến. Nó phục vụ nhu yếu cho bạn một lộ trình rõ ràng để tìm kiếm những người dân có ý định mua thành phầm của bạn. Trái ngược với tìm kiếm thường thì, bạn cũng trọn vẹn có thể chứng minh và khẳng định một những cách hợp lý rằng những cụm từ nhập vào Google Mua sắm đang tìm kiếm thành phầm. Nếu không, thì tại sao họ lại ở đó?

Hơn nữa, Google Mua sắm sẽ tiến hành chấp nhận bạn nhắm tiềm năng quảng cáo của tớ tốt hơn để phục vụ cho những thị trường rõ ràng. Vì vậy, ví dụ: nếu thị trường ngách của bạn là “xe đạp điện leo núi dưới 1.000 đô la”, bạn cũng trọn vẹn có thể nhắm tiềm năng rõ ràng.

Thêm lần nhấp

Các link trả cho từng nhấp chuột của Google Tìm kiếm thường thu hút khoảng chừng 20 P.hần Trăm tổng lượng lưu lượng truy vấn. 80 P.hần Trăm còn sót lại chuyển đến những kết quả không phải trả tiền, trong cả khi chúng ít tương quan hơn quảng cáo.

Lý do cho hiệu ứng này rất đơn thuần và giản dị: qua nhiều năm, người tiêu dùng đã học được rằng những trang không phải trả tiền thường uy tín hơn những trang trả phí của mình. Do đó, được để ý trên tìm kiếm thường thì là một thử thách.

Tuy nhiên, việc thiết lập nền tảng Google shopping lại khác. Ở đây, phần lớn kết quả xuất hiện trên trang thứ nhất là thành phầm được tiếp thị. Nếu người tiêu dùng muốn tìm kết quả không phải trả tiền cho những cụ ông cụ bàm từ tìm kiếm của mình, họ cần nhấp qua trang thứ hai hoặc thứ ba. Hầu hết không bận tâm.

Vì nguyên do này, tỷ trọng nhấp được trả tiền có Xu thế cao hơn nữa trên nền tảng. Thêm vào đó là thực tiễn là Mua sắm hiển thị cả hình thu nhỏ của thành phầm và giá trả trước, và tích điện tạo lưu lượng truy vấn của nền tảng thậm chí còn còn to nhiều hơn.

Mặc dù có những nền tảng của bên thứ ba giúp những doanh nghiệp Thương mại điện tử tự động hóa hóa trải nghiệm Google shopping, nhưng nhiều công ty vẫn chọn con phố thủ công (tự tải lên quảng cáo và nguồn cấp thành phầm miễn phí).

Bắt đầu

Đăng ký vào Merchant Center của Google và thêm thành phầm vào Google shopping

Như đã thảo luận trước đó, trừ khi toàn bộ chúng ta là thành viên của Merchant Center, bạn phải ĐK trước lúc trọn vẹn có thể hưởng lợi từ trải nghiệm Google Mua sắm khá đầy đủ.

Trước tiên, những bạn sẽ cần một Tài khoản Google hợp pháp (như Gmail).

Sau đó, những bạn sẽ cần nhập thông tin doanh nghiệp của tớ. Google tích lũy thông tin này để xác lập những gì công ty của bạn phục vụ nhu yếu và liệu bạn liệu có phải là ứng viên thích hợp cho nền tảng hay là không.

Bạn sẽ cần nhập những chi tiết rõ ràng như tên website, tên hiển thị của doanh nghiệp và những vương quốc mà bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt. Tên doanh nghiệp bạn chọn sẽ trở thành tên người tiêu dùng của Tài khoản người bán của bạn.

Sau đó, Google sẽ nhắc bạn gửi một tệp đến sever website của bạn để xác nhận rằng bạn sở hữu website.

Sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Merchant Center và quản trị và vận hành list của tớ (toàn bộ chúng ta sẽ thảo luận trong phần sau).

Mua quảng cáo

Trước đây, list Google shopping chỉ là list trả phí. Với những thay đổi vào tháng bốn năm 2020, những doanh nghiệp ở Mỹ sẽ đã có được tùy chọn niêm yết thành phầm miễn phí, với những doanh nghiệp ở phần còn sót lại của toàn thế giới sẽ theo dõi ngay tiếp sau đó.

Do đó, quảng cáo phải trả tiền giờ đây sẽ xuất hiện ở đầu và cuối trang, cùng với kết quả không phải trả tiền. Những thứ này sẽ chứa cái mà Google gọi là “thông tin thành phầm phong phú”, ví như giá của thành phầm, tên doanh nghiệp của bạn và hình thu nhỏ.

Để tạo chiến dịch trả phí, bạn phải link thông tin tài khoản Google Ads với Merchant Center của tớ. Google phục vụ nhu yếu cho bạn thông tin về kiểu những cách tiến hành việc này, tùy thuộc vào trường hợp của bạn.

Sau khi có tài năng khoản, bạn cũng trọn vẹn có thể tự do “tạo chiến dịch”.

Nhấp vào chiến dịch và link Google Ads với thông tin tài khoản Merchant Center của bạn. Sau đó, chọn loại chiến dịch bạn muốn khởi chạy. Nhấp vào Mua sắm ”và tiếp sau đó tiếp tục tạo quảng cáo như bạn thường làm.

Cách tạo Nguồn cấp tài liệu Google Mua sắm?

Nguồn cấp tài liệu Google shopping của bạn chỉ là tài liệu mà Google sử dụng để hiển thị thông tin phong phú về những thành phầm của bạn. Gã khổng lồ tìm kiếm không thay mặt những nhà marketing bán lẻ tạo list thành phầm theo những cách thủ công. Thay vào đó, nó sử dụng những thuật toán để lấy tài liệu từ website của bạn và tiếp sau đó sử dụng những thuật toán này trong kết quả Mua sắm.

Do đó, điều quan trọng là những công ty Thương mại điện tử phải tối ưu hóa.

Google Mua sắm đa phần là một trải nghiệm trực quan. Do đó, ưu tiên của bạn là phục vụ nhu yếu hình ảnh rất chất lượng. Google trọn vẹn có thể từ chối những chiến dịch nếu khách thu phục vụ nhu yếu ảnh có độ sắc nét thấp. Để biết thêm thông tin, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn về hình ảnh thành phầm của công ty.

Khi bạn đã tối ưu hóa hình ảnh và văn bản của thành phầm, đã đi đến lúc so sánh toàn bộ những tài liệu và nhập chúng vào nguồn cấp tài liệu thành phầm của bạn. Tại đây, bạn cho Google biết về những thành phầm của tớ ở định dạng chuẩn hóa để Google trọn vẹn có thể sử dụng thông tin để hiển thị thành phầm của bạn trong kết quả Mua sắm.

Trong Merchant Center, hãy chuyển đến Sản phẩm rồi nhấp vào Nguồn cấp thành phầm. Nhấp vào hình tượng “dấu cộng” tròn, màu xanh lam để mở trang nơi bạn cũng trọn vẹn có thể nhập thông tin cơ bản. Tại đây, bạn nhập những thứ như vương quốc và ngôn từ của tớ và nhân khẩu học để xem thành phầm của bạn sau khoản thời hạn chúng xuất hiện trực tuyến.

Trong phần tiếp theo, bạn nhập thông tin thành phầm và những cách Google shopping sẽ hiển thị thông tin đó. Bạn trọn vẹn có thể tải lên toàn bộ những thành phầm của tớ theo những cách thủ công, nhưng nếu người mua có một kho hàng lớn thì điều này là không thực tiễn. Do đó, Google phục vụ nhu yếu cho bạn tùy chọn nhập tài liệu bằng Google Trang tính. Bạn sẽ cần sửa đổi tài liệu để tuân thủ những nguyên tắc của Merchant Center (hoặc sử dụng mẫu được phục vụ nhu yếu). Nhưng khi toàn bộ chúng ta đã hoàn tất, việc update kho thành phầm của những bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều.

Dưới đấy là tóm tắt thông tin bạn phải gồm có:

 • ID thành phầm. ID thành phầm là SKU duy nhất được chỉ định cho hầu hết những thành phầm. Một số thành phầm, ví như những món đồ thủ công, không tồn tại SKU được quốc tế đồng ý, vì vậy bạn cũng trọn vẹn có thể cần tạo những SKU này.
 • Sự miêu tả. P.hân đoạn văn xuôi nhanh này cho người tiêu dùng biết thành phầm của bạn là gì và nó có tác dụng gì.
 • Giá bán. Dưới đấy là số tiền những bạn sẽ tính cho thành phầm ở vương quốc bạn đang nhắm tiềm năng.
 • Nhãn hiệu. Bạn trọn vẹn có thể muốn gồm mang tên công ty mẹ, công ty con hoặc chỉ một thương hiệu được link với thành phầm tại đây.
 • Khả dụng. Google shopping phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng thông tin về số lượng một thành phầm rõ ràng mà bạn có trong kho của tớ.
 • Liên kết. Liên kết là URL dẫn đến thành phầm được hiển thị trong kết quả của Google Mua sắm.
 • Đường liên kết tới hình ảnh. Liên kết hình ảnh là thứ mà Google shopping sử dụng để hiển thị hình ảnh trình làng thành phầm của bạn trong kết quả Tìm kiếm sắm sửa.
 • Tiêu đề. Tiêu đề là một chiếc nhìn tổng quan nhanh về thành phầm của bạn. Ví dụ: “Xe đạp leo núi sành điệu”.

Bạn trọn vẹn có thể tiến hành toàn bộ những việc này theo những cách thủ công, nhưng chọn mẫu do Merchant Center phục vụ nhu yếu có lẽ rằng là những cách dễ nhất để truyền đạt thông tin này. Google Trang tính được tải trước với những cột cho toàn bộ những thông số kỹ thuật này. Tất cả những gì bạn phải làm là điền chúng vào, với mỗi hàng đại diện thay mặt thay mặt cho một thành phầm.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy tải Trang tính lên Merchant Center và nhấp vào “tiếp tục”. Sau đó, Google sẽ tạo nguồn cấp tài liệu thành phầm (hoặc tập hợp những nguồn cấp tài liệu) và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn muốn xem nguồn cấp tài liệu của tớ, hãy lựa chọn Sản phẩm Nguồn cấp tài liệu Nguồn cấp tài liệu chính từ Tài khoản người bán của bạn.

Bạn trọn vẹn có thể bán gì trên Google Mua sắm?

Bạn trọn vẹn có thể bán thật nhiều sản phẩm & hàng hóa qua Google shopping, cũng như trên những nền tảng phổ cập khác, như Amazon và eBay.

Tuy nhiên, có những quy tắc mà bạn phải tuân theo. Nếu bạn không làm như vậy, gã khổng lồ tìm kiếm trọn vẹn có thể tạm ngưng thông tin tài khoản của bạn.

Google cấm bán thành phầm hóa rõ ràng trên nền tảng của tớ, gồm có cả những thứ sau

Hàng giả. Bạn không được phép bán những thành phầm không thể phân biệt được với những thương hiệu chính hãng trên Google shopping. Bạn không thể coi sản phẩm & hàng hóa không phải do chủ sở hữu trí tuệ tạo ra là nội dung bài viết chính hãng.
Sản phẩm nguy hiểm. Google không được chấp nhận quảng cáo những gì nó gọi là “thành phầm nguy hiểm”. Các món đồ trong khuôn khổ này gồm có thuốc kích thích thần kinh, thuốc kích thích, vũ khí, đạn dược, pháo hoa và chất nổ, và hướng dẫn sản xuất những món đồ nguy hiểm.
Nội dung không thích hợp. Nội dung hoặc thành phầm không thích hợp gồm có bất kỳ thứ gì mà Google cho là trọn vẹn có thể gây ra xúc phạm, phân biệt đối xử hoặc đấm đá bạo lực.
Nội dung quảng cáo không được tương hỗ. Google không được chấp nhận những nhà marketing bán lẻ đặt quảng cáo trên nền tảng mà tiếp sau đó họ không thể sao lưu những thành phầm và ưu đãi thực. Nếu bạn đặt một quảng cáo trên nền tảng, nó phải hợp pháp.

Google cũng hạn chế việc bán một số trong những sản phẩm & hàng hóa nhất định, theo những quyết sách đặt trước.

 • Nội dung người lớn. Google không được chấp nhận quảng cáo nội dung dành riêng cho những người dân lớn nhưng đưa ra những hạn chế so với những nhà quảng cáo. Ví dụ: bạn không thể nhắm tiềm năng đến trẻ vị thành niên, tiếp thị nội dung rõ ràng là lúcêu dâm hoặc tiếp thị nội dung có chủ đề không đồng thuận.
 • Đồ uống có cồn. Google được chấp nhận quảng cáo rượu, nhưng những nhà quảng cáo, một lần nữa, phải tuân thủ một bộ quy tắc. Bạn không thể nhắm tiềm năng những thành viên dưới độ tuổi uống rượu hợp pháp hoặc người tiêu dùng ở những vương quốc mà nhà chức trách nát cấm bán rượu. Bạn không thể mô tả việc uống quá nhiều trong một ĐK thuận tiện. Bạn không thể nhận định rằng uống rượu mang lại quyền lợi y tế hoặc điều trị.
 • Nội dung tương quan đến cờ bạc. Google có những quy tắc số lượng giới hạn ở tại mức độ bạn cũng trọn vẹn có thể quảng cáo những thành phầm tương quan đến cờ bạc trên Mua sắm.

Các hạn chế khác vận dụng cho những thành phầm chăm sóc sức mạnh, nội dung chính trị và tài liệu có bản quyền.

Bạn muốn cải thiện trải nghiệm Google shopping của tớ? Kiểm tra những mẹo thưởng này.

1. Giữ giá của bạn đối đầu. 

Google shopping là công cụ tổng hợp tài liệu, tích lũy thông tin giá cả từ người bán trên web. Do đó, điều rất cần thiết là phải giữ giá thấp nếu người mua muốn thu hút marketing.

2. P.hân đoạn theo ý định của người tiêu dùng. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng những kiểu người tìm kiếm rất khác nhau hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt hơn những kiểu người khác. Ví dụ: những tìm kiếm thành phầm có thương hiệu có Xu thế thu được lợi nhuận cao hơn nữa những thành phầm tương tự không tồn tại thương hiệu. Ví dụ: một người tiêu dùng tìm kiếm “Điện thoại thông minh Samsung” trọn vẹn có thể sẽ chi ra nhiều tiền hơn một người tìm kiếm “điện thoại cảm ứng thông minh”. Bằng những cách phân đoạn những chiến dịch của tớ, bạn cũng trọn vẹn có thể đặt giá thầu cao hơn nữa cho những tìm kiếm hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt nhất, trong lúc trả thấp hơn cho những tìm kiếm ít có tích điện mang lại lợi nhuận cao hơn nữa.

3. P.hân đoạn thành phầm của bạn theo ID. 

Mỗi thành phầm trong kho của bạn phải có một ID duy nhất. Theo thời hạn, những bạn sẽ thấy rằng những thành phầm rất khác nhau phục vụ nhu yếu biên lợi nhuận rất khác nhau. Chẳng hạn, tỷ suất lợi nhuận của mảng điện tử và quần áo hiện có Xu thế thấp, trong lúc mái ấm gia đình và sân vườn cao hơn nữa nhiều. P.hân đoạn thành phầm của bạn theo ID được chấp nhận bạn tính đến lợi nhuận khi toàn bộ chúng ta đang quảng cáo trên Google shopping.

4. P.hân đoạn chiến dịch của bạn theo giờ trong thời gian ngày. 

Hiệu suất của Q.uảng cáo sắm sửa của Google có Xu thế thay đổi trong suốt tuần. Buổi sáng những ngày trong tuần có Xu thế sinh lợi nhất, trong lúc nhu yếu có Xu thế giảm khi toàn bộ chúng ta đi vào chiều muộn và buổi tối. Bạn sẽ muốn đặt Tài khoản người bán của tớ để số tiền bạn đặt giá thầu thay đổi trong những thời gian hàng giờ khi hành vi của người tiêu dùng thay đổi.

5. Sử dụng list tiếp thị lại cho quảng cáo tìm kiếm. 

Sử dụng dịch vụ này trên toàn bộ những điểm tiếp xúc của Google (ví như sắm sửa, tìm kiếm, hình ảnh, v.v.), sẽ tăng tích điện chuyển đổi. Tiếp thị lại nhắc nhở người tiêu dùng về yếu tố quyên tâm của mình so với thành phầm của bạn và khuyến khích họ chia tay tiền mặt của tớ.

Như vậy, bạn đã sở hữu: Tất cả những gì bạn nên phải ghi nhận và những cách hưởng lợi từ những thay đổi mới gần đây so với trải nghiệm Google shopping. Bạn còn mong đợi gì nữa? Ra khỏi đó và liệt kê những thành phầm của bạn MIỄN P.HÍ.

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Untitled design
[CẢNH BÁO] Ứng Dụng Livestream MMLive trò chuyện trực tiếp với Gái Xinh
MMlive là một ứng dụng xem livestream và ngắm gái xinh hot  nhất hiện nay, là một ứng dụng hotive nổi tiếng nhất hiện nay...
Xem thêm
Chung Khoan Ao
[SỰ THẬT] Cách Chơi Chứng Khoán Ảo? Bật Mí Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Hiệu Quả
Chơi chứng khoán ảo là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hình thức chơi chứng khoán này hay thường gặp ở các nhà...
Xem thêm
Not found image
Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng, bạn có tin không?
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng này bạn nhé. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...
Xem thêm