Hướng dẫn Airbnb App – Ứng dụng du lịch, đặt phòng khách sạn, đăng tin cho thuê

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn Airbnb App – Ứng dụng du lịch, đặt phòng khách sạn, đăng tin cho thuê này nhé

Airbnb App là ứng dụng du lịch giúp bạn tìm và đặt phòng khách sạn ở trong và ngoài nước. Khám phá các địa điểm du lịch, lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình. Ngoài ra bạn còn có thể đăng tin cho thuê phòng, khách sạn của mình theo ngày hay hoặc theo tháng.

I. Thông tin chính ứng dụng Airbnb

II. Những tính năng chính ứng dụng

1. Dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn

Được liên kết với hơn 6 triệu nhà nghỉ dưỡng cho thuê tại hơn 191 quốc gia, Airbnb sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được nơi ở ưng ý cho mình.

Các nhà nghỉ, khách sạn đều có thông tin cụ thể như: tiện nghi, vị trí,… và các đánh giá từ mọi người trải nghiệm để lại giúp bạn yên tâm hơn.

Dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn

2. Trải nghiệm du lịch, khám phá những địa danh, ẩm thực mới lạ

Airbnb mang đến cho bạn rất nhiều địa điểm du lịch, giúp bạn khám phá những nơi chưa từng biết tới, những món ăn ẩm thực thú vị, giúp bạn học hỏi và có thêm kiến thức mới lạ.

Trải nghiệm du lịch, khám phá những địa danh, ẩm thực mới lạ

3. Đăng tin cho thuê nơi ở của bạn

Ngoài việc đi tìm kiếm nơi ở, nếu bạn đang có cho thuê phòng, khách sạn, bạn cũng có thể đăng tin để mọi người biết tới, từ đó có thể giúp thúc đẩy doanh thu cho bạn.

Đăng tin cho thuê nơi ở của bạn

4. Khám phá địa điểm lân cận

Airbnb giúp bạn khám phá những khách sạn, nơi ở với các mức giá, khu phố, tiện nghi và nhiều tiêu chí khác cho bạn tham khảo ở xung quanh mình, từ đó giúp bạn có thêm sự lựa chọn và so sánh, hay đơn giản hơn là tìm địa điểm vui chơi.

Khám phá địa điểm lân cận

5. Tìm chỗ ở theo tháng

Không chỉ cho thuê ngắn hạn, thuê theo đêm, ứng dụng Airbnb còn giúp bạn tìm nơi ở dài hạn, với nhiều mức giá hấp dẫn được gợi ý.

Tìm chỗ ở theo tháng

Với nhiều tính năng thú vị mà ứng dụng Airbnb mang lại, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn đi bất cứ đâu. Cùng tải ngay ứng dụng về và trải nghiệm bạn nhé! Nếu có thắc mắc mời bạn để lại bình luận phía dưới.

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Hướng dẫn Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng 50k nhanh đơn giản HOT 2021
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Cách nhận, nhập mã giảm giá, mã freeship khi đặt hàng trên BAEMIN
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
untitled 3 800x450 800x450 600x400
Hướng dẫn Cú pháp đăng ký toàn bộ gói cước 4G Viettel hiện nay
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm