Mới nhất Hướng dẫn các bước khiếu nại Rẻ Vô Địch Shopee

Có phải bạn đã mua thành phầm có logo Rẻ Vô Địch trên Shopee? Đồng thời bạn tìm thấy thành phầm tương tự ở sàn khác có mức giá rẻ hơn? Vậy thì nên khiếu nại lên Shopee để nhận được voucher giả giá gấp hai số tiền chênh lệch đó nhé. Mình sẽ hướng dẫn rõ ràng từng bước cho bạn để khiếu nại Rẻ Vô Địch Shopee nhé. Hãy cùng theo dõi ngay tại đây!

Các Bước Khiếu Nại Rẻ Vô Địch Shopee

Lưu ý: ở nội dung bài viết này tôi chỉ hướng dẫn bạn khiếu nại Rẻ vô địch để lấy mã voucher giảm giá dựa vào một trường hợp thực tiễn. Còn quyết sách, ĐK và thể lệ của chương trình rẻ vô địch thì bạn hãy tìm hiểu thêm chi tiết rõ ràng ở nội dung bài viết này nhé: → Chương trình Rẻ vô địch! Ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn vốn

1. Mua thành phầm trên Shopee

Nếu bạn tìm thấy thành phầm có gắn tag logo Rẻ vô địch trên Shopee. Đồng thời bạn tìm thấy thành phầm tương tự được bán ở những sàn khác thì bạn tiến hành mua thành phầm như thường thì nhé.

Ví dụ: Mình tìm thấy thành phầm “Bộ 3 BaLo P.hong Cách Hàn Q.uốc” của shop VITASMALL bán trên Shopee với giá 350K. Thế nhưng cũng thành phầm này và shop VITASAMLL bán trên Sendo với gián chỉ 199K. Xem 2 hình minh họa phía dưới:

Hướng dẫn khiếu nại Rẻ Vô Địch Shopee

Sản phẩm có tag logo Rẻ Vô Địch trên Shopee giá cả 350K

Cách khiếu nại Rẻ Vô Địch trên Shopee

Sản phẩm tương tự được bán trên Sendo với giá rẻ hơn (giá 199K)

Như vậy, theo quyết sách của chương trình Rẻ Vô Địch trên Shopee thì nếu mình mua thành phầm này trên Shopee và khiếu nại so sánh với thành phầm tương tự trên Sendo thì mình sẽ nhận được mã giảm giá gấp hai số tiền chênh lệch là: (350K – 199K)x2 = 302K. Tất nhiên bộ 3 balo đó mình vẫn được phải mua với giá 350K (thêm vào đó phí vận chuyển nếu có).

OK. Bây giờ toàn bộ chúng ta khởi đầu nhé!

Tiến hành đặt mua thành phầm có tag Rẻ vô địch trên Shopee

Bạn đặt mua thành phầm như thường thì nhé.

Bạn vẫn trọn vẹn có thể áp mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá Shopee, sử dụng Shopee xu để sở hữ thành phầm đó.

Hướng dẫn khiếu nại Rẻ Vô Địch Shopee

Số tiền bạn thanh toán ở đầu cuối không ảnh hưởng tác động tác động gì đến việc khiếu nại sau này nhé. Cái để Shopee lấy làm mốc so sánh chênh lệch với những sàn khác là giá cả niêm yết của thành phầm.

Ví dụ như ở trong trường hợp này thì mình dùng mã giảm giá, dùng shopee xu nên chỉ có thể thanh toán có một50K cho thành phầm này. Nhưng Shopee vẫn lấy giá 350K để tính số tiền chênh lệch cho mình nhé!

Hướng dẫn khiếu nại thành phầm Rẻ Vô Địch Shopee

Sau khi để hàng thành công xuất sắc xong bạn chờ Nhận hàng. Bạn chỉ trọn vẹn có thể khởi đầu khiếu nại Rẻ vô địch khi đã nhấn vào ô xác nhận Đã nhận được hàng và không tồn tại yêu cầu đổi trả/ hoàn vốn nhé.

2. Tiến hành Khiếu nại Rẻ vô địch

Bước 1: xác nhận Đã nhận được hàng và không tồn tại yêu cầu đổi trả/ hoàn vốn.

Khi đã nhận được hàng thành công xuất sắc, kiểm tra shop giao đúng thành phầm. Bạn vào đơn hàng của tớ và nhấn vào ô xác nhận Đã nhận được hàng như hình hình dưới:

Các bước khiếu nại Rẻ vô địch trên Shopee

Bước 2: Gửi khiếu nại Rẻ vô địch lên Shopee

Sau khi đã xác nhận Đã nhận được hàng, bạn vào mục Tôi Xem lịch sử dân tộc bản địa sắm sửa chọn mục Đã giao nhấn vào đơn hàng cần khiếu nại:

Các bước khiếu nại Rẻ vô địch Shopee

Sau đó bạn nhấn vào thành phầm đó (như hình dưới):

Các bước khiếu nại Rẻ vô địch Shopee

Tiếp theo bạn nhấn vào dòng xoáy Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn vốn? (như hình dưới):

Các bước khiếu nại Rẻ Vô Địch Shopee

Sau đó những bạn sẽ tiến hành chuyển sang ô chat với bộ phận tiếp nhận khiếu nại Rẻ vô địch (như hình dưới):

Các bước khiếu nại Rẻ vô địch trên Shopee

Bạn tiến hành phục vụ nhu yếu mã đơn hàng chứa thành phầm bạn muốn khiếu nại Rẻ vô địch. Đồng thời gửi link thành phầm tương tự có mức giá thấp hơn ở sàn khác (xem hình dưới):

Các bước khiếu nại Rẻ vô địch trên Shopee

Sau khi toàn bộ chúng ta phục vụ nhu yếu đủ thông tin cho bên bộ phận xử lý khiếu nại Rẻ vô địch. Bạn chờ họ kiểm tra và sẽ phản hồi cho bạn khi có kết quả trong vòng 3 ngày. Nếu quá 3 ngày không thấy phản hồi thì bạn cứ vào chat lại để hối thúc nhé.

Dù khiếu nại thành công xuất sắc hay thất bại bạn cũng tiếp tục nhận được thông tin phản hồi từ Shopee.

Các bước khiếu nại Rẻ vô địch trên Shopee

Thông báo khiếu nại Rẻ vô địch thành công xuất sắc

Nếu khiếu nại thành công xuất sắc thì những bạn sẽ nhận được thông tin và mã voucher Shopee giảm giá vào trong ví voucher trên thông tin tài khoản luôn. Bạn nhấn vào Điều kiện để xem chi tiết rõ ràng thể lệ của mã voucher đó nhé!

Như hình dưới là mã voucher giảm giá mình nhận được từ khiếu nại Rẻ vô địch cho đơn hàng “Bộ 3 BaLo P.hong Cách Hàn Q.uốc” ở trên. Mã giảm giá này vận dụng được cho toàn sàn Shopee nhé!

Thông báo khiếu nại Rẻ vô địch thành công xuất sắc

3. Một số lưu ý khi khiếu nại Rẻ vô địch

  • Bạn chỉ mua thành phầm trên Shopee lúc còn tag logo Rẻ vô địch ở thành phầm. Nếu trước đó bạn thấy thành phầm có tag Rẻ vô địch nhưng khi toàn bộ chúng ta mua mà thành phầm không hề tag Rẻ vô địch thì những bạn sẽ không còn khiếu nại được.
  • Khi bạn mua thành phầm có tag Rẻ vô địch thì mặc dầu tiếp sau đó thành phầm có còn tag Rẻ vô địch hay là không tồn tại tag bạn cũng khiếu nại được thường thì nhé.

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
043416 danh sach seo checklist ban can biet khi lam seo thumb
Mới nhất Danh sách Seo Checklist bạn cần biết khi làm SEO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Danh sách Seo Checklist bạn nên phải ghi nhận...
Xem thêm
Du An BCG Loi Nhuan 15 Thang
Dự Án BCG(Billion Capital Global) Là Gì? Dự Án BCG Có lừa đảo không? Có nên tham gia sàn BCG hay không? Kiếm tiền với BCG như thế nào?
Thị trường Crypto trong những năm gần đây đang rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư tài chính. Trong những tháng cuối...
Xem thêm
thue nhom ban hang online 4
Dịch Vụ Thuê Nhóm Bán Hàng Livestream Online Trên Facebook Hiệu Quả Uy Tín Nhất 2021
Làm thể nào để bạn có thể bán hàng thật hiệu quả trên các hội nhóm facebook? Như bạn cũng đã biết là trong năm...
Xem thêm