Hướng dẫn Các gói cước 3G của Vinaphone và cách đăng ký

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn Các gói cước 3G của Vinaphone và cách đăng ký này nhé

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Vinaphone cung cấp rất nhiều loại gói cước 3G. Vậy bài viết xin tổng hợp lại các gói cước 3G của Vinaphone và cách đăng ký hiện tại giúp các bạn dễ tham khảo.

Hiện nay gói đăng ký 3G Vinaphone thông dụng và nhiều người dùng nhất là gói MAX. Gói cước này tốn phí của bạn là 70.000đ và có lưu lượng dùng là 600 MB. Nếu bạn dùng qua 600 MB thì cũng không bị trừ tiền nhưng tốc độ giảm xuống rất chậm, thậm chí mở trang web cũng tải rất lâu.

– Cú pháp đăng ký gói 3G của Vinaphone như sau: DK “Tên-gói-cước” gửi đến 888

– Ví dụ đăng ký gói MAX thì bạn soạn như sau: DK MAX gửi đến 888

đăng ký gói MAX

Ngoài ra, Vinaphone còn cung cấp rất nhiều gói cước khác phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Cú pháp thì bạn cũng soạn giống như trên luôn, chỉ có thay đổi “Tên-gói-cước” là được. Dưới đây là bảng thông tin tên và thông số các gói 3G.

Gói cước 3G Vinaphone mặc định:

Với gói cước này đơn giản là bạn dùng bao nhiêu thì tính bao nhiêu vì nó không có giới hạn dung lượng MB, chi phí là 75đ /50KB nhưng bất cập là có thể tài khoản của bạn sẽ rất mau hết tiền do khó kiểm soát được dữ liệu dùng.

Gói cước 3G Vinaphone mặc định

Các gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng miễn phí:

Đây là những gói cước phù hợp với khách hàng có mức độ truy cập internet vừa phải và chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Các gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng miễn phí

Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói:

Đây là các gói cước phù hợp với các khách hàng dùng trong thời gian dài, dung lượng vừa đủ không phải tốn nhiều chi phí.

Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Lưu ý: Đặc biệt gói MAXS chỉ áp dụng cho những thuê bao học sinh, sinh viên soạn tin DK MAXS gửi đến 888. Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên (phải có thẻ học sinh, sinh viên đăng ký nhà mạng lúc mua…) gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Gói thêm lưu lượng tốc độ cao (chỉ áp dụng với thuê bao đã đăng kí gói MAX/MAXS):

Đây là dạng gói cước mua thêm, ví dụ bạn dùng gói MAX chưa đến thời hạn sử dụng mà dung lượng đã hết rồi, dùng tiếp thì nó chậm vì vậy bạn phải gia hạn mua thêm dung lượng. Lúc này bạn sẽ đăng ký các gói cước dưới đây:

Gói thêm lưu lượng tốc độ cao (chỉ áp dụng với thuê bao đã đăng kí gói MAX/MAXS)

Các cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng khi sử dụng 3G Vinaphone:

Sau đây là các cú pháp tin nhăn khác hỗ trợ người dùng như: Kiểm tra dung lượng, hủy gói cước…

Hủy gói cước 3G Vinaphone

Một số lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone:

– Thời hạn sử dụng 3G Vinaphone cho các thuê bao trả trước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

– Thời hạn sử dụng 3G Vinaphone cho các thuê bao trả sau là cuối tháng, nếu bạn đăng ký trước ngày 15, cước phí sẽ là 100% gói và bạn sẽ có 100% dung lượng gói, nếu bạn đăng ký sau ngày 15, cước phí được tính 50% gói và bạn vẫn có 100% dung lượng gói.

Chúc các bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công và sử dụng một cách tiết kiệm nhất.

Nguồn: 3G Vinaphone

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hihi
Hướng dẫn 3 cách đăng nhập Facebook trên máy tính đơn giản và nhanh nhất
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
customer la gi
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Đăng Ký Nguyện Vọng Xét Tuyển Online Mới Nhất 2021
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Tổng hợp các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k: Nhận 3GB chỉ 5k/24h
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm