[SỰ THẬT] Sàn Hyip lừa đảo, đa cấp, có nên đầu tư vào HYIP không? Đừng Đầu Tư HIYP Nếu Như Bạn Chưa Biết Điều Này

Lúc mà các lĩnh vực đầu tư càng ngày càng phong phú, chúng ta dễ dàng bị hút bởi thể loại đầu tư siêu tiền lời hyip. Người hòa mình vào cấu trúc hyip được cam kết về mức tiền lãi khủng lên tới cả 100% trong khoảng thời gian không lâu dài. Hyip là một định nghĩa khá quen thuộc đối với dường như mọi cổ đông online

Không ít người đã mờ mắt trước những lời quyến rũ siêu quyến rũ này. Vậy thực tế chơi hyip là gì? Hyip có phải lừa đảo không?

Trong thông tin bài viết này, mình sẽ lí giải cho những doanh nhân mới về định nghĩa hyip. Chỉ dấu nhận biết lừa gạt lúc tham và vài ba chiến lược chơi Hyip ưu việt nhất và được đánh giá cao nhất năm 2021

Hyip là gì?

Hyip là từ viết tắt của high yield investment programs, có thể hiểu là các kế hoạch đầu tư siêu tiền lãi. Bình thường chúng đem đến lợi nhuân cao hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Con số này khoảng 3% – 8% tùy thuộc vào từng khu vực trên năm châu. Các quỹ đầu cơ siêu tiền lãi thường công tác offline và nhờ vào những đơn vị, công ty được giấy phép.

Trên năm châu, siêu lãi ( high yield ) chứng tỏ là vô số nguy hiểm và thật sự bạn nhiều khả năng mất tất cả khoản tiền của bản thân. Trong đa phần các tình huống bạn sẽ không nhận được bảo đảm và những lời thề hẳn nhiên. Các hyip kiểm soát nguồn tiền theo mọi cách không giống nhau như : trade forex ( buôn bán ngoại hối ), trade stock ( mua đi bán lại chứng khoán ), mua đi bán lại trao quyền, bán buôn trên mạng internet, bán buôn đồ cổ, và nhiều cách khác.

Còn gì lôi cuốn hơn việc bạn chỉ cần chuyển tiền vào một site nào đó và chỉ cần chờ ngày rút lợi nhuận khủng. Lợi tức hyip dễ khiến cổ đông mờ mắt. Lợi tức tiền gởi sau 1 ngày có khả năng lên tới 100%. Còn có các trang web, lãi sau mười hai ngày còn lên đến 144%.

Có nên chơi HYIP không?

Câu hỏi này nó còn tùy thuộc vào chiến lượt đầu tư của bạn nữa, việc lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cũng cao theo, tuy nhiên nếu như bạn có kiến thức đủ lớn về ngành đầu tư này thì bạn vẫn hoàn toàn có thể gia tăng lợi nhuận rất nhanh.

Không phải tất cả những ai đầu vào mô hình HYIP đều mất trắng. Vì nếu tất cả đều như vậy, kiểu đầu tư này đã không còn tồn tại nhan nhản đến bây giờ. Nếu như biết cách chọn thời điểm đầu tư, bạn vẫn có thể thu về mức lãi khủng như đã được hứa hẹn. Tuy nhiên tỷ lệ thành công khi thu được cả lãi lẫn gốc là cực thấp, trừ khi bạn nằm trong top các nhà đầu tư tham gia đầu tiên.

Còn nếu như thuộc nhóm đối tượng cuối cùng trong mô hình tam giác, hãy xác định rằng tiền của bạn gửi vào sẽ mất trắng. Thế nếu có ý định đầu tư lâu dài vào nó tự ái tương tự như mô hình siêu lợi nhuận, bạn nên cân nhắc kỹ càng. Vì không biết khi nào những thành viên đứng sau có thể ôm số tiền của bạn biến mất.

Các gói đầu tư phổ biến trong các sàn HYIP

Mỗi sàn sẻ có những chính sách chi trả lợi nhuận đầu tư khác nhau. Nhưng khi nhìn lại sẻ có 2 gói đầu tư chính thường gặp, đó là:

 • Các gói đầu tư ngắn hạn: Mức lãi suất siêu khủng từ 30% đến 100%. Đa số những site HYIP như vậy sẽ hoạt động theo mô hình kim tự tháp, tiền của người sau sẽ trả cho người trước. Như vậy, nếu tham gia càng sớm bao nhiêu thì rủi ro bạn gặp phải càng thấp bấy nhiêu.
 • Các gói đầu tư dài hạn: Đầu tư HYIP trong dài hạn, lãi suất thấp hơn loại ngắn hạn nhưng cũng vẫn dao động ở mức 1% đến 4% / ngày, kỳ hạn dài hơn 3 tháng. Sau 3 tháng, khách hàng có quyền thu hồi vốn và tiếp tục đầu tư số tiền trong tài khoản trong 2 năm tiếp theo.

Có thể giới thiệu các sàn HYIP đến nhiều người không?

 • Đối với bạn bè thân: không nên vì nếu bạn giới thiệu ai thì tiền người đó sẽ giúp bạn qua cơn khốn khó nhưng người đó thì rơi vào hoàn cảnh khốn khó.
 • Đối với mọi người: dĩ nhiên là phải giới thiệu thôi, vì mọi người chơi HYIP đã hiểu rõ bản chất của nó mà, SITE càng phát triển khả năng sống của mình càng cao, mình càng có nhiều lợi nhuận, vả lại ai chơi HYIP phải chấp nhận rủi ro cả.

Thuật ngữ trong đầu tư HYIP

Từ “scam” dùng để chỉ những dự án lừa đảo, không hoàn trả tiền gửi cho khách hàng

Trước khi phân tích rõ hơn HYIP là gì, Beat Đầu Tư sẽ giải nghĩa một số thuật ngữ thường gặp khi bạn tìm hiểu về HYIP.

 • Trust Site: Website đầu tư có độ tin cậy cao
 • Scam: Dùng để chỉ những dự án lừa đảo, không hoàn trả tiền gửi cho khách hàng.
 • Minpay: Số tiền thấp nhất được phép rút
 • Maxpay: Số tiền tối đa được phép rút
 • Mindep: Giá trị đầu tư tối thiểu
 • Maxdep: Giá trị số tiền đầu tư tối đa
 • Withdraw / Cashout: Chức năng cho phép nhà đầu tư rút tiền
 • Instant Withdraw: Chức năng rút tiền ngay
 • Release Deposit: Rút toàn bộ vốn đầu tư
 • Pending: Cho biết lệnh rút tiền của nhà đầu tư bị trì hoãn

Các sàn đầu tư HYIP dành cho những ai?

Cái gì cũng có 2 mặt, lúc tiền lời càng cao thì nguy cơ đi cùng càng lớn. Hyip không khác ! Nó có khả năng làm nhiều người trở nên triệu phú, song cũng có khả năng khiến cho một vài người khuynh gia bại sản. Kể cả số lượng người lỗ vốn luôn phần nhiều hơn lượng người thành công.

Người đầu tư theo trào lưu và không hề hay biết hyip là gì

Đây là các thành phần dễ chi nhiều hơn thu nhất. Bởi họ đầu tư không theo bất kể lộ trình nào. Đa số thấy những người xung quanh hoặc dòng người trên internet quảng bá đây chính là lĩnh vực đầu tư dễ dàng, làm ra nhiều tiền, thì cũng nhảy vào đầu tư mà chưa bao giờ có sự khảo sát tiếp thu hay có hiểu biết về tài chính.

Trong bất kì ngành nghề nào bạn cũng nên vốn hiểu biết, hyip cũng không khác. Nên không chỉ nằm ở việc điều tra hyip là gì, bạn còn cần biết cách nhận biết các trang mạng hyip lừa gạt để xa lánh. Vì hằng ngày hằng giờ có rất nhiều site hyip mới chào đời, việc nhận biết, nhận định các site để đầu tư cũng chính là phương pháp làm cho bạn tồn tại. Nếu bạn cứ thấy ai lăng xê site hyip này đầu tư tốt, site hyip kia đầu tư tháng lời 100%, nhanh chóng đầu tư theo mà không chịu khám phá gì. Không sớm thì muộn bạn cũng sẽ bị lừa dối mà thôi.

Xem Thêm  [VẠCH TRẦN] Crowd1 Đa Cấp, Lừa Đảo Nhà Đầu Tư? Dự Án HOT Hay SCAM Lừa Đảo Lùa Gà Tại Việt Nam?

Bản tính của đầu tư hyip thực sự là trò chơi giữa cá mập ( người định hình nên site hyip ) và các con mồi ( cổ đông hyip ) hay lấy tiền của người sau trả cho người trước. Nên để 1 site chạy ổn định cũng không khác gì lúc cá mập đi kiếm mồi vậy, sẽ luôn phải định hình nên những chiêu bài để con mồi cho rằng khu vực này đang thực sự im bắng, có khả năng phi vào đó để kiếm thưởng thức hay site hyip này thực thụ rất được đánh giá cao, đáng đầu tư.

Để làm nhiều người an tâm, thuở ban sơ site sẽ luôn tìm chứng minh sự uy tín của mình bằng các trả lợi nhuận điều độ, cuốn hút cổ đông bằng các chiêu bài khiến họ tưởng nhầm các bạn đứng sau trang web hyip này đều là các người của công chúng, những người có kiến thức chuyên môn kinh nghiệm trong việc abc…

Và cụ thể là sẽ chẳng có 1 site hyip nào sống mãi để trả lợi nhuận đều đều. Bởi tới một thời điểm nào đó tiền đổ vào càng lúc càng ít đi, hoặc chính mình chủ site thấy lượng tiền đem về đã được 1 lượng khăng khăng, chính họ cũng chuẩn bị tiêu thụ đứng cổ đông, scam ngừng trả lợi nhuận, đóng cửa site, rồi ôm trọn lượng tiền đó, cao chạy xa bay hoặc mở site mới.

Luật lệ trên cứ tái diễn triền miên. Nên nếu không có học thức về hyip, chỉ hưởng ứng các thành viên khác, những cá nhân luôn muốn bạn đầu tư tiền vào để họ được lấy ra, hoặc hưởng hoa hồng, thì bạn sẽ luôn thất trận. Để né cái bẫy do cá mập tạo nên bạn sẽ phải có trình độ để biết khi nào nên rời khỏi cuộc chơi.

Người quá tham lam lúc đầu tư hyip

Tham thì thâm câu này đúng trong mọi tình huống đặc biệt là với hyip thì lại càng dễ diễn ra. Bạn sẽ mất tất cả tiền nếu để lòng tham lấn lướt. Các admin, các monitor hoặc các người sáng lập ra trang web thường tận dụng tâm thế này để tìm giải pháp lừa đảo cổ đông. Vì họ thừa hiểu mọi người đều vui thích giàu nhanh và chả bao giờ muốn mất tiền. Bởi vì thế những trang web có lời cao chót vót cùng chu kì đầu tư ngắn hạn sẽ được tạo tác. Lúc suy xét chúng, bạn nhiều khả năng tìm được 1 vài điểm không thể thực hiện được, tối ưu nhất đừng vào cuộc, tuy nhiên vì lòng tham gây ảnh hưởng đến đã khiến bạn gạt phăng đi tất cả các điểm yếu đó, khép mắt lại đầu tư. Và kết quả là bạn sẽ chỉ không thành công mà thôi.

Một điều quan trọng nhất lúc chơi hyip là hồi vốn, bạn sẽ phải hồi vốn rồi mới tính tới compound ( lợi nhuận kép ). Chính vì vậy, lúc chưa hồi được vốn, bạn đừng tái đầu tư, hoặc nâng gói đầu tư lên vội. Thời gian thu hồi vốn đồng thời là thời gian bạn cân nhắc site có scam bạn hay không. Đừng vì thấy admin trả tiền cho bạn 1, 2 vòng, mà bạn vội vàng deposit thêm tiền vào, để chơi các vòng 3, 4 mà không chịu rút vốn ra. Việc không hề hay biết điểm dừng sẽ là nguyên nhân chính dẫn bạn đến lỗ vốn.

Người mượn tiền để đầu tư hyip

Đây chính là điều triệt để đừng. Nếu bạn cho rằng hyip rất dễ thưởng thức và đi mượn tiền để đầu tư thì bọn tôi kiến nghị quý khách đừng tham dự. Đơn giản vì hyip luôn ẩn chứa vô số rủi ro mà không 1 ai biết điều gì sẽ xảy đến.

Bên cạnh đó, trong lần lần đầu tiên gia nhập bạn rất dễ dàng bị chi nhiều hơn thu ( site scam, chủ site bốc không thanh toán tiền, hoặc thêm vào đó chu kì đầu tư site đã sập… ). Thời điểm hiện nay, nếu tiền bạn dùng đầu tu hyip là tiền bạn đi vay ví như, bạn sẽ nhanh chóng hoặc tìm giải pháp gỡ lại khoản tiền đã chết. Chuyện này chỉ khiến bạn dễ đưa ra những quyết định lỗi lầm. Nổi bật, tâm thế chung, lúc chi nhiều hơn thu bạn sẽ cố nạp nhiều tiền hơn đề mong gỡ được lượng tiền đầu tiên nhanh hơn. Tuy nhiên đây còn thực sự là vết trượt dài, vì thời cơ để gỡ lại nhiều lúc chỉ chiếm 10% và khả năng mất tiền chiếm 90%.

Bởi thế lúc dùng tiền nhàn rỗi tạo nên cho bạn tâm lí thư giãn hơn. Làm các lựa chọn bạn phơi bày ra thiếu chuẩn xác. Đặc biệt là nếu bạn đã lập gia định, lúc lỗ vốn, không những bạn mà cả gia đình của bạn cũng bị tác động, bị xôn xao. Nên hãy đầu tư hyip bằng tiền bạn có, dù ít tuy nhiên bạn sẽ luôn nhàn nhã cho dù mất chúng, tâm lí bạn sẽ không bị nặng nề như lúc sử dụng tiền đi vay.

Các nhóm người đầu tư HYIP thường gặp

Nước ta mình lúc nhắc đến kênh đầu tư hyip, mlm phân chia ra làm 3 nhóm người, mà thuận suy nghĩ nên kê ra ra đây để các bạn tưởng tượng :

Nhóm một : tẩy chay

Đây chính là nhóm dứt khoát phong sát, tâm niệm rằng các dự án hyip bản tính không đem đến sự hào nhoáng, thôi thúc cộng đồng gia tăng nguyên nhân bởi chúng là những dự án bánh vẽ chứ không phải sinh thực thụ, lợi dùng lòng tham của những cá nhân không có học thức mà ra. ( nhóm này có thuận, người đang biên tập nội dung này )

Nhóm hai : ủng hộ

Đây chính là nhóm nhiều trải nghiệm, đã trải qua biết bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư đa cấp, họ nắm rõ ràng đây chính là dự án hyip mới ra, dự án lừa gạt, tuy nhiên vẫn dự, bởi trải nghiệm đa dạng, họ sẽ khan hiếm lúc lỗ vốn, bởi họ đầu tư vô từ rất sớm, tiếp đó lúc đạt đủ cột mốc, họ đã kịp nhanh chân rút vốn ra, chỉ buôn bán bằng lợi nhuận cho đến khi dự án sập triệt để. Và họ lại mở đầu cách mới cho dự án mới.

Nhóm ba : cừu non

Nhóm này là nhóm cần được lưu tâm nhất, bởi họ cũng cực kỳ ưng ý đầu tư, họ bị lãi che mờ mắt, họ gia nhập đầu tư bằng kinh nghiệm khan hiếm, lại bị mộng tưởng nhiều năng lượng, dòng người còn vay mượn đầu tư, đến lúc dự án sập đổ thì cái kết đã phỏng đoán : bán nhà, bán xe, bán thận, tự vẫn,…đa số những cá nhân trong nhóm này đều là người mới đến kênh đầu tư liều hyip vì vậy thuận là cừu tơ.

Đặc điểm nhận dạng các sàn HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM

Một đặc điểm nhận dạng đầu tiền bạn thường thấy ở các dự án HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM là họ không bao giờ chấp nhận nạp tiền bằng Paypal, vì HYIP thực chất là một tài khoản ảo, nếu họ dùng Paypal thì tài khoản của họ có thể bị limit hoặc không thể rút tiền về được. Như mình đã nói ở trên sớm hay muộn thì HYIP cũng Scam nên các dự án HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM chỉ chấp nhận thanh toán qua PM, Payeer, Bitcoin,..trong đó PM là phổ biến nhất, dạng thanh toán như này vừa ẩn danh và là thanh toán một chiều, không có khả năng thu hồi được, nên một khi gưi đi là sẽ vào tài khoản của các dự án HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM luôn, không đòi được, khác với Paypal là có khả năng đòi được. Một vài đặc điểm nhận dạng khác như:

Lãi xuất cao và hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận cho người chơi tại bất cứ thời điểm nào

Các dự án HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM thường yêu cầu lượng tiền đầu tư tối thiểu (min deposit) thường khoảng $10

Thông tin về chủ sở hữu trang HYIP thường sẽ bị ẩn, họ giấu kín thông tin với nhà đầu tư. Hoặc họ sẽ thuê người đại diện, đến lúc nào chuẩn bị Scam là họ sẽ thay đổi tất cả thông tin và ẩn đi hết. Và bạn sẽ hoàn toàn mù thông tin về họ.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Cách Chơi Chứng Khoán Ảo? Bật Mí Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Hiệu Quả

HYIP thường vẽ ra các dự án tiềm năng này nọ nhằm tăng độ uy tín và tin tưởng của người dùng.

Bản chất của những dự án HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM đều là lấy lãi người vô sau trả cho người vô trước, nó biến tướng rất nhiều dạng khác nhau: bảo hiểm, tiền ảo, sản phẩm gì đó,…Nhưng đều chung hình thức và đến khi tiền của người vô sau không thể trả lãi cho người trước nữa thì hệ thống chính thức sụp đổ.

Nguyên tắc đầu tư của mình:

 • Kênh an toàn: 50% vốn
 • Lợi nhuận cao: 30% vốn
 • Mạo hiểm siêu lợi nhuận: 20% vốn (HYIP, MLM)

Hãy nhớ rằng 80% số kênh bạn đầu tư sẽ chỉ đem lại 20% lợi nhuận, nhưng nếu biết cách đầu tư mạo hiểm thì chỉ cần 20% số kênh bạn đầu tư sẽ đem lại 80% lợi nhuận.

Trong đầu tư hay kinh doanh dù là kênh đầu tư an toàn, tiềm năng hay mạo hiểm thì vẫn luôn có tồn tại rủi ro, cho dù bạn có gửi tiền ngân hàng thì ngân hàng cũng có thể phá sản, để tiền trong két sắt ở nhà vẫn có thể bị chộm cắp.

Nhà đầu tư lớn đã có chiến lược đầu tư của riêng mình. Các bạn vốn nhỏ có thể tham gia các dự án HYIP, ICO siêu lợi nhuận cùng team mình để gia tăng tài sản nhanh chóng (tất cả thông tin dự án hyip mới ra, tỷ lệ vốn vào, khả năng phát triển và thời gian rút vốn sẽ được team update liên tục giúp các bạn có được thông tin đầu tư và rút vốn thoát dự án trước khi site scam..)

Nguy cơ đầu tư vào các sàn Hyip

Trước thời điểm lựa chọn đầu tư bạn nên hiểu kỹ 5 điều sau :

Thứ 1 : bỏ tiền ra là nguy cơ, đầu tư lợi nhuận cao càng hiểm nguy, có khả năng kiếm được nhiều tiền tuy nhiên khả năng mất tiền cũng cực kỳ cao. Vì lý do đó, bạn chỉ nên chơi lượng tiền mà bạn xác nhận nhiều khả năng mất tất cả !

Thứ 2 : thuận đồng thời là cổ đông tựa như bạn, thuận không nhận tiền để lăng xê dự án lường gạt. Và team thuận cũng không có tài năng ảnh hưởng đến hoạt động của dự án. Những gì thuận nhận xét là thực tiễn, có sao nói vậy, không thánh thần hóa dự án, không quan hệ công chúng quá lố, đánh giá trên căn cứ khinh suất, là quan điểm cá nhân, không phải lời hiệu triệu đầu tư.

Thứ 3 : nếu bạn đã lựa chọn vào cuộc đầu tư các dự án được thuận đánh giá, bạn cần triệt để nhận trách nhiệm 100% về lựa chọn của bản thân, không càu nhàu, không đổ trách nhiệm và không xấu !

Thứ 4 : nếu bạn không đồng tình với các ý kiến khuyến cáo trên, vui lòng ở lại tại đây, không di chuyển đường dài hơn, không kiểm tra thêm các dự án !

Thứ 5 : nếu bạn vẫn muốn đọc tiếp cụ thể về dự án và quyết định đầu tư, tương đương với việc bạn đã triệt để cho phép với 5 điều đó, triệt để tươi vui nhận trách nhiệm về lựa chọn của bản thân !

Cách đầu tư HYIP an toàn

Đầu tư siêu lợi nhuận HYIP không phù hợp để thực hiện trong dài hạn. Tuy nhiên trong ngắn hạn nếu biết nắm bắt cơ hội, nhà đầu tư vẫn có khả năng thu về lợi nhuận ôm cả tiền lãi và tiền gốc. Thế nhưng hãy thật sự suy xét kỹ càng trước khi tham gia vào mô hình đầu tư mạo hiểm này.

Không bao giờ dồn vốn vào một kênh đầu tư HYIP

Dù sớm hay muộn các site đều sẽ đi đến giai đoạn scam. Nếu may mắn là những nhà đầu tư đầu tiên, bạn có thể sẽ được dự án đó chi trả đầy đủ cả tiền lãi và tiền gốc. Tuy nhiên đừng bao dồn hết vốn liếng vào một nơi. Thay vào đó hãy chia nhỏ danh mục đầu tư để hạn chế rủi ro trong trường mình xấu một trong các dự án và đầu tư biến tướng thành lừa đảo.

Không bao giờ vay vốn để đầu tư HYIP

Nếu không có sẵn vốn, bạn đừng bao giờ mơ tưởng đến việc tham gia đầu tư siêu đầu tư. Vì chúng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro, nếu đi vay vốn để đầu tư trong trường hợp xấu nhất bạn có thể mất tất cả.

Nếu muốn thử trải nghiệm với HYIP, bạn chỉ nên sử dụng một phần nhỏ thu nhập để thử vận may mà thôi. Trong trường hợp có mất, tổn hại bạn gặp phải cũng không đáng là bao nhiêu. Bạn có thể xem đây như khoảng một học phí để không bao giờ dính vào thể loại đầu tư quá mạo hiểm này nữa.

Hãy biết kiềm chế lòng tham

Hầu hết những site HYIP hiện nay chỉ tồn tại không quá 3 năm. Vì thế thấy kiếm đủ và chưa bị thiệt hại gì nhiều, bạn hãy tìm cách rút lui. Đừng để lòng tham khiến bạn mờ mắt, biết rõ bản thân đang bị lừa mà vẫn lao vào.

Bối cảnh các sàn Hyip tại việt nam

Hyip là một lĩnh vực đầu tư rất hot, nổi bật là với người dân nước ta. Kinh qua các tháng năm hiện hữu, hyip chả khi nào ngụp tắt và luôn luôn chuyển hóa với các cách thức không giống nhau ( y chang như đa cấp ). Và do đó, có biết bao nhiêu cổ đông biết và không hề hay biết đều nhào vào nhằm kiếm tìm khả năng đầu tư, rất là nguy hại ! Blogtienao không bài xuất tuy nhiên cũng luôn nỗ lực nhắc nhở :

Với người không rỏ, không có kinh nghiệm : hãy đọc trước những khuyến cáo, kinh nghiệm, rồi hãy đầu tư, đừng nhìn vào bức ảnh lợi nhuận, tiền lời sinh ra hàng ngày mà bị gây chú ý mất lý trí để rồi mất mát
Với bạn có nhiều năm kinh nghiệm : hãy thoát ra nhanh nhất lúc bội thu, đừng fomo thái quá kẻo mất cả chì lẫn chài.

Ngày nay ở nước ta, rất hàng triệu người biết, tuy nhiên vẫn gia nhập, vẫn có khả năng có người thắng, kẻ thua. Người thắng thì luôn phô bày ra các hình ảnh lợi nhuận, những tiền lời, khám phá,…nhằm có khả năng dụ dỗ thêm hoặc tiếp sức cho các dự án hyip sau đó, người thua thì khóc to mất tiền, mất xe, mất nhà,…thân khổ, than thân trách phận. Vì vậy, hãy thận trọng và nghĩ kỹ trước thời điểm đầu tư nhé !

Tổng hợp các sàn HYIP Mới ra tháng 9/2021

Hãy cùng vuongchihung.com điểm mặt những site HYIP tốt nhất tháng 9/2021 này nhé.

Etherconnect

Etherconnect là siêu dự án tương tự bitconnect thứ 2 với sự tham gia của 78 quốc gia để tạo thành cộng đồng ethereum lớn nhất thế giới. Với nền tảng cốt lõi mạnh mẽ khi mới ra mắt tại 78 quốc gia token ECC (đồng coin sử dụng trong dự án Etherconnect) hứa hẹn tiềm năng tăng giá 1000 lần trong từ 0.1$ lên 500$ trong vòng 6 tháng.

Có 2 cách để kiếm tiền cùng lúc với dự án Etherconnect là mua token ECC để nhận lãi hàng tháng và chờ khi đồng ECC tăng giá sẽ bán ra VND. Tiềm năng tăng giá x1000 lần từ 0.1$ lên 100$ năm 2021 rất cao khi mà cộng đồng tham gia dự án trên khắp thế giới.

FVP Trade

FVP Trade là sàn giao dịch ngoaị hối vừa ra mắt giữa tháng 3/2020 đã tạo nên cơn sốt trong thị trường forex. Dự kiến đến cuối năm 2021 sẽ là sàn giao dịch forex top 1 thị trường châu á.

Việc sử dụng đồng USDT giúp sàn tiếp cận với tệp khách hàng quốc tế điều mà sàn forex việt nam không thể làm được khi dùng đồng tiền dựa trên ngân hàng.

Wefinex (WinsBO)

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Đầu Tư Tài Chính Là Gì? Đầu Tư Tài Chính Có Hợp Pháp Không? Top 5 Kênh Đầu Tư Tài Chính Dành Cho Người Mới?

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

Deniex

Deniex là sàn đơn hàng nhị phân – Binary Option (BO) trong hệ sinh thái Winsbank, Hiện sàn deals này có rất nhiều tác dụng nổi bật giúp nhà chi tiêu có khá nhiều nguồn thu nhập thu động với kim chỉ nam vượt qua sàn wefinex hiện tại.

IQ Option

Thông tin cơ bản về sàn IQ Option

 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: CySEC
 • Tiền nạp tối thiểu:10 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp: Tiền tệ, Chỉ số, tiền điện tử, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu ETFs
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 91%
 • Hình thức nạp tiền: Internet Banking,Wire Transfer, Neteller, Perfect Money, Webmoney, Skrill

IQ Option có lẽ là sàn nhị phân quốc tế có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất hiện nay. Sàn đang cung cấp dịch vụ cho 26 triệu khách hàng trên 151 quốc gia, với tổng khối lượng giao dịch mỗi ngày là 380 triệu USD. Chỉ cần nhìn các con số trên, bạn cũng có thể thấy IQ Option lớn mạnh như thế nào chỉ sau 6 năm hoạt động.

Binary.com

Thông tin cơ bản về sàn Binary.com

 • Năm thành lập: 1999
 • Cơ quan quản lý: MGA, FSC, VFSC
 • Tiền nạp tối thiểu: 5 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp:
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 90%
 • Hình thức nạp tiền: thẻ Visa, Mastercard, ví điện tử: Skrill, Neteller,WebMoney, Perfect Money, Western Union, Unionpay.

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới Binary, một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lâu đời nhất với thâm niên hoạt động lên tới 11 năm.

ExpertOption

Thông tin cơ bản về sàn ExpertOption

 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: VFSC, FMRRC
 • Tiền nạp tối thiểu: 50 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 95%

ExpertOption có lẽ là sàn có mức nạp tiền tối thiểu cao nhất trong số những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín được chúng tôi liệt kê. Được thành lập từ năm 2014 ExpertOption hoạt động dưới sự kiểm soát của VFSC. Trong năm năm vừa qua đã có hơn 11 triệu tài khoản được kích hoạt và mỗi tháng có trên 30 triệu giao dịch được thực hiện qua sàn.

Olymp Trade

Thông tin cơ bản về sàn Olymp Trade

 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: IFC
 • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu:1
 • Sản phẩm cung cấp:
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 92%

Cũng được thành lập năm 2014, có trụ sở tại Nga. Olymp Trade được xếp hạng là nhà môi giới nhóm A là thành viên của ủy ban tài chính quốc tế (FinaCom). Ngoài ra, Olymp Trade cũng chịu sự quản lý từ Trung tâm giải quyết quan hệ thị trường tài chính (FMRC). Chính vì thế, Olymp Trade có 1 số chính sách đền bù cho khách hàng mà không sàn nào có được như cung cấp bảo hiểm rủi ro lên tới 20000 euro.

Binomo

Thông tin cơ bản về sàn Binomo

 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: IFC
 • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu:1 USD
 • Sản phẩm cung cấp: Tiền tệ forex, Chỉ số, tiền điện tử, Kim loại
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 90%
 • Hình thức nạp tiền: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Neteller, Perfect Money, Bitcoin

Binomo có lẽ là sàn hiếm hoi hiện nay hỗ trợ nạp rút qua các cổng nội địa. Bởi hầu hết các sàn giao dịch nhị phân khác, thường chủ yếu hỗ trợ nạp qua các cổng thanh toán điện tử như: Neteller,WebMoney, Perfect Money.

Cách chọn các sàn HYIP để đầu tư

Để đầu tư HYIP thành công một trong những vấn đề mấu chốt chính là phải biết cách chọn lựa website uy tín. Bởi mỗi ngày có hàng trăm site HYIP mở ra, quá nửa trong số đó là những site lừa đảo, tìm cách “móc túi” nhà đầu tư, nên mức độ rủi ro cực cao, thậm chí nhiều site đã nạp tiền vào thì gần như cũng không thể rút ra được. Chính vì thế, biết cách tìm kiếm site chất lượng là bạn đã đạt 50% thành công khi đầu tư vào HYIP. Sau đây là các tiêu chí để đánh giá một site HYIP có thể đầu tư ổn định:

Giao diện và chế độ bảo mật site

Do bản chất của HYIP rất dễ “chết yểu” vì thế nhiều chủ đầu tư site thường thiết kế trang rất sơ sài. Nên bạn cũng có thể căn cứ vào yếu tố này để đánh giá mức độ uy tín và độ an toàn của website trước khi đầu tư.

Các vấn đề cơ bản của 1 site như thiết kế có chuyên nghiệp không, tên miền đã dùng lâu chưa, domain name có license không… đều là điều bạn cần quan tâm. Và nếu những site HYIP có tên miền mới mua lại chưa đến 1 năm, sủ dụng domain miễn phí… thì tốt nhất bạn không nên đầu tư.

Ngoài ra, site ít nhất phải có chế độ bảo mật SSL [sẽ bắt đầu bằng https:// ]. Bởi đây chính là điều kiện đảm bảo rằng site không có chứa mã độc, đặc biệt site Green Bar SSL thì càng tốt. Site càng làm chỉn chu, chuyên nghiệp, thiết kế càng cầu kỳ bao nhiêu thì tiền bỏ ra càng nhiều bấy nhiêu. Điều này sẽ khiến họ phải mất thời gian để thu hồi lại số vốn đầu tư, nên site sẽ không thể chết yểu trong tức khắc và nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ vấn đề này.

Thông tin cơ bản

Những website HYIP nào không cung cấp các thông tin cần thiết như địa chỉ công ty, người đại diện, số điện thoại liên hệ, thì bạn cân nhắc không nên đầu tư. Đặc biệt, website càng có nhiều hình ảnh quảng bá, nhiều hoạt động tham gia thì chắc chắn site đó càng sống lâu, sẽ phải đi được 1 chặng đường dài trước khi đóng cửa. Bình thường khi nghiên cứu website khác, bạn không cần lưu tâm những phần này nhưng với site HYIP bạn chớ nên bỏ qua.

Cẩn trọng các HYIP có lãi suất cao

Về cơ bản, HYIP có 2 loại đầu tư chính là đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn. Và cho dù lựa chọn hình thức đầu tư nào thì cái bạn cần quan tâm nhiều nhất vẫn là cơ chế trả lãi hàng ngày của site.

Tốt nhất, bạn nên đầu tư vào những site có lãi ít hơn 1.5%/ngày. Bởi những site dạng này chu kỳ 1 vòng của nó khá dài, site sẽ có tuổi thọ cao, sống lâu hơn. Đặc biệt, mỗi ngày đều có thêm 1 lượng lớn người đầu tư nên site sẽ luôn có tiền để trả lãi theo quy định.

Hệ thống hoa hồng ổn định

Site HYIP nào càng có mức hoa hồng phân cấp rõ ràng thì sẽ càng khuyến khích leader tìm kiếm người nhiều nhà đầu tư mới hơn. Việc này sẽ giúp cho nguồn tiền sinh sôi nảy nở liên tục, làm cho doanh thu của site ngày càng tăng, khiến thời gian website tồn tại càng lâu dài hơn.

Kiểm tra đội ngũ hỗ trợ

Bạn nên kiểm tra việc hỗ trợ online có thực sự chuyên nghiệp không, có nhân viên trả lời thắc mắc qua email, skype, telegram có nhiệt tình không. Sở dĩ phải đề cập vấn đề này là để thấy site được đầu tư 1 cách nghiêm túc, có đội ngũ làm việc liên tục, nên tất nhiên tổ chức này sẽ không thể “sớm nở tối tàn” mà chắc chắn phải hoạt động lâu dài.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những điều cơ bản nhất để lựa chọn một site HYIP đầu tư lâu dài. Tất nhiên, mọi thứ chỉ là tương đối, đôi khi thời gian và sự trải nghiệm của bạn sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu hơn. Nhưng dù có thế nào bạn hãy hết sức cẩn thận. Vì đã là đầu tư mạo hiện HYIP thì tỷ lệ rủi ro và nguy cơ bị scam là cực cao. Chính vì thế hãy tự bảo vệ túi tiền của bạn một cách thận trọng nhất. Chúc các bạn thành công!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post