[SỰ THẬT] Đôi Nét Về Kinh Nghiệm Thi Tuyển HSBC Việt Nam

Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đôi nét về kinh nghiệm thi tuyển HSBC Việt Nam này bạn nhé.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kỹ năng mình tự tổng hợp, rất có thể dúng với cùng một số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

Ngân hàng HSBC là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn nhiều người vẫn còn đó chưa nắm vững về quy trình thi tuyển để trở thành nhân sự chính thức của ngân hàng này.

Tổng quan về ngân hàng HSBC

Thông tin chung

 • Tên không hề thiếu của doanh nghiệp: Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam)
 • Website: https://www.hsbc.com.vn/
 • Địa chỉ hội sở chính của doanh nghiệp: Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM, Việt Nam

reviews về ngân hàng HSBC Việt Nam

Ngân hàng HSBC được xây dựng từ thời điểm năm 1970 với trụ sở văn phòng thay mặt trước tiên tại TP HCM. Tuy nhiên, chỉ đến tháng 08/1995, doanh nghiệp mới được cấp phép sinh hoạt trên lãnh thổ Việt Nam. đó là ngân hàng trước tiên tại Việt Nam có vốn điều lệ 100% tới từ quốc tế. Tính từ lúc thời vị trí đặt văn phòng thay mặt, ngân hàng HSBC đã gia nhập vào nghành tài chính trên thị trường với hơn 50 năm. Trong suốt quãng thời hạn này, ngân hàng đã chứng tỏ được vị thế của tôi trong thị trường tài chính của VN với nhiều dịch vụ không giống nhau.

Với bạn dạng chất của một ngân hàng thương mại, HSBC đã có khối hệ thống phát triển mạng lưới phòng gia dịch mạnh mẽ và uy lực với:

 • Đội ngũ nhân sự gồm 1.408 người tính đến thời điểm 2019
 • khối hệ thống chi nhánh trải dài trên 4 tỉnh thành lớn gồm: Hà Thành, TP Đà Nẵng, TP.HCM, tỉnh bình dương
Ngân hàng HSBC: Đôi nét về kinh nghiệm thi tuyển HSBC Việt Nam - Ảnh 1
Tổng quan về ngân hàng HSBC

Xem thêm: Ngân hàng Vietcombank: Giờ thao tác, quy trình tuyển dụng cụ thể

những thành phầm chính của HSBC Việt Nam

Hiện nay, những thành phầm dịch vụ tài chính ngân hàng chủ yếu của HSBC Việt Nam gồm:

Dịch vụ ngân hàng mỗi ngày

 • Tài khoản – tiền gửi
 • Thẻ thanh toán quốc tế
 • Thẻ tín dụng
 • Ngân hàng số
 • những dịch vụ ngân hàng tùy thuộc yêu cầu của người tiêu dùng

Dịch vụ cho vay tại HSBC Việt Nam

 • Vay mua nhà
 • Vay tiêu dùng
 • Vay thế chấp Bất Động Sản Nhà Đất
 • Vay thấu chi có đảm bảo
 • Chương trình tín dụng xanh

những thành phầm bảo hiểm

 • Bảo hiểm du ngoạn
 • Bảo hiểm an toàn và đáng tin cậy cá thể
 • Bảo hiểm nhà tư nhân
 • Bảo hiểm sức mạnh
 • Bảo hiểm ô tô
 • Bảo hiểm an vui trọn vẹn
 • Bảo hiểm sống khỏe hơn 100
Ngân hàng HSBC: Đôi nét về kinh nghiệm thi tuyển HSBC Việt Nam - Ảnh 2
những thành phầm chính của HSBC Việt Nam

Xem thêm: Ngân hàng BIDV: Lưu ý khi tuyển dụng ngân hàng đầu tư phát triển

nhận định môi trường xung quanh thao tác tại HSBC

chính sách lương thưởng khi thao tác tại ngân hàng HSBC

Tại HSBC Việt Nam, ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn luôn đề ra mức lương thưởng của mỗi nhân sự nhờ vào kỹ năng thao tác, hiệu suất cùng với phương thức ứng xử của nhân sự trong việc tiến hành công việc và giá trị của chính nhân viên đó trên thị trường. Vì vậy, mức thu nhập dành riêng cho từng cán bộ nhân viên thường sẽ có được sự không giống nhau rõ rệt nhưng vẫn phải đảm bảo tính đối đầu trên thị trường.

Ngoài chính sách khen thưởng tức thì nhằm tiềm năng tạo động lực cho nhân viên, HSBC cũng thường triệu tập vào việc phát triển lý thuyết nghề nghiệp cho nhân viên. Định kỳ hàng năm, ban lãnh đạo ngân hàng thường xuyên xây dựng những chương trình phát triển nguồn nhân lực rất tốt tại Việt Nam và đào tạo và huấn luyện theo chuẩn chỉnh toàn trái đất. Điều này sẽ hỗ trợ cho nhân viên rất có thể thao tác được ở nhiều vương quốc, nhiều môi trường xung quanh không giống nhau trong toàn khối hệ thống tập đoàn lớn HSBC.

Dường như, công ty cũng rất có thể có chính sách luân chuyển nhân sự qua những vị trí không giống nhau để tạo sự yêu thích, nâng cao kỹ năng trình độ chuyên môn trong công việc. Và một trong những điểm nổi trội nhất tại HSBC đó là những cán bộ; nhân viên rất có thể thao tác thời hạn ngắn tại một thị trường khác nhằm tiềm năng học hỏi, phát triển sự nghiệp cho riêng mình…..

Ngân hàng HSBC: Đôi nét về kinh nghiệm thi tuyển HSBC Việt Nam - Ảnh 3
nhận định môi trường xung quanh thao tác tại HSBC

Hạn chế khi thao tác tại ngân hàng HSBC

cạnh bên việc có một chính sách lương thưởng khá mê hoặc, thời cơ được phát triển bạn dạng thân ở nhiều vị trí không giống nhau thì vẫn còn đó có một vài hạn chế mà những nhân viên thao tác nhiều năm tại ngân hàng HSBC rất có thể thấy được. Theo như share của một số trong những thực tập sinh, vị trí intern tại ngân hàng không khác gì chân sai vặt của cả phòng ban. chúng ta sẽ cần phải làm mọi công việc, thậm chí Trong số đó có cả những đầu việc không tên. Vì thế, nếu không đủ kiên trì, trưởng thành và cứng cáp là chúng ta sẽ mau chán và sớm quyết định kết thúc công việc của tôi tại đây.

tuy vậy vậy, nếu như bạn vượt qua được khoảng thời hạn khó khăn thử việc khởi đầu, thời cơ để phát triển bạn dạng thân tại ngân hàng HSBC vẫn rất rộng lớn. Do đó, nếu thực sự muốn dành một vị trí chính thức với mức thu nhập tốt tại HSBC, hãy nắm thật vững những kỹ năng trình độ chuyên môn để rất có thể sẵn sàng cho vòng thi tuyển. đặc biệt quan trọng, một cách viết CV tuyệt hảo sẽ là yếu tố quyết định cho một công việc thích hợp tại đây.

Kinh nghiệm thi tuyển HSBC Việt Nam

Sau quy trình sàng lọc CV, những ứng viên thích phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ cần phải trải qua một số trong những vòng thi gồm:

Vòng 1: Test nhận định tích điện

Tại vòng thi này, ứng viên sẽ cần phải làm những bài thi gồm: IQ, Toán, Tiếng Anh. thời hạn làm bài trong 3 tiếng. Trong số đó, bài test về kỹ năng tiếng Anh gồm những nội dung:

 • Verbal reasoning
 • Numercial reasoning
 • Personality questionnare

Vòng 2: Thảo luận nhóm

Với vòng kiểm tra kỹ năng teamwork, hội đồng tuyển dụng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên nhóm 10 người. những thành viên sẽ cần phải thảo luận về một chủ đề với 2 thắc mắc. thời hạn thảo luận là 10 phút. Sau đó, chúng ta sẽ phải thuyết trình trong 3 phút với mỗi câu. Tại vòng này sẽ có được 2 giám khảo, họ chỉ đứng yên, quan sát phương thức ứng viên thao tác nhóm cùng nhau.

Vòng 3: Final Interview

Sau vòng thảo luận nhóm, ứng viên sẽ được tham gia vòng phỏng vấn ở đầu cuối. Trong vòng này sẽ phân thành 2 buổi phỏng vấn gồm:

 • Phỏng vấn với thành phần nhân sự
 • Phỏng vấn với vận hành trực tiếp của phòng ban thao tác

Trong vòng thi này, những thắc mắc chủ yếu sẽ triệu tập vào những kỹ năng trình độ chuyên môn. Nhà tuyển dụng rất có thể yêu cầu bạn vấn đáp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào yêu cầu. Trong vòng này, bạn cũng rất có thể rất có thể thỏa thuận thêm về mức thu nhập mình mong muốn nếu nhận được offer mời thử việc.

nội dung bài viết về ngân hàng HSBC trên đây của news.timviec.com.vn hy vọng đã giúp cho bạn có thêm được những sự lựa chọn tốt nhất cho lý thuyết nghề nghiệp trong tương lai của chính bạn.

 

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
vuongchihung.com 5
Top những câu nói bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại, phương pháp học từ vựng tiếng anh cực dễ
Mời bạn cùng đọc bài 1000+ Tuyển tập câu nói bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại (phương pháp học từ vựng tiếng anh)...
Xem thêm
Ca Si Phung Khanh Linh la ai
[SỰ THẬT] Ca Sĩ Phùng Khánh Linh bây giờ ra sao? Từng muốn bỏ nghề, tự ti vì ngoại hình nhỏ bé khó làm ca sĩ
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh...
Xem thêm
phim cung dau 1
Sự thật TOP 4 Bộ Phim Cung Đấu Hay Nhất 2021 Bạn Nên Xem Ngay
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm