Lãi suất hàng tháng của Tiết kiệm 2 Bank năm 2023 là bao nhiêu?

Lãi suất hàng tháng của Tiết kiệm 2 Bank năm 2023 là bao nhiêu?

Tiền gửi ngân hàng là một hình thức đầu tư an toàn hơn nhiều so với đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản, v.v. Vì vậy, bạn có thể giữ số tiền nhàn rỗi của mình trong khi kiếm được lợi nhuận kha khá.vì thế Lãi suất ngân hàng 2 tỷ mỗi tháng là bao nhiêu?? Nếu bạn cũng đang muốn chọn ngân hàng để gửi tiền thì hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé!

Lãi suất ngân hàng 2 tỷ mỗi tháng là bao nhiêu?

Các ngân hàng hiện cung cấp nhiều dịch vụ tiền gửi khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất thường khác nhau. Gửi tiết kiệm ngân hàng bạn nên chủ động, có thể xem ngay bảng lãi suất sau:

giai đoạn = Stage ngân hàng việt nam ngân hàng sacom Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc ngân hàng thương mại việt nam BIDV ACB Phó chủ tịch ngân hàng
1 tháng 3,1% 2,9% 3,1% 3,1% 0,1% 3,4% 3,3%
2 tháng 3,1% 3,0% 3,1% 3,1% 3,1% 3,6% 3,37%
3 tháng 3,1% 3,1% 3,4% 3,4% 3,1% 3,8% 3,8%
4 tháng 3,4% 3,2% 3,4% 4% 3,4% 3,85%
5 tháng 3,4% 3,3% 3,5% 4% 3,4% 3,9%
6 tháng 3,4% 4,3% 4,0% 4,0% 5,1% 4,7%
7 tháng 4,0% 4,4% 4,0% 4,0% 4,8%
8 tháng 4,0% 4,4% 4,0% 5,5% 4,8%
9 tháng 4,0% 4,5% 4,0% 5,5% 5,5% 5,1% 4,8%
10 tháng 4,0% 4,5% 4,0% 5,3% 5,5% 4,8%
11 tháng 4,0% 4,5% 4,0% 5,3% 5,5% 4,8%
12 tháng 5,6% 5,5% 5,5% 5,3% 5,5% 5,7% 5,0%
36 tháng 5,6% 5,8% 5,5% 5,3% 5,5% 6,3% 5,1%

* Ghi chú:

 • Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy từng thời điểm
 • Bạn có thể tìm hiểu và cập nhật những mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất bằng cách liên hệ trực tiếp với chi nhánh/đại lý của ngân hàng.

Ngoài những ngân hàng trên, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn một số ngân hàng uy tín khác để gửi tiết kiệm như:

 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng Standard Chartered
 • Ngân hàng Đông Á
 • Ngân hàng TP.
 • Ngân hàng VPCom
 • Liên Minh Bưu Điện Việt Nam
 • Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu
 • ngân hàng MB
 • Ngân hàng OCBC
 • Ngân hàng quốc tế
 • ngân hàng bảo việt
 • …..

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng: Hình Thức & Ưu Điểm Nổi Bật

Tiền gửi ngân hàng không phải là một cách kỳ lạ để đầu tư, nhưng có rất nhiều lưu ý, đặc biệt là đối với những người gửi tiền lần đầu. Dưới đây là một số thông tin quan trọng bạn nên biết:

Tiền gửi ngân hàng là gì?

Gửi tiết kiệm ngân hàng cũng được xếp vào loại hình đầu tư sinh lời với độ an toàn tối đa. Hình thức này thường phù hợp với những khách hàng có vốn dư dả nhưng chưa có phương án kinh doanh hoặc nhu cầu sử dụng ngay. Người gửi tiền gửi tiền vào ngân hàng sẽ nhận được một số tiền lãi xác định, bao gồm: lãi 1 tháng, lãi 2 tháng, lãi 12 tháng, lãi 36 tháng, lãi không giới hạn, v.v.

Về cơ bản, một tài khoản tiết kiệm ngân hàng sẽ có những đặc điểm sau:

 • Thời gian lưu trữ linh hoạt, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
 • Tiền gửi tiết kiệm cũng là sản phẩm có nhiều hình thức khác nhau như tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm trực tuyến…
 • Khi gửi tiết kiệm, khách hàng nhận được mức lãi suất do ngân hàng quy định
 • Có thể quản lý qua sổ tiết kiệm hoặc qua hệ thống trực tuyến trên website/app của ngân hàng.

hình thức tiết kiệm hiện nay

Tiền gửi tiết kiệm ngân hàng cũng thiết lập rất nhiều hình thức khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cụ thể sẽ có các hình thức tiết kiệm cơ bản sau:

lưu mẫu chi tiết
tiền gửi tiết kiệm cố định Rút gốc định kỳ theo thỏa thuận
hưởng lợi nhuận cao
Gửi tiền một lần, rút ​​gốc và lãi một lần
Số tiền tối thiểu cho mỗi khoản tiền gửi sẽ được xác định bởi mỗi ngân hàng
Gửi tiết kiệm vô thời hạn Thời gian gửi và rút tiền linh hoạt, không cần thông báo trước với ngân hàng
lãi suất thấp hơn gửi tiết kiệm thông thường
Tiết kiệm tiền nhàn rỗi của bạn để bạn có thể sử dụng nó khi bạn cần
tiết kiệm có mục đích Chọn gói giao hàng mục tiêu do ngân hàng cung cấp, chẳng hạn như giao hàng để xây nhà, v.v.
Hưởng lãi dựa trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi
Bạn có thể vay thêm số tiền tối đa bằng số tiền gửi tiết kiệm của bạn

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm 2 Bank hàng tháng là bao nhiêu?

Gửi ngân hàng là phương án đầu tư được nhiều người lựa chọn bởi:

nguy cơ thấp

Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một ngân hàng gửi tiết kiệm uy tín thì chắc chắn không phải lo lắng về vấn đề rủi ro. Vì ngân hàng thường đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Các vụ cướp hoặc cướp ngân hàng hiếm khi xảy ra. Và nếu những tình huống này phát sinh, chúng sẽ được phát hiện và xử lý sớm nhất có thể. Đồng thời, khi gửi vào ngân hàng, bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền lãi và không phải đối mặt với vấn đề rủi ro thua lỗ như chứng khoán, cổ phiếu hay bất động sản.

khả năng sinh lời

Khi gửi tiền vào ngân hàng, bạn có thể lựa chọn cho mình một kỳ hạn gửi với mức lãi suất hấp dẫn. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu bảng lãi suất của nhiều ngân hàng và chủ động lựa chọn nơi có mức lãi suất hợp lý nhất.

Nhiều gói tiết kiệm ưu đãi

Các ngân hàng nổi tiếng thường cung cấp nhiều gói tiết kiệm khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dựa vào đây, bạn có thể chọn gói tiết kiệm có lợi nhất. Đây cũng được coi là một trong những ưu điểm nổi bật khi chọn gửi tiền ngân hàng.

Cách thức đầu tư đơn giản và dễ dàng

Nếu đầu tư vào bất động sản, chứng khoán…, bạn phải “nghĩ” trong việc lựa chọn hình thức, thời điểm… để không bị thua lỗ thì khi gửi ngân hàng, bạn chỉ cần đợi đến ngày đáo hạn để kiếm lời. Khi gửi tiết kiệm, bạn chỉ cần mang tiền đến ngân hàng để được tư vấn và hạch toán. Đơn giản đúng không! Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn có thể liên hệ với ngân hàng của mình để được tư vấn thêm.

Tiêu chí chọn ngân hàng gửi tiết kiệm an toàn, lãi suất cao

Đối với những người gửi tiền lần đầu, có thể khó biết nên chọn ngân hàng nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí sau để đánh giá mức độ tín nhiệm của các ngân hàng:

ngân hàng nổi tiếng

Tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng khác nhau với các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn. Tuy nhiên, để đảm bảo cách gửi tiết kiệm an toàn, bạn nên chọn ngân hàng có tên tuổi như Vietcombank, Techcombank, BIDV, DongA Bank,…. Đây là những ngân hàng lâu năm, có lượng khách hàng lớn.

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Hợp Lý

Tiền gửi tiết kiệm là một trong những sản phẩm dịch vụ phổ biến của ngân hàng. Tất nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về lãi suất của sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo lãi suất của nhiều ngân hàng, chủ động lựa chọn nơi gửi tiền sinh lời cao. Thông thường, tỷ giá của ngân hàng thường được cập nhật trực tiếp trên hệ thống website/app hoặc hỏi tại phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất.

nhiều hình thức tiết kiệm

Việc gửi tiết kiệm có thể gặp khó khăn nếu ngân hàng bạn chọn gửi tiền vào có quá ít hình thức. Do đó, bạn nên ưu tiên những ngân hàng có nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi (1 tháng, 2 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng…)

Giao dịch dễ dàng và nhanh chóng

Các ngân hàng nổi tiếng thường cung cấp dịch vụ tiết kiệm qua kênh quầy và kênh trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm trực tuyến để hệ thống quản lý tài chính trực tiếp. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về việc mất sổ tiết kiệm hay các vấn đề khác. Thông qua hệ thống trực tuyến, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi lãi suất, thời gian đáo hạn, ưu đãi dành cho khách hàng… và tất nhiên, gửi tiết kiệm online sẽ rất an toàn và đảm bảo nếu bạn chọn ngân hàng uy tín.

*** Lưu ý quan trọng:

Khi gửi tiền vào ngân hàng, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý, chẳng hạn như:

+ Nếu đến thời hạn tính lãi mà bạn không đến lấy thì ngân hàng sẽ tự động cộng dồn lãi và gốc khi kết thúc kỳ hạn gửi.

+ Ngân hàng sẽ tự động gia hạn thuê bao với thời hạn mới bằng với thời hạn ban đầu.

+ Khi khách hàng rút tiền trước hạn, ngân hàng tính lãi suất (thường thấp hơn lãi suất có kỳ hạn) đối với khoản tiền gửi không kỳ hạn.

Gửi tiết kiệm là phương thức đầu tư an toàn với lãi suất hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Và nếu bạn có 2 tỷ, 3 tỷ hay các khoản tiền nhàn rỗi khác, hãy chọn ngân hàng uy tín để đồng hành cùng bạn!

chỉnh sửa:
lysu.com

>

Điểm đánh giá post