Laminar là gì? Đánh giá khách quan về dự án Laminar

Chào các bạn, chúng tôi rất hân hạnh đón các bạn tại Vuongchihung.com – nơi chúng tôi chia sẽ những thông tin tài chính và tín dụng được lựa chọn và tổng hợp kỹ lưỡng. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về chủ đề Laminar và dự án Laminar? Hãy đến với chúng tôi để khám phá những thông tin hữu ích này ngay hôm nay!

Laminar là gì?

Laminar là một giao thức tài chính phi tập trung nhằm tạo ra một nền tảng tài chính mở cung cấp quyền truy cập tốt hơn vào các công cụ giao dịch và cho phép các nhà phát triển xây dựng các dịch vụ tài chính mở.

chụp 4

Nhóm phát triển Laminar bắt đầu tung ra Flowchain với Substrate để mở rộng quy mô thành chuỗi bán lẻ hiệu suất cao. Với tư cách là đối tác của hệ sinh thái Polkadot, Flowchain sẽ đóng góp vào hệ sinh thái chuỗi khối có thể tương tác và có thể mở rộng này. Laminar Chain dựa trên chất nền được kết nối với Polkadot dưới dạng một parachain để tăng cường bảo mật tổng thể cho Polkadot và cộng đồng DeFi.

Trong giai đoạn đầu ra mắt, Laminar đã nhận được tài trợ từ Tổ chức Web 3.0, tổ chức này cũng tài trợ cho Polkadot và Kusama.

Laminar sẽ hỗ trợ nhiều loại giao dịch tài sản và ký quỹ trên chuỗi khối. Laminar giúp giải quyết các thách thức về sự không chắc chắn về giá cả và thao túng giá trong thị trường tài chính hiện tại, thu hẹp khoảng cách giữa on-chain và off-chain, cuối cùng là cải thiện tính thanh khoản, khả năng hiển thị và sự đa dạng của các giao dịch on-chain.

Dự án nổi bật

Sản phẩm Flow Protocols hàng đầu của Laminar

Giao thức dòng chảy cung cấp các tính năng sau:

 • Thanh khoản tức thì: Người dùng giao dịch thông qua hợp đồng thông minh, có nghĩa là thanh khoản tức thì và vô tận. Điều này xảy ra nếu tỷ lệ tài sản thế chấp không giảm xuống dưới ngưỡng thanh lý được chỉ định.
 • Hiệu quả tài sản: Nhà giao dịch cần cung cấp tài sản thế chấp bằng với giá trị của vị thế. Phần rủi ro còn lại do các nhà cung cấp thanh khoản tính phí giao dịch gánh chịu. Trên thực tế, ngay cả những người giao dịch ký quỹ cũng có thể giao dịch với các nhóm thanh khoản.
 • Môi trường trải nghiệm giao dịch: Giao thức cung cấp giá cả minh bạch và hành vi nhất quán của đối tác, được giao thức và cộng đồng cùng quản lý.
 • Thị trường tiền tệ toàn diện: Tài sản tài chính được gửi bởi các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản tạo ra lãi suất và tăng tính thanh khoản.

Flow Protocols cố gắng trở nên độc lập với blockchain. Nền tảng này cho phép giao dịch tổng hợp và giao dịch ký quỹ, giúp chống lại việc định giá mơ hồ và thao túng giá trên thị trường tài chính.

Đặc điểm của Laminar

1 Q6BV5V5BC 1IR49e6qbiQ

 • tài sản tổng hợp: Người dùng có thể giao dịch các tài sản tài chính khác nhau và kiếm lãi từ chúng. Hiệu quả là nhà giao dịch chỉ khóa 100% giá trị của vị thế mở và phần rủi ro còn lại sẽ do nhà cung cấp thanh khoản lấp đầy.
  1 7ibp9i2waoEyYMYam11Cgw
 • giao dịch ký quỹ: Có một tùy chọn để mở các vị trí ngắn và dài bằng cách sử dụng đòn bẩy. Ưu điểm là thanh khoản tức thời và hạn chế rủi ro cho người giao dịch, giao thức giúp cố định lợi nhuận tiềm năng.
 • thị trường tiền tệ: Một thỏa thuận sử dụng tài sản của các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản để gửi vào một thỏa thuận có lợi nhuận nhằm tăng tính thanh khoản trên chuỗi của Laminar.

Đáng chú ý, Laminar cung cấp giao dịch ký quỹ phi tập trung. Nền tảng này mở ra cơ hội cho giao dịch đòn bẩy bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số tổng hợp trên cơ sở phi tập trung.

Cơ sở Token

 • Tên Token: Laminar Flow.
 • Mã: Đang cập nhật…
 • Chuỗi khối: Polkadot, Ethereum.
 • Tiêu chuẩn Token: Đã cập nhật.
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tiện ích.
 • Tổng cung: Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

phân phối Token

đang cập nhật…

tiện ích Token

đang cập nhật…

bản đồ lộ trình

bắt 5

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác

nhóm dự án

chụp 7

 • Ruitao Su (CEO): Doanh nhân, nhà đầu tư và cố vấn cho các công ty công nghệ giai đoạn khởi nghiệp.
 • Bryan Chen (CTO): Kiến trúc sư chuỗi khối, nhà phát triển và người đóng góp cho Polkadot và Substrate, đồng thời là đại sứ cộng đồng, người hướng dẫn khóa học trực tuyến Substrate.
 • Antonia Chen (Trưởng phòng Kinh tế): Tiến sĩ Kinh tế, có kinh nghiệm về khởi nghiệp công nghệ, nghiên cứu kinh tế vi mô và toán học.
 • Ermal Kaleci (Kỹ sư phần mềm cao cấp): Nhà phát triển di động từng đoạt giải thưởng chịu trách nhiệm phát triển ví di động.

Nhà đầu tư và Đối tác

bắt 8

Laminar chưa công bố nhiều đối tác. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng đây là một dự án chất lượng được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức và đối tác lớn như Web3 Foundation, Polkadot, The Graph, v.v.

tóm tắt

Allinstation mang đến cho bạn thông tin chi tiết về Laminar.Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá các dự án để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn! ! !

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông báo sở hữu tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Điểm đánh giá post