LINK các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đầu tiên của họ trong 2 tháng, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề LINK các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đầu tiên của họ trong 2 tháng, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu?
này nhé

Khi thị trường tổng thể từ từ bắt đầu phục hồi, các altcoin như LINK cũng đang cho thấy các tín hiệu tăng giá. Nhưng trong khi lợi suất hấp dẫn đang thu hút các nhà đầu tư mới, một số yếu tố khác cho thấy họ sẽ không nhận được nhiều như mong đợi.

ĐƯỜNG TẮT Hàng ngàn lớp băng mỏng?

Đối với bất kỳ tài sản nào, yếu tố quan trọng nhất luôn là sự phát triển của mạng lưới và Chainlink là công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Trong vài ngày qua, các sản phẩm Chainlink đã trở nên phổ biến trên không gian tiền điện tử khi chúng được triển khai bởi các ứng dụng phi tập trung trên mọi chuỗi, không chỉ Ethereum và BSC. Mới nhất trong số này là Avalanche, Fantom và Polygon.

Khi mạng lưới tiếp tục phát triển, các nhà đầu tư cũng đang hưởng lợi từ việc tăng cường áp dụng do giá phục hồi gần đây.

Xem Thêm  Hệ sinh thái lạc quan là gì? Tổng quan về hệ sinh thái dự án lớp 2 cực kỳ tiềm năng trên Ethereum

Khoảng 10 ngày trước, LINK đã phá vỡ xu hướng giảm của nó một lần nữa, nhưng kết quả tốt được mong đợi lần này. Theo ADX, khi hành động giá kiểm tra mức kháng cự 25,2 đô la quan trọng, LINK có cơ hội phục hồi khi sức mạnh giảm giá dường như đang mờ dần, theo ADX.

LINK1

LINK hành động giá | Nguồn: quan điểm giao dịch

Cuộc biểu tình đã giúp LINK phá vỡ xu hướng giảm của nó và cũng giúp gần 30% nhà đầu tư phục hồi sau các khoản thua lỗ trong tháng 11 và tháng 12.

Mức tăng thực sự đầu tiên của mạng lưới trong hơn 2 tháng có thể thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư mới vào tài sản.

LIÊN KẾT 2

Mạng liên kết chuỗi nhận được phúc lợi thực sau 2 tháng | Nguồn: tâm trạng

Ngoài ra, tốc độ mạng thấp là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang tập trung vào HODL thay vì chốt lời. Vì vậy, các nhà đầu tư mới có thể có ý định tương tự.

3 LIÊN KẾT

tốc độ, vận tốc thuộc về ĐƯỜNG TẮT | Nguồn: tâm trạng

Tiếp theo, mối quan tâm duy nhất sẽ là mối tương quan của LINK với Bitcoin, hiện đang ở mức -0,68. Một tháng trước đây sẽ là một kịch bản tăng giá. Nhưng hiện tại, king coin đang trên đà phục hồi. Do đó, mối tương quan nghịch tại thời điểm này sẽ khiến LINK giảm thay vì tăng.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 29/12: Sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 40% với FTX, NFT News

1642306406 479 LINK các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận đầu tiên sau 2 tháng nhưng

HÀNG TRIỆUMối tương quan của LIÊN KẾT với Bitcoin | Nguồn: Vào khối

Vì vậy, trong tương lai, đây sẽ là một chỉ báo quan trọng để hiểu xác suất thua lỗ khi đầu tư vào LINK.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Điểm đánh giá post