Mới nhất 13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều update thông tin từ những nguồn Website chính thống rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu.
Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Trong Marketing, Instagram là một nền tảng xã hội có giúp tăng tích điện tiếp cận đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng, và đem lại cho bạn thời cơ xây dựng, tăng trưởng thương hiệu. Vậy bạn đã biết phương pháp tăng follow Instagram cho thương hiệu mình?

Trên thực tiễn, có tới hơn 500 triệu người tiêu dùng truy vấn Instagram hằng ngày, biến nó trở thành một trong những social có vận tốc tăng trưởng người tiêu dùng nhanh nhất có thể trong thời đại công nghiệp 4.0.

Nhưng tất yếu, có bột mới gột nên hồ. Muốn tiếp cận với rất đông người tiêu dùng vô cùng tiềm năng kia, bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng và giải pháp thông minh.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn 13 bí kíp giúp tăng lượng follower (người theo dõi trang Instagram của bạn) trên Instagram, và nâng cao sự kết nối của người tiêu dùng với trang Instagram của bạn.

Tham khảo thêm một loạt những nội dung bài viết khác về những nền tảng quảng cáo như Facebook, Instagram, Google Ads hay Zalo:

  • 14 Mẹo Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Q.uả 100%
  • 5 Bí kíp hữu ích khi chạy quảng cáo Facebook
  • Mọi điều nên phải ghi nhận về quảng cáo Instagram
  • Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords
  • Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo
  • Hướng Dẫn Bán Hàng trên Zalo, Tạo Gian Hàng Miễn P.hí
  • Tất tần tật về quảng cáo P.interest Ads
  • Kiến thức cơ bản về Display Advertising
  • Các mẹo kiếm tiền trên Online với Google Adsense
  • Q.uảng cáo Google Display Network hoạt động giải trí và sinh hoạt như nào?

Làm thế nào để tăng follow Instagram lên số lượng trong mơ?

13 bí kíp, hiệu suất cao tại đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp lượng follower trong Intagram của những bạn sẽ đạt được số lượng trong mơ:

Hãy đi sâu vào tìm hiểu từng giải pháp một nhé!

1. Sử dụng hashtag một những cách hiệu suất cao để tăng follow Instagram

Mục tiêu của bạn khi xây dựng chiến dịch truyền thông trên Instagram không riêng gì có dừng ở việc tăng càng nhiều lượng follower càng tốt, mà còn ở việc duy trì sự kết nối với những người dân tiêu dùng cũ (những người dân tiêu dùng đã follow trang Insta của bạn). Đăng những post có nôi dung mới lạ, độc lạ và rất khác nhau và thú vị đó là ưu tiên số một.

Nhưng một khi toàn bộ chúng ta đã tiếp tục tăng trưởng kênh Instagram của tớ đến một mức độ lớn số 1 định (với số lượng bài post tương đối nhiều), việc gắn những thẻ hashtag cho từng tấm hình là rất là rất cần thiết. Hashtag giúp người tiêu dùng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm ảnh với nội dung nhất định trên Insta. Chính vì lẽ đó, Hashtag đó là một trong những mẹo quan trọng số 1 để bạn cũng trọn vẹn có thể tăng follow Instagram của tớ.

sử dụng hashtag hiệu suất cao để tăng follow instagram

Vậy bạn nên sử dụng những thẻ hashtag ra làm thế nào?

Giống như trên Facebook và Twitter, người tiêu dùng Instagram thường có Xu thế sử dụng một số trong những những hashtag nhiều hơn thế nữa so với phần còn sót lại. Nếu bạn gắn đúng thẻ hashtag, thời cơ để bạn tiếp cận với những người dân tiêu dùng mới, và cải thiện sự kết nối với những follower cũ là rất rộng.

Đây là top 20 hashtag được sử dụng nhiều nhất trên Instagram, theo Websta:

1. #love (1,271,692,015)
2. #instagood (742,795,562)
3. #photooftheday (507,358,504)
4. #fashion (487,010,088)
5. #beautiful (463,668,566)
6. #happy (427,528,663)
7. #cute (418,686,470)
8. #like4like (417,887,839)
9. #tbt (413,049,020)
10. #followme (392,011,012)
11. #picoftheday (380,504,677)
12. #follow (371,102,705)
13. #me (348,193,980)
14. #art (343,874,151)
15. #selfie (337,204,715)
16. #summer (324,498,110)
17. #instadaily (323,307,593)
18. #repost (309,603,537)
19. #friends (307,567,075)
20. #nature (303,040,276)

Sử dụng hashtag là một chuyện, nhưng làm thế nào để gắn đúng thẻ hashtag là một chuyện trọn vẹn khác.

Những tag có lượt tìm kiếm nhiều nhất trong list trên trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn tăng lượt like, lượt comment trong tầm thời hạn ngắn, nhưng để tăng trưởng số lượng follower trên một khoảng chừng thời hạn dài, bạn phải nhiều hơn thế nữa thế.

Sử dụng Hashtag hiệu suất cao

Để gắn đúng thẻ hashtag, bạn phải tìm và sử dụng hashtag có nội dung tương quan. Điều này còn có nghĩa, bạn phải một công cụ tương hỗ đắc lực để vừa tìm những hashtag thích hợp, lại vừa đảm bảo những thẻ này còn có lượt tìm kiếm ổn định trên Instagram.

5 Nguyên Nhân Nên Chạy Q.uảng Cáo Instagram

Bạn trọn vẹn có thể sử dụng một số trong những những công cụ trọn vẹn miễn phí như IconoSquare hay Websta.

Ví dụ, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng Websta để tìm những hashtag phổ cập, có nội dung phù thích phù hợp với post của bạn. Trong trường hợp bạn tìm kiếm những keyword có tương quan tới thời trang dành riêng cho phái mạnh (#mensfashion), công cụ này sẽ trả về những hashtag được sắp xếp dựa theo mức phổ cập (popularity).

mày mò những hashtag phổ cập trên Instagram

Bạn còn trọn vẹn có thể tìm những hashtag phổ cập và có nội dung tương quan tới bài post trực tiếp trên Instagram. Thường những hashtag này đều là những mô tả về điểm lưu ý của thành phầm/dịch vụ doanh nghiệp bạn đang phục vụ nhu yếu.

Lưu ý, Instagram chỉ được chấp nhận bạn gắn tối đa 30 hashtag cho một post. Mà những từ khóa phổ cập thì thay đổi theo thời hạn. Chính vì thế, bạn nên thường xuyên update thư viện hashtag của tớ để tìm kiếm được những thẻ tag thích hợp nhất.

Ngoài ra, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tìm hiểu và “cướp” những từ khóa từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, hoặc từ những thông tin tài khoản Insta có tương quan để trọn vẹn có thể hình thành và tăng trưởng ý tưởng keyword cho bản thân mình mình.

Tip #1: Thường khi hình thành ý tưởng cho hashtag Instagram, bạn nên thử khảo sát những hashtag phổ cập nhất và xem trong số đó có những hashtag nào có tương quan tới thành phầm / dịch vụ bạn đang phục vụ nhu yếu. Nhóm chúng lại thành từng phân mục rất khác nhau. Trong mỗi phân mục, bạn list ra khoảng chừng 15 – 20 hashtag, và lọc ra thành 5 – 10 hashtag bạn thường sử dụng khi post bài thật trên Insta. Ở phân mục cuối, bạn nên để ý gắn thẻ địa lý để trọn vẹn có thể tiếp cận nhóm người tiêu dùng rõ ràng.

Ví dụ:

P.hân mục 1: (Hashtag về brand)

#mybrandname #mensfashion #mensaccessories #mensgoods #fashion #mensstyle #instafashion #menswear

P.hân mục 2: (Hashtag về thành phầm rõ ràng)

#bugatchisocks #happysocks #corgisocks #socks #sockswag #socksoftheday #sockgame #sockswagg #socksofinstagram #happysockday #sockwars #funsocks #happysockday

P.hân mục 3: (Hashtag về vị trí/vùng địa lý)

#Hanoi #HanoiFashion #Saigon

Khi lựa chọn hashtag, bạn nên lưu chúng lại để thuận tiện trong việc sử dụng ở những post sau này.

lưu lại những hashtag đã từng được sử dụng

Tip #2: Bạn cảm hứng những bài post trên Instagram trước đó chưa đạt được hiệu suất cao như ý? Bạn chỉ việc quay trở lại những post đó, thả phản hồi là những hashtag mới, và chờ đón một rừng like, comment từ những follower.

15 Cách Tăng Like Fanpage Facebook “Xịn” ; 20 Mẹo miễn phí tăng lượt xem Youtube của bạn ; Có nên mua follow Instagram hay là không? ; Marketing trên Facebook hay Instagram tốt hơn

Sử dụng hashtag trong Stories

Hashtag trên những post Instagram là bắt buộc, nhưng hãy nhớ là gắn những thẻ tag trên Strories để tăng thời cơ tiếp cận người tiêu dùng.

Bạn trọn vẹn có thể sử dụng tính năng Hashtag Stickers (ở menu Stickers khi toàn bộ chúng ta tạo story trên Insta), hoặc trọn vẹn có thể gắn hashtag trực tiếp lên Stories.

sử dụng hastag trong instagram stories

Giờ đây, những stories của bạn không riêng gì đã có được theo dõi bởi những follower, mà còn tồn tại thời cơ được tiếp cận bởi những người dân tiêu dùng mới, có thói quen lướt Insta thường thì.

2. Dùng filter chuẩn khi up ảnh để tăng follower Instagram

Hashtag không phải là yếu tố duy nhất người tiêu vốn để ý khi lướt một bài post trên Instagram, nhân vật chính ở đây đó là những tấm hình. Rõ ràng, xã hội người tiêu dùng Insta ưu thích những tấm ảnh thích mắt, “đẹp lồng lộn”, đã qua sửa đổi bởi những filter. Filter ngày càng sở hữu vai trò then chốt trong việc xây dựng và tăng trưởng mối kết nối giữa toàn bộ chúng ta với những người dân tiêu dùng Instagram.

Dưới đấy là top 10 những filter hot nhất lúc bấy giờ trên Instagram, theo Iconosquare:

1. Normal (No Filter)
2. Clarendon
3. Juno
4. Lark
5. Ludwig
6. Gingham
7. Valencia
8. X-P.ro II
9. Lo-fi
10. Amaro

Theo nghiên cứu và phân tích của TrackMaven, những filter như Mayfair, Hefe và Ludge thu hút nhiều nhất sự để ý từ những người dân tiêu dùng Instagram.

biểu đồ sử dụng filter trên Instagram

Nhưng có lẽ rằng, điều quan trọng hơn với bạn thời gian lúc bấy giờ là yếu tố để ý của đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng trọng tâm, chứ không phải đại tổng thể toàn bộ người tiêu dùng Insta. Hãy để ý quan hệ giữa hành vi của người tiêu dùng, với việc sử dụng filter trong những bài post của bạn.

mày mò những filter thích hợp cho bài đăng Instagram

Sử dụng công cụ Iconosquare để lần ra filter nào thu hút sự để ý và chuyển đổi thành hành vi sắm sửa nhất từ follower trên Instagram của bạn.

3. P.ost bài đúng thời gian

“Giờ vàng” post bài trên Instagram là một yếu tố quan trọng khác giúp làm tăng tích điện người tiêu dùng tiếp cận bài của bạn, đồng thời tăng follow Instagram của bạn một những cách nhanh gọn.

Chiến thuật ở đấy là phân tích và tìm xem thời hạn nào trong thời gian ngày mà bạn post bài đạt kết quả cao / không đạt kết quả tốt nhất. Để tối ưu hóa yếu tố này, sử dụng công cụ của Iconosquare, những bạn sẽ tìm thấy quan hệ giữa thời hạn post bài liên quen tới hành vi hành vi của người tiêu dùng. Bản văn bản báo cáo giải trình này sẽ chỉ rõ cho bạn thời gian nào thích hợp nhất để post bài trên Instagram.

Theo ví dụ trong ảnh, những vòng tròn màu nâu thể hiện những hoạt động giải trí và sinh hoạt tương tác của người tiêu dùng Instagram trong những khoảng chừng thời hạn trong thời gian ngày, trong tuần. Vòng tròn càng lớn ứng với thời hạn càng thích hợp để post bài.

post bài trên Instagram đúng thời gian

Ngoài ra, bạn còn trọn vẹn có thể sử dụng chính công cụ của Instagram (có trong thông tin tài khoản dành riêng cho doanh nghiệp của Instagram), trọn vẹn miễn phí.

sử dụng công cụ phân tích của Instagram

Bạn trọn vẹn có thể Để ý đến sử dụng những công cụ tổ chức triển khai, sắp xếp và lên kế hoạch post bài trên những nền tảng social rất khác nhau, trong số đó có Instagram. Công cụ này sẽ tự động hóa lựa chọn thời hạn post bài tốt nhất, và việc của bạn chỉ là chờ đón và tận thưởng số follower mới tăng vòn vọt mà thôi!

4. “Cướp” follower từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu

Một trong những phương thức khôn ngoan để ngày càng tăng lượng follower cho trang Instagram của bạn, đó đó là tìm kiếm họ từ chính những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trực tiếp với doanh nghiệp bạn. Chắc chắn, những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng này san sẻ mối quyên tâm, và sự hứng thú tương so với thành phầm của bạn (cũng như việc họ yêu thích với thành phầm của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu vậy).

Làm những cách nào để trọn vẹn có thể “cướp” những follower từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu?

Một trong những những cách làm hiệu suất cao đó đó là xây dựng sự kết nối giữa bạn với nhóm người tiêu dùng nói trên. Có thật nhiều những cách thức tiếp cận rất khác nhau. Càng ngày càng tăng những hành vi kết nối, bạn lại càng kéo người tiêu dùng về gần mình hơn.

cướp follow từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu

Thường thì có ba phương pháp để tiếp cận và kết nối với một người tiêu dùng trên Instagram:

1. Follow thông tin tài khoản của mình
2. Like ảnh của mình
3. Comment trong ảnh của mình

(Lưu ý, bạn nên thêm vùng địa lý cho thành phầm bạn Marketing trên trang Instagram của tớ để tăng thêm tính kết nối với những nhóm người tiêu dùng trong một khu vực địa lý rõ ràng)

Ta trọn vẹn có thể thử nghiệm những cách tiếp cận này bằng việc follow 100 người tiêu dùng từ những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu sớm nhất. Tiếp đó, ta follow 100 người tiêu dùng khác, nhưng dành thời hạn để like ảnh của mình. Và ở đầu cuối, nhóm thứ ba (100 người tiêu dùng) ta vừa follow, like ảnh và thả comment trong ảnh của mình.

Kết quả trả về rất thú vị:

1. Chỉ follow: 14% (khách) phản hồi lại.
2. Follow + Like: 22% phản hồi lại.
3. Follow + Like + Comment: 34% phản hồi lại.

Kết quả trọn vẹn có thể sai khác trong từng trường hợp rõ ràng, nhưng về cơ bản, nếu người mua càng tương tác nhiều với những người tiêu dùng, bạn càng có nhiều thời cơ tăng sự kết nối của tớ với họ.

5. Trả tiền cho những Influencer và bài review trên Instagram

Tác động của những influencer (những thông tin tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng tác động tác động và tác động lớn tới hành vi của số đông người tiêu dùng khác) và những công cụ quảng cáo trên Instagram là không phải bàn cãi về tính chất hiệu suất cao trong việc tăng cường sức phủ rộng cho thương hiệu của bạn, giúp tăng follow Instagram hiệu suất cao.

Tạo Chiến Dịch Q.uảng Cáo Trên Instagram

Trước hết, bạn phải lưu tâm rằng để tiến hành kế hoạch này, bạn phải trả một khoản tiền không nhỏ. Nhưng nếu người mua tiến hành thành công xuất sắc, nó mang về hiệu suất to lớn.

trả tiền cho những instagram influencer

Việc thứ nhất, bạn nên tìm một list lớn những thông tin tài khoản Instagram thích hợp. Ví dụ, nếu người mua và bán những thành phầm mỹ phẩm, hãy thử tìm những thông tin tài khoản Instagram đang sẵn có hứng thú trong việc tìm kiếm những thành phầm về mỹ phẩm, hoặc những thông tin tài khoản đang follow một influencer có tầm ảnh hưởng tác động tác động về ngành này.

Bạn trọn vẹn có thể cần follow những thông tin tài khoản này, hoặc không nhất thiết phải theo dõi họ. Cách tốt nhất để tích lũy lượng data thông tin tài khoản người tiêu dùng lớn đó đó là sử dụng công cụ tương hỗ (như Webstagram), tìm kiếm qua hashtag keyword. Khi sử dụng từ khóa, bạn không riêng gì có tìm kiếm được những từ khóa có tương quan, mà còn “dò” ra được những thông tin tài khoản Insta đứng hàng top về nghành bạn đang tìm kiếm.

Dưới đấy là một số trong những khía cạnh bạn phải lưu tâm khi tiến hành chạy ads:

1. Số lượng thông tin tài khoản Instagram nên phải có để tiến hành: 20.000 đến 200.000 thông tin tài khoản (cho một tệp người tiêu dùng lớn).
2. Trong profile thông tin tài khoản của mình có chứa địa chỉ mail.

Nếu trong profile của người tiêu dùng Instagram có chứa địa chỉ mail, có nghĩa họ sẵn lòng nhận quảng cáo từ Instagram.

Thường ngân sách quảng cáo trung bình cho một post thường rơi vào lúc $20 – $50, tùy thuộc vào độ lớn của tệp người tiêu dùng.

mua bài của những Instagram Influencer

Nếu bạn Để ý đến bán thành phầm mang tính chất chất độc lạ và rất khác nhau mà trước đó chưa từng một đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu nào có, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những influencer định hình và nhận định thành phầm và post bài lên Insta (như chúng tôi đã nói về sức mạnh và tầm ảnh hưởng tác động tác động của mình). Rõ ràng, giải pháp này mang tính chất chất tự nhiên và đem lại mối link gần hơn giữa bạn và đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng.

Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm những influencer có lượt follower nhiều kinh khủng, nên tìm tới người dân có tỷ trọng follower tương tác cao (như có nhiều lượt like, comment trong những bài post).

6. Sử dụng “geotag” để nâng cao hiệu suất cao về mặt địa lý

Bên cạnh việc sử dụng hashtag, bạn cũng trọn vẹn có thể nâng cao tích điện tiếp cận những bài post và stories của tớ từ đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng thuộc một khu vực địa lý rõ ràng, bằng phương pháp sử dụng “geotag” (là thẻ tag gắn vùng địa lý trong Instagram, thường xuất hiện khi toàn bộ chúng ta thêm ảnh / stories trên Instagram).

sử dụng geotag

Các doanh nghiệp địa phương trọn vẹn có thể được hưởng nhiều quyền lợi khi gắn geotag. Bởi điều này giúp những người dân tiêu dùng ở địa phương trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm kiếm, và tiếp cận với thành phầm của mình nhiều hơn thế nữa.

7. Nhóm những Stories vào Highlight

Mỗi khi một người tiêu dùng tiềm năng truy vấn vào trang Instagram của bạn, bạn chỉ có một khoảng chừng thời hạn rất ngắn để thuyết phục họ follow Instagram của tớ, và tương tác với những post, stories.

Nhưng đừng lo ngại, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng tính năng “Highlight” trong profile Instagram để nhóm những Stories. Đây là một những cách làm hay để bạn trình làng đôi nét về bản thân mình tới những người dân tiêu dùng / người tiêu dùng mới.

nhóm những stories vào highlight

Dù Stories chỉ tồn tại trong 24 tiếng, tính năng Highlight trọn vẹn có thể sử dụng chúng vượt ngoài số lượng giới hạn 24 giờ này. Nên bạn chẳng cần lo ngại rằng những người dân tiêu dùng mới sẽ không còn tiếp cận được thông điệp của bạn.

Bạn trọn vẹn có thể sử dụng Highlight dưới những mục tiêu sau:

1. Giới thiệu ngắn gọn về thông tin tài khoản của bạn.
2. Nhóm những Stories thành những chủ đề riêng không tương quan gì đến nhau.
3. Mô tả và lý giải những điểm lưu ý thành phầm của bạn trải qua hình ảnh và video. (Hướng dẫn những cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram)
4. Q.uảng bá thành phầm của bạn bằng đường link “vuốt lên” (khi khách vuốt lên, họ sẽ nhận được những thông tin thêm, tương hỗ về thành phầm của bạn). Tính năng này chỉ dành riêng cho những thông tin tài khoản Instagram doanh nghiệp có tối thiểu 10.000 người follow.

8. Thu hút rất đông người theo dõi mới follow trang Instagram của bạn

Nghe thì có vẻ như hiển nhiên, nhưng đây lại là một trong những yếu tố giúp tăng follow Instagram của bạn một những cách nhanh gọn: Đừng ngại ngần “mời” người tiêu dùng follow trang của bạn.

Thường thì cuối mỗi video YouTube, bạn thường nghe YouTuber lôi kéo bạn hãy “like, comment và subscribe” cho video và channel của mình. Đó đó là phương thức mà YouTube sử dụng để tăng lượt tương tác cho những video.

Người dùng Instagram thì trọn vẹn có thể thưởng thức những nội dung mà bạn post lên, nhưng để họ follow và tương tác với bạn ư? Cần phải có một thứ gì đó thúc đẩy họ.

Đôi khi, bạn chỉ việc “nhắc nhẹ” họ là đủ. Hãy nhấn mạnh vấn đề rằng việc họ follow thông tin tài khoản Instagram sẽ tương hỗ họ nhận được nhiều nội dung thú vị hơn. Hoặc “ẩn ý” rằng họ nên tương tác nhiều hơn thế nữa để nhận được “nội dung bí mật” tiềm ẩn bên trong.

9. Bắt kịp những trend mới

Một khi có thời cơ trình làng bản thân mình với những thông tin tài khoản Instagram mới, hãy nhớ là tận dụng những trend mới hoặc những yếu tố xã hội nóng bỏng đang rất được dư luận buôn chuyện xôn xao.

Điều này hỗ trợ cho bạn tăng sự kết nối của tớ với những người tiêu dùng, khiến bạn trở thành “một người bạn” so với họ – thân thiện hơn, đời thường hơn. Trong một số trong những dịp lễ lạc, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng hashtag chuyên dịp đó, dạng như #Christmasday ví dụ nổi bật nổi bật (thường trong suốt tháng 12). Với một số trong những ngày lễ, bạn nên có sự sẵn sàng kỹ lưỡng từ trước đó.

bắt kịp những Xu thế mới trên Instagram

Hãy chứng minh và khẳng định rằng, những nội dung bạn tạo ra theo trend phải có ý nghĩa và truyền tải nội dung rõ ràng. Nếu không, bạn rất thuận tiện bị người tiêu dùng quy là ‘chỉ giỏi bắt trend” và quên béng bạn nhanh gọn.

10. Sử dụng những giveaway

Ở bất kỳ nền tảng social nào, một comment có mức giá trị là comment tag khá đầy đủ “3 người bạn” hoặc “5 người bạn” nào đó. Có như vậy thì mới có thể tăng được xem tương tác trong post của bạn nói riêng, và cả trang Instagram của bạn nói chung. Các comment kiểu trên còn rất “thân thiện” với thuật toán của Instagram, thường được xem là một trong những những cách tự nhiên nhất để phủ rộng trang Insta của bạn ra xa hơn.

Một trong những giải pháp hiệu suất tốt nhất để thúc đẩy hành vi tag bạn hữu của người tiêu dùng không gì khác đó là những giveaway. Ví dụ, bạn cũng trọn vẹn có thể tặng 1 voucher 30% cho toàn bộ những thông tin tài khoản Instagram follow page và tag 3 thông tin tài khoản khác.

tạo những giveaway để tăng follow Instagram

11. Thống nhất nội dung trong những post trên Instagram

Đây là một mẹo tăng follow Instagram vô cùng quan trọng. P.hần lớn những follower tiềm năng thường tìm lại những bài post trước đó của bạn trên Instagram để chứng minh và khẳng định rằng nội dung bạn phục vụ nhu yếu trong tương lai là hữu ích, và cũng để quyết định hành động xem có nhấn nút “theo dõi” thông tin tài khoản bạn hay là không.

P.hương thức tốt nhất để đảm bảo người tiêu dùng Insta nhấn nút “follow”, đó đó là thống nhất về mặt nội dung những post trên Instagram. Cân nhắc nội dung và hình thức của 9 bài post sớm nhất trên Insta. Liệu những bài post này còn có giống hệt trên những khía cạnh về filter, sắc tố, bố cục tổng quan, và cả trong phần mô tả?

thống nhất nội dung hình ảnh trên trang Instagram

Bạn cảm thấy trở ngại trong việc giống hệt về mặt hình thức và bố cục tổng quan của những post trên Instagram? Hãy sử dụng công cụ tương hỗ như Later, thứ sẽ tương hỗ cho bạn sắp xếp và lên lịch trình những post trong một thể thống nhất.

12. Theo dõi lượng follower trên Instagram của bạn

Mọi công sức của con người của những bạn sẽ đổ xuống sông xuống biển, nếu người mua để “xổng” mất những follower một những cách nhanh gọn. Hãy liên tục để mắt tới những chỉ số có tương quan tới tính kết nối của người tiêu dùng tới trang Instagram của bạn.

Social Blade là một công cụ tuyệt vời giúp phân tích sự tăng trưởng về số lượng follower trên trang Instagram của bạn (và cả của những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu), trọn vẹn miễn phí. Ngoài ra, nó còn phục vụ nhu yếu cho bạn số lượng follower bạn mất đi trong một khoảng chừng thời hạn nhất định.

theo dõi lượng follow instagram của bạn

Với những thông tin tài khoản Instagram doanh nghiệp, bạn còn trọn vẹn có thể sử dụng bảng phân tích Instagram Analytics. Tại đây, bạn cũng trọn vẹn có thể check số người đang theo dõi trang Instagram của bạn, bài post của bạn tiếp cận tới bao nhiêu người, bài post nào có lượng tương tác tốt nhất, và phần lớn follower của bạn tới từ đâu.

Với những thông tin kể trên, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể trấn áp và điều chỉnh kế hoạch tiếp cận người tiêu dùng, và xây dựng những bài post chuẩn mực trong tương lai và thông qua đó tăng follow cho trang Instagram của tớ.

13. Sử dụng những công cụ tương hỗ

Trên thị trường có đầy rẫy những công cụ tương hỗ Marketing Instagram. Ngay cả chúng tôi đã và đang trình làng bạn một vài những ứng dụng độc lạ và rất khác nhau hiện trọn vẹn có thể xử lý và xử lý những yếu tố tưởng như khó nhằn nhất. Dưới đấy là 3 công cụ đã được đề cập tới trong nội dung bài viết này:

1. Later: Sắp xếp và lên lịch post bài Instagram tự động hóa, tương hỗ nền tảng máy tính bàn và những thiết bị di động.

2. IconoSquare: P.hân tích, định hình và nhận định những thông số kỹ thuật Marketing tương quan tới Instagram (về thông tin tài khoản của bạn, và những followers).

3. Webstagram: Tìm và gợi ý những hashtag thích hợp nhất cho bài post của bạn. Hỗ trợ tìm tệp người tiêu dùng trên Instagram.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã trình làng tới bạn tuyệt kỹ giúp tăng follow Instagram của bạn một những cách bền vững và kiên cố và nhanh gọn. Nhưng hãy lưu ý rằng, Marketing trên Instagram không riêng gì có tạm ngưng ở việc tính toán và trấn áp và điều chỉnh những số lượng, nó còn là một việc làm thế nào để bạn trở nên thân thiện và chân thực nhất so với những người tiêu dùng.
Vì thế, yếu tố xây dựng và nâng cao sự kết nối giữa doanh nghiệp bạn với những người tiêu dùng là yếu tố quan trọng nhất, còn hơn hết việc làm thế nào để duy trì và tăng số lượng follower cho Instagram.

Hy vọng 13 bí kíp được san sẻ tới bạn trong nội dung bài viết sẽ tương hỗ cho bạn trở thành Chuyên Viên trong hoạt động giải trí và sinh hoạt Marketing trên Instagram.

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
1602318109 https la gi 2
Mới nhất HTTPS là gì? Tầm quan trọng của HTTPS với website doanh nghiệp
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài HTTP.S là gì? Tầm quan trọng của HTTP.S với...
Xem thêm
bunny live
[SỰ THẬT] Bunny Live – Ứng Dụng Livestream Tương Tác Trực Tiếp Với Gái Xinh
Với sự phát triển của các thiết bị di động, đặc biệt là chức năng camera ngày càng được cải tiến, những ứng dụng LiveStream...
Xem thêm
ctr la gi
Mới nhất CTR là gì? Cách tăng CTR hiệu quả
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm