Móc ethereum? Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách thức và nơi đặt cược ETH của mình

Vương Chí Hùng Review là một trong những loại tên đang khiến cho mưa làm cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam hiện nay . Đây được Tìm hiểu là một trong những tổ chức lớn mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review sản xuất bao trùm trên phổ quát ngành trong khoảng kinh tế – xã hội đến công nghệ, văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện tại, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp phổ quát thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm mạnh của tổ chức này là với hàng ngũ nhân viên thông minh , năng động, cơ sở vật chất tiên tiến . bởi thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín cung cấp mọi nhà sản xuất, giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí, truyền thông cho công chúng hay các tổ chức , tổ chức .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là công ty đi đầu trong khuynh hướng về khoa học truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. mang sự sáng tạo, đổi mới ko ngừng , Vương Chí Hùng Review luôn cố gắng, phấn đấu để đem lại những giải pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được lựa chọn là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện tại , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ thông ngành như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng , lăng xê, doanh nghiệp sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Móc ethereum? Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách thức và nơi đặt cược ETH của mình

Tính khí chung trong toàn cảnh tiền điện tử trong tuần trước là một trong những dự đoán nảy lửa vì cộng đồng Ethereum cuối cùng đã nhận thấy một đợt fork khó khăn, cùng với các cải cách thị trường thanh toán giao dịch, nhờ EIP-1559 ở London.

London là công ty mới nhất trong chuỗi nâng cấp, là một phần trong quá trình chuyển đổi được đo lường của Ethereum từ ma-nơ-canh đồng thuận bằng chứng công việc độc đáo sang ma-nơ-canh bằng chứng cổ phần được gọi là Ethereum 2.0.

Trên Eth2, chủ sở hữu mã thông báo có ít nhất 32 ete (ETH) có thể hoạt động một nút xác thực và xác minh các giao dịch trong cộng đồng. Với giá giao dịch Ether hiện tại đang đạt tới 2.700 đô la, giá nhập để chạy một nút xác thực Eth2 là 86.400 đô la – một mức giá quá cao đối với nhiều thành viên thị trường.

Để khắc phục nhược điểm này, một số lựa chọn – cùng với các hồ bơi đặt cược tập trung và sàn giao dịch đặt cược – đã xuất hiện để cho phép tất cả chủ sở hữu mã thông báo Ether thu lợi nhuận từ mã thông báo của họ.

Dưới đây là tóm tắt về một số lựa chọn chính hiện có thể có được đối với những người nắm giữ Ether.

Lido

Một khả năng khác cho những người nắm giữ Ether, những người cần tham gia trong khi vẫn muốn tham gia vào sự công bằng của họ là Lido, một giải pháp đặt cược lỏng cho Ethereum.

Các giao thức đặt cược lỏng cho phép khách hàng kiếm được phần thưởng đặt cược mà không cần khóa tài sản hoặc duy trì cơ sở hạ tầng đặt cược.

Thông qua nền tảng Lido, khách hàng có thể đặt cược Ether của họ mà không cần đặt cọc tối thiểu với APR hiện tại là 5,4% sau khi trừ khoản thanh toán phần thưởng đặt cược. Đổi lại cho việc đặt cược Ether, người tiêu dùng nhận được stETH, người có thể chuyển vòng tự do và hành động theo ý muốn.

Móc ethereum?  Cách sử dụng ETH 3 của bạn
Tổng giá trị bị khóa trong giao thức Lido. Nguồn: DeFi Lama

Theo kiến ​​thức từ DeFi Llama, Lido hiện là nhóm đặt cược Ethereum được xếp hạng cao nhất và là Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn thứ 11 tính theo giá trị hoàn toàn bị khóa, với giá 3,26 tỷ đô la.

Khả năng đặt cược thanh khoản của Lido hiện đang được mở rộng nhờ vào sáng kiến ​​của Cộng đồng giao thức Anchor nhằm liệt kê bETH – một loại stETH được đóng gói trên blockchain Terra – là sự an toàn trên blockchain. UST) Cố gắng cho khách hàng vay tín dụng trong giao dịch đối với Tài sản thế chấp Ether đã triển khai của họ, ngoài việc kiếm phần thưởng khai thác thanh khoản.

StakeWise

StakeWise là một dịch vụ đặt cược Eth2 có mục tiêu là hỗ trợ khách hàng nhận được lợi tức khả thi tốt nhất từ ​​cổ phiếu của họ bằng cách kết hợp giữa đặt cược, canh tác hiệu quả, chi phí thấp và xây dựng công cụ hỗ trợ.

Các sự kiện quan tâm có thể thanh toán Ether vào Hợp đồng thông minh StakeWise và đổi lại nhận được sETH2, tức là “Đặt cọc ETH”. Phần thưởng cho tài sản đặt cược được trả bằng rETH2, “phần thưởng ETH”, và mỗi sETH2 và rETH2 có thể được đổi 1-1 lấy Ether.

Những tài sản này thậm chí có thể được chuyển vào bất kỳ túi Ethereum nào hoặc đổi lấy các mã thông báo khác nhau, giúp chủ sở hữu mã thông báo có quyền công bằng đối với ether đã triển khai của họ trong khi phần thưởng đặt ra thu nhập.

Giao thức StakeWise cho phép bất kỳ ai chỉ có 0,001 ETH tham gia đặt cược theo cách của nhóm StakeWise, trong khi chủ sở hữu mã thông báo lớn hơn với ít nhất 32 ETH có thể sử dụng StakeWise Solo, một dịch vụ đặt cược theo yêu cầu nơi khách hàng có thể sử dụng công chúng một phần trong số ba mươi hai khóa rút và chặn ETH hiện tại của họ để StakeWise thay mặt họ tạo và xử lý các trình xác thực.

APR hiện tại được cung cấp cho việc đặt cược bên dưới giao thức StakeWise là 5,64%. Khoản phí 10% được tính trên phần thưởng do nhóm StakeWise tạo ra, trong khi khách hàng của StakeWise Solo trả khoản thanh toán 10 Dai cho mỗi người xác thực hàng tháng.

Có liên quan: Mô hình Boomer sửa đổi mã hàng tồn kho NYSE từ ‘ETH’, ghi nhận sự tăng trưởng của tiền điện tử

Thương mại trung tâm

Đối với những khách hàng không tò mò về nguồn vốn phi tập trung – hoặc những người chỉ đơn thuần muốn có thêm con đường lưu ký thông thường – một số sàn giao dịch tập trung chính trong hệ sinh thái đã bắt đầu cung cấp các nhà cung cấp đặt cược; Đặt cược Eth2 cho các thương gia trên nền tảng của họ.

Các lựa chọn hàng đầu hiện tại mà khách hàng ở Hoa Kỳ có được là Coinbase và Kraken, đây là các sàn giao dịch tiền điện tử số lượng hai và thứ tư trên hành tinh này tính theo số lượng giao dịch trong 24 giờ.

Hạn chế chính đối với những khách hàng muốn đặt cược Ether của họ bằng bất kỳ lựa chọn nào trong số đó là việc đặt cược của họ không có tính thanh khoản, điều đó có nghĩa là họ không thể giao dịch mã thông báo hoặc chi phí nhập cảnh của họ. Giá trị ở đó cho đến khi cộng đồng Eth2 được khởi tạo hoàn toàn.

Kraken hiện tại đưa ra khoản tiền thưởng đặt cược hàng năm từ 5% đến 7% dựa trên các nguyên tắc của Giao thức Ethereum và tính phí quản lý 15% cho tất cả các phần thưởng có được.

APR hiện tại do Coinbase cung cấp là 5%, sau khi trừ đi 25% phí. Mặc dù cả Kraken và Coinbase đều không cung cấp bất kỳ loại bảo hiểm nào cho Ether đã đặt cọc, nhưng Coinbase đã hứa sẽ chịu mọi tổn thất xảy ra nếu trách nhiệm pháp lý của Người xác thực không được đáp ứng.

Nhìn chung, các lựa chọn đặt cược cao nhất mà người nắm giữ Ether có thể cung cấp cho APR từ 5% đến 7% và yêu cầu mức phí tối thiểu từ 10% đến 25%. So với mức phí tiết kiệm tài chính thấp hơn 1% được cung cấp bởi hầu hết các ngân hàng do đồng bạc xanh tăng nhanh chóng và giảm giá liên tục trong ngày, việc đặt cược Ether có thể nhanh chóng phát triển thành tài khoản tiết kiệm tài chính phổ biến nhất và cung cấp doanh thu thụ động cho những người ủng hộ tiền điện tử phát triển vào trong.

Bạn có muốn biết thêm thông tin chi tiết về giao dịch và đầu tư trong thị trường tiền điện tử không?

.

.

Điểm đánh giá post