“MOE ĐI ĐÂU” – KÊNH TIKTOK MARKETING SIÊU HAY CHO GIỚI TRẺ

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về “MOE ĐI ĐÂU” – KÊNH TIKTOK MARKETING SIÊU HAY CHO GIỚI TRẺ này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

“Moe đi đâu” – tên gọi nổi nổi tiếng với hàng loạt những video san sẻ về Truyền thông – Marketing vô cùng mới lạ đã truyền cảm hứng cho biết thêm thêm bao bạn trẻ gen Z thời hạn vừa qua. Hôm nay, hãy cùng Lemoney tìm hiểu vì sao kênh TikTok Mâu Đi Đâu lại nhận được nhiều sự quyên tâm của người trẻ tuổi đến như vậy nhé.

 

Moe đi đâu - Kênh TikTok Marketing siêu hay cho người trẻ tuổi

Moe đi đâu – Cô gái trẻ nhiệt huyết truyền cảm hứng cho thật nhiều bạn trẻ

Moe (tên thật là Hạ Minh) – cô nàng 21 tuổi này đã đạt được những thành tích đáng nể ra làm thế nào:

  • Đạt hơn 200K followers sau 3 tháng
  • Sở hữu 500 video san sẻ về nghành Truyền thông – Marketing
  • Trở thành 1 Influencer hot trên cả 4 social TikTok, Youtube, FB và Instagram với những số lượng đáng nể: 90,2K Subscribe (Youtube), 26,1K follow trên Instagram
  • Song tuy nhiên với hoạt động giải trí và sinh hoạt MXH là việc làm fulltime cho P.ublicis Việt Nam ngay lúc đang là sinh viên năm 3

✍️ Bí quyết tạo ra thành công xuất sắc những video giáo dục hút view của cô nàng đa tài này là gì?

1. THAM KHẢO VÀ HỌC HỎI NỘI DUNG CỦA CÁC NƯỚC KHÁC

Cảm hứng làm video dạng #LearnonTikTok của Moe xuất phát từ trải nghiệm của cô khi đi du học Úc. Moe nhận thấy TikTok của bên Úc nội dung tăng trưởng hơn Việt Nam thật nhiều, có thật nhiều video làm về giáo dục. Chính vì thế vào thời gian ở thời gian cuối năm 2020, kênh Moe đi đâu trên TikTok Ra đời với mong ước thay đổi nhận thức của người Việt rằng TikTok là một social nhảm nhí, thay vào đó toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể học tập nhiều kiến thức và kỹ năng hay và thú vị trải qua nó.

 

Đọc thêm: Bật mí những chủ đề TikTok hạn chế và phương pháp để “thoát hiểm”

 

2. LÀM NỘI DUNG CÔ ĐỌNG NHẤT CÓ THỂ

Những video trên TikTok đều phải có thời lượng rất ngắn, rơi vào 30 – 45s là đẹp tuyệt vời nhất. Kênh Moe đi đâu là làm rất tốt điều này lúc biết sáng tạo nội dung cô đọng, dễ hiểu kết thích phù hợp với vận tốc nói hơi nhanh một chút ít khiến người xem phải xem đi xem lại nhiều lần.

 

Moe đi đâu - Kênh TikTok Marketing siêu hay cho người trẻ tuổi

Moe đi đâu – Kênh TikTok Marketing siêu hay cho người trẻ tuổi

Các nội dung trên kênh được Moe cô đọng đều là những nội dung không thật nâng cao như: Định nghĩa marketing cơ bản, phân tích những chiến dịch dễ hiểu, dễ lý giải,…

3. TẠO DẤU ẤN NỔI BẬT TRONG CONTENT

Một điểm cực kỳ thú vị trong những video của Moe đó đó là “loop” (làm câu cuối video kết thích phù hợp với câu đầu). Đây cũng là tuyệt kỹ cô nàng học hỏi được từ những video bên quốc tế. Chính sự lồng ghép khôn khéo này đã khiến người đọc vô cùng hứng thú vì sự thông minh trong sáng tạo content. Còn so với những người dân mới xem video của Moe lần đầu sẽ vô tình bị cuốn vào lòng lặp xem đi xem lại video mà không hay biết.

Đây là một điểm cộng của kênh Moe đi đâu khi vừa khiến người đọc yêu thích, vừa tự P.R ngầm cho lối viết content thông minh của tớ, nhờ vậy mà có thật nhiều công ty muốn hợp tác với Moe.

4. ĐEM NĂNG LƯỢNG CỦA TUỔI TRẺ VÀO VIDEO

Một điều trọn vẹn có thể thấy trải qua những video của Moe đó là cô nàng này luôn ngập tràn tích điện. Moe rất thông minh trong việc lồng ghép xen kẽ Một trong những video san sẻ kiến thức và kỹ năng và những video truyền cảm hứng cho người trẻ tuổi, giúp những bạn trẻ thấy con phố chinh phục ngành Marketing – Truyền thông không hề trở ngại nữa.

 

Moe đi đâu - Kênh TikTok Marketing siêu hay cho người trẻ tuổi

Thành tích siêu đáng nể của cô nàng 21 tuổi – Moe đi đâu

Nếu những bạn sinh viên đang muốn tìm hiểu về Marketing – Truyền thông hay muốn tìm một kênh nạp vitamin “động lực” thì Moe đi đâu đó là lựa chọn rất thú vị! Ngoài ra đó cũng là kênh những bạn trẻ nên học hỏi nếu muốn xây kênh TikTok hướng tới đối tượng người tiêu dùng trẻ (gen Z)!!!

 

Đọc thêm những nội dung bài viết hay tại: Lemoney Company

 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
am thanh khi quay video tiktok3
Mới Nhất TRỌN BỘ KIẾN THỨC VỀ ÂM THANH KHI QUAY TIKTOK
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài TRỌN BỘ KIẾN THỨC VỀ ÂM THANH KHI Q.UAY TIKTOK...
Xem thêm
bat mi 8 chu de
Mới Nhất BẬT MÍ 8 CHỦ ĐỀ TIKTOK ĐƯỢC ĐẨY MẠNH NHẤT HIỆN NAY
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài BẬT MÍ 8 CHỦ ĐỀ TIKTOK ĐƯỢC ĐẨY MẠNH NHẤT...
Xem thêm
reup tiktok 1
Tool Reupload Tiktok – Xây dựng hệ thống kênh Tiktok đỉnh cao, kiếm tiền không giới hạn
Tiktok hiện nay đã và đang trở thành một mạng xã hội lớn vì thế nhu cầu nuôi tài khoản Tiktok kiếm triệu follow của...
Xem thêm