Mới 7 công cụ nghiên cứu từ khoá cực hiệu quả ai cũng nên

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 7 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khoá cực hiệu suất cao ai cũng nên này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

7 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa tại đây sẽ tương hỗ sức bạn thật nhiều trong quy trình thao tác đó. Cùng Lemoney tìm hiểu nhé!

7 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA CỰC HIỆU Q.UẢ AI CŨNG NÊN BIẾT

7 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa tại đây sẽ tương hỗ sức bạn thật nhiều trong quy trình thao tác

 

1. Keyword Surfer

Nếu bạn muốn có trải nghiệm nghiên cứu và phân tích từ khóa, thì nên xem xét thêm tiện ích mở rộng Keyword Surfer Chrome. Nó chiếm quyền điều khiển và tinh chỉnh từng tìm kiếm trên Google của bạn bằng phương pháp hiển thị thống kê từ khóa trong thanh tìm kiếm. Nó cũng thêm một bảng điều khiển và tinh chỉnh bên vào trang kết quả tìm kiếm, phục vụ nhu yếu 10 từ khóa hàng góp vốn đầu tương tự.

2. Google keyword P.lanner

Công cụ lập kế hoạch nghiên cứu và phân tích từ khóa là yếu tố cân đối hoàn hảo nhất giữa sự tinh xảo và đơn thuần và giản dị. Một mặt, nó là một công cụ SEO của Google nên việc truy vấn vào một trong những trong những cơ sở tài liệu từ khóa lớn số 1 và uy tín nhất. Mặt khác, nó không được chấp nhận tùy chỉnh nghiên cứu và phân tích nhiều và chỉ tiết lộ những điều cơ bản nhất của số liệu chất lượng từ khóa.

Nhập một vài từ khóa gốc và nhận list những đề xuất kiến nghị từ ​​khóa tương tự về ngữ nghĩa, hoàn hảo nhất với những số liệu như khối lượng tìm kiếm hàng tháng, mức độ đối đầu và phạm vi giá thầu. Có thể có hàng nghìn kết quả. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những tùy chọn sắp xếp và lọc để thu hẹp chúng. Đáng để ý nhất, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể loại trừ những từ khóa phủ định – những bạn sẽ không còn thấy kết quả cho những tìm kiếm gồm có những từ đó.

Mặc dù bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy thật nhiều từ khóa, nhưng sự biến hóa này hẹp và không tồn tại tích điện truyền cảm hứng cho những ý tưởng nội dung ban sơ. Điều đó nói rằng, Công cụ lập kế hoạch từ khóa vẫn là một nơi tuyệt vời để khởi đầu nghiên cứu và phân tích từ khóa của bạn. Một khi toàn bộ chúng ta vô hiệu những kết quả không tương quan, từ đồng nghĩa tương quan và những cụ ông cụ bàm từ hiếm khi được tìm kiếm, những bạn sẽ chỉ từ lại một list từ khóa gồm khoảng chừng một tá thuật ngữ cơ bản nhưng chứng minh và khẳng định có thể hành vi được.

7 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA CỰC HIỆU Q.UẢ AI CŨNG NÊN BIẾT

Công cụ lập kế hoạch từ khóa là yếu tố cân đối hoàn hảo nhất giữa sự tinh xảo và đơn thuần và giản dị

 

3. Q.uestion DB

Một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa kim chỉ nan vướng mắc khác, Q.uestion DB kéo list từ khóa từ cơ sở tài liệu gồm hơn 48 triệu vướng mắc được hỏi trên Reddit.

Khi mọi người đăng bài lên Reddit, họ hỏi những vướng mắc mà Google không thuận tiện và đơn thuần và giản dị vấn đáp. Đó là thời cơ để bạn tạo ra một phần nội dung Chuyên Viên độc lạ và rất khác nhau. Bạn thậm chí còn chứng minh và khẳng định có thể thêm nó vào chuỗi Reddit của chủ đề khi nó đã sẵn sàng.

Đôi khi công cụ này trả về không tồn tại gì hữu ích, nhưng những lần khác, nó chứng minh và khẳng định có thể mê hoặc. Khi tìm kiếm “áo khoác ngày đông”, tôi đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy một vướng mắc về việc sử dụng áo mưa và áo len để tạo thành áo khoác ngày đông và nhiều hơn thế nữa một vướng mắc về áo khoác dáng suông. Đúng là hai ý tưởng nội dung giật mình đột ngột nhưng đầy hứa hẹn.

Xem thêm: 6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN KÉM RA ĐƠN HÀNG FACEBOOK

4. Rank Tracker

Không tựa như hầu hết những công cụ SEO khác trong list này, Rank Tracker là một tập hợp của chín phương pháp nghiên cứu và phân tích từ khoá. Những những cách tiếp cận đó chứng minh và khẳng định có thể được sắp xếp thành hai loại riêng không tương quan gì đến nhau – theo dõi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu của bạn và chơi với ngữ nghĩa của từ khóa.

Rank Tracker giúp tìm những từ khóa xếp hạng tốt nhất cho đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và chỉ ra khoảng chừng trống từ khóa trên website của bạn. Đối với nghiên cứu và phân tích ngữ nghĩa, hãy nhập từ khóa và nhận list những tìm kiếm tương quan, vướng mắc tương quan và đề xuất kiến nghị tự động hóa hoàn thành xong. Từ khóa được tích lũy theo những cách này là một mỏ vàng cho những nhà sản xuất nội dung vì nhiều từ khóa trong số này đã nghe tựa như tiêu đề nội dung bài viết.

Ngoài ra, Rank Tracker tích thích phù hợp với những công cụ SEO của Google, gồm có phân tích, công cụ lập kế hoạch từ khóa và bảng điều khiển và tinh chỉnh tìm kiếm, vì vậy bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem những số liệu chất lượng chi tiết rõ ràng, như khối lượng tìm kiếm không phải trả tiền và độ khó của từ khóa.

7 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA CỰC HIỆU Q.UẢ AI CŨNG NÊN BIẾT

Tracker là một tập hợp của chín phương pháp nghiên cứu và phân tích

 

5. Google Trends

Việc sử dụng Google Trend không phải là việc nghiên cứu và phân tích từ khóa tốt nhất mà là việc ưu tiên những ý tưởng nội dung của bạn. Nó đã cho toàn bộ chúng ta biết mức phổ cập của từ khóa theo thời hạn và trên những vùng địa lý. Bạn chứng minh và khẳng định có thể vẽ và so sánh một số trong những từ khóa trên cùng một biểu đồ.

Ví dụ: Google Trends tiết lộ “áo khoác ngày đông” và “áo khoác dạ” không thể hoán đổi lẫn nhau như chúng có vẻ như. Tìm kiếm “áo khoác ngày đông” đạt đỉnh vào thời gian đầu tháng 11 và nhanh gọn bị vượt qua bởi những tìm kiếm “áo khoác dạ”. Có lẽ những người dân tìm kiếm áo khoác ngày đông ở đầu cuối tìm hiểu về những loại áo khoác và Kết luận là loại tốt nhất nên họ tìm kiếm “áo khoác dạ”. Sau khi họ tìm hiểu về những thương hiệu áo khoác dạ rất khác nhau, chứng minh và khẳng định có thể thấy lượt tìm kiếm “Arcteryx” tăng thêm.

Với thông tin này, một loạt những bài báo dựa vào ưu tiên từ khóa trong năm dương lịch sẽ tiến hành tạo và lên lịch. Bằng những cách sử dụng ví dụ này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo hướng dẫn về những loại áo khoác ngày đông, tiếp sau đó là bảng liệt kê những loại áo khoác dạ tốt nhất, tiếp sau đó xuất bản bài định hình và nhận định chi tiết rõ ràng về những mẫu Arc’teryx tốt nhất.

6. Google Search Console

Google Search Console được chấp nhận bạn mày mò thời cơ cho những nghiên cứu và phân tích từ khóa đã được sử dụng trên website của bạn.

Google Tìm kiếm Search Console phục vụ nhu yếu list những từ khóa mà website của bạn xếp hạng, gồm có những vị trí SERP. và tỷ trọng nhấp. Bí quyết là mỗi vị trí SERP. có một điểm chuẩn CTR được đồng ý rộng tự do. Ví dụ: một từ khóa ở vị trí thứ nhất sẽ đã có được CTR khoảng chừng 30%. Mỗi vị trí liên tục giảm trung bình 5% và bốn vị trí ở đầu cuối trên trang thứ nhất của SERP. có CTR khoảng chừng 3%.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem liệu một từ khóa có tụt lại phía sau điểm chuẩn CTR vị trí SERP. của nó hay là không. Để tăng CTR, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thao tác trên những đoạn trích của tớ – nghĩ ra tiêu đề catchier, tối ưu hóa mô tả meta, vận dụng ghi lại lược đồ hoặc thậm chí còn viết lại trang để làm cho nội dung của bạn thích hợp hơn với mong đợi của người tiêu dùng. Thực hiện những tăng cấp cải tiến có tích điện mang lại nhiều lưu lượng truy vấn hơn là cố gắng nỗ lực xếp hạng bằng những từ khóa mới.

7 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA CỰC HIỆU Q.UẢ AI CŨNG NÊN BIẾT

Google Tìm kiếm Search Console phục vụ nhu yếu list những từ khóa mà website của bạn xếp hạng

 

7. Answer The P.ublic

Người tìm kiếm ngày càng tin vào việc sử dụng ngôn từ tự nhiên khi hình thành những truy vấn chính vì những công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn và mang lại kết quả mà người tìm kiếm tìm kiếm. Các tìm kiếm giống vướng mắc, rõ ràng hơn đang rất được yêu cầu và Google đang phục vụ nhu yếu những đoạn Q.vàA nổi trội hơn ở đầu kết quả.

Nếu bạn muốn tham gia trò chơi này, Answer The P.ublic là một nơi hoàn hảo nhất để bạn khởi đầu nghiên cứu và phân tích từ khóa đuôi dài.

Nhập từ khóa và vấn đáp public biến nó thành một đồ họa thông tin mê hoặc về những truy nhập có tương quan sử dụng những vướng mắc, so sánh và giới từ được sắp xếp theo mức phổ cập.

 

Đọc thêm bài hay tại: Lemoney Company

 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
dich vu van chuyen shopee express va nhung thac mac lien quan 1 2
[SỰ THẬT] Dịch vụ vận chuyển Shopee Express và những thắc mắc liên quan
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
Cong ty chung khoan MBS 3
[VẠCH TRẦN] TH True Milk – “Kẻ” thống trị thị trường Sữa sạch Việt Nam
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TH True Milk...
Xem thêm
034414 1000 don hang ngay hoang tuong nhung cung de dang thumb
Mới nhất 1000 đơn hàng/ngày? Hoang tưởng nhưng cũng dễ dàng
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 1000 đơn hàng/ngày? Hoang tưởng nhưng cũng thuận tiện...
Xem thêm